แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - teeratum123

หน้า: [1] 2 3 ... 56
1
http://www.thaiplastics.net/พลาสวูด
การนำแผ่นพลาสวูดมาใช้แทนแผ่นยิปซั่มในปัจจุบันได้มีการนำพลาสวูดมาใช้ในงานหลายอย่างซึ่งแต่เดิมมีความนิยมนำยิปซั่มมาใช้ทำเป็นผนังกั้นห้องตามบ้านหรือสถานที่อื่นๆแต่เนื่องจากแผ่นยิปซั่มมีข้อจำกัดในหลายด้านในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเปราะแตกหักได้ง่ายการเกิดเชื้อราการถูกน้ำไม่ได้มีปัญหาอยู่บ่อยครั้งต้องมีการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่อยู่เรื่อยๆทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นมาผู้รับเหมาทำบ้านหรือช่างและนักตกแต่งจึงได้หาวัสดุที่ดีกว่ามาทดแทนในสิ่งนี้จึงได้มีการนำพลาสวูดลองมาใช้แทนปัญหาต่างๆจึงหมดไปเช่นสามารถถูกน้ำได้โดยไม่เป็นไรและไม่เปลี่ยนคุณสมบัติของวัสดุมีความสะอาดเชื้อราและรอยด่างดำก็ไม่เกิดมีความเหนียวไม่เปราะหรือแตกหักได้ง่ายติดตั้งได้ง่ายเนื่องจากมีน้ำหนักเบากว่าและไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน ในปัจจุบันพลาสวูดได้นำมาใช้ในหลายๆส่วนเช่น ฝ้า ผนัง เพดาน งานบิวท์อิน ทำเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งทั้งภายในและภายนอก ใช้ในงานป้ายโฆษณา มีคุณสมบัติไม่บวมน้ำ สามารถถูกความร้อนจากแสงแดดได้เป็นเวลานาน และยังเป็นฉนวนกันความร้อน และเสียงไปในตัวอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยี่อันทันสมัยเครื่องพิมพ์ภาพดิจิตอลยังสามารถพิมพ์ภาพลงบนแผ่นพลาสวูดได้เลยไม่ต้องพิมพ์ลงสติ๊กเกอร์แล้วมาติดลงพลาสวูดอีกทียังช่วยลดเวลาสำหรับทำป้ายโฆษณาที่ทำมาจากพลาสวูดได้ดี แผ่นพลาสวูดยังนำมาทำให้เกิดลวดลายสถาปัตยกรรมต่างๆมากมายเพิ่มขึ้นมาสำหรับนักตกแต่งและสถาปนิกในยุคปัจจุบันที่นิยมกันมากที่สุด บทบาทและความสำคัญของวัสดุชนิดที่เป็นแผ่นพลาสวูดประเภทนี้มีความโดดเด่นในทุกวงการของการสร้างสรรค์ การก่อสร้าง และงานประดิษฐ์
http://www.thaiplastics.net/พลาสวูด

2
          ฟิล์มกระจกหรือกระจกนิรภัย ถ้าเกิดติดแล้วช่วยคุ้มครองโทรศัพท์มือถือเราได้ก็น่าจะจบแบบง่ายๆแต่ว่าปัญหาของ ฟิล์มกระจกหมายถึงมันมีรอยนูนเกิดขึ้นมาอีกนะสิ ด้วยเหตุว่ากระจกไม่ใช่  ฟิล์มทั่ว ไปที่ ใช้แค่คุ้มครองปกป้องรอยขีดข่วนต่างๆแม้กระนั้น กระจก ได้เอาความครึ้มเข้ามาช่วยในการคุ้มครองปกป้องการกระแทกด้วย ติดฟิล์มอย่างนี้จึงต้องทำใจนิดหน่อยเหตุว่า ความหนาที่เกิดขึ้นมามันก็แค่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้มือถือของเรา ถ้าเกิดรู้สึกว่า มันไม่ใช่ปัญหา แต่ว่ามันคือการปกป้องก็ไม่น่าจะติดปัญหาอะไร

                 ฟิล์มกระจก มันมีความหนาของมันอยู่แล้ว ธรรมดากระจกนิรภัยที่ใช้ป้องกันการชน และก็คุ้มครองรอยขีดในโทรศัพท์มือถือ มักที่จะ มีความดกอยู่แล้ว ซึ่งธรรมดามักจะหนามากกว่า 0.3 มม. ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละยี่ห้อด้วยว่า ความดกแบบไหนจะปกป้องอะไรได้บ้าง แม้กระนั้นถ้าหากเราคิดจะเลือก ติดกระจกเราบางครั้งก็อาจจะหาแบบอื่นๆที่เหมาะกับมือถือเราก็ได้ เพื่อที่ลดการนูนที่เกิดขึ้น เป็นต้นว่า ถ้าเราเลือกฟิล์มกระจกแบบไม่เต็มหน้าจอมันก็ย่อมมีรอยนูนให้พวกเรามองเห็นอยู่แล้ว แต่ว่าหาก พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากรู้สึกถึงความนูน พวกเราบางทีอาจจะแปรไปติดแบบเต็มจอเลยก็ได้ ถึงจะมีความดกเสมอกัน แต่ มันจะให้ความรู้สึกว่า มันไม่มีความแตกต่างกันนั่นเอง
                ฟิล์มกระจกนิรภัยที่เราติด เว้นแต่ความครึ้มแล้วพวกเราจำเป็นต้องรู้กันด้วยว่า กระจกที่พวกเราติด มันจะให้ความรู้สึกแย่พอสมควรถ้าพวกเราเอาไปใช้งานกลางแจ้งเพราะว่า กระจกๆก็คือกระจก ที่มันจะต้องสะท้อนแสงซึ่งเป็นสภาพกระจกอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดเราไม่ติดเรื่องการสะท้อนแสง รวมทั้งความดกของแผ่นกระจก  ฟิล์มกระจก ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดส่วนตัวเราก็ได้

เครดิตบทความจาก : http://www.postfree.herbzoneza.com//index.php?topic=99061.new

Tags : ฟิล์มกระจก,ฟิล์มกระจกนิรภัย

3
ปัสสาวะบ่อย ให้ยาน้ำสมุนไพร ตราหย่งชุน ช่วยดูแลคุณ
1 ขวด  990 บาท
2 ขวด 1,800 บาท
3 ขวด 2,550 บาท
***ส่งฟรีทั่วประเทศ
---------------------------------------------------
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40yongchun (@yongchun)
website : https://goo.gl/zczsMf


4
อื่นๆ / 5สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับผ้าขนหนู
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 19:50:04 »

ผ้าขนหนูมีหลายอย่างที่ผู้ซื้อหรือลูกค้าควรรู้ ก่อนที่จะทำการสั่งซื้อหลักๆก็จะมี 5 อย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับผ้าขนหนู
 
-ผ้าขนหนูมีทั้งที่ผลิตจากCotton 100%และผ้าที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ผสมกับcotton ซึ่งคุณสมบัติการใช้งานผ้าขนหนูทั้ง 2 อย่างนี้ มีความต่างกันผ้าขนหนูที่ทำจาก คอตตอลจะมีคุณสมบัตินุ่มและซับน้ำได้ดีพร้อมทั้งมีอายุการใช้งานที่นาน ส่วนผ้านาโนหรือผ้าไมโครไฟเบอร์ เป็นผ้าขนหนูที่มีความนุ่มอย่างเดียว แต่การซับน้ำไม่ดีเท่ากับผ้าที่ผลิตจาก Cotton100% สำหรับลูกค้าที่จะซื้อผ้าขนหนูใช้เอง จะแนะนำให้ซื้อผ้าขนหนูที่ทำจาก Cotton100% มาใช้จะดีกว่า
 
-ขนาดของผ้าขนหนูผ้าขนหนูมีขนาดที่หลากหลายมาก ขนาดทั่วไปสำหรับประเทศไทยจะมีทั้งหมด 4 ขนาด คือ15x30นิ้ว 24x48นิ้ว 27x54นิ้ว และ 30x60นิ้ว นอกจากขนาดทั่วไปที่นิยมเลือกใช้กันแล้ว ยังมีผ้าขนหนูอีก 3 ขนาด คือ ผ้าสำหรับspaคลินิค หรือผ้าสำหรับผ้าชายหาด ซึ่งเป็น ผ้าขนหนูSize 40x60นิ้ว 40x80นิ้ว และ60x80นิ้ว
 
-คุณสมบัติของผ้าขนหนูแต่ละขนาด ผ้าแต่ละขนาดจะเหมาะสำหรับการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ผ้าขนาด 15x30นิ้ว เป็นผ้าเช็ดผมจะใช้สำหรับเช็ดผม หรือใช้ในสปาสำหรับพันผม ปิดหน้าอก ผ้าขนาด 24x48นิ้ว เป็นผ้าขนหนูที่เหมาะสำหรับเด็กใช้ เนื่องจากเป็นผ้าขนหนูขนาดเล็กที่สุด ถ้าผู้ใหญ่นุ่งอาบน้ำจะปิดจากอกจะปิดก้นพอดี ผ้าขนาด27x54นิ้ว เป็นผ้าขนหนูขนาดกลาง เวลานุ่งจากอกจะถึงครึ่งต้นขาและผ้า ขนาด30x60นิ้ว เป็นผ้าเช็ดตัวขนาดใหญ่สุด เวลานุ่งจากอกถึงเข่า ส่วนผ้าขนหนูอีก 3 ขนาด คือ40x60นิ้ว และผ้าขนาด40x80นิ้ว เป็นผ้าขนหนูสำหรับสปา ส่วนผ้าขนาด 60x80นิ้ว จะเป็นผ้าห่มสำหรับห่มนอนสำหรับ 1 ท่าน
 
-สีของผ้าขนหนู ผ้าขนหนูมีสีจำนวนมาก ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงงานผลิตว่าจะผลิตผ้าขนหนูสีอะไรสี ส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวโทนสีอ่อนโทนสีกลางและโทนสีเข้ม ซึ่งแต่ละโทนก็จะมีสีเหลือง ฟ้า เขียว ชมพู ซึ่งจะมี4โทนหลักๆ
 
-การใช้งานของผ้าขนหนู ผ้าขนหนูสามารถที่จะใช้ได้ในทุกเทศกาล ไม่ว่าจะแจกของให้ลูกค้าสำหรับ การเปิดตัวสินค้า เปิดบริษัทต่างๆ ใช้สำหรับงานเกษียณอายุ ใช้สำหรับผ้ารับไหว้งานแต่งงาน หรือจะเป็นของชำร่วยในงานต่างๆ

ที่มา : https://www.chapeautowel.com/

Tags : ผ้าขนหนู,ผ้าเช็ดตัว

5
http://eco-plastwood.com
แผ่นพีวีซีโฟมหรือแผ่นplastwoodสามารถใช้ได้ในพื้นที่กลางแจ้งแสงแดดและในร่มโดยไม่มีปัญหา สารเคมีพลาสวูด poly vinly chloride ใช้ในงานอุตสาหกรรม เฟอร์นิเจอร์ Plaswood การก่อสร้างทำจากโฟมน้ำหนักเบาชนิดโฟมเป็น PVC ทนต่อความชื้นทนต่อการกัดกร่อนสารเคมีมีการดูดซึมน้ำต่ำ แผ่นพลาสวูดมีความหนาตั้งแต่ 6 มม. ถึง 45 มม. พื้นผิวของพีวีซีโฟมบอร์ด เรียบขาว แต่ขาวมากขึ้นอยู่กับองค์ประกอบ แต่ผู้ผลิตจะผลิตในตลาด ข้อดีคือสามารถแกะสลักด้วยเครื่อง CNC ได้ตามรูปแบบกราฟิกที่สร้างขึ้น ง่ายต่อการทาสีโดยการพ่นหรือทา นอกจากนี้ยังทำงานได้ดีกับสีที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังพิมพ์บนพื้นผิวของแผ่นพลาสวูดโดยใช้เครื่องพิมพ์หน้าจอเช่นกัน นอกจากนี้ยังนำความหลากหลายของลามิเนทและไม้ไปยังพื้นผิวเช่นเดียวกับไม้ คุณสมบัติ แผ่นพลาสวูดติดกับสีที่ดีเป็นเวลานานไม่จางหาย การทำงานของพลาสวูดใช้ในสถานที่ต่างๆเช่นเพดานไม่ว่าจะเป็นบ้านหรืออาคาร ฝ้าเพดานในรถเพดานในตู้รถไฟเช่นตู้ครัว, ตู้เสื้อผ้า, ตู้, ตู้เก็บของเป็นวัสดุทดแทนสำหรับไม้ทุกชนิด เนื่องจากความแตกต่างระหว่างไม้และแผ่นพลาสวูดแตกต่างกันมากเพราะแผ่นพลาสวูดสามารถปราศจากน้ำได้ แต่ไม้จริงไม่สามารถถูกน้ำได้เป็นเวลานานและพลาสวูดไม่ลุกไหม้ได้ง่ายเหมือนกับไม้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันปลวกแมลงและแมลงอื่น ๆ ที่กินได้ดี
http://eco-plastwood.com

6
ท่องเที่ยว ที่พัก / รีเจนท์ชะอำ
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 12:22:12 »
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไปหรือกำลังจะไปเที่ยวชะอำวันนี้จะมาแนะนำที่พักแถวๆชะอำสักหน่อย ราคาก็กำลังโอเคเลยค่ะ ถือว่าไม่แพงมาก ห้องก็ดูดีมากๆ   คลิ๊กเพื่อดูข้อมูล

7
#สบู่สครับขมิ้นน้ำผึ้ง by Porchi#
[/size]
สรรพคุณ
ผสมขมิ้นน้ำผึ้ง จนเป็นสบู่ที่เหมาะสำหรับผิว
ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ สิวอักเสบ
กระชับ เต่งตึง ผิวหน้าเด้ง
กระชับรูขุมขน
ช่่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกง่าย
ช่วยสร้าง ปรับ ฟื้นฟู้ สภาพผิว
ช่วยในการดูแลรักษา กลิ่นตัว ผด ผื่น คัน โรคผิวหนัง

Porchi พอร์ชชี่
#พอรช์ชี่  #พอรช์ชี่
#สบู่ขัดผิว  #สบู่น้ำผึ้งขมิ้น #ขาวกระจ่างใส
#ไม่หมองคล้ำ #ผิวเรียบเนียน #ไร้สิว ฝ้า กระ จุดด่่างดำ

ติดต่อ
099-169-4445 , 099-346-7964 ,061-635-4787
Click
https://www.facebook.com/suaysadoong/?fref=ts
[/color]

8
คุณลักษณะอาหารเสริม Sunclara Plus ( ซันคลาร่า พลัส ) ซันคลาร่าพลัส
- ช่วยเลี้ยงดูบำรุงระบบในร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน
- จัดการกับปัญหา ปวดรอบเดือน PMS ตกขาว วัยทอง ช็อคโกแล็ตซีสต์
- ช่วยให้มีผู้มีปัญหาผิวพรรณแห้งหยาบกระด้าง กลับมามีผิวพรรณสดใสแจ่มใส บางครั้งก็อาจจะความอ่อนวัยอย่าง
เป็นธรรมชาติ ลดรอยหมองคล้ำต่างๆแก้ไขปัญหา สิว ฝ้า กระ
- ช่วยทำให้ระดับสมดุลระบบฮอร์โมน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฮอร์โมนสตรี(เอสโตรเจน) เฉลยปัญหาสตรีวัยทอง
- ทำให้ช่องคลอดกระชับ แก้ไขปัญหาช่องคลอดแห้ง ช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น และก็ทำให้อกที่หย่อนยาน
คล้อยกลับมากระชับขึ้น เมื่อระบบเลือดลมข้างในดี ลิ่มเลือดของเสียถูกขับออก ก็เลยทำให้ผิวพรรณ
สดใส สดใส สิวฝ้าบนบริเวณใบหน้าก็จะเลือนลางจางหายไปเมื่อกินตลอดกาลเรื่อยๆจะมีสุขภาพเข็งแรง
จนตราบเท่าเห็นได้ชัด sunclara plus
- ปรับรูปแบบการทำงานของระบบมดลูกให้คืนสู่ภาวะธรรมดา ขับของเสียค้างภายในมดลูก
ช่วยดีขึ้นลักษณะของการปวดท้องเมนส์อย่างหนักระหว่างมีรอบเดือนได้เป็นอย่างดี ธรรมดา
แล้วเมนส์จะถูกขับออกมาทุกเดือนถึงแม้ไม่100% จะหลงเหลือรอบๆผนังมดลูก เมื่อ
สะสมหมักหมมอยู่นาน มดลูกจะบีบเกร็งตัวอย่างแรงเพื่อขับของเสียที่ค้างอยู่ออกมาตราบจนกระทั่ง
มีการปวด ท้องเฟ้อมาได้ ถึงทานยาพาราบางทีอาจลดลักษณะของการปวดได้แต่เป็นการแก้
ปัญหาที่ปลายเหตุ แล้วก็สถานการณ์การตกค้างยังคงอยู่
 
 
 
อาหารเสริม Sunclara Plus ( ซันคลาร่า พลัส ) มี ซันคลาร่าพลัส กล่องขาว
โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Soy Protein Isolate) :
ช่วยปรับให้สมดุลระบบฮอร์โมนหญิง ควบคุมรูปแบบการทำงานของอวัยวะต่างๆและบำรุงร่างกายลด
การสะสมไขมัน เพิ่มมวลกล้าม
สารสกัดจากตังกุย (Dong Quai Extract) :
ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระบบไหลเวียนเลือด บำรุงเลือด ควบคุมระบบประสาทรวมทั้งลดความตึงเครียด
สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica Extract) :
มีสารสามเตอพีนอยด์ ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในการสร้างคอลลาเจน ลดความดันเลือดได้ เนื่องมาจาก
จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่เส้นโลหิตทำให้ผิวหนังเต่งตึงยืดหยุ่นขึ้นตลอดจนช่วยคุ้มครองการ
เกิดแผลรวมทั้งช่วยรักษาแผล
กรดอัลฟ่าไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid) : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยทำให้ตับขับสารพิษตกค้างได้
อย่างมีคุณภาพ ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงอ่อนวัยขึ้น
สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblic Extract) : มีวิตามินซีสูงวิตามินซีจากมะขามป้อมความสามารถสูง
กว่าวิตามินซีสังเคราะห์ราวๆ12 เท่า ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย รวมถึงช่วย
สร้างเสริมคอลลาเจน
สารสกัดจากเปลือกสน,สารสัดจากเม็ดองุ่น (Pine Bark Extract,Grape Seed Extract) : ช่วย
ยั้งการทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย
แอล กลูต้าไธโอน (L-Glutathione) : ยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสขึ้นอย่าง
เป็นธรรมชาติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นระบบภูมิต้านทานและขับพิษออกมาจากร่างกายเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.youtube.com/watch?v=KVq0Y2gvJaE

Tags : ซันคลาร่า พลัส, Sunclara plus ราคา, sun clara ราคา

9
รับผลิตสายคล้อง สายคล้องบัตร
โทร081-374-5428
รับผลิตและออกแบบสายคล้อง
เรามีสายคล้องให้เลือก กว่า 200 แบบสี สายทอให้ใยโพลีเอสเตอร์ อุปกรณ์ประกอบสายคัดเลือกจากวัสดุเกรดดี ทำให้สายคล้องของเรามีคุณภาพคงทน ใช้ได้นาน ในราคาขายปลีกและราคาขายส่งสำหรับตัวแทนที่ต้องการไปขายต่อ
สายของเรามีให้เลือกตั้งแต่ 8มม 10มม 11มม 12มม13มม 15มม 19มมและ 20มมสายคล้อง สายคล้องคอ สายคล้องบัตร มีให้เลือก 3 ประเภทคือ

1. สายคล้องบัตรแบบสกรีนตัวนูนหรือตัวเรียบ เพื่อเป็นทางเลือกสามารถสกรีน ได้ทั้ง ตัวอักษร โลโก้ของทุกหน่วยงาน และรูปต่าง ๆ ทางโรงงานมีการพัฒนา ตัวสกรีนไม่ หลุดลอก คงทน ต่อใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายประหยัดและลดต้นทุนในการสั่งซื้อของ หน่วยงานท่าน

2. สายคล้องบัตรแบบพิมพ์สอดสี(Sublimation) เป็นการผลิตแบบนวัตกรรมใหม่ สามารถพิมพ์ได้ไม่จำกัดสี ทุกรูปแบบรอบสาย พิมพ์สีได้เหมือนจริง เนื้อผ้านุ่ม ขนาดสาย 15 มม. 20 มม.
3.สายถักทอ เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยการถักทอจากเส้นด้ายเล็ก ๆ งานสายถักใช้เวลาในการผลิต และจำนวนมากพอในการสั่งทำ
สายคล้อง พริตตี้ Pretty เป็นสายสวยลายถัก เนื้อดี เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ คลิปเล็ป คลิปกลม คลิปหยดน้ำ หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปเล็ป ก้ามปูเชือกดำ ตุ้งติ้ง ตัวดัน ก้ามกุ้ง ตัวดีด ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลสราคาประหยัด มีสีให้เลือก 9 สี แดง กรมท่า ดำ น้ำเงิน เขียวกลาง เหลืองอ่อน ชมพูอ่อน ฟ้า เทา
สายคล้อง บิวตี้ Beauty Lanyard เป็นสายทอแบบบาง เส้นด้ายโพลีเอสเตอร์เนื้อดี กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปเหล็ก ก้ามปูเชือกดำ ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลส ราคาประหยัด มีสีให้เลือก 12 สี แดง ชมพู ม่วง น้ำเงิน ดำ เขียวเข้ม ฟ้า เหลือง ขาว เขียวกลาง ฟ้าเข้มกรมท่า ส้ม เทา
สายคล้อง ซันไชน์ Sunshine Lanyard เป็นสายเนื้อเงาสดใส กว้าง 10 มม.ตัดยาว 85 ซม.(ไม่มีลูกปัด) เลือกติดอุปกรณ์ คลิปเล็ป หัวคลิปพลาสติก หัวคลิปพลาสติก ก้ามปูเชือกดำ ตัวดัน ก้ามกุ้ง ตัวดีด ตัวล็อคสายเป็นสเตนเลสราคาประหยัด มีสีให้เลือก 7 สี ชมพู แดง ส้ม น้ำเงิน เขียว ดำ กรมท่า
สนใจติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.สายคล้อง.com/
Website: www.ideadeecraft.com
โทรศัพท์ :081-374-5428
ไลน์ : noituenjai

10
รับโฆษณาขายบ้านราคาถูก เริ่มต้น เพียง 20 บาท ต่อวัน ขายได้จริง
รับโฆษณาขายบ้านราคาถูก โพสเว็บ รับโฆษณาขายที่ดิน ติด Google หน้าแรก เพิ่มโอกาสในการขายได้มากกว่า
รับโฆษณาขายบ้านราคาถูก โฆษณาขายที่ดิน รับประกาศขายบ้าน โพสขายอสังหา ทีมงานประสบการณ์สูง
รูปแบบใหม่ ของการ โพสโฆษณาขายบ้านราคาถูก เริ่มต้นเพียง วันละ 20 บาท ติด google หน้าแรกจริง ขายได้จริง

วิธีการ โพสโฆษณาขายบ้าน ช่วยให้ท่าน ประกาศขายบ้าน ได้จริง
ประกาศโฆษณาขายบ้านราคาถูก เริ่มต้น 20 บาท ต่อวัน หรือ  600 บาท ต่อเดือน
1.โพสต์ประกาศโฆษณา ขายบ้าน ในเว็บหลัก Banforum.com  โดยทีมงาน เขียนบทความ เช็คข้อมุล ไม่มีซ้ำใคร เป็น โฆษณาขายบ้าน อสังหา ที่สดใหม่ เขียนโดย ทีมงาน มืออาชีพ รับประกันการติด google อย่างแน่นอน
2.โพสประกาศลงในเว็บไซต์  อสังหาริมทรัพย์ 20 เว็บ
3.โพสประกาศโฆษณา  ลงในกลุ่มอสังหายอดนิยมของ Facebook 20 กลุ่ม
4.โพสประกาศโฆษณา ลงในเว็บไซต์  ทั่วๆไป อีก 10 กลุ่ม
5.ตรวจสอบ และเช็คข้อมุลประกาศ เลื่อนหรือดัน  ประกาศโฆษณา ให้กลับมา อยู่หน้าแรกๆของเว็บไซต์
6.ทำ keyword5 ติด Google แน่นอน เป็นการทำ SEOประกาศขายอสังหา ถูกที่สุด แต่ขายได้จริง
 ลงพร้อมกัน3 เดือน แถมฟรี 1 เดือน เฉลี่ยเดือนละ 450 บาท
สนใจดู https://goo.gl/wAWX1f  รับโฆษณาขายบ้านราคาถูก

11
(ปกติ Package Pro ต้องเสียรายเดือน เดือนละ 1,998 บาท)จ่ายครั้งเดียว 2,999 บาท ไม่ต้องเสียรายเดือนอีกต่อไป – ส่งข้อความหาทุกคนได้ไม่จำกัด– ไม่มีค่าบริการรายเดือน– โพส Timeline ได้ไม่จำกัด– ตั้งแอดมินได้สูงสุด 100 คน– ระยะงาน ทันทีเมื่อส่งสลิปโอนเงิน– ตั้งไอดีชื่อ Line@ ได้ สนใจใข้บริการคลิกลิงค์ด้านล่าง https://line.me/R/ti/p/@zhf1294r

12
รับตัวแทนจำหน่ายคอลลาเจนไอเม่ ขายดีอันดับ 1 คอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่น ขายง่าย กำไรดี
เปิดบิลกับไอเม่หรือสะสมยอด
เที่ยวฟรี !!! พร้อมรับของแถมทุกๆการสั่งซื้อ 
เพียงแค่สะสมภายใน 3 เดือน 
ก็สามารถไปเที่ยวต่างประเทศสุดพรีเมี่ยมได้กับไอเม่
สนใจทัก Line:@collagenime
http://line.me/ti/p/@collagenime
ดูรายละเอียดที่เวป
https://www.imepeptide.com 


13
อิฐโชว์ เรียบ ขนาด 6 X 5 X 16 ซม.หน้างานสุพรรณบุรี
ขอบคุณลูกค้าหน้างานสุพรรณบุรี สินค้าอิฐโชว์ เรียบ ขนาด 6 X 5 X 16 ซม. ใช้ในงานก่อโชว์ สวยงาม คงทนถาวร ราคาถูก จัดส่งทั่วประเทศ | อิฐดีดี


รายละเอียดของสินค้า
 ขนาด 6 ซม.x 5 ซม.x 16 ซม.
 น้ำหนัก 1.5 กก./ก้อน
 ปูพื้น 50 ก้อน/ตร.ม.
 ก่อโชว์ 80 ก้อน/ตร.ม.
 ก่อปูนหนา ชักร่อง 1 ซม.


 090-256-7555
 065-589-5214
Line : 0902567555
Line : 0655895214
@brickdd

พื้นที่บริการจัดส่งทั่วประเทศ
ภาคเหนือ เชียงราย เชียงใหม่ น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กาฬสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย สกลนคร สุรินทร์ ศรีสะเกษ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
ภาคกลาง กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สระบุรี อ่างทอง อุทัยธานี
ภาคตะวันออก จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด ปราจีนบุรี ระยอง สระแก้ว
ภาคตะวันตก กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี
ภาคใต้ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ระนอง สตูล สงขลา สุราษฎร์ธานี ยะลา


Tags : อิฐโชว์,อิฐมอญโชว์,อิฐโชว์เรียบ

14
ธุรกิจ งาน / Powerhouse Affiliate
« เมื่อ: 24-09-2018 , 00:31:26 »
งานตัวนี้ เราจะได้รับเงิน $0.75 หรือ 24 บาท โดยประมาณ ต่อ 1 คนสมัคร หมายถึง
ถ้ามีคนมาสมัครสมาชิก แบบฟรี! ผ่านลิ้งก์เรา เราจะได้รับเงิน $0.75 : 1 คนนั่นเอง
ง่ายใช่ไหมหละครับ?
 
แต่!!!
เราต้องทำการอัพเกรดเป็น Account Premium เสียก่อน
ถึงจะโปรโมทลิ้งของเราแล้วได้รับเงิน$0.75 ต่อคนได้ :)

คนสมัครเข้ามาแบบฟรี ไม่ต้องอัพเกรด เราได้ $0.75
แต่ถ้าอัพเกรด เราได้ $23.5

สมัครสมาชิคคลิก  http://bit.ly/vaultmedia

15
สิ่งที่เราควรจะตระหนักไว้เสมอว่า รวยสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงกว่ามั่งมีเงิน ทั้งยังสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายรวมทั้งสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตความสำเร็จด้านการเงินจะไร้สาระอะไรเลยหากสุขภาพย่ำแย่ไป และก็บางครั้งต้องนำเงินที่หามาได้จ่ายเป็นค่าหมอกระทั่งหมดคนบางคนพากเพียรคิดบัญชีมาตลอดชีพ แต่ปลดปล่อยให้สุขภาพเสีย และพบว่าเงินทั้งหมดทั้งปวงที่หามาไม่สามารถที่จะซื้อสุขภาพไว้ได้ก็เลยจะต้องเสียชีวิตไปอย่างระทมทุกข์แสนสาหัสโดยทั่วไปแล้วถ้าได้รับพรยอดเยี่ยม 3 ข้อให้อธิษฐานได้ตามความฝันสิ่งที่มนุษย์เราชอบอธิษฐานกันก็คือขอให้มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิตขอให้มีครอบครัวที่ดีแล้วก็ขอให้มั่งคั่งแต่ว่าถ้ามีพรให้เลือกอธิษฐานได้เพียงข้อเดียวสิ่งที่จะต้องเลือกเป็นลำดับหนึ่งเป็นการมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง เพราะว่าหากมีโรครุมเร้า การจะมีคู่ที่ดีหรือมั่งคั่งแค่ไหนก็ไม่มีสาระ ซ้ำยังเป็นภาระให้คู่ชีวิตหรือครอบครัวต้องมาคอยดูแลอีกสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง เป็นการบรรลุเป้าหมายที่ประมาณคุณค่ามิได้ แต่ว่าหาได้น้อยมากที่คนไหนจะหันมาดูแลสุขภาพอย่างเอาจริงเอาจัง จนกระทั่งจะเจ็บไข้ได้ป่วยขึ้นมาจึงค่อยเริ่มรู้สึกแต่ก็มักจะสายเหลือเกินความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านคู่ชีวิต การเล่าเรียนงานการ การคลัง อื่นๆอีกมากมาย จะไม่มีค่าอะไรเลยถ้าปราศจากร่างกายที่แข็งแรง ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพสามารถทำลายความสำเร็จทั้งหมดทุกอย่างที่เคยมีมาไดภายในเวลาอันรวดเร็ว
ความสบายของคนที่ยังอยู่ในโลกของโลกียะก็คือ ความสำราญที่ได้มาจากการเร่งเร้าประสาทสัมผัสนั่นเอง อีกทั้งรูป รส กลิ่นเสียง สัมผัส หรือนามธรรมทั้งหลายแหล่ที่เข้ามากระทบ ตา หู จมูก ลิ้น กาย หัวใจ นำไปสู่สุขสงสาร ราคะ อุปาทานเพราะฉะนั้นเมื่อทวารใดทวารหนึ่งเสียหาย ความสำราญที่ได้รับจากทวารนั้นจะหมดไปในทันที จะมีประโยชน์อะไรถ้าหากมีเงินซื้อจอแอลซีดี (LCD) สามมิติราคาหลายแสนบาทแต่ว่าตามองมองไม่เห็นจะมีคุณประโยชน์อะไรกับการท่องเที่ยวต่างแดน ตอนที่ตนเองเดินไม่ได้ จะมีประโยชน์อะไรกับการมีครอบครัวที่อบอุ่น ถ้าตัวเองมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน
สุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง เป็นความสำเร็จที่สำคัญที่สุดคนสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงจะมองสดชื่น ใบหน้าแจ่มใส มีพลังกายพลังใจสูง ซึ่งจะส่งผลทางอ้อมไปสู่ความสำเร็จด้านอื่น ๆ อีกด้วยมนุษย์เรามักไม่ค่อยรู้ดีว่า สิ่งที่เราเองถือครองอยู่มีค่าเยอะแค่ไหนตราบจนกระทั่งจะสูญเสียมันไป สุขภาพเป็นสิ่งมีราคาที่สุดในชีวิต แม้กระนั้นบางคนไม่เคยทะนุถนอมและดูแลรักษาเลย จนถึงเมื่อเจ็บป่วยขึ้นมาแล้วก็ค่อยตระหนัก แม้กระนั้นเมื่อถึงเวลานั้นก็ยากเกินที่จะแก้ไขหรือแม้ว่าจะบำบัดรักษาได้ ก็จำต้องเสียค่าใช้จ่ายไปเป็นจำนวนมากบางคราวอาจเป็นเงินเก็บตลอดชีพเลยก็ได้
แม้ว่าโรคภัยไข้เจ็บบางจำพวกจะมีต้นเหตุจากกรรมพันธุ์ ซึ่งมียีนซ่อนเร้นที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดโรคหลบซ่อนอยู่ (Initiator Gene) แต่ยีนนี้จะไม่ทำงาน ถ้าไม่มีการกระตุ้นจากสภาพแวดล้อม (Promoter) ยกตัวอย่างเช่น ผู้ที่มียีนโรคมะเร็งปอดแฝงอยู่ แต่ถ้าหากดำรงชีวิตอย่างมีสติสัมปชัญญะไม่ดูดบุหรี่ พยายามหลีกเลี่ยงควันที่มีพิษ ไอระเหยต่าง ๆ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ยีนโรคมะเร็งที่มีอยู่ก็จะฝ่อไปสุดท้าย ไม่สามารถแสดงผลลัพธ์ได้ โรคจำนวนมากไม่ได้มีผลมาจากกรรมพันธุ์ทั้งยังร้อยเปอร์เซ็นต์ สิ่งแวดล้อมก็เป็นต้นเหตุก่อโรคได้เช่นกัน ถ้าหากรู้ตัวว่ามีการเสี่ยงที่จะเป็นโรคใดโรคหนึ่ง เช่น โรคเบาหวาน ความดัน หัวใจ ไต ตับ หรือแม้แต่โรคประสาท เพราะมีประวัติคนในครอบครัวป่วยไข้ก็จำเป็นต้องเฝ้าระวัง อุตสาหะเรียนรู้หาข้อมูลการปฏิบัติตน เพื่อหลบหลีกสิ่งที่จะทำให้เกิดโรค หากแม้มีโรคประจำตัวที่เลี่ยงมิได้ก็สามารถผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ความจริงแล้วธรรมชาติสร้างอวัยวะให้เราไว้อย่างแข็งแกร่งมาก ยก อย่างเช่น “ฟัน” สามารถบดเคี้ยวได้ตรงเวลา 70 ปีโดยที่จะมีการสึกเพียงเล็กน้อย ถ้าเกิดนำเหล็กขนาดพอๆกับฟันมาสีกัน น่าเชื่อถือว่าไม่เกิน 2 ปีเหล็กนั้นจะกุดจนหมดไป ถึงกระนั้นเดี๋ยวนี้ก็มีคนที่ฟันผุ ฟันเสียกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ใช่เนื่องจากธรรมชาติดีไซน์มาไม่ดี แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าใช้ปล่อยทิ้งดูแล เหมือนกับอวัยวะอื่น ๆ หัวใจ ไต ตับ ปอด หรือแม้แต่เส้นโลหิต ถือได้ว่าประติมากรรมขั้นที่สูงที่สุดของธรรมชาติที่สร้างมาให้ใช้งานได้ขั้นต่ำ 100 ปี แต่ว่าด้วยการดำรงอยู่อย่างประมาท ทำให้อายุขัยของอวัยวะสั้นลง
อีกสิ่งหนึ่งซึ่งสามารถมีผลกระทบต่อสุขภาพได้ทันทีทันใดกะทันหันคืออุบัติเหตุแม้จะมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงเท่าใดแม้กระนั้นเมื่อมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น จะมีปัญหาด้านสุขภาพทันที แล้วก็บางครั้งบางคราวถึงกับขนาดสูญเสียอวัยวะ เป็นพระราชโอรสนิทรา เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต อื่นๆอีกมากมาย การดำนงชีพอย่างมีสติสัมปชัญญะจะช่วยคุ้มครองป้องกันได้ พยายามหมั่นฝึกฝนเจริญสติอยู่เป็นประจำ ๆ อุบัติเหตุต่าง ๆที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องบังเอิญแต่ว่ามีสาเหตุมาจากกรรมเก่า คนเราสามารถเอาชนะกรรมได้ด้วยสติ ตามที่หลวงพ่อชาเคยกล่าวไว้ว่า “เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือกฎแห่งกรรมยังมีวิปัสสนากรรมฐาน”ตามทฤษฎีของ อับราฮัม มาสโลว์ ปรมาจารย์ทางด้านจิตวิทยาบอกไว้ว่า มนุษย์จะมีความต้องการทางด้านร่างกายเป็นอันดับแรก ดังเช่นว่า อาหาร ยารักษาโรค การหายใจ การขับถ่ายการนอนหลับ ฯลฯ ตราบเท่าที่สิ่งที่ต้องการในระดับต่ำสุดนี้ยังมิได้รับการโต้ตอบ จะไม่มีความใฝ่ฝันไปถึงความต้องการในระดับที่สูงขึ้น และก็แม้ว่าจะบรรลุผลสำเร็จในชีวิตแค่ไหน ถ้าหากสิ่งที่ต้องการเบื้องต้นนี้ไม่ได้รับการตอบสนองก็จะกล่าวโทษสุขมิได้ อย่างเช่น มาริลีน มอนโร, เอลวิส เพรสลีย์, ไมเคิล แจ็กสัน อื่นๆอีกมากมาย ที่ล้วนเสียชีวิตด้วยการกินยานอนหลับเกินขนาด จะเห็นได้ว่า แม้กระทั้งความอยากพื้นฐานอย่างการนอนให้หลับยังทำไม่ได้ การมั่งมีเป็นพันล้านแต่มีปัญหาสุขภาพไม่ว่ากายหรือจิตใจ ในที่สุดเงินที่มีก็ซื้อความสำราญไม่ได้
ความสบายที่จริงจริงมาจากสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ซึ่งคำว่า “สุขภาพ” แปลตรงตัวก็ได้ความหมายว่า สภาพแห่งสุข เมื่อแก่ขึ้นจะทราบว่าสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมีค่ามากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดทั้งหมดทั้งปวง หากแม้มีชีวิตที่มิได้รวยอะไร แต่ว่ามีร่างกายแข็งแรงก็จะสุขสบาย ชีวิตความเป็นอยู่ของคนเราในตอนนี้ ถ้าเกิดเทียบเคียงแล้ว สะดวกสบายและก็ดีกว่าฮ่องเต้ในโบราณกาลด้วย สมัยนั้นไม่มีสุขาแบบบ้านในตอนนี้ จำต้องใช้กระโถน ไม่มีระบบท่อ พัดลม แอร์ โทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ ฯลฯ ยารักษาโรคยิ่งไม่ต้องเอ๋ยถึง มีแต่ว่าสมุนไพรซึ่งให้ผลการดูแลรักษาไม่แน่นอนซึ่งคนที่ตรากตรำที่สุดในโลกเดี๋ยวนี้ก็ยังสามารถเข้าถึงยารักษาโรคที่มีคุณภาพได้มากกว่าใครๆก็อยากได้มีร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาว แล้วก็ดูอ่อนกว่าวัย จึงสรรหากลวิธีสำหรับเพื่อการชะลอวัย รวมทั้งเสริมความแข็งแรงด้วยแนวทางต่างๆนานา ในตอนที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจตั้งคำถามว่า ที่พวกเรารับประทานวิตามินหรืออาหารเสริมเข้าไปมากมายก่ายกองนั้น ตามที่เป็นจริงแล้วพวกเราได้รับวิตามินมากจนเกินไป หรือวิตามินนั้นไปเสริมส่วนที่ขาดใช่หรือไม่ขอทําความเข้าใจก่อนว่า ความชื่นชอบในการกินวิตามินเริ่มขึ้นในยุโรปและอเมริกา ด้วยเหตุว่าผู้คนมีความประพฤติปฏิบัติการกินของกินที่ไม่เหมาะกับสุขภาพ กระทั่งมีคนเจ็บเยอะแยะ ก็เลยพอๆกับเปิดทางทางให้บริษัทอาหารเสริมทั้งหลายแหล่ใช้ข้อเสียนี้เป็นกลยุทธ์ตลาด โดยเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ป่วยโดยตรง รวมทั้งท้ายที่สุดจึงขยายมาสู่กลุ่มคนธรรมดาทั่วไป โดยกล่าวถึงว่าจำต้องได้รับอาหารเสริมเพียงแค่นั้นเท่านี้เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง โดยไม่กล่าวว่ามูลเหตุของวิตามินเหล่านั้นมาจากการกินของกินอะไรบ้าง เมื่อหลายปีก่อนคุณอาจจะเคยทราบข่าวสั่นสะเทือนแวดวงอาหารเสริมในประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างมากมาย เมื่อนักกีฬาซีอดังเสียชีวิตไม่รู้ต้นเหตุขณะฝึก ซึ่งเขาแก่เพียงแค่ 23 ปีเท่านั้น และพบอาหารเสริมชนิดหนึ่งที่มีส่วนผสมของ Ephedro อยู่ในล็อกเกอร์ของเขา จึงทําให้หน่วยงานอาหารและก็ยา ทวนการใช้อาหารเสริมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นด้วยเหตุนั้น แม้คุณอยากทานอาหารเสริมก็อย่าได้หลงเชื่อเพียงคำโฆษณาถึงคุณประโยชน์อันมากมายก่ายกอง ควรจะควรระวังผลร้ายด้วย เนื่องจากหากกินมากมายแล้วก็กินติดต่อนานเกินความจำเป็น บางทีอาจเป็นโทษได้ ยกตัวอย่างการกินวิตามินบี 6 แต่ละวันเกินวันละ 10 มก. บางทีอาจทําให้สูญเสียความรู้สึกที่มือและก็เท้าได้ หรือรับประทานสารเบต้าแคโรที่มีขนาดสูง โดยรับประทานติดต่อกันเป็นเวลานานๆก็อาจกระตุ้นมะเร็งในผู้ดูดบุหรี่ได้เช่นเดียวกัน อย่างที่พวกเราทราบกันดีอยู่แล้วว่าถ้าเกิดทานอาหารให้หลากหลาย จะพบว่าการขาดสารอาหารนั้นมีน้อยมาก และก็แทบจะไม่มีความจําเป็นสำหรับในการรับประทานอาหารเสริมเลย ในตอนที่ฝูงคนที่ขาดสารอาหาร มักกำเนิดในกลุ่มผู้มีรายได้น้อย เนื่องจากว่าไม่สามารถเลือกกินอาหารได้ครบบริบรูณ์ หรือบางรายก็รับประทานอาหารเดิมๆโดยยิ่งไปกว่านั้นอาหารจานด่วนทั้งหลาย
มาถึงนี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจนึกสงสัยว่า แล้วพวกเราจะทราบได้ยังไงว่าร่างกายของเราควรจะได้รับวิตามินใดบ้าง ง่ายสุดเลยก็จำเป็นต้องพินิจพิเคราะห์จากของกินที่พวกเราเลือกรับประทาน ควรกินให้นานาประการ แล้วก็ผักสดและก็ผลไม้ (วิธีง่ายๆกินให้ครบ 5 สี) แต่ถ้าไม่สามารถเลือกได้ ก็ให้เลือกกินวิตามินที่ไม่สะสมภายในร่างกาย เนื่องจากแม้เกินความปรารถนาจะสามารถขับทิ้งได้ อาทิเช่น วิตามิน B และก็ C แม้กระนั้นวิตามินที่กินแล้วสะสมได้ก็คือวิตามิน A, D, E, K ค่ะ
สำหรับรับประทานวิตามินเป็นประจํา อย่าลืมลองสังเกตปริมาณที่ควรจะกินต่อวันด้วย ตัวอย่างเช่น วิตามินซีในปริมาณ 500-1,000 มิลลิกรัมต่อวัน เป็นขนาดพอเหมาะพอควรที่ร่างกายควรจะได้รับในทุกวัน หรือแคลเซียม 2000 มิลลิกรัมต่อวัน เหมาะสําหรับสตรีวัยหมดประจําเดือน เนื่องจากช่วยป้องกันกระดูกพรุนได้ หรือสาวขึ้นมาอีกนิดและกําลังมีท้อง ชี้แนะว่าให้รับประทาน 1,500 มิลลิกรัมกำลังพอดีจ้ะ ส่วนธาตุเหล็กนั้น โดยธรรมดาในคนธรรมดาควรจะได้รับ วันละ 8-15 มก. ส่วนคนเจ็บโลหิตจางที่ขาดธาตุเหล็ก ควรจะได้รับวันละ 50-100 มิลลิกรัมจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สุขภาพ ความงาม

เครดิต : https://healthtime88.wordpress.com/

Tags : ความสำคัญของวิตามิน

หน้า: [1] 2 3 ... 56