แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - worraphon

หน้า: [1] 2 3 ... 19
1
โปรโมทเพจเฟซบุ๊กหรือเว็บไซต์ โน้มน้าวใจ ให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อเร็วหลายคนอาจจะสงสัยว่าเพราะอะไรเพจเฟซบุ๊กของตัวเองถึงยังไม่มีคนกดไลค์ กดแชร์ และมียอดขายที่ยังไม่ดีเท่าที่ควร ทั้ง ๆ ที่โฆษณาอยู่ทุกวัน รูปสวย แต่ก็ยังมียอดขายไม่ทะลุเป้า ซึ่งสาเหตุหลักของปัญหาคือการโปรโมทที่อาจจะยังไม่ตรงจุดกับกลุ่มเป้าหมาย ดังนั้นเทคนิคโปรโมทเพจง่าย ๆ นี้อาจจะช่วยคุณสร้างยอดขายที่ดีขึ้นได้ในเร็ววัน

1.   ภาพต้องสะดุดตา ภาพถ่ายกับการขายสินค้าออนไลน์ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก หากภาพมีองค์ประกอบที่ดี สวย และดูไม่เกินจริงก็จะสร้างความน่าเชื่อถือ เป็นสิ่งที่โน้มน้าวใจให้กับลูกค้า เช่น หากคุณขายลิปสติก การถ่ายภาพลิปสติก 1 แท่งแล้วโพสลงไป เมื่อเทียบกับการถ่ายภาพผู้หญิงที่มีเรียวปากสีสดสวยถือลิปสติก อันไหนจะน่าซื้อกว่ากัน

2.   ข้อความกระชับได้ใจความ บางเพจมีข้อความยาวเต็มไปหมด ซึ่งอาจจะทำให้ดูรกและไม่น่าสนใจ การเขียนข้อความนั้นจะต้องสั้น กระชับและเข้าใจง่าย บ่งบอกว่าคุณต้องการสื่ออะไร เพื่อไม่ให้ลูกค้าเลื่อนผ่านภาพนั้นไปโดยที่ยังไม่ได้เข้ามาอ่าน


3.   มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน สินค้าแต่ละอย่างจะมีลูกค้าต่างกลุ่มกันออกไป ดังนั้นการเลือกโฆษณาให้ถูกกลุ่มเป้าหมายจะช่วยคุณให้มีโอกาสขายสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยการเน้นหาลูกค้าในกลุ่มที่ต้องการขายให้เจอ แล้วทำการตลาดเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายนั้นๆ

นอกจาก 3 ข้อที่กล่าวมาแล้ว การขายของหรือโฆษณาผ่านเพจเฟซบุ๊กจะต้องดูน่าเชื่อถือด้วย อาจจะเป็นภาพ ข้อมูลที่นำมาโพส การตอบข้อความ ระยะเวลาของการส่งสินค้า รวมไปถึงการรีวิวสินค้าที่จะทำให้รู้ว่าสินค้าที่ขายนั้นเป็นสินค้าที่มีผู้ใช้แล้วประทับใจ นอกจากนี้ลูกเล่นต่างๆที่ทางเพจทำก็ชวนให้ลูกค้าเปิดเข้ามาดูด้วย เช่น การโพสสาระน่ารู้ การโพสคลิปหรือการโพสภาพถ่ายที่อาจจะไม่เกี่ยวกับสินค้าบ้าง เป็นเทคนิคการโน้มน้าวใจเรียกลูกค้าให้เข้ามาดูและตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

2
สมัครตัวแทนกับเรา พร้อมโปรโมชั่นเที่ยวออสเตรียและเยอรมัน รับตัวแทนรุ่นแรกของบริษัทจำนวนจำกัด
พร้อมโปรโมชั่นทริปออสเตรีย&เยอรมัน 
มีระบบป้องกันการขายตัดราคา
มีระบบเวปไซต์หลังบ้าน จัดเทรนนิ่งฟรีทั้งออนไลน์และออฟไลน์


สนใจสอบถาม สมัครตัวแทน ตอนนี้ที่
เพจ : Zeven One Thailand For U

ZEVEN ONE
 , ผิวสวยใส , สมองไว , สายตาดี

3
เสริมสวย สุขภาพ / วิตามิน คอลลาเจน ZEVEN ONE
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 07:01:41 »
วิตามิน คอลลาเจน ZEVEN ONEเลือกกินวิตามิน คอลลาเจน อย่างไรให้ตอบโจทย์ 
เสียเวลาทานอาหารเสริมมาก็มากและไม่ได้ผล
รสชาติไม่อร่อย ต้องทานวิตามินหลายๆตัว แต่ก็ต้องกินให้หมดๆไป


คุณจะหมดปัญหานี้เมื่อคุณได้พบกับ ZEVEN ONE 
นวัตกรรมอาหารเสริมใหม่ ที่ให้คุณดูดีจากภายใน
รวม3 คุณค่าหลักไว้ในซองเดียว 

- ผิวสวย 
- สมองไว
- สายตาดี


สนใจสอบถามสั่งซื้อตอนนี้ที่
เพจ : Zeven One Thailand For U

ZEVEN ONE , ผิวสวยใส , สมองไว , สายตาดี

4
ผิวสวยใส สมองไว สายตาดี ด้วย ZEVEN ONEเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ ZEVEN ONE อาหารเสริมระดับพรีเมี่ยมที่ให้คุณได้มากกว่า The best of the best 
คัดสรรสารสกัด 21 ชนิจากทั่วทุกมุมโลก 

- บอกลาการกินอาหารเสริมที่มากมายหลายกระปุก 
- สามารถประหยัดงบและเวลา แต่ได้รับอาหารเสริมที่คุณภาพและเต็มโดสในแต่ละวันที่ร่างกายต้องการ
- ช่วยให้ผิวคุณโดดเด่น ออร่า 
- สมองดี ตื่นมาสมองโปร่ง โล่ง พร้อมที่จะรับมือกับการทำงาน 
- สายตาที่ดี เหมาะกับวัยคนทำงาน นักศึกษา หรือ คนที่มีปัญหาด้านสายตาจากการจ้องคอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่การแพ้แสงแดด 


อยากผิวออร่าแบบงบประหยัดแค่ไหนถามใจเธอดู
กดถูกใจและติดตามเราได้ที่
เพจ : 
Zeven One Thailand For U

ZEVEN ONE ผิวสวยใส , สมองไว สายตาดี

5
รีวิวสินค้ามีแบบไหนบ้าง ทำอย่างไรให้ ปิดการขาย ได้ดีขึ้นปัจจุบันผู้ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ต่างพยายามมองหาวิธีบริหารจัดการส่งเสริมการขายให้เติบโตรวดเร็ว การรีวิวสินค้าเป็นหนึ่งในวิธีการสร้างความมั่นใจ ช่วยให้สินค้าเกิดความน่าเชื่อถือเพื่อให้ตัดสินใจซื้อง่ายและ ปิดการขาย เร็วขึ้น การรีวิวมีหลายรูปแบบ เป้าหมายหลักคือให้ข้อมูลว่าสินค้าและธุรกิจของเรามีอะไรดี ยิ่งเป็นการรีวิวจากผู้ใช้จริงและบุคคลที่มีชื่อเสียง ยิ่งช่วยการันตีความมั่นใจได้มากขึ้นอีกระดับ ทำให้การรีวิวยุคนี้เป็นเหมือนหัวใจของกลยุทธ์ขายไปเสียแล้ว มีหลายวิธีน่าสนใจดังนี้

-เลือกพริตตี้หรือบุคคลมีชื่อเสียงมารีวิวสินค้า ต้องควักกระเป๋าจ่ายแพงสักหน่อยแต่ให้ผลค่อนข้างคุ้มค่าในด้านความเชื่อมั่นของผู้บริโภค แม้ว่าลูกค้าบางรายอาจคลางแคลงเรื่องการใช้งานจริงของเหล่าพริตตี้ คิดว่าเป็นการโปรโมทเพื่อการโฆษณาชวนเชื่อ แต่ลูกค้าบางกลุ่มก็เลือกใช้สินค้าตามเซเลบที่ตนชื่นชอบ ขึ้นอยู่กับความพอใจของแต่ละคน ปิดการขาย

-ลูกค้าเก่าบอกต่อปากต่อปาก การรีวิวสินค้าโดยผู้ที่มีประสบการณ์ใช้จริงย่อมสร้างความน่าเชื่อถือ เพราะลูกค้าในอนาคตจะคาดหวังรายละเอียด วิธีการใช้งาน และสรรพคุณว่าดีจริงหรือไม่ โดยเน้นข้อมูลความจริง มีการนำเสนอทั้งจุดเด่นจุดด้อยซึ่งถือเป็นความคิดเห็นส่วนตัว แต่สามารถปลุกความสนใจให้อยากทดลองใช้ด้วยตนเองบ้าง

การรีวิวสินค้าจะส่งผลดีได้จำเป็นต้องมีองค์ประกอบต่อไปนี้ ภาษาเข้าใจง่ายและสละสลวย สื่อสารข้อมูลถูกต้องและสร้างความประทับใจ ช่วยให้เห็นว่าสินค้าหรือการบริการมีคุณภาพ สามารถหาคนรีวิวได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการทักแชทส่วนตัวขอรีวิวจากลูกค้าเก่า หรือการจัดแคมเปญเสนอส่วนลดให้ผู้ที่รีวิวสินค้าและบริการ เปรียบเทียบได้กับการโฆษณาสินค้าในอีกแง่มุมหนึ่งที่จะกระตุ้นให้เกิดความอยากซื้อสินค้ามากขึ้น ช่วย ปิดการขาย เร็วขึ้น ขณะเดียวกันรีวิวจากผู้ใช้จริงยังเป็นการประเมินความคิดเห็น ความพอใจส่วนตัว และความต้องการของลูกค้าเป้าหมายไปพร้อมกัน เป็นเคล็ดลับที่จะเอาใจลูกค้าในโอกาสต่อไปและเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จขายดียิ่งขึ้น

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

6
3 กลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ปิดการขาย เร็ว กำไรมาก และสินค้าไม่ตกค้างหลักการขายที่ดีคือทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นและทำกำไรได้มากจึงเรียกว่าเป็นความสำเร็จทางธุรกิจ หากขายสินค้าส่วนใหญ่ได้ แต่ยังมีสินค้าค้าสต๊อกจำนวนมากที่ปล่อยไม่ออก เท่ากับต้นทุนจมหายไปส่วนหนึ่ง ต่อให้ทำกำไรก็คงไม่คุ้มกับการลงทุนลงแรงเท่าไรนัก สำหรับผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ถือเป็นโอกาสดีที่จะปล่อยสินค้าตกค้างออกไปให้มากที่สุด มีหลายวิธีกระตุ้นช่วยความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ ปิดการขาย อย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้

1. การขายสินค้าพร้อมส่ง จำเป็นต้องศึกษาลูกค้าเพื่อเรียนรู้ความต้องการและสิ่งที่คนนิยม สั่งสินค้ามาตรงใจทำให้ขายออกไปได้รวดเร็ว เมื่อมีสิ่งที่ลูกค้าต้องการมาก จึงกำหนดราคาขายได้ค่อนข้างสูง มีโอกาส ปิดการขาย ออกไปรวดเร็ว ทั้งยังช่วยลดต้นทุนการบริหารสินค้าค้างสต๊อก ไม่ต้องกังวลกับสินค้าที่สั่งเข้ามานานแล้ว แต่ยังขายไม่ได้ เสี่ยงที่จะโดนต่อรองราคาเพราะสินค้าตกค้างมานานจนตกรุ่นไปแล้ว ต้องขายตัดราคาตามความต้องการที่ลดลง

2. จัดโปรโมชั่นที่ดูเหมือนลดราคา แต่ความจริงเป็นการเพิ่มยอดขาย เช่น ขายเสื้อ 1 ตัว ถ้ารับคู่กับสินค้าจัดรายการ 1 ชิ้น ได้ส่วนลดพิเศษ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้ประโยชน์เพราะซื้อสินค้าสองอย่างในราคาถูกกว่า ฝ่ายคนขายได้ปล่อยสินค้าค้างสต๊อกออกไปพร้อมกัน ปิดการขาย รายการสินค้าที่ขายช้า เพื่อนำเงินทุนมาสั่งสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง อีกวิธีหนึ่งที่นิยมกันคือจัดโปรโมชั่นลดพิเศษเพื่อปล่อยสินค้าค้างสต๊อกโดยตรง เช่น โปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1 ช่วยระบายรายการสินค้าที่ไม่เคลื่อนไหวออกไปง่ายและรวดเร็วเช่นกัน

3. เพิ่มช่องทางการขายใหม่ โดยเฉพาะการตลาดออนไลน์ที่นำเสนอทั้งรูปภาพและคอนเทนท์น่าสนใจช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกสินค้าและสั่งซื้อรวดเร็วขึ้น สอบถามความต้องการของลูกค้าและทำรายการสินค้าและราคาที่เหมาะสม พร้อมกับเน้นบริการที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้ ความประทับใจที่เกิดกับลูกค้าจะเพิ่มโอกาสในการขายดีมีกำไรได้แน่นอน

ท่ามกลางการแข่งขันดุเดือด หลายธุรกิจเติบโตได้เพราะใช้ความคิดไขปมปัญหาตลอดเวลา สินค้าค้างสต๊อกไม่ใช่เรื่องแก้ไขไม่ได้ พยายามสอดส่องคู่แข่งที่เป็นมืออาชีพว่าพวกเขามีลูกเล่นอย่างไรจัดรายการส่งเสริมการขายต่าง ๆ ให้เหมาะกับลูกค้าเป้าหมาย ลองนำมาปรับใช้กัน

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

7
วิธีเอาชนะใจลูกค้า ซื้อแบบเต็มที่ ปิดการขาย แบบไม่กดดันธุรกิจของเราจะเอาชนะคู่แข่งได้ต้องวางแผนการตลาดให้ต่อสู้กับการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง ในโลกการค้าออนไลน์เป็นตลาดที่กว้างมาก แต่สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเริ่มขายสินค้าทางโซเชียลมีเดียมาก่อนจำเป็นต้องนำเทคนิคการขายมาวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด หากลูกค้าโดนใจสินค้าเท่ากับเป็นโอกาสทองในการ ปิดการขาย แบบไม่กดดันลูกค้า ไม่ใช่ไปเซ้าซี้มากทำให้ลูกค้ารำคาญและควักกระเป๋าซื้ออย่างไม่เต็มใจ มีวิธีการเอาชนะใจลูกค้าหลายวิธีดังต่อไปนี้

-ช่องทางการตลาดออนไลน์อาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนักขายทั่วไปที่จับความรู้สึกของลูกค้าจากสีหน้า ท่าทาง และคำพูด เพราะไม่ได้พบปะกันซึ่งหน้าเหมือนกับการเปิดหน้าร้าน ผู้ขายอาจทำการขายผ่าน Facebook Live เพื่อนำเสนอขายสินค้า พูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกับลูกค้าไปพร้อมกับ ปิดการขาย อย่างรวดเร็ว ไม่ได้พูดฝ่ายเดียวเพื่อขายอย่างเดียว

-ผู้ขายควรสอบถามเกี่ยวกับความพอใจของลูกค้าเพื่อให้มีความเข้าใจมากขึ้น รู้ว่าพวกเขาพอใจและต้องการอะไร แล้วคิดต่อว่าทำอย่างไรให้ลูกค้าเข้ามาซื้อต่อเนื่อง ช่วยให้ขายง่ายขึ้นในอนาคต


-เทคนิคการพูดเป็นเรื่องที่ต้องฝึกฝน หลายคนโชคดีที่พูดโน้มน้าวใจคนได้เก่ง แต่อย่าลืมสิ่งสำคัญคือข้อเท็จจริง เสนอจุดแข็งและประโยชน์เพื่อให้ผู้ฟังสนใจสินค้าหรือบริการ รับฟังและเสนอสิ่งที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย ทำให้ลูกค้าซื้อได้อย่างสะดวกใจ ปิดการขาย คล่องขึ้น


-ขยันให้ข้อมูล อัพเดทรายการสินค้าใหม่เข้าสม่ำเสมอ ทำให้ลูกค้านึกถึงเราตลอดเวลา การเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ทำให้ลูกค้าประทับใจและเลือกซื้อสินค้าต่อไป

ร้านค้าออนไลน์ควรเปิดช่องทางติดต่อสอบถามหลายทาง ผู้ขายอย่าขาดการติดต่อเด็ดขาด ไม่ควรตอบช้าหลายชั่วโมงหรือทิ้งเวลาไว้ข้ามวัน ลูกค้าที่สั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์คาดหวังติดต่อแบบส่วนตัว ซึ่งผู้ขายสามารถให้ข้อมูลอย่างละเอียด แนะนำลูกค้า และให้ความช่วยเหลือเหมือนกับเป็นลูกค้าคนพิเศษ ลองคิดในทางกลับกันว่าถ้าเราเป็นคนอื่นแล้วต้องการอะไรก็ทำสิ่งนั้น รับรองว่าประทับใจและกลับมาซื้อได้เรื่อย ๆ


การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

8
มองหา ผ้าเช็ดทำความสะอาด ราคาโรงงาน อยู่หรือเปล่าIsaraa Shop จำหน่ายผ้าเช็ดทำความสะอาดหลากชนิด ราคาปลีกและส่ง
ผ้าไมโครไฟเบอร์หลากชนิด, ฟองน้ำเมลามิน, ไม้ม๊อบ, ผ้าอะหลั่ยม๊อบถูพื้น, และอื่นๆอีกมากมาย
สินค้านำเข้าจากโรงงานโดยตรง ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้ที่รักในการทำความสะอาด 
สามารถนำไปเป็นของฝากของชำร่วยในราคาถูก


***ติดต่อสั่งซื้อในจำนวนมาก*** สามารถเลือกซื้อได้โดยตรงกับทางร้านผ่านช่องทางการติดต่อ

Line : @isaraa.shop , โทร. 084-427-0197, 062-994-5144 
ราคาจะถูกกว่าสั่งผ่านเว็บไซต์ และสามารถเข้ามารับสินค้าได้ด้วยตนเองเพื่อประหยัดค่าจัดส่งได้ค่ะ

ช่องทางการซื้อของ 3 ช่องทาง
1.ผ่านทางเว็บไซต์
2. สั่งผ่านไลน์ ID : @isaraa.shop
3. หน้าร้าน (สำหรับรับสินค้า และเลือกซื้อโดยตรง)


ช่องทางการจัดส่ง
- จัดส่งสินค้าโดยไปรษณีย์ไทย
- บริษัทขนส่งเอกชน เช่น บริษัทรถตู้ บริษัทขนส่งต่างๆ รถไฟ 
(เหมาะสำหรับผู้สั่งซื้อจำนวนมาก)


สนใจดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://www.isaraa-shop.com/

ผ้าไมโครไฟเบอร์,ฟองน้ำเมลามิน,ไม้ม๊อบ,ผ้าอะหลั่ยม๊อบถูพื้น

9
เทคนิคการขายให้โดนใจลูกค้า ต่อยอด ปิดการขาย ในอนาคตการตลาดออนไลน์ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคนซื้อคนขายไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ไม่ได้เห็นสินค้าจริง ยิ่งเป็นเรื่องการวิเคราะห์พฤติกรรมการซื้อที่ตรงใจเหมือนเข้าไปนั่งในใจของลูกค้าด้วยแล้ว ต้องใช้เวลาเก็บข้อมูลผ่านสื่อสังคมอย่างไลน์ เฟซบุ๊ก แชท คุยด้วยเป็นประจำเพื่อสืบหาข้อมูลของลูกค้าเพื่อให้เข้าใจพฤติกรรม สิ่งที่เขาชอบ สิ่งที่เขาเลือก เพื่อเลือกสินค้าที่ลูกค้าพอใจได้ถูกต้อง จะกำหนดทิศทางการขายได้ดีขึ้นและมีโอกาส ปิดการขาย ในอนาคต


การค้าขายในโลกออนไลน์หวังจะให้ปังอย่างรวดเร็วต้องอาศัยหลายเทคนิคประกอบกัน ไม่ใช่แค่นำรูปสินค้าใหม่มาโชว์บนหน้าเพจหรือแสดงในไทม์ไลน์ของลูกค้าเท่านั้น ต้องให้เวลากับการทำคอนเทนท์ที่ดีเพื่อเปิดการขายให้ลูกค้าเห็นจุดเด่นและคุณภาพของสินค้าและบริการ เนื้อหาของบทความหรือคลิปวิดีโอต้องจูงใจให้เห็นจุดน่าสนใจโดยอ้างอิงอย่างถูกต้อง ไม่โฆษณาเกินจริงซึ่งจะทำให้เสียความน่าเชื่อถือให้ภายหลัง

นอกจากวิธีนำเสนอสินค้าที่ดีแล้ว พยายามหาเหตุผลด้วยว่าลูกค้าต้องการสินค้าเฉพาะเจาะจงเพราะอะไร เช่น ความสวยงาม ความทนทาน ราคาย่อมเยา หรือซื้อเพราะเพื่อนกดไลค์และแชร์ต่อมา ก็อาจมีอิทธิพลให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้เหมือนกัน แผนการตลาดจึงไม่ตายตัว สามารถปรับได้ยืดหยุ่นตลอดเวลา หากปรับให้โดนใจได้จะมีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า ผลักดันให้ ปิดการขาย ได้ดีขึ้น


เมื่อผู้ขายสามารถปรับตัวตามกระแสนิยมและเปิดรับการเปลี่ยนที่เกิดขึ้นได้ สินค้าหลายประเภทมีการเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับอะไร เช่น เสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สินค้าไอที หรืออื่น ๆ ต้องติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ วิเคราะห์คู่แข่งในธุรกิจเดียวกันว่ามีการเปลี่ยนอย่างไรบ้าง ต้องก้าวทันเกมการแข่งขันและพยายามคิดให้เร็ว ถ้าคิดเร็วกว่าคู่แข่งหนึ่งก้าว การ ปิดการขาย ก็ง่ายขึ้น ต้องการเรียกหาความสนใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ต้องสื่อสารกับลูกค้าตลอดเวลา ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายต่อไปในอนาคต

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

10
มองหา รองพื้นผสม Botox อยู่หรือเปล่ารองพื้นผสม Botox และ stem cellจาก apple
ปกปิดพิเศษ ยกกระชับ ปรับใบหน้าให้ได้รูป

อยากให้ผู้หญิงทุกคน สวยได้ทุกวันคะ

อยากสวยมีออร่า
สนใจสอบถามสั่งซื้อตอนนี้ที่
เพจ : V princess thailand รองพื้นหน้า V มีบริการเก็บเงินปลายทาง

V princess , รองพื้นหน้าวี

11
มองหา รองเท้าสำหรับเด็ก อยู่หรือเปล่าT & G kids shop
คลังรองเท้าเด็กที่เยอะที่สุด  มีเเบบเข้าใหม่ HOT เวอร์
รองเท้าเด็กนำเข้า แบบมีไฟ แนวsport แบบออกงาน คิตตี้ มิ๊กกี้เมาส์ แบบหัดเดิน
งานดี  ใส่สบาย  พร้อมส่ง  ส่งทุกวัน  ถูกช็อคโลกทุกคู่จ้า ของใหม่เข้าทุกสัปดาห์ค่ะ
พร้อมส่งทุกคู่ ถึงลูกค้าใน 1-3 วัน น้ำหนักเบา งานดีมาก รีวิวเพียบคร๊า


แนะนำ 0-9 ขวบ
รบกวนเช็คไซส์พร้อมส่งที่รูปก่อนสั่งจ้า
สั่งซื้อ ส่งรูป+แจ้งไซส์ เข้ามาได้เลยจ้า คอนเฟิร์มก่อนได้ก่อนจ้า
เพราะเด็กๆใส่คุณภาพจึงสำคัญที่สุด


ค่าจัดส่ง ลทบ. 40 / Ems 60 บาท คู่ต่อไปบวกเพิ่มคู่ละ 10 บาท จ้า
รายการสินค้าอื่นๆ บวกเพิ่มรายการละ 10 บาท จ้า


วิธีวัดไซส์ ก่อนสั่งซื้อ รบกวนวัดเท้าน้อง (เป็นเซนติเมตร)
เเละบวกเพิ่มประมาณ 1 ซม. (เท้าอูม 1 - 1.5 ซม.)
แล้วนำมาเลือกไซส์รองเท้าได้เลยจ้า


(สำคัญมาก)
วัดไซส์ทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ จ้า
งดเทียบเบอร์รองเท้าคู่เดิม เนื่องจากเบอร์รองเท้าแต่ละรุ่นมีความยาวด้านในรองเท้าไม่เท่ากัน จ้า
งดเทียบอายุน้อง จ้า


จัดส่งฟรี เพียงซื้อสินค้าชิ้นใดก็ได้ครบ 800 บาท
จัดส่งฟรี พร้อมบัตรสมาชิก เพื่อใช้รับสิทธิ์สั่งซื้อในครั้งต่อไปน่ะจ๊ะ


สนใจสั่งซื้อตอนนี้ที่
เพจ :
https://www.facebook.com/shopbyzazatime/
สั่งทาง ข้อความ Facebook: คลิ๊ก https://m.me/shopbyzazatime

รองเท้าเด็ก , คลังรองเท้าเด็ก , รองเท้าเด็กนำเข้า

12
มองหา รองพื้นผสม Botox อยู่หรือเปล่ารองพื้นผสม Botox และ stem cellจาก apple
ปกปิดพิเศษ ยกกระชับ ปรับใบหน้าให้ได้รูป

อยากให้ผู้หญิงทุกคน สวยได้ทุกวันคะ

อยากสวยมีออร่า
สนใจสอบถามสั่งซื้อตอนนี้ที่
เพจ : V princess thailand รองพื้นหน้า V มีบริการเก็บเงินปลายทาง

V princess , รองพื้นหน้าวี

13
ความแตกต่างของ Facebook และ Google ช่องทางไหนปิดการขายดีที่สุดการโฆษณาเป็นการสร้างโอกาสการขายทำให้สินค้าและบริการเข้าถึงผู้ชมจำนวนมาก ให้โอกาสคนที่เริ่มต้นทำธุรกิจขายทางออนไลน์ก้าวสู่ความสำเร็จรวดเร็วและประหยัดงบประมาณมากกว่าช่องทางการตลาดแบบดั้งเดิม ปัจจุบันโฆษณาฟรีมี 2 ทางเลือกยอดนิยมคือ Facebook และ Google เพราะใช้งานง่ายและรองรับผู้ใช้บริการจำนวนมากทั่วโลก มีโอกาสขยายฐานลูกค้ากว้างและ ปิดการขายกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการโดยตรง สองช่องทางมีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร มีคำตอบเพื่อประกอบการตัดสินใจดังนี้

1. Facebook กลายเป็นสื่อทรงอิทธิพลหลังจากที่เปิดบริการ FacebookLive ให้ผู้ขายสื่อสารโต้ตอบกับลูกค้าโดยตรงแบบเรียลไทม์ ทำให้โฆษณาได้ผลดี วิธีก็ไม่ยากเลย การเสนอขายผ่านเพจเฟซบุ๊กเป็นแบบเปิดเกมรุกเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายโดยตรง ผู้ขายสามารถกำหนดช่วงอายุ เพศ ที่อยู่ของลูกค้า ความสนใจ ตลอดจนพฤติกรรมการซื้อ ทำให้สามารถคาดหวังผลตอบรับที่ดีได้ ทั้งยังวัดผลง่าย ๆ ว่าการทำตลาดออนไลน์บนเพจเฟซบุ๊กคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างไร

สำหรับข้อเสียของโฆษณาบนเฟซบุ๊กเป็นเรื่องของการแสดงผลบ่อยเกินไป เสี่ยงจะถูกรายงานเป็นสแปมได้ ควรปรับเปลี่ยนข้อความและรูปประโยคเล็กน้อยเพื่อป้องกันการโดนระงับบัญชีแบบไม่รู้ตัวเพราะเข้าใจว่าเป็นการส่งข้อความขยะนั่นเอง


2. Google เป็นช่องทางการโฆษณาสำหรับผู้ที่มองหาสินค้าและบริการ โดยใช้คีย์เวิร์ดที่เหมาะสมช่วยค้นหาสิ่งที่ต้องการอย่างแม่นยำ จุดเด่นคือการจัดอันดับไว้ในหน้าแรกซึ่งช่วยการันตีความนิยม ความน่าเชื่อถือ โฆษณาจะแสดงผลเมื่อลูกค้ามีความต้องการสินค้าและค้นหาในเวลานั้น ผู้ขายสามารถเก็บข้อมูลความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงเวลา ทราบความต้องการของตลาดและมีโอกาส ปิดการขายได้ง่าย โฆษณาไม่รบกวนหรือทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าถูกรบเร้ามากเกินไป

อย่างไรก็ดี ถ้าสินค้าและบริการของเรายังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก การเพิ่มจำนวนผู้ชมและลูกค้าจะช้ากว่าการทำตลาดช่องทางอื่น ข้อเสียนี้อาจปรับแก้ไขได้ด้วยการทำคอนเทนท์ออกมาสม่ำเสมอและใช้คีย์เวิร์ดหลายแบบเพื่อช่วยในการค้นพบบนกูเกิลมากขึ้น


สรุปได้ว่าช่องทางการตลาดแต่ละรูปแบบมีข้อดี-ข้อเสียแตกต่างกัน ร้านค้าออนไลน์จะเลือกใช้ช่องทางที่เหมาะสมกับตัวเอง หรือเชื่อมโยงการใช้งานหลายช่องทางก็ได้ ควรเรียนรู้วิธีการใช้งานอย่างถูกต้องทำให้เป็นแหล่งโฆษณาที่เกิดประโยชน์กับธุรกิจและ ปิดการขายมากที่สุด สามารถดึงดูดผู้คนเข้ามายังเว็บไซต์หรือเพจของคุณมากขึ้น และคาดหวังการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายได้แน่นอน

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

14
รู้หรือไม่ ปิดการขาย ง่ายกว่าที่คิดถ้ารู้จักสร้างกระแสไวรัลบนสังคมออนไลน์คงพูดได้ว่าการขายสินค้าบนโลกออนไลน์ขยายวงกว้างไปทุกที ด้วยความสะดวกของการเข้าถึงได้ง่าย เสนอข้อมูลตัวเลือกมาก บริการจัดส่งถึงที่ การติดต่อสื่อสารรวดเร็ว ส่งเสริมให้หลายธุรกิจการค้าเติบโตแบบก้าวกระโดด แต่ปัญหาการแข่งขันดุเดือดในตลาดออนไลน์ทำให้ร้านค้าบางแห่งไม่มั่นใจว่าจะจุดประกายให้ลูกค้าสนใจเข้ามาซื้อได้สำเร็จ ความจริงแล้วการทำคอนเทนต์ให้ปัง สร้างกระแสไวรัลให้คนสนใจบนโซเชียลไม่ยากอย่างที่กังวล ทำคอนเทนต์มีคุณภาพออกมา บวกกับเคล็ดลับบางอย่างช่วยจุดติดกระแสโด่งดัง ปิดการขาย ง่ายกว่าที่คิด ดังต่อไปนี้

ประเด็นแรกเป็นเรื่องการหลอกลวงในสังคมไซเบอร์ที่มีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ ร้านค้าหน้าใหม่ต้องสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าเชื่อถือสินค้าและบริการ แสดงช่องทางติดต่อและที่อยู่ชัดเจน หลักฐานการจดทะเบียนพาณิชย์ รีวิวสินค้าหรือบริการที่ลูกค้ากล่าวถึงในแง่ดีเพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดี ช่วยให้ตัดสินใจซื้อได้ทันที

กระแสไวรัลที่กระตุ้นอารมณ์อย่างเช่นแคมเปญการระดมทุนเพื่องานวิจัยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เรียกว่า ALS Ice Bucket Challenge จุดอารมณ์ความเห็นอกเห็นใจทำให้ชาวเน็ตทั่วทุกมุมโลกแชร์ต่อกันจนทำให้โรคนี้เป็นที่รู้จักกว้างขวางและได้ทุนกลับมามหาศาล แต่การสร้างกระแสไวรัลเชิงบวกลักษณะนี้มีความไม่แน่นอน คาดเดาผลตอบรับในทางธุรกิจได้ยาก ด้วยเหตุนี้เนื้อแท้ของการตลาดออนไลน์ควรเป็นการทำคอนเทนท์ที่มีคุณภาพซึ่งจะทำให้เกิดกระแสการแชร์และบอกกันปากต่อปาก ทำให้เกิดการเห็นดีเห็นงาม ผู้ซื้อพากันค้นหาและง่ายต่อการ ปิดการขาย ซึ่งส่งเสริมยอดขายสินค้าหรือบริการได้โดยตรง

เนื้อหาคอนเทนท์จะอยู่บนอินเทอร์เน็ตระยะเวลานาน ส่งผลโดยตรงกับยอดขายในปัจจุบันและส่งต่อถึงลูกค้าใหม่ในอนาคต การอัพเดทข้อมูลให้ทันสมัย สอดแทรกเนื้อหาที่อยู่ในกระแสความสนใจเท่ากับเป็นการจุดเชื้อไฟให้อยู่ในสายตาผู้บริโภคเสมอ อาจจะไม่ดังเปรี้ยงปร้างในครั้งเดียว แต่เรื่องราวของสินค้าและบริการยังแชร์ต่อบนโลกโซเชียลไปอีกนาน ปิดการขาย ได้เรื่อย ๆ กระแสไวรัลบนโลกโซเชียลจะช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวหน้า ลูกค้าเก่าไม่ห่างหายและมีลูกค้าใหม่เพิ่มเข้ามาตลอดเวลา

การตลาดออนไลน์ โปรโมทธุรกิจ โปรโมทสินค้า โฆษณาออนไลน์
>>https://www.marketingonline-service.com/

15
จิมราม2 รับเช่า จำนำ พระเครื่องรับเช่าพระเครื่อง พระบูชา ทั้งเก่าและใหม่
ซื้อเหล้าเก่า-ใหม่ เครื่องเพชรทอง ของโบราณ
รับจำนำ พระเครื่อง, เพชรนิลจินดา ฯลฯ


ต้องการใช้เงิน
ติดต่อ จิมราม2
ไม่ต้องเช็คบูโร หากของที่ท่านมีเข้าหลักเกณฑ์ รับเงินไปเลย


ชีวิตเจอทางตัน พระท่านช่วยได้
โทร. 088-444-0011
ไลน์ไอดี: @jimram (มี@นำหน้า) หรือคลิกลิ้งค์นี้เลย
เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ : https://line.me/R/ti/p/%40jimram 


หน้า: [1] 2 3 ... 19