แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Puttichai9876

หน้า: [1] 2 3 ... 9
1
ท่านทราบหรือไม่ว่าอัตราการเสียชีวิตของชาวไทยจากการจราจรมาเป็นอันดับ 2 แม้ผู้ขับขี่ทุกคันจะมี พ.ร.บ. คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถภาคบังคับอยู่แล้ว แต่กระนั้นพวกมันก็มักจะให้ความคุ้มครองอย่างจำกัดมาก เพราะฉะนั้น การทำ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จึงนับว่าเป็นช่องทางของการแบ่งเบาค่ารักษา เพื่อให้ค่าชดเชยอีกทั้งจุนเจือตัวเองในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิดจริงๆ ยิ่งกว่านั้น ประกัน PA ยังมีจุดดีที่คุณๆ อาจจะคิดไม่ถึงทีเดียว
1.คุ้มครองที่มาก
ประกัน PA หรือว่า Personal Accident เป็นประกันส่วนบุคคล ที่จะมอบให้ค่าทดแทนให้กับผู้เอาประกันตอนที่ประสบเหตุ อีกทั้งจะให้ค่าชดเชย 7 กรณี คือ ตาย ทุพพลภาพ คุ้มครองค่ารักษาอุบัติเหตุ ให้ค่าทดแทนกรณีบาดเจ็บกระดูกแตก ให้ค่าชดเชยการสูญเสียรายได้ ให้ค่าดำรงชีวิตพร้อมทั้งให้ค่าดูแลครอบครัวของคุณ จะสังเกตพบว่าประโยชน์ค่อนข้างจะถ้วนทั่วในกรณีซึ่งคุณประสบอุบัติเหตุที่เกิดฉับพลัน มาจากเหตุภายนอกร่างกาย รวมทั้งส่งผลให้ตัวเราเจ็บ ยิ่งไปกว่านี้การถูกฆ่าสังหาร หรือโดนทำร้าย ก็สามารถที่จะเอาค่ารักษาได้ แต่อย่างไรก็ตามความคุ้มครองมากน้อยตามpackage พร้อมทั้งข้อกำหนดของบริษัทประกันต่างๆ ด้วย ซึ่งท่านจะต้องศึกษาอย่างรอบคอบ
2.คล้ายประกันสุขภาพ OPD
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีความละม้ายแบบประกันสุขภาพตรงที่ค่ารักษา OPD คือบำบัดรักษาจากนั้นคุณสามารถเดินทางกลับบ้านได้เลย โดย ประกัน PA จะคุ้มครองการเจ็บนิดหน่อยกรณีที่มาจากอุบัติเหตุภายนอกร่างกาย รวมทั้งไม่จำเป็นต้องแอดมิตโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวก็ได้ แต่กระนั้นถ้ามีมีอาการรุนแรงจนกระทั่งจำต้องนอนโรงพยาบาล ประกัน PA ก็จะมีค่ารักษาพยาบาลตามpackage ให้แก่ท่าน ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถเข้าได้ทุกโรงหมอที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสถานพยาบาลรัฐบาลหรือเอกชน ช่วยให้สามารถที่จะเยียวยารักษาและผ่าตัดได้อย่างทันการ นอกจากนี้ ประกันอุบัติส่วนบุคคล ยังให้การคุ้มครองคุณ ตลอด 24 ชม. ไม่จำกัดยานพาหนะ ทุกๆ กิจกรรม ทุกสถานที่ทั่วโลก ซึ่งไม่ว่าคุณเที่ยวอยู่สมุย เชียงราย ปักกิ่ง หรือว่าอุยกู ในทุกๆ สถานที่ทั่วทั้งโลก ระยะเวลา 1 ปี ถึงกระนั้นต้องเป็นไปตามรายละเอียดซึ่งกำหนดไว้ใน PA
3. จ่ายค่าชดเชยเป็นรายวัน
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จะมีการมอบให้ค่าทดแทนสำหรับท่านหากจำต้องนอนรพ. รวมทั้งปฏิบัติหน้าที่ไม่ได้ จนกระทั่งเสียรายได้แต่ละวันไป ทั้งนี้ PA มีการจ่ายที่นานกว่า 365 วันและมากกว่า ตัว อ.1 ที่แนบท้ายประกันสุขภาพซะอีก ซึ่งส่วนใหญ่จะจ่ายค่าชดเชยเป็นรายสัปดาห์ อีกทั้งไม่มากกว่า ไตรมาส
4. ค่าเบี้ย ประกัน PA ถูกโคตร
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีประโยชน์ที่เบี้ยถูกเมื่อเทียบกับความคุ้มครองซึ่งผู้เอาประกันได้ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจริงๆ เนื่องจากโดยส่วนมากทุนเอาประกัน 2 แสน ค่ารักษา 70,000-80,000 บาท แต่กลับชำระเบี้ยอยู่ราว 1-2 พันบาท เท่านั้น และถ้าหากคิดเป็นรายวัน เรียกว่าเป็นประกันซึ่งมีราคาไม่แพงอย่างสูง สิ่งสำคัญค่าเบี้ยปราศจากการขึ้นราคารายปี หรือผันแปรไปตามอายุเฉกเช่นประกันสุขภาพด้วย
5.ประกัน PA ทำได้ง่ายมาก
ยุคปัจจุบันทางเลือกทำ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มากมายนับไม่ถ้วนทั้งผ่านตัวแทนประกัน เลือกซื้อที่แบงก์ ทำทางWebsiteด้วยตัวเอง และแม้แต่ทางโทรศัพท์ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพ ทั้งนี้เพราะพวกมันไม่ข้องเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บที่ท่านมีอยู่ คุ้มครองแต่กรณีอุบัติเหตุอย่างเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ดีpackageอีกทั้งเบี้ยประกันจะอยู่กับอายุ การเสี่ยง อีกทั้งงานของคุณด้วย
แต่กระนั้น ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ยังปรากฏข้อเสียหลากหลายประการ เช่นว่า เงินเอาประกันค่อนข้างไม่ยืดหยุ่น มีให้เลือกไม่มาก เนื่องจากโดยมากจะจับขายเป็น Package รวมทั้งไม่ยืดหยุ่นเหมือนกับสัญญาประกันชีวิต ขณะเดียวกันการชำระค่ารักษาอีกทั้งการให้ค่าชดเชยต่างๆ นานา ยังคงมีความซับซ้อนมาก เพราะฉะนั้น ทางที่ดีคุณสมควรเลือกซื้อจากบริษัทประกันที่มั่นคง มีชื่อเสียง รวมทั้งตัวแทนขายที่เชื่อใจได้ ไต่ถามให้แน่ชัดว่าข้อกำหนดใดจ่ายหรือเคลมไม่ได้ แต่สุดท้ายการดำเนินชีวิตด้วยความรอบคอบ เป็นการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งครับ

ที่มา : http://www.my-insure.com/

Tags : ประกันอุบัติส่วนบุคคล

2
บริษัท วอลล์เทรด ทูลส์ แอนด์ ซัพพลาย จำกัด

เราคือผู้ผลิตแผ่นฉนวนสำเร็จรูป Isowall และรับติดตั้งงานด้านห้องเย็น
ห้องคลีนรูมห้องอุณหภูมิสูงห้องไลน์ผลิตอาหารและเรายังคงมุ่งมั่นที่จะ
พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีชั้นยอดและทันสมัยมากขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องเพื่อ
ให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานเทียบเท่ามาตรฐานสากล
โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตร
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่
บริษัท วอลล์เทรด ทูลส์ แอนด์ ซัพพลาย จำกัด
Hot Tel : 096-861-6424
Tel : 085-1579992 | Fax : 02-7080748
http://www.walltradetools.com
Email : info@walltrade.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : isowall

Tags : isowall

3

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ครีมDHerb สูตรเข้มข้นพิเศษใน 1 เดียว
#บำรุงเช้า
"ครีมกันแดด SUNSCREEN"
"ออร่า ไวท์ไนท์ ครีม AURA WHITE DAY CREAM"
#ก่อนนอน
"ครีมสาหร่าย AURA SEAWEED CREAM"
"ออร่า ไวท์ไนท์ ครีม AURA WHITE NIGHT CREAM"
- ช่วยฟื้นฟูพร้อมปรับสภาพสีผิว 
- อุดมด้วยคุณค่าของโปรตีนถั่วเหลือง อาร์บูติน เรตินอลจากธรรมชาติ 
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ 
- พร้อมยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวขาวเนียนใส ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และสมานสีผิวจากการถูกทำร้ายของแสง UV
- พร้อมเสริมการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยกระชับผิวให้เนียนเด้ง กระจ่างใสจนคุณสังเกตได้
- ลดการเกิดสิว ฝ้ ากระ ริ้วรอย ความหมองคล้ำ รอยดำรอยแดง และผิวแพ้ง่าย
กระปุกละ 250 บาท ปริมาณ 10 กรัม
 สามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ?LINE :  https://goo.gl/P598GH 
ตลอด 24 ชั่วโมง
www.facebook.com/dherbthailand
www.dherbthailand.com

┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com       บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
เซรั่มแอปเปิ้ล ออแกนิค ดีไหม
เซรั่มแอปเปิ้ล pantip
เซรั่มแอปเปิ้ล dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ลออแกนิค
เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์
เซรั่มแอปเปิ้ล ออแกนิค dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ลออแกนิค dream skin
เซรั่มแอปเปิ้ล ทาตัว
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล pantip
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ราคา
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล รีวิว
เซรั่มแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ ดีเฮิร์บ
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล คอลลาเจน
เซรั่มแอปเปิ้ลเขียว
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล pantip
สบู่ ส เต็ม เซลล์ แอ ป เปิ้ ล
สเต็มเซลล์ แอปเปิ้ล คอลลาเจน
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียว
ครีมสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ราคา
เซรั่มสเต็มเซลล์แอ๊ปเปิ้ล
สบู่สเต็มเซลล์แอปเปิ้ล
ครีมแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์ alina
สเต็มเซลล์แอปเปิ้ลเขียวผสมคอลลาเจนไนท์ครีม
เซรั่มปลาดาว pantip
เซรั่มปลาดาว พันทิป
เซรั่มปลาดาวดีไหม
เซรั่มปลาดาวของปลอม
เซรั่มว่านปลาดาว ขายส่ง
เซรั่มปลาดาวราคา
เซรั่มปลาดาวสีชมพู
ตัวแทน จำหน่าย เซ รั่ ม ว่า น ปลาดาว
เซรั่มน้ำดอกไม้ pantip
เซรั่มน้ำดอกไม้ราคา
เจลน้ำดอกไม้ สรรพคุณ
รีวิว เจลน้ำดอกไม้ pantip
เจลน้ำดอกไม้ ของปลอม
รีวิวเจลน้ำดอกไม้ พันทิป
เจลน้ำดอกไม้ ใครเคยใช้บ้าง
เจลน้ำดอกไม้ ดีจริงไหม

#DHerb_P

4

เว็บหาเพื่อนน้องใหม่ เปิดให้คุณลงไอดีไลน์ เพื่อหาเพื่อนไลน์ได้ฟรีๆ  [/size]

ทำไมต้องเล่นไลน์ ???

LINE ในประเทศไทย เผยไทยเป็นตลาดใหญ่อันดับ 2 ของ LINE ทั่วโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 83% ของจำนวนประชากรไทย

Line เปิดเผยข้อมูลเพียงว่า ประเทศที่มีการใช้งาน Line สูงสุดในขณะนี้คือญี่ปุ่น (ผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านราย) รองลงมาคือประเทศไทย
ตัวเลขสถิติเหล่านี้ถูกเปิดเผยในโอกาสที่ Line เปิดตัวสำนักงานในกรุงเทพฯเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา โดย
Jin-woo Lee ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย Line Thailand
ให้ความเห็นว่าการเติบโตของธุรกิจ Line ในประเทศไทยเกิดขึ้นบน 4 ปัจจัย
ได้แก่การร่วมมือกับบริษัทท้องถิ่น ความสามารถและบริการที่ Line
พัฒนาให้รองรับภาษาไทยเต็มที่ การให้บริการคอนเทนต์ท้องถิ่นที่ใกล้ตัวคนไทย
 รวมถึงล่าสุดคือการเปิดตัวสำนักงานในประเทศไทยพร้อมพนักงานไทย
ในภาพรวม ผู้บริหาร Line เชื่อว่าจำนวนผู้ใช้ Line จะเติบโตถึงระดับ 500 ล้านรายได้ในปลายปีนี้ โดยเป็นกลุ่มผู้ใช้ทั่วโลกที่จะให้ความสำคัญกับ
Line เพิ่มขึ้น

[img width=580,height=774]http://positioningmag.com/wp-content/uploads/importedmedia/blogmedia-62475.png[/img]หาเพื่อนไลน์ หาไอดีไลน์ เพื่อน Line เพื่อนไลน์ หาเพื่อนคุยไลน์ id line

ID LINE, หาเพื่อนไลน์ ,หาไอดีไลน์ ,แลกไลน์ ,แจกไลน์ , เพื่อน Line,เพื่อนไลน์ ,หาเพื่อนคุยไลน์

5
เที่ยวเมืองต้องห้ามพลาด จ.บุรีรัมย์  เขาพนมรุ้ง 12 เมืองต้องห้ามพลาด!!! จ.บุรีรัมย์ พนมรุ้ง  พนมรุ้งมรดกโลก ชมขบวนแห่งานประเพณีขึ้นเขาพนมรุ้ง ขบวนเทพพาหนะทั้ง 10 ณ ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง  Phnomrung World Heritage, Phanomrung Ruin Buriram  (Ancient Ruin, Phanomrung, Buriram, Thailand)
 

 
เขาพนมรุ้ง Phanomrung Temple, Esaan, Thailand พนมรุ้ง ปราสาทหินเขาพนมรุ้งมรดกโลก Travel Buriram Phnomrung World Heritage, ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง มรดกโลก Phanomrung Ruin (Thailand Panomrung Ruin) Buriram Thailand

เขาพนมรุ้ง (Ancient Castle, Panomrung, Buriram) ปราสาทหินเขาพนมรุ้งมรดกโลก Travel Buriram at Phnomrung World Heritage, (ปราสาทหินพนมรุ้ง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์) Phanomrung Ruin Buriram Thailand ปราสาทหินพนมรุ้งเมืองมรดกโลกในจังหวัดบุรีรัมย์ Phanom Rung historical park, located in Buri Ram province, is the largest and the most beautiful Khmer site in Thailand. Built on the top of a volcanic hill at an altitude of 1257 feet, this amazing monument offers a delightful experience to its visitors. Phanom Rung historical park is built in the 12th century and is dedicated to Lord Shiva, a Hindu deity. The architectural design of this complex resembles Mount Kailasa of India. With its magnificent elegance and authoritative charm, the park is undoubtedly an inevitable element in the itinerary of every tourist visiting Ubon Ratchathani, Isaan and Thailand.History of the park The history of Phanom Rung Looking at the history of Phanom Rung historical park and the ancient richness in the architecture, it is evident that this site is worth being a world heritage site. Prasat Him Phanom Rung is the actual name of this historical park (อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินพนมรุ้ง บุรีรัมย์) and is located in Chalerm Phrakiat district of Buri Ram province. The construction of this temple complex is carried through 3 centuries, starting from 10th century and up to 13th century. The majority of the construction took place during the reign of King Suriyavarman II @ โรงแรมนางรอง Nangrong Hotel “Special rate Buriram hotels” ตั้งอยู่ที่ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ 31110 Tel : 044-631014 ; Mobile : 081-9553477 ; Fax : 044-631465

Phnomrung World Heritage เที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ พนมรุ้ง Wat Panomrung Khmer Temple   ปราสาทเขาพนมรุ้ง ชมงานเทศกาลเที่ยวพนมรุ้ง บุรีรัมย์ และชมชมดวงอาทิตย์ตกทะลุ 15 ช่องประตู ณ พนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์ และชม ขบวนแห่เทพพาหนะทั้ง 10 ณ อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินเขาพนมรุ้ง  ปราสาทหินเขาพนมรุ้งมรดกโลก Travel Buriram at Phnomrung World Heritage, Phanomrung Ruin Buriram Thailand ปราสาทหินพนมรุ้งเมืองมรดกโลกในจังหวัดบุรีรัมย์ ปราสาทพนมรุ้งเป็นโบราณสถานที่ตั้งอยู่บนเขาพนมรุ้ง ในเขตอำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ สร้างขึ้นโดยมีรูปแบบของศิลปะเขมรโบราณ ที่มีความงดงามมากที่สุดแห่ง หนึ่ง ความงดงามและความยิ่งใหญ่ของปราสาทแห่งนี้ปรากฏให้เห็นได้ในรูปของงานสถาปัตยกรรม การจำหลักลวดลายการเลือกทำเลที่ตั้งบนยอดเขามีแผนผังตามแนวแกนที่มีองค์ประกอบของสิ่งก่อสร้าง ต่าง ๆ เรียงตัวกันเป็นแนวเส้นตรงพุ่งเข้าหาจุดศูนย์กลาง คือ ปราสาทประธาน จากงานก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่นี้ ชวนให้เกิดความสงสัยและอัศจรรย์ใจเป็นอย่างยิ่งว่าคนในสมัยโบราณสร้างปราสาทหลังนี้ขึ้นมา แหล่งท่องเที่ยว : เมืองโบราณ อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินพนมรุ้ง @ ปราสาทพนมรุ้ง เป็นที่รู้จักของชาวท้องถิ่นเป็นอย่างดี ดังได้มีนิทานพี้นบ้านเรื่อง "อินทรปรัสถา" กล่าวถึงคู่พระคู่นางซัดเซพเนจรไปจนพบที่พักพิงซึ่งเป็นปราสาทหินอันงดงามรกร้างอยู่ท่ามกลางป่าเขา แต่สำหรับบุคคลภายนอกต่างบ้านต่างเมืองนั้น ปราสาทแห่งนี้รู้จักกันครั้งแรกตามที่มีเอกสารที่มีการกล่าวถึงปราสาทพนมรุ้งเป็นครั้งแรกคือ บันทึก ของนายเอเตียน เอมอนิเยร์ (Etienne Aymonier) ชาวฝรั่งเศสในปี พ.ศ. 2428 ตีพิมพ์เป็นบทความใน พ.ศ. 2445 ปี พ.ศ. 2449 สมเด็จฯ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ เสด็จมาที่ปราสาทพนมรุ้ง คราวเสด็จมณฑลอีสาทและเสด็จอีกครั้งในปี พ.ศ. 2472 กรมศิลปากร ได้ประกาศขึ้นทะเบียนปราสาทพนมรุ้งเป็นโบราณสถานของชาติประกาศในราชกิจจานุเบกษา เล่ม 52 ตอนที่ 75 วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2478 และปี พ.ศ. 2503-2504 ได้ดำเนินการสำราจปราสาทพนมรุ้งอีกครั้ง ต่อมาใน พ.ศ. 2514 ได้เริ่มดำเนินการบูรณะปราสาทพนมรุ้งด้วยวิธีอนัสติโลซิส (Anastylosis คือ การนำชิ้นส่วนของปราสาทกลับเข้าสู่ตำแหน่างเดิม) เปิดเป็นอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง (สถานที่ท่องเที่ยว : อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินพนมรุ้ง จังหวัดบุรีรัมย์) ในวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2531 โดย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นองค์ประธาน ปราสาทพนมรุ้ง (Panomrung Sanctuary, Esaan, Thailand) คงมีความสำคัญสืบต่อมาจนถึงสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 5 (พ.ศ. 1511-1544) พระองค์นับถือศาสนาฮินดูไศวนิกาย เช่นเดียวกับพระราชบิดา (พระเจ้าราเชนทรวรมันที่ 2 ) นอกจากจะมีพระราชโองการให้สร้างจารึกเพื่อสรรเสริญเกียรติคุณของพระราชบิดาแล้วยังทรงถวายที่ดินให้กับเทวสถานใน สมัยนี้เอง เทวสถานบนเขาพนมรุ้ง เป็นศูนย์กลางของชุมชนโดยรอบอย่างแท้จริง ข้อความในจารึกพนมรุ้ง บางหลักแม้จะมีเนื้อความขาดหายแต่ก็ให้ภาพ รวมได้ว่าเทวสถานบนเขาพนมรุ้ง เป็นที่ประดิษฐานรูปเคารพ คือ ศิวลึงค์ มีอาณาเขตกว้าวขวางมีที่ดิน ซึ่งพระเจ้าแผ่นดิน (พระเจ้าวรมันที่ 5 ) และข้าราชการระดับต่าง ๆ ถวายหรือซื้อถวายให้กับเทวสถานพร้อมกับมีพระราชโองการ ให้ปักหลักเขตที่ดินขึ้นกับเทวสถานพนมรุ้งพร้องกับการสร้างเมือง สร้างอาศรมให้กับโยคี และนักพรตด้วย @ โรงแรมนางรอง Nangrong Hotel “Special rate Buriram hotels” ตั้งอยู่ที่ ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ 31110  Tel : 044-631014 ; Mobile : 081-9553477 ; Fax : 044-631465
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : The Glorious Temple of Phanomrung

Tags : อุทยานประวัติศาสตร์ปราสาทหินพนมรุ้ง บุรีรัมย์, Thailand|Phanomrung Castles, Thailand|Phanomrung Castles

6
เกรปซีต ตัวช่วยอาจความสาว เกรปซีต ตัวช่วยอาจจะความสาว การดูแลรักษาไว้ซึ่งความสาว เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคน เพียรพยายามกันมหาศาล อย่างการเข้ากันร์สตามสถานพยาบาลเวชศาสตร์ กระบวนการทำศัลยกรรม หรือการทานอาหารเสริม สารต่อต้านอนุมูลอิสระ มีอาหารเสริมหลายประเภทที่ช่วยในเรื่องการชะลอวัย โดยมากจะเป็นวิตามิน แต่ว่าทราบไหมว่ามีสารสกัดธรรมชาติที่มีคุณสมบัติมากกว่าวิตามินกว่า 50 เท่า นั่นเป็นผลไม้ลักษณะเป็นพวงสีม่วงที่ชาวไทยรู้จักกันดีเป็นสารสกัดจากเม็ดองุ่นนั่นเองแม้กระนั้นคุณประโยชน์อันพรั่งพร้อมที่ถูกสกัดนั้นไม่ได้อยู่ในเนื้อองุ่น แต่ว่าเป็น เมล็ดองุ่น เมล็ดองุ่น หรือ เกรปซีดเผือด เป็นเมล็ดพันธุ์ที่มีการนำมาแปรรูปเป็นอาหารเสริม โดยเป็นประโยชน์จำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น ช่วยยับยั้งอาการที่มาจากโรคเบาหวาน อย่าง โรคต้อกระจก โรคเบาหวานขึ้นตา คุ้มครองโรคสมองเสื่อม ทำให้ผิวพรรณผ่องใส แต่ที่เป็นที่เลื่องชื่อนั้น เป็นมีฤทธิ์ในการช่วยชะลอวัย สารสกัดจากเกรปซีดเซียว จะช่วยทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ทำให้ผิวยืดหยุ่น ผุดผ่อง โดยการช่วยลดแนวทางการทำงานของเอนไซม์ให้ลดน้อยลง ซึ่งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีจะทำลายคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวแห้งแข็ง แก่ก่อนวัย ทั้งสาร opcs ในเกรปซีดนั้น ยังจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่จะทำลายคอลลาเจน อิลาสติน ทำให้ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ฝ้า กระ จางลง นอกจากนี้ยังปฏิบัติภารกิจต้านอนุมูลอิสระทุกรูปแบบได้ดีมากยิ่งกว่าวิตามินซี 20 เท่า แล้วก็วิตามินอีถึง 50 เท่า กระทั่งถูกเรียกว่าเป็น ซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์ แม้กระนั้นถึงจะมีคุณสมบัติที่มากกว่า ก็ยังร่วมกันดำเนินการกับวิตามินซี ให้คอลลาเจนแข็งแรงขึ้น ช่วยนำวิตามินส่วนลับมาใช้ใหม่ ทำให้ผิวหนังไม่เหี่ยวย่น ผ่องใส ไม่แห้งแข็ง หลอดเลือดยืดหยุ่นมากขึ้น ผลงานวิจัยจาก สาขาวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เผยว่า การรับประทานสารสกัดเกรปซีดร่วมกับวิตามินซี สามารถลดริ้วรอยได้ มากยิ่งกว่าการรับประทานวิตามินซีเพียงอย่างเดียว สารที่มีประโยชน์แบบนี้ ในขณะนี้ได้สกัดมาในต้นแบบแคปซูลสามารถหาซื้อได้ แต่ว่าอย่างไรก็ดีควรขอความเห็นหมอ ผู้ชำนาญก่อนกินเสมอ และคนที่แพ้สารในองุ่น ไม่ควรกิน
น้ำมันองุ่นประเภทสกัดเย็น ลดสิว เนื้อหา reviews 2 เนื้อหา รายละเอียดสินค้า grape seed oil น้ำมันสกัดเย็นจากเม็ดองุ่น น้ำมันองุ่นชนิดสกัดเย็น cold pressed grape seed oil ต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ชลอริ้วรอยของผิวพรรณ ปกป้องโรคหัวใจ คุ้มครองป้องกันและก็ลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง สารสกัดจากเม็ดองุ่น ขอนำเสนอน้ำมันองุ่นประเภทสกัดเย็นสูตรเข้าข้น มีวิตามินต่างๆสูง ทำให้อาการอักเสบฟื้นตัวได้เร็ว ทานตลอด ช่วยทำให้ผิวดูกระนายสิบงใส ตั้งแต่ปี 1980 พบว่า มีการใช้สารกรุ๊ปไบโอฟลาโวนอยด์ที่มีอยู่มากมายในสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเพื่อรักษาความแปลกของเส้นโลหิตและก็เส้นเลือดฝอย เสริมสร้างความแข็งแรงของหลอดเลือดและก็ใช้รักษาเบาหวานขึ้นตาจอประสาทตาเสื่อมได้เพราะในเมล็ดองุ่นมีสารฟลาโวนอยด์ชนิดที่เรียกว่าโอลิโกเมริคโปรแอนโธไซยานิดีน oligomeric proanthrocyanidin หรือ opc ในปริมาณสูงมาก สาร opc มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพสูงขึ้นมากยิ่งกว่าวิตามินซี20เท่าและสูงขึ้นยิ่งกว่าวิตามินอีถึง50เท่าเรียกว่ามีคุณสมบัติเป็นซุบเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์ ทำให้ opc ได้รับการชื่นชมในแวดวงแพทย์ รวมทั้ง เภสัชกรรมว่า เป็นสารอาหารอัศจรรย์ในประเทศฝรั่งเศส สาร opc จัดเป็นอาหารเสริมที่หมอสั่งจ่ายในคนป่วยที่มีแนวโน้มของอาการเส้นเลือด-เปราะ เส้นโลหิตแตก และก็ หลอดเลือดตันเพื่อช่วยทำให้ปรับสมดุลร่างกาย ปรับสมดุลวัวเลสเตอรอล ลดอาการอักเสบรวมทั้งอาการบวมคุ้มครองมะเร็ง ปกป้องรักษาเซลล์สมองจากการเช็ดกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ปกป้องโรคข้ออักเสบลดภูมิแพ้จากยาต่อต้านเชื้อไวรัส ยาต้านมะเร็ง แล้วก็เพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายล่าสุด น้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดองุ่น ได้รับการยอมรับจากนักค้นคว้าชั้นหนึ่งทั้งโลกว่ามีสรรพคุณในการชะลอริ้วรอยของผิวพรรณได้ดีมากยิ่งกว่าบรรดาสารแอนตี้อ็อกซิแดนซ์อื่นๆผิวพรรณเป็นส่วนที่ได้รับแสงอุลตร้าไวโอเล็ตทำให้เกิดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นโทษต่อผิวหนังโดยการทำลายเยื่อคอลลาเจนทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่นแก่ก่อนวัยอันควรจะนอกจากสารแอนตี้อ็อกสิแดนซ์ชนิดวิตามินซีและวิตามินอีจะสามารถช่วยชะลอผิวพรรณไม่ให้เหี่ยวย่นได้ น้ำมันสกัดเย็นจากเม็ดองุ่นจะช่วยบำรุงผิวอาจความอ่อนเยาว์ยืดอายุของเซลล์ผิว ช่วยปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม รวมทั้ง ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมให้กลับแข็งแรงทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึงขึ้น สาร opc สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่อวยวะต่างๆได้อย่างรวดเร็ว สามารถกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกายได้โดยตลอดมีคุณภาพในการจับกับโปรตีนคอลลาเจนเจริญ ซึ่งเป็นคุณลักษณะพิเศษของ opc สำหรับเพื่อการปกป้องริ้วรอยเหี่ยวย่นที่จะเกิดขึ้นรวมทั้งด้วยขั้นตอนกรรมวิธีการผลิตโดย วิธีสกัดเย็น cold pressed ที่ไม่มีสารเคมี และความร้อนสูงสามารถคงจะคุณประโยชน์ของสารแอนตี้ออกสิเดนท์ชั้นยอดเยี่ยม สุดยอดอาหารเสริม น้ำมันองุ่นชนิดสกัดเย็น grape seed น้ำมันสกัดเย็นจากเมล็ดองุ่น สาร opc ในน้ำมันเม็ดองุ่น ได้รับการทดลองแล้วว่ามีคุณสมบัติ ชะลอริ้วรอยของผิวพรรณ ต่ออายุเซลล์และซ่อมบำรุงฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง คุ้มครองโรคหัวใจ ลดการเกิดลิ่มเลือดตันในเส้นเลือด ช่วยทำให้การไหลเวียนโลหิตดียิ่งขึ้น เสริมความแข็งแรงของเส้นโลหิตหัวใจแล้วก็กล้ามเนื้อหัวใจ ทุเลาอาการเส้นโลหิตเปราะ เส้นเลือดฝอยแตกแล้วก็ตัน ปรับสมดุลคลอเลสเตอรอลในร่างกาย เป็นการลดการเสี่ยงของโรคเส้นเลือดแล้วก็หัวใจ สารพัดสารพันคุณประโยชน์สารสกัดจากเม็ดองุ่น ต้านทานอนุมูลอิสระในร่างกายช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกายปรับสมดุลร่างกาย ปกป้องโรคข้ออักเสบ ลดการอักเสบ อาการบวมของข้อต่อ คุ้มครองป้องกันและก็ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง แล้วก็ยั้งเซลล์มะเร็งหลายชนิดดังเช่นโรคมะเร็งปอดโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งเต้านม รวมถึงสามารถคุ้มครองเซลล์ของมะเร็งในช่องปากจมูกหลอดอาหารอีกด้วย Grape Seed

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://xn--42c1dfac2bfpga7apb5a1c8i5c.blogspot.com/2018/02/blog-post_23.html

Tags : เกรปซีด,Grape Seed

7
ข่าวดีจร้า เปิดร้านกาแฟรวยด่วน!! กับ Tea-mocca ทีมอคค่า จัดเซตเริ่มต้นธุรกิจ ราคาเบาๆ 19,900 บาท ได้รับเครื่องชง+เครื่องบดเมล็ดกาแฟ พร้อมของแถม 65 รายการ อบรมสอนชงกาแฟให้ฟรี
:
ไม่มีค่าแฟรนไชส์รายปี ตั้งชื่อร้านเองได้ แถมสูตรฟรี พร้อมสอนจนคุณชงเป็น ชงได้ ชงอร่อย ขายปัง ขายดี ทุกสาขา
:
มีงบเท่าไรบอกเราค่ะ เราจัดเซตขายดีไว้สนับสนุน หลากหลายแบบ รองรับทุกความต้องการ ให้คุณพร้อมเปิดร้านกาแฟสดในฝันได้แน่นอน
:
Tea-mocca ทีมอคค่า ครบเครื่องเรื่องเปิดร้านกาแฟสด ด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปี การันตีด้วยมากกว่า 1000 สาขาทั่วไทย รสชาติกลมกล่อม ถูกใจทุกพื้นที่ บริการดี จัดส่งไว และมีบริการสอนนอกสถานที่ทั่วไทยด้วย


:


>>คลิกเพื่อดูบรรยากาศการฝึกอบรม
http://bit.ly/2evNlpl
:
รายละเอียดเพิ่มเติม สั่งซื้อวัตถุดิบ /สมัครแฟรนไชส์ เปิดสาขา ติดต่อ
Line : @tea-mocca (มี@ด้วยนะคะ)
:
>>คลิกแอดไลน์อัตโนมัติได้เลยคะ
https://line.me/R/ti/p/%40tea-mocca
:
>>ส่งข้อความทางเฟสบุค คลิก 
http://m.me/teamocca.thailand
:
Tel. 089 690 4564 (ถ้าเอ๊ดไม่ได้รับสายแสดงว่าติดสายท่านอื่นอยู่ จะโทรกลับภายหลังคะ)
:
ดูข้อมูลเพิ่มเติม ที่ www.tea-mocca.com

รายการของแถม รวม 65 รายการ

8
เทคนิคเลือกเครื่องเพชรพลอย ให้เหมาะสมกับรูปร่าง
เคล็ดวิธีเลือกเครื่องเพชรพลอย ให้เหมาะสมกับรูปร่าง ในช่วงเวลานี้ถึงแม้ว่าโลกจะเปลี่ยนแปลงไปมากแล้วก็มีการพัฒนาอยู่เป็นประจำ แต่ว่าจะต้องเห็นด้วยเลยว่าเครื่องประดับสไตล์โบราณได้รับความนิยมอย่างมากมายและก็สม่ำเสมอ พร้อมด้วยมีคนยุคใหม่ที่หันมาสนใจสะสมและเลือกใส่เครื่องเพชรพลอยโบราณกันมากเพิ่มขึ้นเพราะว่าเครื่องประดับโบราณที่ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยคอ กำไลข้อมือหรือแหวนโบราณนั้นมีความสวยงาม และเป็นตัวช่วยสำหรับการสร้างเสริมเสน่ห์ ดึดดูดหัวใจและช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้แก่ผู้สวมใส่มหาศาล

ยิ่งกว่านั้นเครื่องประดับโบราณ โดยเฉพาะเพชรนิลจินดา ยังได้รับการกล่าวในวงกว้างว่าเป็นเครื่องเพชรพลอยที่มีพลังงานแห่งความรัก ความสุภาพมีมารยาทและก็เข้มแข็ง จะเห็นได้ชัดจากการที่คนส่วนมากนิยมเลือกแหวนเพชร แหวนโบราณ และเครื่องเพชรพลอยต้นแบบต่างๆเป็นสื่อแทนดวงใจในวันสมรส งานหมั้นหมาย รวมถึงมอบให้กับคนแก่ ให้ผู้ที่ตัวเองรักและก็เชื่อถือ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญแทนใจหรือเลือกใส่เองก็ควรจะเลือกให้เหมาะสมกับรูปร่างของผู้สวมเพื่อยิ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
รูปร่างผอมบางโปร่ง
สำหรับคนที่มีรูปร่างสูงโปร่ง ผอมแห้งแรงน้อย ควรที่จะเลือกเครื่องประดับโบราณที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นแหวนที่มีความกว้าง และก็สร้อยคอที่เป็นแผ่นราบไปตอนคอ รวมถึงสร้อยข้อมือที่ควรย้ำเป็นแผ่นที่กว้างออก หรือลักษณะแบน
รูปร่างอวบอ้วน
สำหรับบุคคลที่มีรูปร่างอวบอ้วน ควรที่จะทำการเลือกเครื่องเพชรพลอยที่มีขนาดพอดิบพอดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนกระทั่งเกินไป ย้ำความค่อยสบาย ไม่มีน้ำหนักมากจนทำให้อึดอันและยิ่งดูตัน รวมไปถึงไม่สมควรเลือกเครื่องประดับที่แนบไปกับคอหรือรัดกระทั่งเกินไป
รูปร่างเล็ก
สำหรับคนตัวเล็กนั้นควรเลือกเครื่องประดับแบบโบราณที่มีขนาดใหญ่ และกว้างพอควร แม้กระนั้นไม่ควรใส่มากจนกระทั่งเหลือเกินเพราะเหตุว่าจะยิ่งทำให้ดูตัวเล็กไปกันใหญ่ ควรเลือกเครื่องเพชรพลอยที่คลุมโทน มีสีสันแจ่มใส มองแพง เป็นต้นว่าแหวนเพชร สร้อยคอเพชรนิลจินดา ที่จะทำให้ท่านมองสง่างาม น่านับถือแล้วก็ดูดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
รูปร่างสูง
มีรูปร่างสูง ตัวใหญ่ ควรที่จะเลือกเครื่องประดับที่ไม่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไป และไม่ควรที่จะเลือกที่ดูหนา กว้าง สีเรียบ เนื่องจากจะยิ่งทำให้คุณมองหนามากเพิ่มขึ้น ควรที่จะเลือกเครื่องเพชรพลอยที่มีความอ่อนโยน สวย นุ่มนวล สีโทนอ่อนหรือสีโทนเข้มที่จะทำให้ท่านใส่สบายมากเพิ่มขึ้น
แล้วก็นี่ก็เป็นข้อควรจะรู้ในการเลือกเครื่องเพชรพลอยให้เหมาะสมกับรูปร่างที่จะทำให้ท่านแต่งตัวได้ดูดีมั่นอกมั่นใจ งาม รวมถึงเลือกเป็นของขวัญได้อย่างถูกอกถูกใจคนรับอีกด้วย

เครดิต : http://www.siamratanapisut.com

Tags : เครื่องประดับ

9
โลชั่นขาวจั๊ว Kao Jao Lotionby skin2u ครีมปรับสภาพผิวกายขาว
 
สุดยอดโลชั่นบำรุงผิวที่เพิ่มความมั่นใจในสัมผัสของความหอม สดชื่น ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้
นานาพันธุ์ผสานการทำงานกับสารสกัดจากพืชธรรมชาติกว่า 7 ชนิด ช่วยปกป้องผิวและกระตุ้น
การสร้างเซลผิวใหม่ที่แข็งแรง ช่วยเพิ่มความนุ่มเนียน ลดความแห้งกร้าน ปกป้องผิวจาก
มลภาวะและแสงแดด เผยผิวเนียนกระจ่างใส เพื่อผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี
 
คุณสมบัติ 8 ประการ
- ช่วยปรับสภาพผิวคล้ำเสีย ให้ขาวกระจ่างใสขึ้นภายใน 14 วัน
- บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
- ลดเลือนรอยแผลเป็น จุดด่างดำให้จางลง
- บำรุงผิวแห้งกร้าน ให้นุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น
- ฟื้นฟูผิวที่ไหม้คล้ำเสีย ให้ขาวกระจางใสขึ้น
- ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์
- สีผิวสม่ำเสมอ สุขภาพดี ไม่ทำลายผิว
- กระตุ้นผิวให้ผิวแข็งแรง
 
วิธีใช้ : บำรุงผิวเป็นประจำ เช้า/เย็น
ผิวขาวขึ้นจริง 7-14วัน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
"ผลลัพธ์ อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิว และการใช้ของผู้ใช้แต่ละบุคคล"
เลขจดแจ้ง 10-1-5842667
ปริมาณ 250ml.

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น


 
 
 

10
คอมพิวเตอร์ / โรงงานพิมพ์บัตรสมาชิก Membercard 081-374-5428
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 08:55:14 »
รับผลิตและจำหน่ายบัตรสมาชิก โทร.081-374-5428 ,081-374-5418
รับผลิตและจำหน่ายบัตรสมาชิกบัตรพลาสติก บัตรพีวีซี บัตรวีไอพี VIP Card บัตรจอดรถ Parking Card บัตร Mifare บัตรโรงแรม บัตร Staff บัตรงาน Exhibitor บัตรของขวัญ,บัตรส่วนลด Gift Voucher
บัตรบาร์โค๊ด บัตร ส่วนลด Discount Card บัตร Poximity บัตรคอนเสิร์ต Concert ticket บัตรนักเรียน นักศึกษา บัตรชมรม kex-key บัตรเข้า-ออก Visitor บัตรผ่านเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน ที่จอดรถ
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง บัตรสโมสรฟุตบอล บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport Club บัตรปฏิทิน Calendar Card บัตรขนาดพิเศษ สั่งทำทุกรูปแบบ บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ ตามแบบที่ต้องการด้วยระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ท สกรีนยูวี ดิจิตอลออนดีมานด์
บัตร Mifare บัตรโรงแรม บัตร Staff บัตรงาน Exhibitor บัตรของขวัญ,บัตรส่วนลด Gift Voucher
บัตรบาร์โค๊ด บัตร ส่วนลด Discount Card บัตร Poximity บัตรคอนเสิร์ต Concert ticket บัตรนักเรียน นักศึกษา บัตรชมรมex-key บัตรเข้า-ออก Visitor บัตรผ่านเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน ที่จอดรถ
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง บัตรสโมสรฟุตบอล บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport Club บัตรปฏิทิน Calendar Card บัตรขนาดพิเศษ สั่งทำทุกรูปแบบ บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ ตามแบบที่ต้องการด้วยระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ท สกรีนยูวี ดิจิตอลออนดีมานด์

สนใจสอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ บริษัท ตลาดการ์ด จำกัด
FACEBOOK :เตือนใจ เตือนใจ
FANPAGE:Taladcard รับทำบัตรพลาสติก บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก
FANPAGE: บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก Taladcard.Com
FANPAGE: บัตรคีย์การ์ด
FANPAGE: บัตรคีย์การ์ด คีย์การ์ดโรงแรม
LINE id:noituenjai
WEBSITE:www.taradcard.com
WEBSITE:
www.สายคล้อง.com

11
สเปรย์ขาวผ่อง Beta hydroxy acid by Mayziio เร่งผลัดเซลล์ผิว
 
สเปรย์ขาวผ่อง ด้วยสารสกัดจาก BHA + AHA + Aloe เข้มข้น เร่งผลัดเซลล์ผิว ขาวผ่อง
สเปรย์ขาวผ่อง เป็นซาลิซิลิกในความเข้มข้นที่ไม่สูงมาก มีค่าความเป็นกรด-ด่างที่พอเหมาะ
ช่วยผลัดเซลล์ผิวทั้งบนพื้นผิวและในรูขุมขนที่อุดตัน ผิวจึงสดใส เนียนเรียบขึ้น รูขุมขนอุดตัน
น้อยลง อีกทั้งยังมีสารสกัดจาก Aloe Vera Extract ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำ และดูดซึมน้ำได้ดี
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่างๆ และมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อ
แบคทีเรีย
 
ส่วนประกอบสำคัญของ สเปรย์ขาวผ่อง
 
- Alpha Hydroxy Acids
- Pure Water
- Salicylic Acid
- Aloe Vera Extract
- Glydent Plus Liquid
 
วิธีใช้ : ฉีดบำรุงผิวก่อนนอน
 
ขนาด 60 ml.

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

 12
รับตัดต่อVideoส่งอาจารย์ นักเรียนนิสิต ราคาเบาๆ

รับตัดต่อวีดีโอ[/url][/u]ส่งคุณครู เด็กนักเรียนนักศึกษา ราคาเบาๆ
วีดีโอเสนอผลงานส่งคุณครู ทั้งคลิป , สกู๊ป , สัมภาษณ์ , แนะนำตัว , หนังสั้น , มิวสิควีดีโอ , Teaser , Title , Spot , VTR

- ตัดต่อวิดีโอและเรียบเรียง หนังสั้น
- ตัดต่อ mv ประกอบเพลง
- ทำสไลด์โชว์จากรูปภาพ
- Presentation ต่างๆ
- ตัดต่อใส่เอฟเฟค เทคนิคต่างๆทั้งคำบรรยาย เสียง และอื่นๆ
- ตัดต่อ ใส่คำบรรยาย ใส่ Subtitle (ไทย,อังกฤษ)
- การตัดต่อ สามารถปรับสี ย้อมสีภาพ ปรับแสง มืด สว่าง ได้
 
ไม่ว่าจะเป็นงานไม่ยากใส่ภาพ ใส่เสียง ธรรมดาๆๆหรือจะเป็นหนังสั้นส่งอาจารย์
ตัดต่อvideoไม่เป็น พวกเราช่วยได้ ราคาเบาๆสำหรับนักเรียนนักศึกษา
ลูกค้าส่งไฟล์ที่ต้องการให้ตัด ผ่านทาง Google Drive

ตัดต่อvideoด้วยprogramดังต่อไปนี้
- Premiere Pro
- Final Cut
- Photoshop
- Sony vegas Pro

ติดต่องาน  => แฟนเพจ รับตัดต่อวิดีโอ นักเรียนนักศึกษา

เครดิต : http://www.aekdekweb.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%82%E0%B8%AD.html

Tags :  รับตัดต่อวีดีโอ ราคาถูก,mv ประกอบเพลง

13
เรียนต่อการโฮเต็ลของ สถาบันโด่งดัง ที่ สวิสเซอร์แลนด์
เพราะอะไรจึงควรเรียนการโรงแรมที่ สวิตเซอร์แลนด์
เป็นประเทศที่มีต้นกำเนินวิชาการโฮเต็ล ที่มีชื่อดังไปทั้งโลก
เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงการศึกษาวิจัยที่ยอดเยี่ยมในโลก
 เป็นหัวหน้าด้านมาตรฐานและก็คุณภาพการบริหารของธุรกิจการโรงแรมและก็การท่องเที่ยว
 เป็นประเทศที่สภาพแวดล้อมที่ดี วิวงาม บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสมแก่การศึกษาเล่าเรียนการสอน
 

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์เป็นอีกชาติหนึ่งที่นักศึกษาให้ความชื่นชอบในการมาศึกษา การโรงแรม เพราะด้วยสวิสเซอร์แลนด์ได้มีการพัฒนาจนส่งผลทำให้ชาติสวิสเซอร์แลนด์กลายเป็นต้นแบบของหลักสูตรการโรงแรม
การศึกษา|การศึกษาเล่าเรียน|การเรียนการสอน}ของประเทศสวิสเซอร์แลนด์ มีรูปแบบฐานรากมาจากระบบการเรียนการสอน  ที่ได้การนับถือในระดับสากล นักศึกษาที่เลือกเรียนการโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์จะได้รับการสอนในภาวะแวดล้อมที่มีการใช้ภาษาอังกฤษ การเรียนที่มีคุณภาพระดับสูง จึงช่วยให้ผู้เรียนที่มาศึกษาเล่าเรียนได้ทั้งเรื่องของภาษาอังกฤษและเยอรมัน  การฝึกงาน  เรื่องอิสระทางข้อคิดเพื่อตัวเอง และเรื่องในการเข้าใจในความสามารถของตนเอง
 
สำหรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษาที่สวิสเซอร์แลนด์ และกับความเป็นมิตรของคนในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ รวมถึงการยินดีต้อนรับนักศึกษาที่เข้ามาเรียนภาษา การเอาใจใส่ความปลอดภัยจากรัฐบาลให้กับนักศึกษาที่เข้าไปศึกษาเล่าเรียน และการดูแลด้านอนามัย จึงทำให้ผู้เรียนมีความสนใจที่จะเข้ามาเรียนการโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์ ประเทศที่อบอุ่นน่าไปสัมผัส 
 
เมืองสวิสเซอร์แลนด์มีสถาบันที่เปิดเรียนคอร์ส การโรงแรม ที่มีคุณภาพ เพราะแต่ละสถาบันจำต้องทำการลงทะเบียน  และสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ให้ผู้เรียนแน่ใจได้ว่าสถาบันที่กำลังเรียนอยู่นั้น มีการเรียนการสอนที่ได้ประสิทธิภาพ และมาตรฐาน นักเรียนผู้ที่สนใจเรียนการโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์ สามารถสอบถาม รวมทั้งลงเรียนได้ที่ oecglobal ตัวแทนอย่างเป็นทางการในเรื่องการศึกษาต่อที่สวิสเซอร์แลนด์
 
โดยผู้เรียนที่มีความมุ่งมั่นที่จะเข้าเรียนการโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์ทุกท่าน จะต้องผ่านการสอบวัดระดับในด้านภาษาอังกฤษ แต่ไม่สูงมากนัก
 
เรียน การโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์ พร้อมฝึกงานแบบได้เงิน
สถาบันจะได้จัดหลักสูตรที่เหมาะให้กับนักศึกษาได้อย่างแม่นยำ เพราะในแต่ละสถาบันจะมีชั้นเรียนที่เป็นขนาดเล็ก คุณครูผู้สอนจึงสามารถเฝ้าดูนักศึกษาได้อย่างครอบคลุม ผู้เรียนจึงได้รับความรู้ในด้านภาษาอังกฤษอย่างมาก ซึ่งคอร์สของแต่ละสถาบันที่เปิดรับผู้เรียนที่มีความตั้งใจในเรื่องการเรียนการโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์ จะเป็นคอร์สการเรียนการสอนที่เป็นแบบตามสมัย หลังจากเรียนแล้ว จึงทำการฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทน
 
เรียน และทำงานที่ สวิสเซอร์แลนด์ [เรียน 6 เดือน ฝึกงาน 6 เดือน]
MA Inter Hospitaliy Business Management .[ 1 years]
MBA Hospitaliy or Global Management .[ 2 years]
MBA Inter Hospitaliy Business Management .[ 2 years]
Post Graduate Diploma Hospitaliy Business Management .[ 1 years]
Post Graduate Culinary Management .[ 1 years]
ฝึกงานได้เงิน 80,000 บาท ต่อเดือน [2000 สวิสฟรังค์ ต่อเดือน] สอบถามเพิ่มเติม 02-7206844-6
อ่านรายละเอียด

 
กับนักเรียนที่สนใจเรียนการโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์ นักเรียนสามารถที่จะเลือกการว่าต้องการฝึกงานที่ไหน เช่น โรงแรม ภัตตาคาร รีสอร์ท เป็นต้น สนใจ เรียน หลักสูตรการโรงแรมที่สวิสเซอร์แลนด์ พร้อมฝึกงานแบบได้ค่าตอบแทน 
 
 สนใจติดต่อ
Inbox ทางเพจคลิก
http://fb.com/messages/oecbangkok
แอดไลน์คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal
 

น้องๆคงมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่ต่างประเทศ

สนใจทักมาที่ไลน์

OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM  โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK   โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248

แอดไลน์ คลิก

http://line.me/ti/p/%40oecglobal

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์

ที่มา : http://www.oecglobal.com/other/Switz_BHMS_Hotel_Management%20_Switzerland.html

Tags : เรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์,เรียนสวิส,เรียนโรงแรมที่สวิส

14
สบู่ชาเขียวล้างหน้า รักษาสิวหายตายหมดเกลี้ยง Acne Green Tea Cleanser Whipping Mousse 


"สบู่ชาเขียว รักษาสิวหายตายหมดเกลี้ยง สัมผัสถึงความอ่อนนุ่มและกระจ่างใสและคุณจะรู้ว่าสิว เป็นแค่เรื่องเล็กๆ สำหรับ

คุณ"

สบู่ล้างหน้าวิปครีมชาเขียว ต้นตำหรับจากญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่นจาก สารสกัด Polyphenols บริสุทธิ์ 95% ที่พบชาเขียวที่ดี

ที่สุดจากเมืองอุจิ ที่อยู่ทางตอนใต้ของเกียวโตประเทศญี่ปุ่น ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิว ลดอาการอักเสบ บวมแดง ต่อ

ต้านแบคทีเรีย ฟื้นฟูผิวที่เป็นสิวง่ายเป็น สารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม เป็นปัจจัยของผิวหมองคล้ำและสาเหตุ ของการเกิด

เม็ดสีที่ไม่สม่ำเสมอ ผสานโจโจบา พืชพื้นเมืองของอเมริกา ในแถบอาริโซนาและแคลิฟอร์เนียช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำ

หล่อเลี้ยง ได้ยาวนานขึ้น ปกป้องความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยม ไม่ระคายเคืองและเหมาะ กับผิวแพ้ง่ายสัมผัสได้ถึงความอ่อนนุ่มและ

กระจ่างใสและคุณจะรู้ว่าสิว เป็นแค่เรื่องเล็กๆสำหรับคุณ 


- สารสกัดจากชาเขียว ช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวลดอาการอักเสบ บวมแดง ต่อต้านแบคทีเรีย ฟื้นฟูผิวที่เป็นสิวง่าย

- Jojoba Oil สารสกัดจากโจโจบา พืชพื้นเมืองของอเมริกาในแถบอาริโซนาและแคลิฟอร์เนีย ช่วยให้ผิวสามารถกัก เก็บน้ำ

หล่อเลี้ยงได้ยาวนานขึ้น ปกป้องความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยม ไม่ระคายเคืองและเหมาะกับผิวแพ้ง่าย 


วิธีใช้ : ถุงผ้าเมดตาข่ายสีขาว เป็นถุงผ้าอย่างดีนำเข้าจากเกาหลีที่ใช้ทำให้เกิด วิปครีม เพิ่ม ฟองที่หนาและนุ่มนำถุงผ้าถูกสบู่

และหยดน้าเล็กน้อยฟอก จนเกิดอณูฟองนุ่ม นวดสัมผัสผิวหน้าเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สิ่งทีสำคัญ คือ ระดับ

อุณหภูมิของน้ำ ควรจะอยู่ที่ 32C เพราะจะทำให้ รูขุมขนเปิด เพื่อการทำความสะอาดที่ล่ำลึกยิ่งขึ้น

ปริมาณสุทธิ 80 กรัม

เลขที่จดทะเบียน 10-1-5613445


แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว

แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
 15
iHealth CHIA SEEDS เมล็ดเจียไอเฮลธ์ เกรดพรีเมี่ยม สด สะอาด ปราศจากสารเคมี
 
iHealth Chia Seeds Organic แท้100% สารอาหารมาเตี่ยมเปี่ยม สดสะอาด
ปราศจากสารเคมี ผ่านกระบวนการแพคดีมีมาตรฐาน "เลือกสุขภาพ เลือกเรา iHealth"
เกรดพรีเมี่ยม สด สะอาด ปราศจากสารเคมี 100%
- ผ่านมาตรฐานการรับรองจากไทยและสากล
- มีการบรรจุที่ได้มาตรฐานสูง (ใช้ระบบสูญญากาศ)
 
iHealth "สุขภาพที่ดีกว่าของทุกคนในครอบครัว"
- ที่สำคัญต้อง "iHealth Chia Seeds" Organic แท้ 100% คุณภาพสูงสุดในตลาดเรากล้า
คอนเฟิร์ม หากคุณเลือกสุขภาพ คุณเลือกเราไม่ผิดหวังค่ะ
- เรา iHealthให้ความสำคัญที่สุด ในเรื่องคุณภาพของสินค้าและบริการที่รวดเร็วจริงใจเราบอก
ความจริงกับผู้บริโภค เพราะเราห่วงใยในสุขภาพของทุกคน จากใจ
 
 วิธีรับประทาน :
- เมล็ดเจีย 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำดื่มสะอาด 200 ml
- คนเล็กน้อย และตั้งทิ้งไว้ให้พองตัวทิ่อุณหภูมิปกติ 10-15 นาที
- เมื่อเมล็ดพอตัวฟู ก็นำไปใส่อาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ ได้ตามชอบใจเลยจ้า
 
ขนาด 450 กรัม
 
แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

 หน้า: [1] 2 3 ... 9