แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - anyaha

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
10 สุดยอดการ์ตูนโรแมนติก
การ์ตูนโรแมนติกอยู่ประเภทที่ทุกคนสามารถเพลิดเพลิน หลังจากที่ทุก เราได้พบรักในบางจุดในชีวิตของเราขวา เหมือนพูดไป "ความรักที่ทำงานในวิธีที่ลึกลับ" เรามักจะไม่คาดคิดเมื่อรักจะมาเคาะประตูของเรา หรือที่ที่เราจะตกสำหรับ ที่นี่ที่อะนิเมะของน้ำผึ้ง เราต้องเข้าร่วมกับเราเป็นเรารายการการ์ตูนโรแมนติกด้านบน 10 ที่จะอบอุ่นยามเช้าเย็นของฤดูหนาวกำลังมาถึงนี้ ช่วงรายการจากชื่ออบอุ่นหัวใจกับความสะเทือนใจคนเพื่อใช้เลือกตามความชอบ แต่ทั้งหมดในทุก การ์ตูนแสดงคุ้มค่าอ่าน อ่าน และสนุก

10. Inari, Konkon, Koi Iroha (Inari Konkon)
ฟูชิมิ อินาริ เป็นสาวจอมซุ่มซ่ามที่เป็นอย่างมากในความรักกับเพื่อนของเธอ tanbabashi โคจิ แต่ในวันหนึ่ง เธอบังเอิญ demeans เขา ขอบคุณนะริอาจมีโอกาสที่จะไถ่ถอนตัวเองเมื่อ uka ไม่ mitama ไม่แสดงขึ้นเพื่อให้เราเพียงต้องการขอบคุณนะริช่วยเทพธิดาคุ้นเคยสุนัขจิ้งจอก นาริมาเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอ sumizome และมันทันทีได้ ปัญหาคือ เมื่อนาริกลับไปเทพธิดาให้พาเธอกลับไปที่รูปแบบเดิมของเธอ เธอบอกว่าเธอไม่สามารถทำโดย uka อื่นปรารถนา อินาริ เป็นงั้นก็ไม่ยุติธรรมกับมนุษย์ทุกคน uka แล้วตัดสินใจให้ครึ่งหนึ่งของพลังของเธอนะริช่วยเธออีกครั้ง

นาริ konkon , ก้อย , คริสเตียน เป็นการ์ตูนรักที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นประเภทที่เหนือธรรมชาติ ชุดไม่เพียงอวดหนึ่งคู่ เรายังได้เห็นชีวิตรัก uka ด้วย สำหรับครึ่งแรกของชุด ผู้อ่านจะได้เห็นมิตรภาพที่น่ารักระหว่างนาริ uka และและวิธีการพัฒนา ตัวละครทั้งสองน่ารักและวิธีที่พวกเขาช่วยและสนับสนุนแต่ละอื่น ๆเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของชุดนี้ หนึ่งในการ์ตูนที่ผู้อ่านจะพบกับความโรแมนติกด้านมัน นาริ และ uka เส้นทางเริ่มที่จะแตกต่างที่พวกเขารับมือกับความรู้สึกของตัวเองกับคนที่เขารัก มิตรภาพของพวกเขาถูกทดสอบ และกลายเป็นที่แข็งแกร่งขึ้นหลังจากปัญหาจะได้รับการแก้ไข

ชุดโดยรวมเป็นเพียงตลกและน่ารัก มันเกี่ยวข้องกับมิตรภาพ ครอบครัว และความรัก มังงะ คือสดชื่นมากที่จะอ่านและการเว้นระยะของมันเป็นเพียงขวา ถ้าคุณต้องการที่จะจำความรู้สึกของการมีความรักอีกครั้ง จากนั้นไปข้างหน้าและอ่านการ์ตูนโรแมนติกมังงะเรื่องนี้ เหมือนจะให้มันกับคุณ

9. GE: Good Ending
GE: สิ้นสุดที่ดีหมุนรอบ Utsumi เซอิจิขณะที่เขาพยายามจะสารภาพกับ Iketani Shou ด้วยความช่วยเหลือของโรคายูกิ GE: สิ้นสุดที่ดีไม่ได้เป็นเพียงเฉลี่ยมังงะโรแมนติกของคุณ Ecchi แม้จะมีหลักฐานที่เรียบง่ายมาก สิ่งที่ทำให้ความเงางามมังงะนี้ท่ามกลางคนอื่น ๆ คือความสมจริงที่อยู่เบื้องหลังการเกิดปฏิกิริยาของตัวละครแต่ละคนที่มีต่อสถานการณ์บางอย่างเป็นที่น่าอัศจรรย์ คุณจะรักพวกเขาหรือเกลียดชังพวกเขาในบางครั้ง แต่ผู้อ่านจะได้อย่างที่เห็นว่าตัวละครแต่ละตัวช้าเปลี่ยนแปลงที่พวกเขายังคงเติบโตจากตัวเดิมของตน พวกเขารู้สึกจริงและ relatable จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมมังงะเป็นเช่นนี้เลือกที่ดี นั่นเป็นเหตุผลที่คุณไม่ควรได้รับกำลังใจกับตัวเอกของเราเซจิในช่วงครึ่งแรกของซีรีส์

เซอิจิไม่เริ่มออกง่อย แต่มีการเผชิญหน้าพิเศษของเขากับยูกิเขาเปลี่ยนเป็นหนึ่งในตัวละครเอกที่ดีที่สุดชายในมังงะโรแมนติก ใบหน้าเขาไม่มั่นคงของเขาทีละน้อยและเริ่มที่จะเปิดขึ้นเพื่อให้คนอื่น ๆ เขาก็จะกลายเป็นล่วงหน้ามากขึ้นด้วยความรู้สึกของเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับยูกิและยำเกรง ความรักเป็นสิ่งที่ซับซ้อนและคุณเดิมพัน GE: จบที่ดีจะแสดงให้คุณเห็นว่าทำไม ชอกช้ำอดีตรักสามเส้า, ป๊แบ่งความรักตอบแทนและความเข้าใจผิดนี้เป็นเพียงบางส่วนของสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังในชุดนี้ มังงะที่ยังไม่ได้มีช่วงเวลาที่ตลกบางส่วน แต่ยังให้แน่ใจว่าจะคาดหวังมากจากความทุกข์ไปพร้อมกันเป็นชุดไปเรื่อย

8. Koukou Debut (High School Debut)
นางาชิมะฮารุนะเป็นที่สุดในโรงเรียนมัธยม และพร้อมที่จะสำรวจ และสัมผัสประสบการณ์ความรัก เศร้า ระหว่างปีโรงเรียนของเธอ เธอทุ่มเทตัวเองเพื่อการกีฬา และไม่มีความรู้ในการดึงดูดเพศตรงข้าม โชคดี เธอได้พบกับคุณ Komiyama ที่รู้เทรนด์ล่าสุดที่เกิดขึ้น ฮารุนะขอให้คุณช่วยเธอพร้อมขึ้นเขียงของเธอ แต่คุณมีเงื่อนไขที่ฮารุนะต้องให้เกียรติทั้งหมดต้นทุน: ไม่เธอต้องตกอยู่ในความรักกับเขา สภาพที่ง่าย ฮารุนะก็หาความรัก

จากช่วงเวลาที่คุณบอกว่า ฮารุนะไม่ตกเขาไป เราสามารถย่อมคาดหวังว่า เธอจะตกหลุมรักกับเขา ขวา หลังจากที่ทุก เคมีระหว่างพวกเขาเป็นเลิศ สำหรับไดรฟ์ข้อมูลที่สองครั้งแรกของการ์ตูน ผู้อ่านได้เห็นวิธีคุณและของฮารุนะบุปผาความสัมพันธ์เป็นความรัก อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้น มันเริ่มต้นขึ้นเน้นวิธีการที่จะรักษาความสัมพันธ์ของคู่ นอกจากนี้เรามักจะไม่เห็นการ์ตูนนี้ที่บอกเล่าเรื่องราวหลังจาก "สิ้นสุดความสุข"

ตั้งแต่คบหา ประสบการณ์ใหม่กับพวกเขา คุณและฮารุนะเผชิญปัญหาที่คุณคาดหวังกับคู่การเฉลี่ยปกติ เป็นการระบุว่าในบางความสัมพันธ์ มีบางความเข้าใจผิดระหว่างคู่ แต่กับคุณและฮารุนะ น้อยพยายามพูดคุยออก และแก้ปัญหาสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญร่วมกัน เสมอพวกเขาคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ดีสุดสำหรับพวกเขาค และให้มากสุดทุกอย่างกับแต่ละอื่น ๆ พวกเขาทั้งผู้ใหญ่ และเติบโตในกระบวนการ และไม่มีใครสามารถปฏิเสธความรักระหว่าง Yoh และฮารุนะว่าจริง และจริงใจมาก เปิดตัว Koukou เป็น romcom ดีที่คุณจะชอบมาก มันไม่ได้มีการปรับตัวการ์ตูน แต่ก็มีการปรับตัวดำเนินชีวิตที่ถูกนำออกใช้ในเดือน 2011 เมษายน

7. Beauty Pop
Koshiba คีรีเป็นช่างทำผมเก่งมากที่โพสช่วยคนอื่น ๆ เพื่อให้ได้สวย แต่เนื่องจากมีบางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต ที่เธอตัดสินใจไม่เข้าทำให้อาชีพของเธอในอนาคต ในขณะเดียวกัน โครงการกรรไกรคือ กลุ่มของเด็กชายรู้จัก 3 เพื่อให้โฉมที่ยอดเยี่ยมกับคนที่เลือกเป็นพิเศษ คีรีไม่รู้ปะทะกันกับโครงการกรรไกร และถูกลากลงในกลุ่ม

Pop ความงามเป็นอีก romcom ที่ยิ่งใหญ่ที่เสน่ห์ของผู้อ่าน ด้วยความตัวอักษรที่น่าสนใจ แม้ว่าความงามปรากฏเป็นการ์ตูนโรแมนติก มันไม่ทั้งหมดเน้นที่เป็นมันแก้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละอักขระฝัน แรงบันดาลใจ และการเจริญเติบโต คีรีและโกะอยู่สองคนมีความสามารถที่แบ่งปันความรักทำให้คนอื่นสวย เพ่ สองคนเหล่านี้ความคมชัดในต่อไปได้ พวกเขาเริ่มต้นเป็น คู่แข่ง และค่อย ๆ กลายเป็นสนิทเป็นเพื่อนที่แล้ว พัฒนาเป็นความรัก

ความงามของการ์ตูนที่เป็นว่า แม้จะมีบุคลิกที่แตกต่างและประสบ คีรีและโกะเติบโตเพื่อยอมรับกันตามธรรมชาติ และสนับสนุนอีกคนหนึ่งที่เปิดทุกทาง บุคคลทั้งสองได้กลายเป็น แรงบันดาลใจของกัน และโผล่ออกมาแข็งแรง และดีกว่าเดิม

6. Kimi wa Pet (Tramps Like Us)
Kimi wa Pet บอกเล่าเรื่องราวของซุมิเระ Iwaya เธอใช้ในคนอายุน้อยเป็นสัตว์เลี้ยงของเธอ Kimi wa Pet เป็นการ์ตูนที่สัมผัสจังหวะของความรักและความสัมพันธ์ มันยังพิสูจน์ให้เราว่า บางครั้ง เราเพียงแค่ช่วยไม่ ได้ตกหลุมรักกับคนที่ไม่เป็นอุดมคติของเรา

ชุดเริ่มออกช้ามากตอนแรก สร้างความสัมพันธ์ที่หวานระหว่างซุมิเระและทาเคชิ (Momo) ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาจะยังดูเป็นช่วงจากคนตลกโรแมนติกจริง ๆ คน การ์ตูนเป็นแบบยาวกับ 82 บท แต่กับละครอยู่ในทั้งในชุด มีช่วงเวลาไม่น่าเบื่อในนั้น แล้วมันก็จะให้ความสนใจของคุณ Kimi wa Pet มีการปรับตัวดำเนินชีวิตนำแสดงโดย Koyuki เป็นซุมิเระและ Jun Matsumoto เป็นทาเคชิ

5. Seven Days
มันเป็นที่รู้จักกันทั่วโรงเรียนว่าในวันจันทร์, คนแรกที่จะข่มขวัญ Seryou Touji จะเป็นวันของเขาสำหรับทั้งสัปดาห์ แม้ว่าหลังจากสัปดาห์เขาจะเลิกกับคนและพูดว่า“ฉันขอโทษฉันไม่สามารถตกหลุมรักกับคุณ ขอเลิก”; แต่ถึงแม้จะรู้ว่านี้หลายคนยังคงพยายามที่จะออกไปกับ Seryou ขณะที่เขาเป็นแฟนที่เชื่อถือได้เมื่อเขาจะถูกลงวันที่ ยูซูรุใครจะรู้ว่าข่าวลือนี้ตลกข่มขวัญ Seryou ในบางวันจันทร์และจะช็อตของเขาใช้เวลา Seryou ตลกอย่างจริงจัง

ถ้าคุณต้องการบางมังงะหัวใจอบอุ่นที่คุณจะต้องการที่จะอ่านอีกครั้งและอีกครั้งจากนั้นเจ็ดวันเป็นหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับคุณ บางคนอาจจะอายห่างจาก Seven Days เพราะแท็ก Shounen อ้าย แต่มังงะนี้เป็นสิ่งที่ดีอย่างแท้จริงที่จิตรสิ่งที่จริงเป็นความรักที่บริสุทธิ์ หลายคนอาจจะคิดว่าเจ็ดวันสั้นเกินไปที่จะตกอยู่ในความรัก แต่สำหรับ Seryou และยูซูรุที่ค่อนข้างเพียงพอ

แม้จะมีทั้งสองตัวละครหลักของเราตกอยู่ในความรักในระยะเวลาสั้น ๆ เรื่องโดยรวมไม่รู้สึกรีบไม่เป็นมันช้า Seryou และยูซูรุพัฒนาความสัมพันธ์ของสวยงาม วันสำหรับพวกเขาแต่ละคนเป็นสิ่งสำคัญที่เหล่านี้เป็นช่วงเวลาเมื่อพวกเขาได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละอื่น ๆ มังงะที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่น่ารักและหวานอมขมกลืนซึ่งเป็นไฮไลต์ต่อไปโดย Takarai ศิลปะเรียบร้อยและอ่อนโยน Seven Days แน่นอนต้องอ่านว่าจะไม่ผิดหวัง!

4. Dengeki Daisy
หลังจากการตายของพี่ชายของ kurebayashi เทรุ เทรุเป็นเพียงแหล่งที่มาของความสะดวกสบายและการสนับสนุนโทรศัพท์ที่พี่ชายของเธอจากไป กับโทรศัพท์มือถือที่เธอสามารถติดต่อ " เดซี่ " จึงไม่เคยมีเวลา โดดเดี่ยว เทรุ ในโรงเรียนของเธอ เธอทำงานเป็นภารโรงที่ชื่อ คุโรซากิ ทาสุคุ หยาบคาย โรงเรียนที่ชอบแกล้งและล้อเลียนเธอ เธอผ่านแต่ละวันอย่างสงบโดยไม่รู้ตัวว่า " เดซี่ " จะอยู่ข้างๆเธอ

โมโตมิ เคียว เกะเป็นที่รู้จักสำหรับการเขียนเรื่องราวตลกที่มีพล็อตที่น่าสนใจและนำหญิงแข็งแรง แน่นอน ตอนนี้ เดซี่ไม่ได้เป็นข้อยกเว้น และความสัมพันธ์ของเทรุคุโรซากิจริงๆตลกที่จะมอง พวกเขามักจะขัดแย้งและหยอกล้อกัน แต่ยังคงสนิทกันมากกระนั้น ทั้งๆที่ตอนนี้เดซี่มากตลกด้าน มันไม่เคยล้มเหลวที่จะให้ผู้อ่านบางช่วงเวลาที่ร้ายแรง

ทั้งมังงะ ทั้งอดีต และ คุโรซากิ เทรุมักจะสำรวจ กับแต่ละบทใหม่ เราจะได้รู้ว่าใคร " เดซี่ " จริงๆ คือ อะไร และจุดประสงค์ของเขา เช่นเดียวกับ ทำไมพี่เทรุก็มีเช่นผลกระทบอย่างมากในชีวิตของผู้คนที่ห้อมล้อมเทรุ แต่ละเปิดเผยและนำเทรุ คุโรซากิ ใกล้ชิดกัน และระยะห่างระหว่างพวกเขาลด ผู้อ่านไม่สามารถช่วย แต่จะละลายและหน้าแดงเพราะความตึงเครียดโรแมนติกระหว่างพวกเขา ให้ตอนนี้เดซี่อ่านและดูถ้าเทรุจัดการให้คุโรซากิไปหัวล้าน

3. Horimiya
Hori และ Miyamura มีอีกด้านหนึ่งให้พวกเขาว่าพวกเขาเก็บซ่อนไว้ คนส่วนใหญ่ดู Hori เป็นสาวที่นิยมโดยเฉลี่ยในโรงเรียนขณะที่คนอื่นเห็น Miyamura เป็นบางคนที่แต่งตัวประหลาดโอตาคุที่เงียบสงบที่เป็นสิ่งที่ดีที่จะศึกษา ในความเป็นจริง Hori เป็นประเภทของคนที่กลับบ้านทันทีในการดูแลของพี่ชายของเธอและทำงานบ้านในขณะที่ Miyamura เป็นเพียงคนธรรมดาที่มีจำนวนมากของการเจาะและไม่ดีในเชิงวิชาการ เนื่องจากความคล้ายคลึงกันของพวกเขาทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกันและขึ้นอยู่กับอีกคนหนึ่ง

อ่าน Horimiya เป็นเหมือนความทรงจำวันเก่าสมัยเรียนมัธยมที่ดีของคุณ Horimiya โดยทั่วไปจะบอกความสัมพันธ์ที่น่ารักของ Hori และ Miyamura พร้อมกับเพื่อนและครอบครัวของพวกเขาที่ล้อมรอบ สำหรับสองสามบทแรกของมังงะและ Hori Miyamura โดยไม่คาดคิดในรูปแบบมิตรภาพเมื่อทั้งสองตระหนักว่าพวกเขามีความคล้ายคลึงอย่างใด ในฐานะที่เป็นซีรีส์อย่างต่อเนื่องไปเรื่อยพวกเขาเริ่มที่จะชอบแต่ละอื่น ๆ และรูปแบบความสัมพันธ์หวาน

ชีวิตประจำวันของ Hori และ Miyamura คือความสนุกมากที่จะอ่านเพราะการเชื่อมต่อของพวกเขาเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและปุย ทุกครั้งที่ทั้งสองอยู่ด้วยกันผู้อ่านไม่สามารถช่วย แต่รู้สึกผีเสื้อในกระเพาะอาหารของพวกเขา Horimiya คือความสนุกในการอ่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีความอยากบางมังงะโรแมนติกดี ความรู้สึกที่เบาของซีรีส์อย่างแม่นยำจะชำระจิตวิญญาณของคุณหลังจากวันที่วุ่นวาย

2. Cat Street
อาโอยาม่า Keito ถูกนักแสดงหญิงชื่อดังที่ออกจากหลังจากเหตุการณ์การบาดแผลจากอดีตของเธอ ปัจจุบันเธอล็อค ตัวเองออกจากสังคม และไม่มีแผนสำหรับอนาคต แต่โชคชะตามีแผนอื่น ๆ สำหรับเธอเมื่อเธอถูกนำมา El ลิสตัน - โรงเรียนที่รับคนไปไหน Keito ไปโรงเรียน และเรียนรู้มิตรภาพ self-worth และความรักที่แท้จริง

แคทสตรีทเป็นนั่งรถไฟเหาะหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด นอกจากรูปแบบศิลปะที่ดีและปฏิบัติที่เหมาะสมของจุด จุดเด่นของการ์ตูนที่มีตัวอักษร ผู้อ่านสามารถเอาใจใส่กับบางส่วนของตัวละครทันทีเป็นส่วนใหญ่ของปัญหาการแก้ไข โดยการ์ตูนนี้ยังสามารถพบได้ในชีวิตจริง เช่นเดียวกับบางส่วนของเราเลือกที่นี่ แมวถนนไม่เต็มเน้นด้านความโรแมนติกของมัน การ์ตูนเป็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเจริญเติบโตโดยทั่วไป ส่วนรักของการ์ตูนนี้เป็นเหมือนไอซิ่งด้านบน แต่ยังคง Kamio อาจารย์ทำงานยอดเยี่ยมของการเขียนการ์ตูนที่มีทั้งโรแมนติก และสร้างแรงบันดาลใจในเวลาเดียวกัน แคทสตรีทเป็นการ์ตูนโรแมนติกที่ไม่ลืมแน่นอนเมื่อคุณได้อ่าน

1. Watashitachi no Shiawase na Jikan
วะตะชิตะจิไม่ shiwase na jikan แต่เดิมเป็นนวนิยายที่เขียนโดย กอง จี ยอง มันหมุนรอบ จูริและ Yuu ที่ทั้งอยากฆ่าตัวเอง จูริ มุโต เกิดจากนักเปียโนที่มีชื่อเสียงที่จะหยุดเล่นหลังจากเธอเกิด เหตุการณ์จากอดีตยังตามหลอกหลอนเธอในวันนี้ จึงทำให้เธออยากจะจบชีวิตเธอ ในทํานองเดียวกัน ยูพยายามฆ่าตัวตาย หลังถูกจับข้อหาฆ่าผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ยู ปัจจุบันเป็นนักโทษในแดนประหาร . เส้นทางข้ามด้วยความช่วยเหลือของจูริป้าโมนิก้า

วะตะชิตะจิไม่ shiwase na Jikan เป็นตรงความหมายของปรากฏการณ์ เพียงแต่บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนที่พบสองโชคร้ายปลอบใจในแต่ละอื่น ๆ ของตน จูริ และยู เรื่องราวไม่เพียงหมุนรอบพวกเขาตกอยู่ในเรื่องราวความรักของพวกเขาจะเน้นมากขึ้นในวิธีที่พวกเขายอมรับอดีตของตนอย่างเต็มที่และใบหน้าในอนาคตของพวกเขา โดยการใช้เวลาด้วยกัน พวกเขาค่อยๆ รู้ว่าพวกเขามีความคล้ายคลึงกัน และตระหนักว่าพวกเขาจะไม่ได้คนเดียว หากมีคำหนึ่งที่ดีที่สุดอธิบายเรื่องราวของพวกเขาก็จะ " บีบหัวใจ "

ที่สุดของงานของ yumeka sumomo เป็นที่น่าอัศจรรย์และงดงามเพราะตุ๊กตุ่นลึกและสัมผัสเธอ สำหรับการ์ตูนโรแมนติกเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าเธอจะทำศิลปะ ทุกอารมณ์และบรรยากาศจากนวนิยายต้นฉบับอย่างสมบูรณ์โดยจับเธอ การ์ตูนสั้นเพียง 8 บท ในทั้งหมด แต่การไหลของเรื่องและตัวละครเป็นอย่างดีเนื้อออกมา ดังนั้นเธออย่าโทษเรากับน้ำตาของคุณ เราต้องการที่จะให้คำเตือนเล็กๆ การ์ตูนเล่มนี้ จะทำให้คุณร้องไห้อย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเตรียมทิชชู่


เคานท์หนุ่มในฝัน
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Cheese เล่ม 4
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Darling เล่ม 24
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Hello เล่ม 37
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Hello เล่ม 42
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Honda ฮอนดะ
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Lady เล่ม 41
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Lady เล่ม 53
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Lady เล่ม 56
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Love Diary เล่ม 5
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่


2
ขายการ์ตูน pdf ออนไลน์ การ์ตูน วังวนปรารถนา 2 เล่มจบ  ราคา 80 บาท

การ์ตูนติดเรทในตำนานหายากมาก เรื่องราวของสาวน้อยมาอายะผู้ใสซื่อ ต้องมาอยู่ร่วมบ้านกับพี่ชายฝาแฝด ริวงะ กับไทงะ ลูกติดของพ่อเลี้ยง เพราะแม่ของของมาอายะแต่งงานใหม่ ชีวิตที่สดใสก็เปลี่ยนไป มาอายะถูกไทงะล่วงเกิน ไปๆมาๆ มาอายะกลับหลงรักไทงะและพบว่าไทงะมีปมปัญหาทางใจบางอย่างที่เกี่ยวกับแม่ที่ตายไปแล้ว มาอายะหวังว่าจะใช้ความรักของเธอช่วยเยียวยาจิตใจอันดำมืดของไทงะ แต่ปมที่แม่ที่ตายไปกระทำต่อไทงะนั้นร้ายแรงมากจนฝังรากลึกไปเสียแล้วขายการ์ตูนตาหวาน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต การ์ตูนตาหวาน การ์ตูนผู้หญิง การ์ตูนสยองขวัญ การ์ตูนตาหวาน การ์ตูน Princess หมึกจีน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต โอนเงินแล้วดาวน์โหลดไฟล์ได้เลย

ดูรายชื่อการ์ตูนได้ที่ สั่งซื้อการ์ตูนตาหวาน PDF ขายการ์ตูนออนไลน์

ติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty
อีเมล์ richyamazon@gmail.com

การ์ตูนชุดหายาก  แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 12 เล่มจบ, เหิรฟ้าไปคว้ารัก(บินไปกับหัวใจสีชมพู) 5 เล่มจบ, วังวนปรารถนา 2 เล่มจบ, เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า 6 เล่มจบ, รักเทวดาท่าจะวุ่น 2 เล่มจบ, สามีสุดหล่อต้องง้อหน่อย, คืนและวันของสองเรา 2 เล่มจบ, รักนี้ชั่วนิรันด์ 2 เล่มจบ, รักทั้งตัวและหัวใจ 6 เล่มจบ, มนต์รักลมหนาว 2 เล่มจบ, หัวใจรักริมรางรถไฟ 2 เล่มจบ, สาวซิลิโคน 7 เล่ม ยังไม่จบ, หัวใจรักราชินี 5 เล่มจบ, หลงเสน่ห์เซนเซต๊อง 2 เล่มจบ, เกาะนางพญาเงือก 2 เล่มจบ, รักยุกยิกกุ๊กกิ๊กหัวใจ 2 เล่มจบ, หัวใจไม่ร้างรัก 2 เล่มจบ, GOLD รักนี้สีทอง 2 เล่มจบ, หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด 6 เล่มจบ, ดีไซเนอร์สาวยอดรัก 2 เล่มจบ

การ์ตูนมีหลากหลายแนว ทั้ง การ์ตูนความรักโรแมนติก 18+ แบบ hot love, Taboo
การ์ตูนโรแมนติกแนวชีค Romance, Darling, My Dear, Mini Romance
การ์ตูนโรแมนติกแนวย้อนยุค แบบ Lady หมึกจีน
การ์ตูนความรักแบบวัยรุ่น สดใส ไฮสคูล วัยเรียน แบบ Hischool, Cheese, Venus, Hello, Cherry, Strawberry,
การ์ตูนแนวอีโรติกสยองขวัญ 18+ ย้อนยุค Dark Fairy Tail ไม่เหมือนใคร แบบ Princess หมึกจีน
การ์ตูนแนวสยองขวัญ ผี ระทึกขวัญ ยุคเก่าๆ หาอ่านยาก เช่น ขวัญผวา, ก๊อก ก๊อก ก๊อก, กุกกัก

ตัวอย่างการ์ตูน คลิ๊กลิ้งค์เพื่อดาวน์โหลดการ์ตูน
จอมใจเจ้าทะเลทราย new
https://drive.google.com/file/d/0B2rHOMg8VlgMdDdQUTZXSUVIYkk/view?usp=sharing


3
10 อันดับการ์ตูนในวัยเด็ก

อันดับที่ 10 การ์ตูนหน้ากากเสือ
ฉายในไทยครั้งแรกในปีพศ. 2524 เป็นเรื่องราวของนักมวยปล้ำอาชีพที่ใส่หน้ากากเสือขึ้นสู้ โดยพระเอกของเรานั้นมีชื่อว่านาโอโตะ ดาเตะ เขาเป็นเด็กกำพร้าที่วันหนึ่งได้ไปสวนสัตว์ ได้เจอกับเสือ จึงอยากแข็งแกร่งเหมือนกับเสือ แล้วพระเอกก็ได้เจอกับองค์กรที่มีชื่อว่าถ้ำเสือ เขาจึงได้เป็นนักมวยปล้ำขององค์กรถ้ำเสือ โดยใช้ชื่อว่าหน้ากากเสือและมีฉายาว่าปีศาจเหลือง

อันดับที่ 9 การ์ตูนเซนต์เซย่า
ฉายในประเทศไทยครั้งแรกในปี 2531 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมีชื่อว่าเซย่าเทพบุตรหมัดดาวหาง เซนต์เซย่าเป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยเด็กหนุ่ม 5 คน ที่ถูกเรียกว่าเซนต์ ต่อสู้โดยใช้ร่างกายของตัวเองเป็นอาวุธ เพื่อปกป้องคิโดซาโอริ ผู้เป็นร่างอวตารของเทพีอาธีน่า  และต่อสู้กับกองทัพของศัตรูแห่งความชั่วร้าย ในโลกร่วมสมัยที่มีบรรยากาศของเหล่าทวยเทพ นอกจากนี้เซนต์เซย์ย่ายังมีการดัดแปลงให้เป็นภาพยนตร์เกมส์และของเล่นต่างๆ ซึ่งเรียกได้ว่าฮิตกันไปทั่วโลกเลย

อันดับที่ 8 การ์ตูนกัปตันซึบาสะ
ออกฉายครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ 2526 เป็นการ์ตูนเกี่ยวกับฟุตบอลมีหลายภาคมาก เป็นเรื่องราวของเด็กชายที่มีชื่อว่าโอโซระ สึบาสะ ที่ได้รับการฝึกฟุตบอลจากอดีตนักเตะทีมชาติบราซิล สึบาสะได้เข้าร่วมทีม เพื่อชิงชัยในฟุตบอลระดับชาติ ทั้งระดับประถมและมัธยม

อันดับที่ 7 การ์ตูนอิคคิวซัง
หรือเณรน้อยเจ้าปัญญา เป็นเรื่องราวของอิคคิวซัง ที่มีปัญญาฉลาดหลักแหลม สร้างอิงจากเรื่องจริงจากพระที่ชื่ออิคคิวในนิกายเซน ในแต่ละตอนก็จะเกิดปัญหาต่างๆมากมาย แล้วเณรน้อยอิคคิวก็จะใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา เรียกได้ว่าการ์ตูนทั้งเรื่องนั้นมีอิคคิวซังคนเดียวที่มีความฉลาดอยู่ เชื่อกันว่าใครหลายคนก็เติบโตมาพร้อมกับการ์ตูนเรื่องนี้และไม่มีพิษมีภัยดี เป็นการ์ตูนที่สอนให้เราทำความดีเพื่อสังคมอีกด้วย

อันดับที่ 6 การ์ตูนเครยอนชินจัง
ฉายเมื่อปี 2535 เป็นเรื่องเกี่ยวกับชินจัง เด็กอนุบาลวัย 5 ขวบที่มีนิสัยคล้ายคลึงกับพ่อของเขา เช่นชอบผู้หญิงสาวสวยหุ่นสะบึม ส่วนแม่ของชินจังนั้นชื่อว่ามิซาเอะ มีนิสัยขี้โมโหฉุนเฉียว ปากร้ายแต่ใจดี ซึ่งชินจังมักจะกวนอารมณ์และยั่วโมโหกับแม่อยู่เป็นประจำ ชินจังยังมีน้องสาวและเลี้ยงหมาที่ชื่อว่าชิโร่อีกด้วย

อันดับที่ 5 การ์ตูนฤทธิ์หมัดดาวเหนือหรือหมัดเทพเจ้าดาวเหนือ
การ์ตูนแนวต่อสู้ที่ออกฉายเมื่อปี 2527 การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรูซลี และหนังเรื่อง mad Max เรื่องราวกล่าวถึงยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 3 ที่โลกถึงจุดตกต่ำที่สุด มีเพียงเคนชิโร่ผู้มีแผลเป็นเป็นรูปดาวเหนือ 7 แห่ง บนหน้าอกเท่านั้นที่จะสามารถกอบกู้โลกใบนี้ได้ ด้วยหมัดอุดรเทวะ เป็นหมัดที่สามารถทะลวงจุดตายของคู่ต่อสู้ได้เพียงหมัดเดียว การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่ได้ความนิยมอย่างมากในช่วงนั้น

อันดับที่ 4 การ์ตูนยอดนักสืบจิ๋วโคนัน
โคนันเป็นการ์ตูนแนวสืบสวนสอบสวนที่ออกฉายเมื่อปี 2537 เป็นเรื่องราวของคุโด้ชินอิจิ พระเอกของเราที่ถูกลอบทำร้ายและถูกจับยัดยาเข้าที่ปาก ทำให้เขากลายเป็นเด็กอายุ 7 ขวบ โคนันเป็นการ์ตูนที่ฆ่าคนเยอะที่สุดแล้ว และสังเกตได้ว่าทุกๆตอนจะมีแต่คนต้องตาย เมื่อโคนันไปที่ไหนก็จะมีแต่คนตาย จากนั้นโคนันก็จะหาตัวคนร้าย และที่พีคร้ายกว่านั้น ก็จะมีการยิงยาสลบ ไปที่โมริโคโกโร่ แล้วโคนันก็จะใช้เครื่องดัดเสียง เป็นลุงแก่แล้วทำการไขปริศนาคดี

อันดับที่ 3 การ์ตูนดราก้อนบอล
การ์ตูนอมตะในวัยเด็กที่เป็นตำนาน ออกฉายเมื่อปี 2531 ทางช่อง 9 เป็นเรื่องราวของ ซุนโกคู ที่ออกรวบรวมตามหาดราก้อนบอลให้ครบ 7 ลูก เพื่อขอพรจากเทพเจ้ามังกร โดยระหว่างการเดินทางก็จะได้พบกับเพื่อนใหม่ๆ ดราก้อนบอลในภาคแรกๆนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องไซอิ๋ว นอกจากนี้แล้วการ์ตูนดราก้อนบอลยังถูกนำมาดัดแปลงทำเป็นภาพยนตร์และเกมต่างๆมากมาย คุณจะเห็นได้ว่าการ์ตูนดราก้อนบอลเป็นการ์ตูนที่ดูเอาเพลินด้วยความน่ารักของตัวละครซุนโกคู แต่พอเริ่มภาค Z นั้น ความเถื่อนถ้ำก็เริ่มมาแล้ว คิดดูแล้วกันเรื่องทั้งเรื่อง พระเอกมีแต่โดนยำเละ ไม่ก็เพื่อนถูกฆ่าตาย ก่อนที่พระเอกจะทำการระเบิดพลังและกำจัดศัตรู ทำไมไม่ระเบิดพลังตั้งแต่แรกนะเพื่อนจะได้ไม่ต้องตาย การ์ตูนเรื่องดราก้อนบอลนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมกันไปทั่วโลก

อันดับที่ 2 การ์ตูนโดราเอมอน
ออกฉายครั้งแรกที่ญี่ปุ่นเมื่อปีพ.ศ 2516 และออกฉายครั้งแรกที่ประเทศไทยในปีพ.ศ 2523 เป็นเรื่องราวของโนบิตะเด็กชายชั้น ป.4 นิสัยขี้เกียจ  เป็นคนไม่เอาไหนชอบจะมีเรื่องให้โดราเอมอน เจ้าหุ่นยนต์แมวตัวสีฟ้าไม่มีหูต้องปวดหัวอยู่เสมอ โนบิตะมักจะมาขอของวิเศษจากโดราเอม่อน เพื่อเอาไปใช้ในการแก้แค้นไจแอนท์ ซึเนโอะ แกล้งเพื่อนคนอื่นๆบ้าง เป็นการ์ตูนที่ดูสนุกไม่มีพิษมีภัย แล้วยังได้ข้อคิดคติเตือนใจ การ์ตูนโดราเอมอนยังได้รับรางวัลจากนิตยสาร Time Asia และถูกรับเลือกให้เป็นทูตทางด้านการประชาสัมพันธ์วัฒนธรรม ของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

อันดับที่ 1 ไม่มี
คุณต่างหากที่โตมากับการ์ตูนเรื่องอะไร เรื่องนั้นแหละคือการ์ตูน อันดับ 1 ในใจของคุณ

ขายการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนตาหวานออนไลน์


ยอดรักยอดดวงใจ
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Series Romantic เล่ม 17
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Romance เล่ม 256
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Romance เล่ม 235
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Romance เล่ม 207
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Romance เล่ม 160
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Romance เล่ม 325
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Teenage เล่ม 53
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

จูบแก้แค้น
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

รักยกกำลังสอง
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

เคานท์หนุ่มในฝัน
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Cheese เล่ม 4
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Darling เล่ม 24
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Hello เล่ม 37
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Hello เล่ม 42
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Honda ฮอนดะ
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Lady เล่ม 41
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Lady เล่ม 53
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Lady เล่ม 56
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Love Diary เล่ม 5
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Madam เล่ม 14
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Pink เล่ม 21
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Romance เล่ม 13
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

เจ้าสาวตัวปลอม
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Series Romantic 7
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Sugar เล่ม 15
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Sweet Teenage เล่ม 1
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

จูบหวานเจ้านายจอมโหด
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

หวานใจช่างร้ายเหลือ
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่

Cheese เล่ม 4
สั่งซื้อการ์ตูนออนไลน์ที่นี่


4
ขายการ์ตูน pdf ออนไลน์ การ์ตูน วังวนปรารถนา 2 เล่มจบ  ราคา 80 บาท

การ์ตูนติดเรทในตำนานหายากมาก เรื่องราวของสาวน้อยมาอายะผู้ใสซื่อ ต้องมาอยู่ร่วมบ้านกับพี่ชายฝาแฝด ริวงะ กับไทงะ ลูกติดของพ่อเลี้ยง เพราะแม่ของของมาอายะแต่งงานใหม่ ชีวิตที่สดใสก็เปลี่ยนไป มาอายะถูกไทงะล่วงเกิน ไปๆมาๆ มาอายะกลับหลงรักไทงะและพบว่าไทงะมีปมปัญหาทางใจบางอย่างที่เกี่ยวกับแม่ที่ตายไปแล้ว มาอายะหวังว่าจะใช้ความรักของเธอช่วยเยียวยาจิตใจอันดำมืดของไทงะ แต่ปมที่แม่ที่ตายไปกระทำต่อไทงะนั้นร้ายแรงมากจนฝังรากลึกไปเสียแล้วขายการ์ตูนตาหวาน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต การ์ตูนตาหวาน การ์ตูนผู้หญิง การ์ตูนสยองขวัญ การ์ตูนตาหวาน การ์ตูน Princess หมึกจีน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต โอนเงินแล้วดาวน์โหลดไฟล์ได้เลย

ดูรายชื่อการ์ตูนได้ที่ สั่งซื้อการ์ตูนตาหวาน PDF ขายการ์ตูนออนไลน์

ติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty
อีเมล์ richyamazon@gmail.com

การ์ตูนชุดหายาก  แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 12 เล่มจบ, เหิรฟ้าไปคว้ารัก(บินไปกับหัวใจสีชมพู) 5 เล่มจบ, วังวนปรารถนา 2 เล่มจบ, เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า 6 เล่มจบ, รักเทวดาท่าจะวุ่น 2 เล่มจบ, สามีสุดหล่อต้องง้อหน่อย, คืนและวันของสองเรา 2 เล่มจบ, รักนี้ชั่วนิรันด์ 2 เล่มจบ, รักทั้งตัวและหัวใจ 6 เล่มจบ, มนต์รักลมหนาว 2 เล่มจบ, หัวใจรักริมรางรถไฟ 2 เล่มจบ, สาวซิลิโคน 7 เล่ม ยังไม่จบ, หัวใจรักราชินี 5 เล่มจบ, หลงเสน่ห์เซนเซต๊อง 2 เล่มจบ, เกาะนางพญาเงือก 2 เล่มจบ, รักยุกยิกกุ๊กกิ๊กหัวใจ 2 เล่มจบ, หัวใจไม่ร้างรัก 2 เล่มจบ, GOLD รักนี้สีทอง 2 เล่มจบ, หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด 6 เล่มจบ, ดีไซเนอร์สาวยอดรัก 2 เล่มจบ

การ์ตูนมีหลากหลายแนว ทั้ง การ์ตูนความรักโรแมนติก 18+ แบบ hot love, Taboo
การ์ตูนโรแมนติกแนวชีค Romance, Darling, My Dear, Mini Romance
การ์ตูนโรแมนติกแนวย้อนยุค แบบ Lady หมึกจีน
การ์ตูนความรักแบบวัยรุ่น สดใส ไฮสคูล วัยเรียน แบบ Hischool, Cheese, Venus, Hello, Cherry, Strawberry,
การ์ตูนแนวอีโรติกสยองขวัญ 18+ ย้อนยุค Dark Fairy Tail ไม่เหมือนใคร แบบ Princess หมึกจีน
การ์ตูนแนวสยองขวัญ ผี ระทึกขวัญ ยุคเก่าๆ หาอ่านยาก เช่น ขวัญผวา, ก๊อก ก๊อก ก๊อก, กุกกัก

ตัวอย่างการ์ตูน คลิ๊กลิ้งค์เพื่อดาวน์โหลดการ์ตูน
จอมใจเจ้าทะเลทราย new
https://drive.google.com/file/d/0B2rHOMg8VlgMdDdQUTZXSUVIYkk/view?usp=sharing


5
ขายการ์ตูน pdf ออนไลน์ การ์ตูน นางฟ้าซาตาน  3 เล่มจบ  ราคา 150 บาท"เจรัลดีน" สาวน้อยใสซื่อตกหลุมรัก "ชาร์ล" ญาติผู้พี่ เด็กหนุ่มรูปงาม เขาทำให้เธอใจเต้นตึกตักเมื่ออยู่ใกล้ และเป็นรักแรกของเธอ ทำให้ไม่สนใจ "เจค ฟีซตัน" คู่หมายที่พ่อหาไว้ให้ และให้มาเป็นครูพิเศษของเธอ แต่ภายใต้ใบหน้าหล่อเหลาของชาร์ลมีความทะเยอทะยานและร้ายกาจซ่อนอยู่

เจรัลดีนเติบโตมาเป็นหญิงสาวอ้วนขี้เหร่ ชาร์ลรังเกียจเธอแต่ฝืนทนทำว่ารักเพราะหมายปองสมบัติของเจรัลดีน แต่ความลับไม่มีในโลก เจรัลดีนแอบเห็นชาร์ลมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น เจรัลดีนหนีไปและทำเหมือนว่าตายไปแล้ว เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองและให้เจคช่วยให้เธอช่ำชองผู้ชายและกลับมาแก้แค้นชาร์ล!!!

ขายการ์ตูนตาหวาน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต การ์ตูนตาหวาน การ์ตูนผู้หญิง การ์ตูนสยองขวัญ การ์ตูนตาหวาน การ์ตูน Princess หมึกจีน แบบ pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต โอนเงินแล้วดาวน์โหลดไฟล์ได้เลย

ดูรายชื่อการ์ตูนได้ที่ สั่งซื้อการ์ตูนตาหวาน PDF ขายการ์ตูนออนไลน์

ติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty
อีเมล์ richyamazon@gmail.com

การ์ตูนชุดหายาก  แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 12 เล่มจบ, เหิรฟ้าไปคว้ารัก(บินไปกับหัวใจสีชมพู) 5 เล่มจบ, วังวนปรารถนา 2 เล่มจบ, เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า 6 เล่มจบ, รักเทวดาท่าจะวุ่น 2 เล่มจบ, สามีสุดหล่อต้องง้อหน่อย, คืนและวันของสองเรา 2 เล่มจบ, รักนี้ชั่วนิรันด์ 2 เล่มจบ, รักทั้งตัวและหัวใจ 6 เล่มจบ, มนต์รักลมหนาว 2 เล่มจบ, หัวใจรักริมรางรถไฟ 2 เล่มจบ, สาวซิลิโคน 7 เล่ม ยังไม่จบ, หัวใจรักราชินี 5 เล่มจบ, หลงเสน่ห์เซนเซต๊อง 2 เล่มจบ, เกาะนางพญาเงือก 2 เล่มจบ, รักยุกยิกกุ๊กกิ๊กหัวใจ 2 เล่มจบ, หัวใจไม่ร้างรัก 2 เล่มจบ, GOLD รักนี้สีทอง 2 เล่มจบ, หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด 6 เล่มจบ, ดีไซเนอร์สาวยอดรัก 2 เล่มจบ

การ์ตูนมีหลากหลายแนว ทั้ง การ์ตูนความรักโรแมนติก 18+ แบบ hot love, Taboo
การ์ตูนโรแมนติกแนวชีค Romance, Darling, My Dear, Mini Romance
การ์ตูนโรแมนติกแนวย้อนยุค แบบ Lady หมึกจีน
การ์ตูนความรักแบบวัยรุ่น สดใส ไฮสคูล วัยเรียน แบบ Hischool, Cheese, Venus, Hello, Cherry, Strawberry,
การ์ตูนแนวอีโรติกสยองขวัญ 18+ ย้อนยุค Dark Fairy Tail ไม่เหมือนใคร แบบ Princess หมึกจีน
การ์ตูนแนวสยองขวัญ ผี ระทึกขวัญ ยุคเก่าๆ หาอ่านยาก เช่น ขวัญผวา, ก๊อก ก๊อก ก๊อก, กุกกัก

ตัวอย่างการ์ตูน คลิ๊กลิ้งค์เพื่อดาวน์โหลดการ์ตูน
จอมใจเจ้าทะเลทราย new
https://drive.google.com/file/d/0B2rHOMg8VlgMdDdQUTZXSUVIYkk/view?usp=sharing


6
18 อาการที่อาจเป็นมะเร็ง
ข้อเท็จจริงมะเร็ง

โรคมะเร็งเป็นสาเหตุที่สองที่พบบ่อยที่สุดของการเสียชีวิตหลังการเกิดโรคหัวใจ
ร้อยละที่สำคัญของการเกิดโรคมะเร็งวินิจฉัยใหม่สามารถรักษาให้หายขาด
มะเร็งรักษาได้เมื่อตรวจพบเร็ว แม้ว่าโรคมะเร็งบางชนิดพัฒนาอย่างสมบูรณ์ไม่มีอาการโรคสามารถทำลายล้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่สนใจอาการเพราะคุณไม่คิดว่าอาการเหล่านี้อาจเป็นตัวแทนของโรคมะเร็ง

คืออะไร 18 สัญญาณและอาการของโรคมะเร็ง?

มะเร็งให้คนส่วนใหญ่ไม่มีอาการหรือสัญญาณที่บ่งชี้เฉพาะโรค แต่น่าเสียดายที่ทุกร้องเรียนหรืออาการของโรคมะเร็งสามารถอธิบายได้ด้วยเงื่อนไขที่ไม่เป็นอันตรายเช่นกัน หากมีอาการบางอย่างเกิดขึ้นหรือยังคงมีอยู่ แต่หมอควรจะเห็นสำหรับการประเมินผลต่อไป บางอาการทั่วไปที่อาจเกิดขึ้นกับโรคมะเร็งมีดังนี้

ไอถาวรหรือเลือดแต่งแต้มน้ำลาย
อาการเหล่านี้มักจะเป็นตัวแทนของการติดเชื้อง่ายเช่นโรคหลอดลมอักเสบหรือไซนัสอักเสบ
พวกเขาอาจจะเป็นอาการของโรคมะเร็งปอดศีรษะและลำคอ ทุกคนที่มีอาการไอจู้จี้ที่กินเวลานานกว่าหนึ่งเดือนหรือมีเลือดในเมือกที่มีไอขึ้นควรไปพบแพทย์
การเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของลำไส้
มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดในนิสัยของลำไส้ที่เกี่ยวข้องกับการรับประทานอาหารและดื่มน้ำของคุณ
แพทย์บางครั้งเห็นอุจจาระดินสอบางกับโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่
บางครั้งการจัดแสดงนิทรรศการโรคมะเร็งโรคอุจจาระร่วงอย่างต่อเนื่อง
บางคนที่เป็นมะเร็งรู้สึกว่าพวกเขาจะต้องมีการเคลื่อนไหวของลำไส้และยังคงรู้สึกแบบว่าหลังจากที่พวกเขาได้มีการเคลื่อนไหวของลำไส้ ถ้าใด ๆ ของการร้องเรียนของลำไส้ผิดปกติเหล่านี้มีอายุมากกว่าไม่กี่วันพวกเขาจำเป็นต้องมีการประเมินผล
การเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในพฤติกรรมของลำไส้ที่ไม่สามารถอธิบายได้อย่างง่ายดายโดยการเปลี่ยนแปลงอาหารจะต้องมีการประเมินผล
เลือดในอุจจาระ
แพทย์ควรตรวจสอบเลือดในอุจจาระของคุณ
ริดสีดวงทวารบ่อยทำให้เกิดเลือดออกทางทวารหนัก แต่เนื่องจากโรคริดสีดวงทวารเป็นเรื่องธรรมดาเช่นนั้นพวกเขาอาจมีอยู่ด้วยโรคมะเร็ง ดังนั้นแม้เมื่อคุณมีโรคริดสีดวงทวาร, คุณควรจะมีแพทย์ตรวจสอบลำไส้ทั้งหมดของคุณเมื่อคุณมีเลือดในการเคลื่อนไหวของลำไส้ของคุณ
กับบุคคลบางการศึกษา X-ray อาจจะเพียงพอที่จะชี้แจงการวินิจฉัย
Colonoscopy มักแนะนำ colonoscopy ประจำแม้จะไม่มีอาการจะแนะนำเมื่อคุณอายุ 50 ปี
บางครั้งเมื่อแหล่งที่มาของเลือดเป็นที่ชัดเจนทั้งหมด (เช่นแผลกำเริบ) การศึกษาเหล่านี้อาจไม่จำเป็น
โรคโลหิตจางได้อธิบาย (นับเลือดต่ำ)
โรคโลหิตจางเป็นภาวะที่ผู้คนมีน้อยกว่าจำนวนที่คาดหวังของเซลล์เม็ดเลือดแดงในเลือดของพวกเขา โรคโลหิตจางควรได้รับการตรวจสอบ
มีหลายชนิดของโรคโลหิตจางการสูญเสียเลือดมักจะทำให้เกิดโรคโลหิตจางขาดธาตุเหล็กมี แต่ เว้นแต่จะมีแหล่งที่มาที่ชัดเจนของการสูญเสียเลือดอย่างต่อเนื่อง, โรคโลหิตจางนี้จะต้องอธิบาย
มะเร็งหลายชนิดสามารถทำให้เกิดโรคโลหิตจาง แต่การเกิดโรคมะเร็งลำไส้มากที่สุดทำให้เกิดโรคโลหิตจางขาดธาตุเหล็ก การประเมินผลควรจะรวมถึงการส่องกล้องหรือ X-ray การศึกษาบนของคุณและลำไส้ลดลง
ก้อนที่เต้านมหรือปล่อยเต้านม
ส่วนใหญ่ก้อนเนื้องอกเต้านมไม่ใช่มะเร็งเช่น fibroadenomas หรือซีสต์ แต่ก้อนเต้านมทั้งหมดจะต้องมีการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน
ผลการคัดกรองลบคือมักจะไม่เพียงพอที่จะประเมินก้อนเต้านม แพทย์ของคุณจะต้องตรวจสอบการศึกษา X-ray ที่เหมาะสมซึ่งอาจรวมถึงการตรวจ MRI หรืออัลตราซาวนด์ของเต้านม
โดยทั่วไปการวินิจฉัยต้องมีความทะเยอทะยานเข็มหรือการตรวจชิ้นเนื้อ (ตัวอย่างเนื้อเยื่อขนาดเล็ก)
ออกจากเต้านมเป็นเรื่องธรรมดา แต่บางรูปแบบของการปล่อยอาจเป็นสัญญาณของโรคมะเร็ง หากปล่อยเป็นเลือดหรือจากเพียงหนึ่งหัวนมประเมินผลต่อไปขอแนะนำ
ผู้หญิงจะได้รับคำแนะนำในการดำเนินการตรวจสอบรายเดือนเต้านมด้วยตนเอง
ก้อนในลูกอัณฑะ
ผู้ชายส่วนใหญ่ (90%) ด้วยโรคมะเร็งของลูกอัณฑะมีก้อนไม่เจ็บปวดหรืออึดอัดในลูกอัณฑะ
ผู้ชายบางคนมีลูกอัณฑะขยาย
เงื่อนไขอื่น ๆ เช่นการติดเชื้อและเส้นเลือดบวมยังสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในลูกอัณฑะของคุณ แต่ก้อนใด ๆ ที่ควรได้รับการประเมิน
ผู้ชายควรที่จะดำเนินการเป็นรายเดือนอัณฑะสอบด้วยตนเอง

การเปลี่ยนแปลงในปัสสาวะ
อาการปัสสาวะสามารถรวมปัสสาวะบ่อยขนาดเล็กจำนวนของปัสสาวะและปัสสาวะไหลช้าหรือมีการเปลี่ยนแปลงโดยทั่วไปในการทำงานของกระเพาะปัสสาวะ
อาการเหล่านี้อาจเกิดจากการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ (โดยปกติในผู้หญิง) หรือในคนโดยต่อมต่อมลูกหมากโต
ผู้ชายส่วนใหญ่จะเดือดร้อนจากการที่ไม่เป็นอันตรายต่อมลูกหมากที่พวกเขาอายุและมักจะมีอาการปัสสาวะเหล่านี้
อาการเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณมะเร็งต่อมลูกหมาก
ผู้ชายมีอาการปัสสาวะต้องตรวจสอบต่อไปอาจจะรวมถึงการทดสอบเลือดและการสอบทางทวารหนักดิจิตอล ตรวจเลือด PSA บ่งชี้ของตนและการแปลผลควรจะหารือกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพของคุณ
ถ้ามะเร็งเป็นที่สงสัยว่าเนื้อเยื่อของต่อมลูกหมากอาจมีความจำเป็น
มะเร็งของกระเพาะปัสสาวะและอุ้งเชิงกรานเนื้องอกยังสามารถทำให้เกิดการระคายเคืองของกระเพาะปัสสาวะและปัสสาวะบ่อย
มะเร็งอาการและอาการแสดงเพิ่มเติม

เลือดในปัสสาวะ
เลือดในปัสสาวะหรือ hematuria อาจมีสาเหตุจากการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ นิ่วในไต หรือสาเหตุอื่น ๆ
สำหรับบางคน มันเป็นอาการของโรคมะเร็งของกระเพาะปัสสาวะหรือไต
ตอนมีเลือดในปัสสาวะควรถูกตรวจสอบ
เสียงแหบ
เสียงแหบไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อทางเดินหายใจ หรือที่นานกว่าสามถึงสี่สัปดาห์ควรมีประเมิน
อาการเสียงแหบอาจเกิด โดยแพ้ง่าย หรือเส้นเสียงติ่ง แต่มันอาจเป็นสัญญาณแรกของโรคมะเร็งในลำคอ
แบบก้อนหรือต่อมบวม
ก้อนบ่อยแสดงสภาพอันตรายเช่นผู้ แพทย์ควรตรวจสอบก้อนใหม่ใด ๆ หรือก้อนที่ไม่หายไป
ก้อนอาจเป็นมะเร็งหรือที่เกี่ยวข้องกับมะเร็งต่อมน้ำเหลืองบวม
ต่อมน้ำเหลืองบวมจากการติดเชื้อและสาเหตุอื่น ๆ และอาจใช้เวลาสัปดาห์จะหดอีก
ก้อนหรือต่อมที่ยังคงบวม 3-4 สัปดาห์ควรมีประเมิน
หูดหรือไฝเปลี่ยนแปลงชัดเจน
ไฝที่หลากสีที่มีขอบไม่สม่ำเสมอหรือมีเลือดออกอาจจะเป็นมะเร็ง
ไฝที่มีขนาดใหญ่มีวิตกกว่า และจำเป็นต้องมีประเมิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาดูเหมือนจะถูกขยาย
เอาตุ่นจะมักง่าย คุณควรมีแพทย์ประเมินตุ่นใด ๆ น่าสงสัยสำหรับการกำจัด แพทย์จะส่งตรวจภายใต้กล้องจุลทรรศน์สำหรับโรคมะเร็งผิวหนัง
อาหารไม่ย่อยหรือกลืนยาก
คนส่วนใหญ่ ด้วยอิจฉาริษยาเรื้อรังมักจะไม่มีปัญหาร้ายแรง
คนที่ทุกข์ทรมานจากอาการเรื้อรัง หรือนานแม้จะใช้ยาลดกรดยา อาจจำเป็นต้องมีการส่องกล้องทางเดินอาหารบน
สภาพที่เรียกว่าหลอดอาหารบาร์เร็ตต์ ซึ่งสามารถนำไปสู่โรคมะเร็งของหลอดอาหาร สามารถรับการรักษา ด้วยยา และจากนั้น ตรวจสอบ โดยแพทย์
รอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้สูงอายุ และมีหลายสาเหตุ
น้ำกามกลืนปัญหาจำเป็นต้องถูกตรวจสอบ เนื่องจากโภชนาการเป็นสิ่งสำคัญเสมอ
ความยากลำบากในการกลืนของแข็งสามารถมองเห็นมะเร็งของหลอดอาหาร
เลือดออกช่องคลอดผิดปกติหรือการปล่อย
เลือดออกช่องคลอดผิดปกติหรือเลือดออกอาจเป็นสัญญาณเริ่มต้นของโรคมะเร็งของมดลูก ผู้หญิงควรมีประเมินเมื่อมีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์หรือเลือดระหว่างรอบระยะเวลา
เลือดออกที่กลับมา ที่กินเวลานานกว่า สองวัน หรือที่หนักกว่าปกติยังบุญตรวจสุขภาพ
วัยหมดประจำเดือนมีเลือดออก ยกเว้นว่าที่คาดไว้ในฮอร์โมน ก็น่าเป็นห่วง และควรมีประเมิน
มักจะ การประเมินจะมีการตรวจชิ้นเนื้อเยื่อบุโพรงมดลูก ซึ่งแพทย์ขึ้นตัวอย่างเนื้อเยื่อขนาดเล็กจากภายในมดลูกสำหรับการทดสอบ
การตรวจภายในควรเป็นส่วนหนึ่งของแพทย์ประจำของผู้หญิงทุกคน
การสูญเสียน้ำหนักที่ไม่คาดคิด เหงื่อออกตอนกลางคืน หรือมีไข้
อาการแบบนี้อาจมีอยู่หลายชนิดของโรคมะเร็ง
ติดเชื้อต่าง ๆ จะนำไปสู่อาการที่คล้ายกัน (เช่น วัณโรค)
อาการคันที่บริเวณก้น หรืออวัยวะเพศอย่างต่อเนื่อง
เงื่อนไขเปลี่ยนรูป หรือเป็นมะเร็งของผิวหนังของอวัยวะเพศ หรือทางทวารหนักอาจทำให้เกิดอาการคันแบบต่อเนื่อง
มะเร็งสาเหตุผิวสีเปลี่ยนแปลงบางอย่าง
หลายติดเชื้อหรือสภาพผิว (เช่น ติดเชื้อราหรือโรคสะเก็ดเงิน) ยังสามารถทำให้อาการเหล่านี้ ถ้ามีอาการคันไม่หยุด ด้วยยามากกว่าที่เคาน์เตอร์ยา แพทย์ควรตรวจสอบพื้นที่
Nonhealing แผล
โดยทั่วไปหายได้อย่างรวดเร็ว ถ้าพื้นที่ล้มเหลวในการรักษา คุณอาจมีมะเร็ง และควรพบแพทย์
Nonhealing แผลในปากหรือแพทช์ถาวรสีขาว หรือสีแดงบนเหงือก ลิ้น หรือทอนซิลก็ควรกังวล
แผลบาง nonhealing อาจจะเกิดจากการไหลเวียนไม่ดี (เช่น แผลที่เท้าเบาหวาน)
อาการปวดหัว
อาการปวดหัวมีหลายสาเหตุ (เช่น ไมเกรน โป่งพอง) แต่โรคมะเร็งเป็นโรคหนึ่งพบบ่อย
ปวดหัวยึดมั่นอย่างรุนแรงที่ให้ความรู้สึกแตกต่างจากปกติจะเป็นสัญญาณของโรคมะเร็ง แต่โป่งพองอาจแสดงในลักษณะเดียวกัน
ถ้าอาการปวดหัวของคุณล้มเหลวในการปรับปรุง ด้วยยามากกว่าที่เคาน์เตอร์ พบแพทย์ทันที
กลับความเจ็บปวด ปวดอุ้งเชิงกราน ท้องอืด หรืออาหารไม่ย่อย
เหล่านี้เป็นอาการที่พบบ่อยในชีวิตประจำวัน มักเกี่ยวข้องกับการบริโภคอาหาร กล้ามเนื้อกระตุก หรือสาย พันธุ์ แต่พวกเขายังสามารถมองเห็นในมะเร็งรังไข่
มะเร็งรังไข่ได้ยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรักษา เนื่องจากมันเป็นบ่อยวินิจฉัยช้าในโรค
สมาคมโรคมะเร็งอเมริกันและองค์กรอื่น ๆ มีการพยายามจะทำให้ผู้ป่วยและแพทย์ตระหนักถึง และพิจารณาวินิจฉัยโรคนี้ถ้าอาการคลาสสิกอยู่

อาการของมะเร็งที่คิดไม่ถึง
มะเร็งตับอ่อน
ทานอาหารล้างพิษ
วิธีสร้างกล้ามของดาราฮอลลีวู้ด
เทคนิคเพาะกายของดาราฮอลลิวู้ดและนักกีฬาดัง


7
การเพาะกายสามารถทำให้คุณดูสูงขึ้น
การเพาะกายสามารถทำให้คุณดูสูงขึ้น
ความสูงเป็นหนึ่งในหลักปัจจัยที่คนพิจารณาในเกือบทั้งหมดแง่มุมของชีวิต เป็นส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ของพันธุกรรม, โภชนาการ,และสุขภาพโดยรวมเมื่อคุณกำลังเติบโตขึ้น เท่าที่จะทำได้อาจจะยากที่จะเพิ่มความสูงตามธรรมชาติถ้าคุณผ่านมาแล้ววัยรุ่น, อาคารด้านบนร่างกายสามารถทำให้คุณดูสูงขึ้นและป้องกันไม่ให้เงื่อนไขบางอย่างที่ทำให้คุณดูสูงขึ้น เพาะกายมีประโยชน์มากมาย ได้แก่ :

ป้องกันการหดตัวและการสูญเสียกระดูก
ในขณะที่คุณอายุคุณมักจะสูญเสียบางส่วนความหนาแน่นของกระดูกที่อาจทำให้เกิดร่างกายหดตัวสักสองสามนิ้วหรือพัฒนาท่าทางที่ทำให้คุณดูเตี้ยกว่าที่เป็น นักวิจัยหลายคนแนะนำว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีส่วนร่วมในแบบฝึกหัดที่กำหนดเป้าหมายไปที่ด้านบนร่างกายเป็นมันเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ทำให้คุณดูสูงและป้องกันความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน หากคุณมีโรคแล้วการสร้างส่วนบนของร่างกายจะช่วยได้เพื่อต่อสู้กับมัน

ปรับปรุงท่าทาง
ท่าทางที่ดีไม่เพียง แต่ช่วยให้ภาพลวงตาว่าคุณสูง แต่ให้ความรู้สึกของโภชนาการที่ดีและมารยาท. การกั้นการสร้างภาพลวงตาของร่างกายที่สั้นลงเหมือนกันกรณีที่นั่งเป็นเวลานาน ถ้าคุณสั้นและจำเป็นต้องสร้างภาพลวงตาของการสูงขึ้นการทำงานบนร่างกายให้มากขึ้นให้ความสำคัญกับไหล่และด้านหลังจริงๆจะช่วยให้ นี้เป็นเพราะการเพาะกายเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่จะช่วยให้คุณรักษาความดีได้ท่าทางและทำให้คุณดูสูงขึ้น

ภาพลวงตาของความสูง
การสร้างส่วนบนของร่างกายอาจทำให้เกิดกล้ามเนื้อขยายการทำร่างกายดูใหญ่กว่าจริงๆ นี้จะให้ร่างกายภาพลวงตาของความสูงและคุณอาจจะได้รับความคิดเห็นจากผู้อื่นเกี่ยวกับรูปลักษณ์ใหม่ของคุณ อย่างไรก็ตามนี้ขึ้นอยู่กับรูปร่างของคุณถ้ากล้ามเนื้อของคุณทำให้คุณดูกว้างขึ้นสร้างส่วนบนจะทำให้คุณดูสูงไม่กี่นิ้ว

ปลูกฝังความเชื่อมั่น
ในสังคมที่นับถือสูงสวยงามและฉลาดก็อาจทำให้คุณมีความนับถือตนเองต่ำและความมั่นใจในตัวเองเล็กน้อยการสร้างส่วนบนของร่างกายสามารถให้ได้ภาพลวงตาที่คุณสูงขึ้นสามารถรักษาภาพลวงตาไว้ได้นานเวลาถ้าคุณออกกำลังกาย นี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจและตัวคุณเองนับถือ

ในกรณีส่วนใหญ่เราไม่มีควบคุมความสูง ถ้าคุณเกิดมาจากครอบครัวคนเตี้ย, โอกาสที่คุณจะเตี้ยเกินไป. เพียงเพราะคุณเตี้ยไม่ได้หมายความว่าคุณด้อยกว่ากับคนสูงแม้ว่าสังคมสั่งให้ ส่วนสูงของคุณไม่ควรเป็นเหตุผลที่คุณจำกัด ตัวเองให้เป็นไปได้ และโอกาสรอบ ๆ ตัวคุณ คุณสามารถยืนได้โดยไม่ต้องมองความสูงและคุณสามารถเป็นสิ่งที่คุณต้องการไม่คำนึงถึงความสูงของคุณ

เลือกห้องออกกำลังกายด้วยการเพาะกายหรือผู้ฝึกสอนที่มีทักษะมากมายและประสบการณ์ในการออกกำลังกายคุณได้รับการโหยหา ทำการวิจัยอย่างละเอียดก่อนทำการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของคุณในการเลือกดีที่สุด


รายละเอียดของสินค้า LEAN WHEY PROTEIN Strawberry 5lb
Narlabs Lean whey 100% LEAN WHEY PROTEIN Strawberry 5lb

เป็นสูตรที่มีรูปแบบบริสุทธิ์ของเวย์โปรตีนไอโซเลต, เวย์โปรตีนเข้มข้น,ที่มีส่วน ผสมของ L-canitine+CLA 1000mg/สคูป Glutamine, Glutamine Peptides,กรดอะมิโนและBCAAs และอื่นๆโปรตีนกว่า 25 กรัม/1serving ด้วยเทคโนโลยี micro-filtered ทำให้โปรตีนมีประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อ รสชาติอร่อยละลายง่ายถูกดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว
- มีโปรตีนถึง 25กรัม/serving และ L-carnitine+CLA 1000 mg ช่วยลดไขมัน/ สคูป พิเศษสุด ใน Lean whey - มี Amino Peptide และ Amino Acids ที่จำเป็น
- มี BCAAs, - มีเอนไซม์ช่วยย่อยอาหาร
- มี CLA,ALA,L-Carnitine
- มี Chromium Picolinate, EFAs
- ช่วยเพิ่มปริมาณโปรตีนเข้าสู่ร่างกาย
- ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อจากการบาดเจ็บ
- ฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกาย
- สลับสนุนการควบคุมน้ำหนัก
- ไม่มีน้ำตาล
- รสชาติอร่อยที่คุณต้องลอง

สารอาหารที่สำคัญ
Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, L-Glutamine, Glutamine Peptides, Free Form Amino Acids, Amino Peptides, BCAAs, CLA, Alpha Lipoic Acid,L-Carnitine, Essential Fatty Acids, Chromium Picolinate, Bromelain, Papaya Enzymes, Stevia, Sucralose, Natural and Artificial Cocoa Powder Flavor.

วิธีทาน
*1 ช้อนใส่น้ำ 120 cc - 180 cc , 2 ช้อนใส่น้ำ 240 cc - 360 cc
วันที่ออกกำลังกาย
- ทานตื่นนอนทันที 1 ช้อน ทันที
- หลังออกกำลังกายทันที 1-2 ช้อน
- ก่อนนอน 30 นาที 1 ช้อน

วันที่ไม่ออกกำลังกาย
- ทานตื่นนอนทันที 1 ช้อน ทันที
- ก่อนนอน 30 นาที 1 ช้อน ผสมนมจืด หรือ น้ำเปล่าก็ได้8
15 อาการของโรคมะเร็งที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม
ร่างกายของผู้หญิงจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ บางครั้งการเปลี่ยนแปลงที่ดูเหมือนปกติสามารถเป็นสัญญาณของโรคมะเร็งแม้ว่ากุญแจสำคัญคือการใส่ใจกับร่างกายของคุณเพื่อให้คุณสามารถแจ้งให้ทราบเมื่อมีบางอย่างที่แตกต่างกันโรบินแอนเดอร์เซน, PhD, ของเฟร็ดฮัตชินสันศูนย์การวิจัยโรคมะเร็งในซีแอตกล่าวว่า "อาการใหม่บ่งบอกถึงสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของคุณและคุณต้องการที่จะทราบว่าหมายความว่า."

ดังนั้นสิ่งที่คุณควรจะดูหรือไม่?

1. การเปลี่ยนแปลงเต้านม

ส่วนใหญ่ก้อนเต้านมไม่ได้เป็นมะเร็ง แต่แพทย์ของคุณควรตรวจสอบพวกเขา ให้เธอรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มากเกินไป:

ผิว dimpling หรือย่น
หัวนมที่เปิดเข้าด้านใน
หัวนมปล่อยสีแดงหรือปรับขนาดของหัวนมหรือผิวเต้านมของคุณ
เพื่อหาสาเหตุของอาการของคุณหมอของคุณจะทำการตรวจร่างกายและถามคำถามเกี่ยวกับประวัติทางการแพทย์ของคุณ นอกจากนี้คุณยังอาจมีการทดสอบเช่นการคัดกรองหรือการตรวจชิ้นเนื้อเมื่อแพทย์ถอดชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของเนื้อเยื่อสำหรับการทดสอบ

2. ท้องอืด

"ผู้หญิงมี bloaters ธรรมชาติ" มาร์ลีนเมเยอรส์, MD, เนื้องอกที่เอ็นวายยู Langone ศูนย์การแพทย์กล่าวว่า "มันเป็นความตกลงที่จะรอหรือสองสัปดาห์เพื่อดูว่ามันจะหายไป."

ถ้าอาการของคุณจะไม่ได้รับดีกว่าที่มีเวลาหรือถ้าพวกเขาเกิดขึ้นกับการลดน้ำหนักหรือมีเลือดออกไปพบแพทย์ ท้องอืดคงอาจเป็นสัญญาณของโรคมะเร็งรวมทั้งเต้านมลำไส้ใหญ่, ระบบทางเดินอาหารรังไข่ตับอ่อนหรือมดลูก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอาการอื่น ๆ ที่คุณจะได้รับการทดสอบซึ่งอาจรวมถึงการสอบเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานเช่นเดียวกับการทดสอบเลือด, การคัดกรอง, ลำไส้เป็น CT สแกนหรืออัลตราซาวนด์เพื่อหาสาเหตุของปัญหา

3. ระหว่างระยะเวลาเลือดออก

หากคุณยังคงได้รับงวดบอกแพทย์ของคุณถ้าคุณจำระหว่างพวกเขา มีเลือดออกที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรอบเดือนปกติของคุณสามารถมีได้หลายสาเหตุ แต่แพทย์ของคุณจะต้องการที่จะออกกฎโรคมะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก (มะเร็งของเยื่อบุโพรงมดลูกของคุณ)


เลือดออกหลังวัยหมดประจำเดือนไม่ปกติและควรได้รับการตรวจสอบทันที

4: ผิวหนังเปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนแปลงในขนาดรูปร่างหรือสีของไฝหรือจุดอื่น ๆ เช่นเดียวกับการพัฒนาของจุดใหม่เป็นอาการที่พบบ่อยของโรคมะเร็งผิวหนัง ดูแพทย์ของคุณสำหรับการสอบอย่างละเอียดและบางทีอาจจะเป็นการตรวจชิ้นเนื้อ นี่คือเวลาที่คุณไม่ต้องการที่จะรอเมเยอร์สกล่าวว่า

5. เลือดในฉี่หรืออุจจาระของคุณ

พูดคุยกับแพทย์ของคุณถ้าคุณกำลังมีเลือดออกจากส่วนหนึ่งของร่างกายของคุณที่ปกติไม่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีเลือดออกเป็นเวลากว่าหนึ่งวันหรือสองวันเมเยอร์สกล่าวว่า

อุจจาระมีเลือดมักจะเป็นจากโรคริดสีดวงทวาร แต่ก็ยังสามารถจะเป็นอาการของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ปัสสาวะเลือดมักจะเป็นสัญญาณแรกของโรคมะเร็งของกระเพาะปัสสาวะหรือไตเฮอร์เบิร์ตเลปอร์, MD, วิทยาการที่เอ็นวายยู Langone กล่าวว่า

6. การเปลี่ยนแปลงในต่อมน้ำเหลือง

ต่อมน้ำเหลืองมีขนาดเล็กต่อมถั่วรูปทั่วร่างกาย การเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่ในพวกเขามาจากการติดเชื้อที่พบบ่อย แต่โรคมะเร็งบางชนิดรวมทั้งโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวและมะเร็งต่อมน้ำเหลืองยังสามารถทำให้ต่อมน้ำเหลืองบวมและ / หรือกลายเป็นซื้อ

มันเป็นความคิดที่ดีที่จะพบแพทย์ของคุณถ้าคุณมีก้อนเนื้อหรือบวมที่ใดก็ได้ในร่างกายของคุณที่มีระยะเวลาเดือนหรือมากกว่าเมเยอร์สกล่าวว่า

7. ปัญหาการกลืน

กลืนปัญหาบางครั้งอะไรที่จะต้องกังวลเกี่ยวกับ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นบ่อยครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการอาเจียนหรือการสูญเสียน้ำหนักแพทย์ของคุณอาจต้องการที่จะตรวจสอบคุณสำหรับคอหรือกระเพาะอาหารมะเร็ง

เขาจะดูเป็นอาการของคุณด้วยการเป็นนักการส่องกล้อง (หลอดสว่างลงลำคอของคุณ) CT สแกนของคอ, หน้าอก, และหน้าท้องหรือแบเรียม X-ray ในระหว่างการทดสอบแบเรียมคุณดื่มของเหลวพิเศษที่ทำให้คอและกระเพาะอาหารของคุณโดดเด่นบน X-ray

8. การลดน้ำหนักโดยไม่ต้องพยายาม

ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการปอนด์พิเศษอย่างน่าอัศจรรย์จะละลายหายไป แต่การสูญเสีย 10 ปอนด์หรือมากกว่าโดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงในอาหารหรือการออกกำลังกายนิสัยของคุณอาจส่งสัญญาณปัญหา

ส่วนใหญ่สูญเสียน้ำหนักที่ไม่ได้ตั้งใจไม่ได้เป็นมะเร็งเมเยอร์สกล่าวว่า "มันมักจะเกิดจากความเครียดหรือต่อมไทรอยด์ของคุณ แต่มันอาจเป็นสัญญาณของโรคมะเร็งตับอ่อน" เธอกล่าว มะเร็งชนิดอื่น ๆ เช่นลำไส้กระเพาะอาหารและโรคมะเร็งปอดยังเป็นไปได้


แพทย์ของคุณอาจจะถามสำหรับจำนวนมากของการทดสอบที่จะมองหาปัญหารวมทั้งการทดสอบเลือดและการทดสอบการถ่ายภาพเช่น PET หรือ CT สแกน

9. แสบร้อนกลางอก

มากเกินไปอาหาร, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือความเครียด (หรือทั้งสาม) สามารถทำให้เกิดความอิจฉาริษยาที่ร้ายแรง เมเยอร์สแสดงให้เห็นว่าคุณเปลี่ยนอาหารของคุณสำหรับหนึ่งหรือสองสัปดาห์เพื่อดูว่าอาการของคุณได้ดีกว่า
หากไม่สำเร็จ พูดคุยกับแพทย์ของคุณ ถ้าอาการแสบร้อนกลางอกที่ไม่หายไป หรือเลวร้ายลงอาจหมายถึง มะเร็งของกระเพาะอาหาร ลำคอ หรือรังไข่ ยัง อิจฉาริษยาถาวรสามารถทำลายเยื่อบุของหลอดอาหารของคุณ และนำไปสู่สภาพที่เรียกว่าอาหาร barrett เงื่อนไขเพิ่มความเสี่ยงของมะเร็งลำคอ

10. ปากเปลี่ยนแปลง

ถ้าคุณสูบบุหรี่ นาฬิกาสำหรับแพทช์สีเหลือง สีเทา สีขาว หรือสี แดงสดภาย ในปาก หรือ ริมฝีปากของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถพัฒนากระจอกที่มีลักษณะเป็นแผล ด้วยปล่องในนั้น ใด ๆ เหล่านี้สามารถส่งสัญญาณมะเร็งในช่องปาก สอบถามแพทย์หรือทันตแพทย์เกี่ยวกับการทดสอบและการรักษา

11. ไข้

มีไข้ไม่หายไป และไม่สามารถอธิบายได้อาจหมายถึง มะเร็งเม็ดเลือดขาวหรือมะเร็งเลือดอื่น แพทย์ควรได้รับรายละเอียดของประวัติทางการแพทย์ของคุณ และให้คุณตรวจร่างกายเพื่อตรวจหาสาเหตุ

12. ความเมื่อยล้า

ผู้หญิงจำนวนมากกำลังเบื่อ เพราะพวกเขานำชีวิตวุ่นวาย แต่ความเหนื่อยล้ามากว่าจะไม่หายไปไม่ปกติ

พูดคุยกับแพทย์ของคุณ ถ้าความเหนื่อยล้าไม่ดีขึ้น หรือ ถ้าคุณมีอาการอื่น ๆ เช่นเลือดอุจจาระของคุณ แพทย์จะถามประวัติทางการแพทย์ของคุณสมบูรณ์ และให้คุณตรวจเลือด

13. ไอ

ส่วนใหญ่อาการไอหายไปด้วยตนเองใน 3-4 สัปดาห์ อย่าเพิกเฉยที่นานกว่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสูบบุหรี่ หรือมีลมหายใจสั้น ถ้าคุณไอเลือด ไปพบแพทย์ การไอเป็นอาการของมะเร็งปอดพบมากที่สุด

14. ความเจ็บปวด


มะเร็งไม่ทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยส่วนใหญ่ แต่ความเจ็บปวดอย่างต่อเนื่องสามารถสัญญาณกระดูก สมอง หรือ มะเร็งอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีแพร่กระจาย ถามแพทย์ของคุณเกี่ยวกับอาการปวดใด ๆ ไม่ได้อธิบายที่เดือน หรือนานกว่า

15. ปวดท้องซึมเศร้า

ก็หายาก แต่ปวดท้องและซึมเศร้าจะเป็นสัญญาณของโรคมะเร็งตับอ่อน คุณควรกังวล ไม่เว้นแต่มะเร็งลำไส้ใหญ่ทำงานในครอบครัวของคุณ

อาการของมะเร็งที่คิดไม่ถึง
มะเร็งตับอ่อน
ทานอาหารล้างพิษ
วิธีสร้างกล้ามของดาราฮอลลีวู้ด
เทคนิคเพาะกายของดาราฮอลลิวู้ดและนักกีฬาดัง


9
ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง

-ผลิตภัณฑ์ส่งตรง จากประเทศสหรัฐอเมริกา แท้100%
-ลดปัญหาการหลั่งเร็ว
-ครีมนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ใหญ่ ยาว
-รุ่นใหม่ล่าสุด

รายละเอียดของสินค้า Maxman Male Cream Delay cream ครีมนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ชะลอการหลั่ง 60ml. (3หลอด)

คุณสมบัติ
Maxman Male Cream Delay cream เป็นยาเพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิมตัวใหม่มาแรงๆ บำรุงอวัยวะให้แข็งแรงแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ไม่แข็งตัว ใช้ได้ทุกวัน สินค้ารับรองมาตรฐาน GMP และฮาลาน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยชะลอการหลั่ง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณกลับมาฟิตได้ทุกวัน

ใหม่ล่าสุดของการเพิ่มขนาดท่านชาย ที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน

1.ช่วยในการชะลอการหลั่ง เพิ่มการแข็งตัวได้เร็วขึ้น ใช้ได้ 200-300 ครั้ง ต่อ 1 หลอด
2.เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของยาชา ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆ ใช้ได้ประจำ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะเพศชาย
3.ลูกค้าที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ ความดันสูง หรือเบาหวาน สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้า เพราะเป็นยาใช้ภายนอกเท่านั้น
4.เนื้อครีมเป็นแบบโลชั่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ
5.นวดเป็นประจำทุกวัน ช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ

วิธีใช้
1.บีบครีมเพียงเล็กน้อย นวดบริเวณปลายอวัยวะเพศชาย
2.ใช้นวดเป็นประจำทุกวัน 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ช่วยทำให้เกิดการการไหลเวียนของโลหิตและการขยายตัว ซึ่งจะมีส่วนช่วยเพิ่มขนาดองคชาต นอกจากนี้สำหรับท่านชายที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว ทน

คำเตือน
- ไม่สามารถใช้ในบริเวณที่มีรอยถลอก
- หลีกเลี่ยงจากดวงตา
- ควรอยู่ให้ห่างจากมือเด็ก
- ถ้าเกิดใช้แล้วเกิดการระคายเคือง ควรรีบล้างน้ำเปล่าแล้วพบแพทย์ทันที
ชะลอการหลั่ง
เพิ่มขนาดองคชาต
เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
เพิ่มสมรรถนะทางเพศ
หลั่งเร็ว
อวัยวะเพศไม่แข็ง
อวัยวะเพศอ่อนตัว
องคชาตเล็ก

10
13 เซรั่มวิตามินซีที่ดีที่สุดปี 2017

มีลักษณะของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในตลาด และพวกเขาสามารถสับสนกระทั่งพุทธะบุคคล มีคลีนเซอร์ โทนเนอร์ ล้างหน้า โทนเนอร์ ผิวเปลือก อาทิตย์หน้าจอ หน้ากาก ครีมลดริ้วรอย เซรั่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย

ไม่รู้สึกว่ากำลังใจถ้าคุณไม่ทราบว่าเซรั่มคือ ไม่ว่าคุณต้องการ หรือไม่ หรือวิธีการนำเข้าของผลิตภัณฑ์ลดเลือน

บทความโดยละเอียดมีจุดมุ่งหมายที่คุณเตรียมข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องเกี่ยวข้องกับเซรั่มวิตามินซี

เซรั่มวิตามินซีคืออะไร

แรกให้เราเข้าใจในสิ่งที่เป็นจริงในซีรั่ม เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลขนาดเล็กกว่าโลชั่นและครีมเพื่อที่จะสามารถที่จะเจาะลึกลงไปในชั้นที่แตกต่างของผิวในการบำรุงรักษาและการซ่อมแซมผิว serums บางพื้นที่เป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงของใบหน้าเช่นแนวกรามหรือบริเวณรอบดวงตา

มีความหลากหลายของเซรั่มวิตามินซีเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่แตกต่างกันคือ Serums ที่มีเซลล์ต้นกำเนิดพืชและเปปไทด์ในทะเลเป็นส่วนผสมหลักที่มีประสิทธิภาพมีประโยชน์ต่อต้านริ้วรอยและเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผิวผู้ใหญ่ หลากหลายของส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นดอกดอกไม้สมุนไพรเช่นว่านหางจระเข้และผลไม้ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายใน serums โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผลประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระของพวกเขา

ประโยชน์ของสารต้านอนุมูลอิสระบนผิว
สารต้านอนุมูลอิสระย้อนกลับกระบวนการชราต่ออายุและฟื้นฟูผิว พวกเขาให้กระชับผิวดูอ่อนเยาว์
มันเป็นเรื่องยากที่จะสมบูรณ์ได้รับการกำจัดของริ้วรอย แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจะช่วยในการออกอวบผิวให้มันดูอ่อนเยาว์มากขึ้น พวกเขาลดการปรากฏของริ้ว - เช่นเส้นเสียงหัวเราะและรอยตีนกา - และริ้วรอย
ดวงอาทิตย์เป็นหนึ่งในศัตรูที่ด้านบนสุดของผิวแห้งมันออกมาและทำให้ปรากฏยากเม็ดสีและรอยย่น สารต้านอนุมูลอิสระปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดให้กับผิวส่งผลให้การเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่
การบาดเจ็บและสภาพผิวเช่นสิวทิ้งรอยแผลเป็นหลังจากที่พวกเขารักษา สารต้านอนุมูลอิสระปรับปรุงลักษณะของรอยแผลเป็นโดยการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังเนื้อเยื่อแผลเป็น
สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ นี้จะช่วยให้สิวและเปลวไฟอัพที่อ่าว
อะไรวิตามินซีซีรั่มทำผิว
คนอายุน้อยมีจำนวนมากของคอลลาเจนในผิวของพวกเขา คอลลาเจนผูกเซลล์ร่างกาย และมีหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นเพื่อใบหน้า ให้มันยืดเมื่อหนึ่งยิ้ม หัวเราะ หรือ frowns และเด้งกลับไปเป็นสถานะเดิม

การผลิตคอลลาเจนลดอายุทำให้นิพจน์หน้าแตกต่างกันออกจากบรรทัดบนใบหน้า

วิตามินซีเป็นสารต้าน และมีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ให้ผลประโยชน์ต่อต้านริ้วรอย โดยการเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้ผิวกระชับ แน่น และ น้อยมีอุผิว เซรั่มวิตามินซีช่วยให้และริ้วรอยที่อ่าว

วิตามินซีลดการสร้างเม็ดสีผิว
นอกจากนี้วิตามินซียังต่อสู้เกิดรอยดำซึ่งจะเปลี่ยนสีผิว จะยับยั้งการสังเคราะห์เมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของการคล้ำของผิว ใช้งานปกติของวิตามิน C จุดด่างดำจางหายไป และช่วยให้จุดอายุใหม่จากการขึ้นรูป

จุดอายุสามารถปรากฏปีหลังจากดวงอาทิตย์ ดังนั้น มันเป็นสิ่งสำคัญการรวมวิตามินซีลงในระบอบการปกครองดูแลผิวแม้ว่าคุณใช้ครีมกันแดดสำหรับปี และขึ้นดังนั้นหากคุณชื่นชอบการฟอก มิฉะนั้น คุณอาจจะตกใจก็ได้ผิว dis สี

วิตามิน C ดังนั้น ช่วยให้ มีการสังเคราะห์คอลลาเจน scavenges อนุมูลอิสระ อนุมูลอิสระการย้อนกลับ และเปลี่ยนสีจางหายไป แก้ไขความหยาบ ให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ดูอ่อนเยาว์

เป็นเซรั่มวิตามินซีจำเป็นจริง ๆ
เนื่องจากผิวไม่ได้ผลิตวิตามินซีเอง วิธีเดียวที่ผิวได้รับประโยชน์จากวิตามินซี –ควบคู่กับการบริโภคในอาหาร - คือการใช้ topically

มีวิตามินซีเซรั่มและโลชั่นในตลาดที่จะไม่มีผลเลย ว่าจริง ๆ เสียเงินมากมาย บางจริงเป็นอันตรายต่อผิวหนัง

เซรั่มและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ
เซรั่มวิตามินซีเป็นวิธีที่ดีที่สุดจะได้รับประโยชน์สูงสุดของวิตามินต่อต้านริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพนี้เป็นมันแทรกซึมไปในชั้นลึกของผิวที่มันมากที่สุดต้อง

หลีกเลี่ยงการใช้วิตามินซีในรูปแบบบริสุทธิ์เพื่อลดความเสี่ยงของการระคายเคือง วิตามินซีจำเป็นต้องเป็นกรดมันจะเจาะผิว และนั่นคือเหตุผลที่มีความเสี่ยงของการระคายเคือง

วิตามินซีในรูปของกรดแอสคอร์บิ L เป็นรูปแบบที่เหมาะของวิตามินซีจะใช้ในซีรั่ม เพราะว่าง่าย และใช้ โดยผิวหนัง ถูกดูดซับที่ดีสุด และลึก ละลายน้ำจึงมันไม่ทำให้เหลือผิวบนผิวหนัง

เซรั่มวิตามินซีมีประโยชน์สารต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันอนุมูลอิสระ เมื่อรวมกับวิตามินอี มันมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการปกป้องผิวจากแสงแดด เซรั่มที่ประกอบด้วยวิตามิน A และ E ช่วยให้ผิวทนต่อผลกระทบของดวงอาทิตย์ โดยป้องกันรังสี UV และยัง ช่วยในการย้อนแสงแดด

เซรั่มที่ประกอบด้วยวิตามิน C และ E มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยทั่วไปเนื่องจากวิตามินอีทำให้วิตามินซีมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดด

สำคัญของผิวดี เพราะวิตามินอีเหมาะสำหรับผิวแห้ง แต่อุดตันขึ้นรูขุมขนสำหรับบางคน ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดสิวได้

วิตามินซีเซรั่มและครีมกันแดด
ใช้งานปกติของวิตามินซีเพิ่มประสิทธิภาพของครีมกันแดด และช่วยเพิ่มผิวความสามารถทนต่อมลพิษทางสิ่งแวดล้อม ทำให้ผิวหนังกระชับ และอ่อนเยาว์มอง

อนุมูลอิสระเร่งรัดกระบวนการชรา ป้องกันอนุมูลอิสระ มลภาวะ แสงแดดพลังต้านอนุมูลอิสระของวิตามินซีด้วย

ใช้งานปกติของวิตามินซีจางหายไปจุดด่างดำ ให้ผิวมีลักษณะชัดเจนและการเรืองแสง เกิดรอยดำ ซึ่งหมายถึงจุดอายุและคล้ำช่วย

สิทธิแบรนด์ของวิตามินซีซีรั่มไปใช้คืออะไร
มีปัจจัยสำคัญที่จะแนะนำคุณในการเลือกแบรนด์ขวาของเซรั่มเพื่อการใช้งาน ปัจจัยเหล่านี้ได้แก่:

ส่วนผสม
ความมั่นคง
ราคา
ประสิทธิภาพ
ว่ามันรู้สึกจะใช้
กลิ่นหอม
รายการนี้เป็นในลักษณะไม่ครบถ้วนสมบูรณ์แต่เป็นเพียงแค่ใช้เป็นแนวทาง คุณสามารถเพิ่มเงื่อนไขของคุณเองคุณทดลองกับยี่ห้ออื่น และเรียนรู้

ส่วนผสม

วิตามินซี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบของ L-วิตามินซีมีส่วนผสมสำคัญในเซรั่มวิตามิน C ที่กำลังดู หรืออนุพันธ์อื่นที่พิสูจน์แล้วเพื่อให้แน่ใจว่าวิตามินซีซึมผิว และปล่อยของความดีในขณะที่เหลือเสถียร วิตามินอีในรูปของอนุพันธ์เช่น alpha tocopherol และกรดเช่นกรดหรือกรด ferulic

เหล่านี้คือบางส่วนของสิ่งสำคัญที่จะมองหาในเซรั่มวิตามินซี กับส่วนผสมอื่น ๆ ด้วยที่พิสูจน์ผิว เซรั่มวิตามิน c ที่มากที่สุดประกอบด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ที่ได้รับการพิสูจน์ว่าได้หลากหลายสำหรับผิว

ในขณะที่เลือกเซรั่ม Vitamin C เหมาะสมการใช้ ก็ควรจะเปรียบเทียบส่วนผสมในเซรั่มอื่น ๆ แข่งขันเป็นความเข้มข้นของพวกเขา และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ มันก็ไม่คุ้มซื้อผลิตภัณฑ์ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ไม่

ราคา
ราคาเป็นปัจจัยสำคัญ เพราะจะทำให้รู้สึกน้อยไปซื้อผลิตภัณฑ์ที่ประกอบด้วยมากหรือน้อยส่วนผสมเดียวกันกับคนอื่นยัง ค่าใช้จ่ายมากเกินไปเมื่อเทียบกับผู้อื่น1. Kleem Organics Vitamin C Serum

Kleem Organics วิตามินซีเซรั่มมีราคาสมเหตุสมผลและจะช่วยในการซีดจางจุดด่างอายุกระชับรูขุมขนขยายและการต่อสู้กับสิว ขวดปั๊มที่ดีมากสำหรับการรักษาอากาศออกของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การเกิดออกซิเดชันที่อ่าว มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกชนิดที่แตกต่างกันของผิวรวมทั้งมันและผิวผสมสกิน มันจะกระจายได้อย่างง่ายดายดูดซับได้ดีไม่ทิ้งฟิล์มน้ำมันบนผิว


2. Claire-ity Vitamin C Serum
เซรั่มวิตามินซีจากแคลร์เป็นเซรั่มคุณภาพสูง ด้วย 25% วิตามิน C ความเข้มข้นสูงสุดที่เป็นไปได้อย่างใดอย่างหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ที่มีราคาค่อนข้างถูก และให้ผลลัพธ์ที่ดี ตามลูกค้ารีวิว

สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้เซรั่มวิตามินซีก่อน มันอาจจะฉลาดที่จะเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีลดความเข้มข้น และค่อย ๆ สร้างระดับนี้

เซรั่มวิตามินซีจากแคลร์ภูมิใจในการมีคุณสมบัติชราที่มีประสิทธิภาพ มันมีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมความเสียหายของดวงอาทิตย์ และการปรับปรุงการผลิตของคอลลาเจน มันช่วยให้ผิวโกลว์เป็นดี เรียบ และทำให้ฐานดีสำหรับการแต่งหน้า

กลิ่นดีกล่าวถึงพิเศษที่ได้รับจากลูกค้า เหมาะสำหรับผิวบอบบางและสิว ความสอดคล้องเป็นของเจลที่ชัดเจนเช่นความสอดคล้องดังนั้นก็จะเหนียวถ้าใช้มากเกินไปของมัน

ภาชนะปั๊มช่วยให้อากาศจากผลิตภัณฑ์ และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ชื่นชอบจะยังคงมีเสถียรภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์ของคู่แข่ง มันจะมีเสถียรภาพถึงห้าเดือน ขึ้น ไป ทำให้ค่าเงิน


3. Azure Naturals Vitamin C Serum
Azure naturals วิตามิน C เซรั่มที่ด้านล่างเล็กน้อย US$ 20 ประกอบด้วยกรดและวิตามินซีในความเข้มข้นของ 22% ผสมเช่น ชาเขียว Wildcrafted อินทรีย์ เหงือก Carrageenan น้ำมันโจโจบาอินทรีย์ และ น้ำมันพืชผสมด้วย น้ำมันซึมลึกเข้าผิวหนังและช่วยให้มีประสิทธิภาพต่อต้านริ้วรอยคุณสมบัติ
ความมั่นคง
ความมั่นคงเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะอีกต่อไปผลิตภัณฑ์ให้บริการก่อนที่จะลด และมีการโยนไป ค่ามากขึ้นจะให้คุณ เซรั่มบางจะเริ่มลดลงภายในสองเดือนในขณะที่คนอื่น ๆ จะเก็บดี สำหรับสามเดือน หรือนานกว่านั้น

เนื่องจากวิตามินซีซีรั่มสำหรับผิวหน้าใช้ในปริมาณที่น้อยมาก ระยะเวลาที่สินค้ายังคงเป็นเรื่องสำคัญแน่นอน
วิธีมันกระจาย
เซรั่มจะหมายถึงการใช้บนผิวหนังก่อนดำเนินการขั้นตอนอื่น ๆ เช่นโปรแกรมแต่งหน้า นอกจากนี้ ดังนั้น ไปโดยไม่บอกว่า มันควรกระจายได้ง่ายเช่นน้ำ ไม่ทิ้งเหลือใด ๆ มันจะเหนียว

จะต้องมีน้ำหนักเบาเช่นซีรั่มวิตามินซี Fache ลับเพื่อผสมผสานในดีกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ผลิตภัณฑ์หรือมันจะไม่สมจริงที่จะใช้มัน ซีรั่มวิตามินซี Fache ลับขายปลีกที่สหรัฐอเมริกา $30

กลิ่นหอม
มันทำให้รู้สึกไม่เลือกเซรั่มที่มีกลิ่นหนึ่งไม่สามารถทนต่อ เซรั่มส่วนใหญ่จำเป็นต้องเป็นอิสระจากการสังเคราะห์กรณีนี้เพื่อความปลอดภัยเพื่อใช้บนผิวหนัง
มันเป็นสิ่งสำคัญการเลือก มีกลิ่นดีเช่นซีรั่มวิตามินซี naturals ออนซ์และอื่น ๆ ที่มีกลิ่นส้ม


4. Skinceuticals CE Ferulic

Skinceuticals CE Ferulic แน่นอนยืนออกเป็นจุดหมาย และถือได้ว่าเซรั่มวิตามินซีที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้า คุณลักษณะเฉพาะของแบรนด์นี้อย่างใดอย่างหนึ่งคือค่า PH

วิตามินซีจำเป็นต้องเป็นกรดเพื่อเจาะผิว และให้สิทธิประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ มันต้องมีค่า PH ไม่เกิน 3.5 การดำเนินการอย่างเหมาะสม

Skinceuticals เซรั่มวิตามินซีที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้ามีการจดสิทธิบัตรของผลิตภัณฑ์ และแบรนด์อื่น ๆ ไม่สามารถมีค่า PH ระหว่าง 2.5 และ 3.0 เนื่องจากสิทธิบัตร ที่เกิดขึ้นจะ PH เหมาะสำหรับประโยชน์ของวิตามินซีจะได้รับ

เซรั่มวิตามินซีสารอินทรีย์ Kleem จะจางหายไปจุดอายุ กระชับรูขุมขนขยาย และต่อสู้กับสิว ขวดปั๊มจะดีสำหรับการเก็บอากาศจากผลิตภัณฑ์ซึ่งทำให้เกิดออกซิเดชันในอ่าว ก็ดีสำหรับชนิดของผิวรวมทั้งผิวมันและผสมสกิน มันแพร่กระจายได้ง่าย ดูดซึมดี ออกฟิล์มมันไม่มีบนผิวหนัง

ทำให้ทราบว่าเซรั่มวิตามิน C หน้าไม่ได้เก็บนาน และบางผลิตภัณฑ์มักจบการเสื่อมโทรม และถูกทิ้ง มันอาจไม่ทำให้รู้สึกมากเหมือนในเซรั่ม แบรนด์คู่แข่งอื่น ๆ ได้สามารถไปรอบปัญหาสิทธิบัตรค่า PH และ จะยังคง เกิดขึ้นกับซีรั่มวิตามินซีคุณภาพสูง

ส่วนใหญ่คุณภาพสูงแต่แบรนด์ติดกระเป๋าเพิ่มเติมมีค่า PH หรือ ระหว่าง 3.0 และ 3.5 นี้ต่ำพอที่จะยังคง มีประสิทธิภาพ และยัง ละเมิดสิทธิบัตร


5. TruSkin Naturals Vitamin C SerumTru
TruSkin Naturals วิตามินซีเซรั่มเป็นเซรั่มวิตามินซีที่ดีที่สุดสำหรับใบหน้า แบรนด์ที่ราคาสูงในรีวิวเซรั่มวิตามินซี และมีค่อนข้างมากราคาประมาณ US$ 20 อย่างใดอย่างหนึ่ง

ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยวิตามินซีในรูปของ Ascorbyl โซเดียมฟอสเฟต วิตามินอี d alpha Tocopheryl Acetate ผสมในสมุนไพรเช่นว่านหางจระเข้ดูแลให้เองใบไม้ ป่าออกแบบหางม้า โจ้อินทรีย์ อินทรีย์บัว บก Witch Hazel, Wildcrafted ดอกแดนดิไลและส่วนผสมอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติส่งเสริมผิว

เซรั่มวิตามินซีที่ดีที่สุด TruSkin Naturals คือ เป็นจากพืชชราเซรั่มที่มีส่วนผสมเป็นธรรมชาติ 97% และ 72% อินทรีย์ มันประกอบด้วยกรดไฮยาลูรอนพฤกษศาสตร์ เป็นอิสระจากการดัดแปลงพันธุกรรม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม และ ความโหดร้ายที่ฟรี หมายความ ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ทดสอบในสัตว์

รีวิวจากลูกค้าสำหรับรีวิวเซรั่มวิตามินซีที่ดีที่สุดนี้บ่งชี้ว่า มันมีประสิทธิภาพมากโดยไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางรวมทั้งกลาก มันมีกลิ่นธรรมชาติอ่อนของว่านหางจระเข้

ลูกค้ารายงานบรรลุผิวนุ่ม เรียบเนียน และสว่างขึ้น และการซีดจางของคล้ำภายในสามถึงสี่สัปดาห์โดยเฉลี่ย ผลิตภัณฑ์ลดขนาดรูขุมขนขยาย ลดริ้วรอย และริ้วรอยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และเปล่งประกาย

ผลิตภัณฑ์กำจัดสิวและจุดด่างในขณะที่การป้องกันการเกิดสิวรวมทั้งที่มากับประจำเดือน

บริการลูกค้าดีกับสามเดือนหนึ่งควรตัดสินใจว่า ผลิตภัณฑ์ไม่ได้เหตุผลใดรับประกันคืนเงิน ไม่ถามคำถาม และหนึ่งไม่จำเป็นต้องคืนขวด


6. Amara Organics Vitamin C Serum
เซรั่มวิตามินซีสำหรับสิวประกอบด้วยวิตามินซีที่เข้มข้น 20% ยังประกอบด้วยวิตามินอีและกรดไฮยาลูรอนด้วย มีรายงานจากลูกค้าพอใจที่ได้พบว่า เซรั่มวิตามินซีนี้สำหรับสิวป้องกันสิว และล้างสิวขณะหดตัวรูขุมขน

นี้วิตามินบำรุงสำหรับรอยแผลเป็นจากสิวขายปลีกที่เล็กน้อยกว่า 15 ดอลลาร์ สหรัฐฯ เป็นมังสวิรัติและธรรมชาติ อินทรีย์ ฟรีโหดร้าย รีวิวจากลูกค้าระบุว่า เซรั่มวิตามินซีนี้สำหรับแผลเป็นสิวให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะลุกลุกจะช่วยลดเลือนสิวรอยแผลเป็น


7. Majestic Pure Vitamin C Serum
เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์งดงามประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญที่สุด มีวิตามินซีที่ความเข้มข้น 10% เป็นกรดแอสคอร์บิ L มันขายปลีกที่สหรัฐอเมริกา $15 และมีค่าสำหรับเงิน

มันทำให้ผลลัพธ์ที่ดีในการซ่อมแซมความเสียหายจากแสงแดดและความแห้งที่มากับอายุและปีของการประยุกต์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ประกอบด้วยสารเคมีรุนแรง นอกจากนี้มันยังต่อสู้จุดด่างดำ ใช้เป็นประจำจะช่วยเพิ่มความเสียหาย

ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นส้มเบา ๆ เป็นธรรมชาติของภาพ กลิ่นของผลิตภัณฑ์ได้คะแนนสูงในความคิดเห็นของลูกค้า เนื้อ ความสอดคล้อง และวิธีมันจะแพร่กระจายโดยไม่ต้องออกมีตกค้างใด ๆ นอกจากนี้จุดแข็งเสนอความพึงพอใจจากลูกค้า


8. OZNaturals Vitamin C Facial Serum
เซรั่มบำรุงผิวหน้าวิตามินซี OZNaturals ประกอบด้วยส่วนผสม มีประโยชน์วิชฮาเซล แจกัน ว่านหาง จระเข้อินทรีย์ ผักกลีเซอรีนโคเชอร์ โจ้อินทรีย์ใส่ในวิตามินซี Ascorbyl โซเดียมเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตื่นตาตื่นใจ ยังประกอบด้วยกรดไฮยาลูรอนพฤกษศาสตร์ มันขายปลีกที่ US$ 18

เซรั่มวิตามินซีสกัดเย็นนี้ภูมิใจในการที่ไม่ประกอบด้วยสารกันบูดเป็นอันตรายเช่นสารกันบูด และ phenoxyethanol หรือสารเคมีอันตรายใด ๆ เซรั่มนี้เหมาะสำหรับสภาพผิวที่หลากหลาย และสามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง มันมีประโยชน์ในการปรับปรุงลักษณะของรอยแผลเป็น แพทช์และจุดด่างดำ ปรับปรุงผิว และต่อสู้และริ้วรอยเบา มันอาจไม่เหมาะสำหรับการกำจัดริ้วรอยลึกจริง ๆ ใช้เป็นประจำให้ความสว่าง สดผิว

เซรั่มนี้ให้หนามีน้ำหนักเบา ดี และไม่เหลือใด ๆ เรียบ มันไม่รู้สึกหนัก หรือผิวมัน และไม่อุดตันรูขุมขน


9. Lilian Fache Vitamin C Serum
เครื่องมหัศจรรย์เมื่อมันมาถึงการต่อต้านริ้วรอยเป็นวิตามินซีที่ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจน ซึ่งมั่นใจ tautness และความยืดหยุ่นของผิว การบำรุงผิวของคุณคือการใช้เซรั่มวิตามินซี

Lilian Fache วิตามินซีซีรั่มเป็นปริยายเป็นเซรั่มที่ดีที่สุด เพราะมันส่งเสริมต่อต้านริ้วรอย ส่วนประกอบของวิตามินซีและกรดอัลฟ่าไฮดร็อกซี่ เซรั่มนี้เริ่ม โดยเซลล์บำรุงครั้งแรก กรดอัลฟ่าไฮดร็อกซี่ลดริ้วรอย ริ้วรอย และช่วยลดแสงแดด สารสกัดจากดอกคาโมไมล์ Thyme เสาวรส และว่านหางจระเข้สามารถช่วยให้คุณได้ถึงสีผิวและพื้นผิว

วิธีใช้เซรั่ม Fache ลับ

มีหลายวิธีใช้เซรั่มนี้ เมื่อมาถึงหน้า หยดซีรั่มสามารถเพิ่มหน้าน้ำมันเช่นโจโจ้บาออยล์ และนวดเบา ๆ บนใบหน้า การใช้เซรั่มนี้เป็นชุดหน้า สามารถผสมกับโลก Fullers หรือข้าวโอ๊ต และใช้บนใบหน้า

ยังสามารถใช้ซีรั่มในการรักษาใต้ตาบวม ผิวแดง และริ้วรอย

เพื่อสรุป Lilian Fache วิตามินซีซีรั่มให้ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจ และพิสูจน์ให้เห็นถึง ความยอดเยี่ยมรับการต่อต้านริ้วรอย


10. Foxbrim Vitamin C Serum
Foxbrim วิตามินซีซีรั่มคือ ซีรั่มราคาไม่แพงมากที่สุด และมีประสิทธิภาพสูง ส่วนผสมหลักของครีมนี้คือ โซเดียมฟอสเฟต Ascorbyl ซึ่งก่อให้เกิด 20% วิตามินซีในเซรั่ม กรดไฮยาลูรอน และกรดอะมิโนคอมเพล็กซ์

วิธีการทำงานของ Foxbrim

วิตามิน C ช่วยการผลิตคอลลาเจน และช่วยให้เลิกทำความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ กรดอะมิโนเป็นหนึ่งสำคัญรองรับค่าโครงสร้าง และการทำงานของเซลล์ นอกจากนี้มันยังช่วยในการผลิตเซลล์ผิวใหม่

Hyaluronic acid และวิตามินอีในซีรั่มเป็นความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ และช่วยให้ผิวของคุณได้ทันที

วิธีใช้เซรั่ม Foxbrim วิตามิน C

วิธีที่ดีที่สุดในการใช้เซรั่ม foxbrim อย่างใดอย่างหนึ่งคือการนำไปใช้โดยตรงบนผิวหนังใช้นิ้วสัมผัส และกระจายออกอย่างสม่ำเสมอ มันยังสามารถใช้หลังจากใช้โทนเนอร์

คุณไม่ต้องเพิ่มน้ำมันอีกเซรั่มนี้เนื่องจากมีอินทรีย์โจ้อยู่ในนั้นแล้ว

สิทธิประโยชน์

เซรั่ม Foxbrim การเรืองแสงจากธรรมชาติให้ผิว ปฏิบัติต่อริ้วรอย รูขุม ผิวชุ่มชื่น ลดขนาดรูขุมขนกว้างบนผิวหนัง และยัง ต่อสู้สิว


11. ArtNaturals Anti-Aging Vitamin-C Serum
ถัดไปในรายการเป็น ArtNaturals Anti-Aging Serum เซรั่มวิตามินซี เป็นชื่อแนะนำ, เซรั่มนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามีผลพิเศษในการท้าทายริ้วรอยโดยการรักษาริ้วรอยทั้งหมดและสายดีในหน้าของคุณ

อะไร ArtNaturals เซรั่มทำอย่างไร

สารต้านอนุมูลอิสระของเซรั่มคู่กับวิตามินอี sunspots การต่อสู้และความเสียหายที่เกิดจากรังสี UV วิตามินซี 20% และกรดไฮยาลูโรเป็นสองส่วนผสมหลักซึ่งต่อสู้กับริ้วรอยและเส้นริ้วรอยจากผิวผิวของคุณ กรดไฮยาลูโรพร้อมด้วยน้ำมันโจโจบาและว่านหางจระเข้วิธีการทำงานของพวกเขาในการรักษาอาการอักเสบและสีแดง

กรด Ferulic ในซีรั่มซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระต่อสู้ผิวไม่สม่ำเสมอของผิวของคุณ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ

ฉันจะใช้ ArtNaturals เซรั่ม?

ขั้นตอนแรกคือการทำความสะอาดผิวของคุณอย่างละเอียดและตบเบา ๆ ให้แห้ง จากนั้นให้ใช้เซรั่มบนผิวโดยใช้ปลายนิ้วของคุณและนวดเบา ๆ นี้สามารถตามด้วยการแต่งหน้าปกติของคุณ ถ้าคุณเป็นคนผิวแห้งมากคุณสามารถใช้ครีมบำรุงผิวตามด้วยซีรั่ม

ทุกคนที่ได้เริ่มพัฒนาสัญญาณของริ้วรอยหรือผู้ที่กำลังทุกข์ทรมานจากรอยดำสามารถเลือกใช้เซรั่มนี้


12. InstaNatural Vitamin C Serum
ถัดไป ในรายการเป็นการ ArtNaturals วิตามินซีเซรั่ม เป็นชื่อแนะนำ เซรั่มนี้ได้พิสูจน์แล้วว่ามีผลวิสามัญ defying อายุ โดยการรักษาริ้วรอยและสายดีในหน้าของคุณ

เป็นชื่อถูกต้องแนะนำ เซรั่มวิตามินซี InstaNatural มีจำนวนมากของสารอินทรีย์ธรรมชาติใน เช่นทุกอื่น ๆ ซีรั่ม InstaNatural มีวิตามิน C กรดไฮยาลูโร กรด Ferulic พร้อม ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเช่น น้ำมันกุหลาบป่า ดุจ Rosehips น้ำมันเมล็ดแครอต และสารสกัดจากทับทิม

InstaNatural ทำงานได้อย่างไร

เป็นสูตรเหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวมัน และแพ้ง่ายเช่นเซรั่มนี้สามารถให้โทนสีผิวขาว สารต้านอนุมูลอิสระในซีรั่มผิว และทำให้ริ้วรอย และริ้วรอยหายไป จุดเด่นของซีรั่มนี้คือ ต่อสู้จุดด่างดำและสิวได้เป็นอย่างดี ส่วนผสมจากธรรมชาติให้ผลเหมือนสปา และป้องกันไม่ให้ฝ้าเกิดขึ้นอีก น้ำมัน Argan ซึ่งมี 0 คะแนนยูมีผลต่อผิวของคุณดี

วิธีการใช้ InstaNatural

ซีรั่มสามารถใช้ได้ในเวลากลางคืนหลังทำความสะอาดจากการแต่งหน้า การรักษาผิวทั้งคืน มันยังสามารถใช้เป็นชั้นที่มีพื้นฐานการแต่งหน้าปกติ ใช้สำลีเป็นวิธีที่ดีที่สุดจะใช้ซีรั่ม

InstaNatural สามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอางของคุณเช่นครีมหรือเจลเพื่อให้เกิดการเรืองแสงที่อ่อนเยาว์


13. Eve Hansen Vitamin C Serum
อีฟแฮนเซนวิตามินซีเซรั่มเป็นเซรั่มมังสวิรัติ 100% ด้วยส่วนผสมของพรีเมี่ยม กรดไฮยาลูรอน ผสม ผสานกรดอะมิโน และวิตามิน E ต่อสู้แสงแดด และอนุมูลอิสระ

อีฟแฮนเซนทำงานอย่างไร

มีสารต้านอนุมูลอิสระเช่นวิตามินซีในรูปแบบเข้มข้นสูงในซีรั่ม นี้ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน โปรตีนซึ่งเป็นความยืดหยุ่นของผิวและ tautness วิตามินอีไม่รากฐานในการลดสีและลักษณะที่ปรากฏของและริ้วรอย ส่วนผสมของกรด Ferulic พร้อมกับวิตามิน C และ E ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระซูเปอร์ และรักษาอนุมูลอิสระ โซเดียม ascorbyl ฟอสเฟตซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้สนับสนุนวิตามินซีเกี่ยวข้องกับการทำลายของแสงแดด

กรดไฮยาลูรอนผิวสามารถผิว และต่อสู้ริ้วรอย กรดนี้มีอยู่ตามธรรมชาติในผิว แต่การผลิตลดลงขณะที่เราอายุ เซรั่มสามารถจัดการขาดนี้

ใช้อีฟแฮนเซน

เซรั่มสามารถนำมาใช้ส่วนใหญ่ทำความสะอาดผิวของคุณ เซรั่ม 2-3 หยดควรใช้ช่วงกลางคืนโดยใช้ปลายนิ้วของคุณ ตาควรหลีกเลี่ยงเพื่อป้องกันการระคายเคือง ซีรั่มยังสามารถใช้ร่วมกับผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดี


11
9 ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ที่หนาวนี้สาว ๆ ควรมี


ครีมทาผิวหน้าหนาว ไอเทมสำคัญสำหรับหน้าหนาวที่สาว ๆ ควรมี เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากอาการแตกและแห้งแล้ว ยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้อีกด้วย

จริงอยู่ว่าในช่วงหน้าหนาว อากาศเย็นอาจจะทำให้รู้สึกดี และสดชื่น แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่าอากาศเย็นอาจทำให้ผิวของเราเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายมาก ๆ ถ้าไม่รู้จักปกป้องให้ดี รับรองว่าหน้าหนาวนี้สาว ๆ จะต้องเจอกับปัญหาผิวแตกอย่างแน่นอน ดังนั้นทางที่ดีแนะนำว่าควรหาครีมบำรุงผิวสักกระปุกติดตัวเอาไว้บำรุงผิวในช่วงนี้จะดีกว่าค่ะ

แต่สำหรับคุณสาว ๆ ที่งบน้อยก็ไม่ต้องหนักใจไป เพราะชั่วโมงนี้มี ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันเยอะแยะ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้คัดมาแนะนำแล้ว จะมียี่ห้ออะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ รับรองว่าผิวสวยสบายกระเป๋าแน่นอน


1. Nivea Creamครีมทาผิวตลับน้ำเงินที่ผ่านมาทุกยุค เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเห็นกันมาบ้างแน่นอน เพราะนอกจากราคาจะไม่แพงแล้ว เรื่องคุณภาพถือว่าดีเกินราคา โดยเนื้อครีมมีความเข้มข้น ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นทั้งวัน รับรองว่าจะทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสถ้าใช้เป็นประจำ ราคาอยู่ที่ประมาณ 150 บาท 

2. By Nature Aloe Vera & Cucumber Body Lotionครีมบำรุงผิวแบรนด์ไทยที่ให้ความหอมและบำรุงผิวในเวลาเดียวกัน มีส่วนผสมของแตงกวาและว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเก็บและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดวัน แถมราคายังไม่แพงด้วยนะคะ แค่ 135 บาทเท่านั้น


3. Mistine Balance Perfect Skin Cucumber Aloe Vera Gelครีมบำรุงผิวที่เน้นให้ความชุ่มชื้นมาในแพคเก็จรูปทรงเก๋ มีส่วนผสมจากแตงกวาญี่ปุ่นทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส สาว ๆ คนไหนชอบผิวอิ่มน้ำดูสดชื่นแนะนำเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพง แค่ 129 บาทเท่านั้นเอง


4. Citra Ultimate White Nutri-Serum SPF30เพราะบำรุงผิวอย่างเดียวไม่พอ ต้องได้ประโยชน์เรื่องผิวขาวด้วย เพราะนอกจากช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ครีมตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เนื้อครีมมีความเบาสบายผิวซึมเร็วไม่เหนอะหนะ ราคาอยู่ที่ 145 บาทค่ะ


5. Jergens Hydrating Coconut Lotion


ถ้าสาวคนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผิวแห้งละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้อีกด้วย และที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนอะหนะทาง่ายสบายผิวมาก ๆ ค่ะ ราคา 295 บาท


6. Boots Cucumber Moisturising Body Cream with Aloe Vera


ครีมบำรุงผิวสำหรับหน้าหนาวที่ให้ความชุ่มชื้นได้ในระดับหนึ่ง และเหมาะกับหน้าหนาวมาก ๆ เพราะครีมมีส่วนผสมของแตงกวาและว่านหางจระเข้ ซึ่งมีส่วนช่วยในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งราคายังสบาย ๆ เพียงแค่ 125 บาทค่ะ


7. Vaseline Total Moisture Aloe Fresh Lotionไม่มีอะไรจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเท่ากับครีมว่านหางจระเข้อีกแล้ว ตัวเนื้อครีมมีความเข้มข้นในระดับปานกลาง เมื่อทาไปแล้วจะซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี แถมยังมีกลิ่นหอมด้วยค่ะ ราคาประมาณ 170 บาท


8. Dove Indulgent Nourishment Body Lotion


ครีมบำรุงผิวจาก Dove ไม่เพียงแค่มีกลิ่นหอมเพียงอย่างเดียว แต่ยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ดีมาก ทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นได้ทั้งวัน แถมยังรู้สึกสบายผิว แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ ราคาอยู่ที่ 200 บาทต้น ๆ

9. Watsons Intensive Moisturising Body Lotion


ครีมทาผิวหน้าหนาว ชนิดเข้มข้นที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ดูมีสุขภาพดี น่าสัมผัส

ถ้าไม่อยากให้ผิวเสีย และผิวแห้งแตกในหน้าหนาว ก็ต้องบำรุงผิวด้วยการทาครีมให้สม่ำเสมอถึงจะดีที่สุด แนะนำว่าลองเลือก ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี

ขอบคุณที่มาจากกระปุกดอทคอม

10 เซรั่มวิตามินซีเพื่อผิวหน้าขาวออร่ากระจ่างใส
ทานกลูต้าไธโอนให้ปลอดภัยและได้ผล


12
8 วิธีแก้ปากเหม็นขั้นเทพ

ปากเหม็น อีกหนึ่งปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ่นได้กับคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งเป็นปัญหาที่ส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพเป็นอย่างมาก
สาเหตุของปัญหาปากเหม็นเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน ได้แก่
การดูแลรักษาสุขภาพช่องปากไม่ทั่วถึง ฟันผุ แผลในช่องปาก ลิ้นเป็นฝ้า เนื่องจากแบคทีเรีย น้ำลาย การสูบบุหรี่ การใส่ฟันปลอมหรือเครื่องมือทางการแพทย์ แล้วไม่ได้รับการดูแลทำความสะอาดอย่างถูกต้อง
8 วิธีบรรเทาอาการปากเหม็นปากมีกลิ่นแรง
1. เกลือ
เพียงอมเกลือก่อนแปรงฟัน โดยเกลือจะช่วยให้สุขภาพเหงือกและฟันแข็งแรง แถมยังช่วยแก้ปัญหาปากเหม็นได้ดีอีกด้วย
2. น้ำมันมะพร้าว
อมน้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนชาไว้สักพักก่อนช่วงเวลาอาหารเช้า 5 นาทีก็จะช่วยดับกลิ่นปากได้ และยังช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียในช่องปากอีกด้วย
3. ใบข่อย
เพียงนำใบข่อยมาลอกเปลือกออก จากนั้นเคี้ยวประมาณ 1-2 นาที แล้วคายทิ้ง จะช่วยดับกลิ่นปากได้เป็นอย่างดี
4. ใบผักชีฝรั่งหรือกานพลู
เพียงนำใบผักชีฝรั่งหรือใบกานพลูมาเคี้ยวหลังอาหาร ก็จะช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น
5. ใบฝรั่ง
นำใบฝรั่งมาล้างให้สะอาด นำมาเคี้ยวแล้วคายทิ้งจะช่วยดับกลิ่นปากได้
6. งดอาหารที่มีกลิ่นแรง
โดยเฉพาะกระเทียม หอมใหญ่ พริกไทย เนยแข็ง และกาแฟ
7. ใบชา
นำชาไปต้ม แล้วนำน้ำที่ได้จากการต้มมาบ้วนปากก็จะช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น
8. ไม่ควรปล่อยให้ปากแห้ง
เชื้อแบคทีเรียในช่องปากจะเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดีและเป็นที่มาของกลิ่นปาก เมื่อปากแห้งควรดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ

ปากเหม็น
กลิ่นปาก
ลมหายใจหอม
ลมหายใจหอมสดชื่น
แก้ปัญหาปากเหม็น
ดับกลิ่นปาก
วิธีดับกลิ่นปาก
สมุนไพรดับกลิ่นปาก
ใบฝรั่งดับกลิ่นปาก
ใบชาดับกลิ่นปาก

13
8 ปัญหายอดฮิต ของคนที่กำลังลดไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อ

1. มันเป็นความเชื่อที่ผิดมหันต์สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก สิ่งที่ผิดแต่ก็ยังทำกันอยู่ก็คือมักมีพฤติกรรมอดอาหารหรือไม่ทานข้าวเลย หรือที่ภาษาในวงการเค้าเรียกกันว่า ‘ตัดแป้ง’ ที่สำคัญคือทำติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ผลที่มองได้ด้วยตาเปล่าก็คือ หน้าท้องอาจจะแฟบลง แต่ผลเสียที่ส่งผลกระทบกับร่างกายแบบชัดเจนเลยก็คือทำให้ระบบเผาผลาญเสีย หรือเกิดโยโย่เอฟเฟกต์ได้ เรียกง่ายๆ ว่ากลับมากินในแบบหูดับตับไหม้ สุดท้ายน้ำหนักก็เพิ่มขึ้นเหมือนเดิม หรือบางคนอาจจะกลับมาอ้วนหนักกว่าเดิม ฉะนั้นสูตรลดน้ำหนัก 5 วัน 3 โล 7 วัน 5 โลบ้าง ตามที่เราเห็นๆ กันประจำตามอินเทอร์เน็ต บอกเลยครับว่าโอกาสจะล้มเหลวมีมากเกิน 80%

2. จริงอยู่ครับที่เคยมีคนบอกว่า ‘เป้าหมายมีไว้พุ่งชนหรือทำมันให้สำเร็จ’ แต่ก็มีไม่น้อยนะครับที่หักโหมออกกำลังกายหนักเกินความจำเป็น หรือคาร์ดิโออย่างหนักเพื่อหวังที่จะลดไขมัที่สะสมอยู่โดยเร็ว ไม่เพียงแค่นั้นยังไม่มีตารางอาหารที่เหมาะสมในการรับประทานอาหารแต่ละมื้อ ก็ยิ่งจะทำให้เกิดความเครียดในการลดน้ำหนักและปัญหาเรื่องระบบเผาผลาญรวมไปถึงปัญหาสุขภาพอื่นตามมา

3. นี่ก็เป็นความเชื่อที่ผิดอีกเช่นกัน สำหรับหลายคนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักแล้วทานคาร์โบไฮเดรตน้อยเกินไปเพราะวิตกว่าการทานแป้งมากเกินไป (คิดไปเอง) จะทำให้อ้วนหรือไขมันจะลดลงได้ช้า แต่ความเป็นจริง การทานอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตน้อยเกินไปกลับจะทำให้เกิดการสะสมของภาวะอาการเครียด ระบบเผาผลาญแย่ลงและสูญเสียไกลโคเจน สำหรับคนเพิ่มกล้ามเนื้อก็จะทำให้มีแรงในการออกกำลังกายน้อยลง ฯลฯ

4. มันคือความกลัวที่เกิดกับหลายๆ คนรวมทั้งนักเรียนของผม ตัดความกลัวนี้ออกไปครับ นั่นคือการกลัวที่จะทานไขมันทั้งในช่วงลดไขมันและเพิ่มกล้ามเนื้อมากจนเกินไปทำให้ร่างกายขาดความสมดุล รวมไปถึงระดับฮอร์โมนต่างๆ การรับไขมันดีโดยเฉพาะจากปลาสร้างประโยชน์ให้กับร่างกายได้มากเลยนะครับ

5. บางครั้งผมก็ไม่เข้าใจบรรดามือใหม่ทั้งหลายที่ชอบใช้น้ำหนักฝึกที่มากเกินความจำเป็น หรือนำเอาตารางการฝึกของนักกีฬาอาชีพมาใช้ ซึ่งจากประสบการณ์ของผมกว่า 70% เกิดอาการบาดเจ็บก่อนจะได้กล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นแทบทั้งนั้น นั่นก็หมายความว่าการใช้น้ำหนักเยอะไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของการพัฒนากล้ามเนื้อให้ใหญ่ได้ หากเรายังไม่เรียนรู้มุมการฝึก การโฟกัสท่าทางในการยกที่ถูกต้องเท่าที่ควร

6. บางคนมีเงินเท่าไหร่ทุ่มไปกับอาหารเสริมต่างๆ หลายคนพึ่งอาหารเสริมมากเกินไป ใครว่าอะไรดีตะบี้ตะบันซื้อมากินแบบไม่ลืมหูลืมตา คิดว่ามันคือตัวช่วยที่ดีที่สุดของการพัฒนากล้ามเนื้อในแบบก้าวกระโดด แต่แท้ที่จริงแล้วอาหารในแต่ละมื้อของเราต่างหากที่สำคัญที่สุดการบริโภคอาหารอย่างเคร่งครัดทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ทานหวานไม่ทานมัน ไม่ทานเค็ม ทานผักรวมกับการออกกำลังกายอย่างถูกวิธีแค่นี้ความสำเร็จก็อยู่แค่เอื้อมแล้วครับ ที่สำคัญการกินอาหารเสริมแบบไม่ถูกวิธีส่งผลเสียต่อไตของเราได้นะครับ ซึ่งต้องระวังให้มาก

7. ข้อนี้สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะกล้ามโตอ่านหลายๆ รอบนะครับ เพราะจากประสบการณ์ของผมมักพบว่าคนที่ต้องการเพิ่มน้ำหนักมักจะเอาน้ำหนักเป็นเกณฑ์ซะมากกว่า ทำให้ต้องมีพฤติกรรมในการบริโภคปริมาณอาหารในแต่ละมื้อเยอะเกินความจำเป็นเพื่อหวังให้ได้น้ำหนักที่ต้องการ แต่กลับทานทุกอย่างที่ขวางหน้า อะไรเข้าปากได้เป็นเอาหมด กลายเป็นว่าได้ไขมันมาเยอะเกินความจำเป็นไปอีก คราวนี้ก็ต้องไปเหนื่อยกับการเอาไขมันออกอีก

8 บางคนเสียตังค์เป็นสมาชิกฟิตเนสดีๆ หรูๆ จ้างเทรนเนอร์แพงๆ และให้ความสำคัญกับการเล่นเวทเพียงอย่างเดียว เย็นปุ๊บเข้าฟิตเนสไปยกขึ้นยกลงโชว์หญิงอยู่นานสองนาน เล่นเสร็จปุ๊บ อาบน้ำ โทรนัดเพื่อน กินข้าวขาหมู พิซซ่า หรือดื่มเบียร์สังสรรค์กันต่อ เหมือนลืมไปว่าอยู่ในช่วงของการลดน้ำหนักและเพิ่มกล้ามเนื้ออยู่ เรียกง่ายๆ คือละเลยเรื่องอาหารและการพักผ่อนที่ถูกต้อง นั่นหมายความว่าหากอยากจะได้ผลลัพธ์ที่ดีไม่เพียงแต่การออกกำลังกาย(ที่ถูกต้อง) เท่านั้น ยังต้องคุมอาหารที่เราจับใส่ปากแต่ละมื้อแต่ละครั้ง รวมถึงการพักผ่อนนอนหลับที่เพียงพอด้วย ถ้าเราสามารถทำทั้งสามอย่างนี้ได้เต็มที่มากที่สุด นั่นแหละรูปร่างที่ดี ซิกแพกที่ปรารถนา ความฟิตเฟิร์มที่อยากได้ก็อยู่แค่เอื้อมแล้วครับ

ที่มา FHM


รายละเอียดของสินค้า LEAN WHEY PROTEIN Strawberry 5lb
Narlabs Lean whey 100% LEAN WHEY PROTEIN Strawberry 5lb

เป็นสูตรที่มีรูปแบบบริสุทธิ์ของเวย์โปรตีนไอโซเลต, เวย์โปรตีนเข้มข้น,ที่มีส่วน ผสมของ L-canitine+CLA 1000mg/สคูป Glutamine, Glutamine Peptides,กรดอะมิโนและBCAAs และอื่นๆโปรตีนกว่า 25 กรัม/1serving ด้วยเทคโนโลยี micro-filtered ทำให้โปรตีนมีประสิทธิภาพในการสร้างกล้ามเนื้อ รสชาติอร่อยละลายง่ายถูกดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว
- มีโปรตีนถึง 25กรัม/serving และ L-carnitine+CLA 1000 mg ช่วยลดไขมัน/ สคูป พิเศษสุด ใน Lean whey - มี Amino Peptide และ Amino Acids ที่จำเป็น
- มี BCAAs, - มีเอนไซม์ช่วยย่อยอาหาร
- มี CLA,ALA,L-Carnitine
- มี Chromium Picolinate, EFAs
- ช่วยเพิ่มปริมาณโปรตีนเข้าสู่ร่างกาย
- ช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อจากการบาดเจ็บ
- ฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกาย
- สลับสนุนการควบคุมน้ำหนัก
- ไม่มีน้ำตาล
- รสชาติอร่อยที่คุณต้องลอง

สารอาหารที่สำคัญ
Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, L-Glutamine, Glutamine Peptides, Free Form Amino Acids, Amino Peptides, BCAAs, CLA, Alpha Lipoic Acid,L-Carnitine, Essential Fatty Acids, Chromium Picolinate, Bromelain, Papaya Enzymes, Stevia, Sucralose, Natural and Artificial Cocoa Powder Flavor.

วิธีทาน
*1 ช้อนใส่น้ำ 120 cc - 180 cc , 2 ช้อนใส่น้ำ 240 cc - 360 cc
วันที่ออกกำลังกาย
- ทานตื่นนอนทันที 1 ช้อน ทันที
- หลังออกกำลังกายทันที 1-2 ช้อน
- ก่อนนอน 30 นาที 1 ช้อน

วันที่ไม่ออกกำลังกาย
- ทานตื่นนอนทันที 1 ช้อน ทันที
- ก่อนนอน 30 นาที 1 ช้อน ผสมนมจืด หรือ น้ำเปล่าก็ได้14
3 สุดยอดสมุนไพรเพิ่มพลังเซ็กซ์
ตังถั่งเช่า : หรือเรียกสั้นๆว่าถั่งเช่า เป็นสมุนไพรจีน มีความหมายว่า “ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า” หรือที่รู้จักกันในนาม “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” ซึ่งมีลักษณะเฉพาะ คือ มี 2 ส่วน ส่วนที่เป็นเห็ดและส่วนที่เป็นหนอน มีการทดลองและการวิจัยทางการแพทย์มากมายเกี่ยวกับการใช้ถั่งเช่าในการเพิ่มเสริมสมรรถภาพทางเพศรักษาอาการนกเขาไม่ขัน เนื่องจากมีสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูงอยู่มากมาย หนึ่งในนั้น คือ สาร Nitric Oxide มีฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือด เพิ่มการส่งเลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่ง
การส่งเลือดไปเลี้ยงเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศนั้นเป็นกลไกหลักในการแข็งตัวขององคชาติ รักษาองคชาติเสื่อม ช่วยให้น้ำอสุจิแข็งแรง

โสม : พืชยืนต้นดอกเล็กมีสีเหลืองอ่อนอมเขียวนี้ชอบขึ้นในที่ที่มีอากาศหนาวชื้น มีแสงแดดพอเหมาะ ดินร่วนที่ระบายน้ำได้ดี จึงมักขึ้นอยู่ตามป่าทึบ ส่วนที่นำมาใช้กันส่วนมาก คือ รากหัว มีฤทธิ์อุ่น รสหวานอมขมเล็กน้อย มีพิษน้อยมากแม้จะรับประทานมากก็ไม่เป็นอันตราย สรรพคุณจากการทดลองปรากฏว่าโสมมีตัวเร่งโปรตีน ซึ่งจะช่วยการเผาผลาญอาหารในร่างกาย และเสริมภูมิคุ้มกันโรค และยังมีสารสกัด
ชนิดหนึ่งที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ลดน้ำตาลในเลือด โสมจึงให้สรรพคุณบำรุงร่างกาย บำรุงกระเพาะอาหาร กระตุ้นประสาทและเสริมสมรรถภาพทางเพศ อันหลังนี่แหละเด็ดสุด!

กระชายดำ : สมุนไพรเพื่อสุขภาพสรรพคุณชั้นยอด เพิ่มฮอร์โมน บำรุงกำลังนี้ได้รับสมญานามว่า “โสมไทย” จัดเป็นสมุนไพร และยาอายุวัฒนะที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง แต่สรรพคุณที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้ชาย คือ เพิ่มฮอร์โมนบำรุงกำลังทางเพศ ลดอาการปวดเมื่อย
เมื่อยล้า ปวดข้อ ปวดหลัง เนื่องจากการทำงานหนักหรือยืน เดินเป็นเวลานาน

อาหารฆ่าพลังเซ็กซ์
เราท่านต่างก็รู้กันดีว่าอาหารนั้นมันมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร แต่ต้องรู้เพิ่มขึ้นมาอีกนิดว่าอะไรบ้างที่ทำให้สุขภาพทางเพศดีขึ้น เราจะพาคุณไปดูว่ามีอะไรบ้างที่จะทำให้ความต้องการในเรื่องบนเตียงของคุณลดน้อยถอยลง ครั้งต่อไปเวลาจะเอาอะไรเข้าปากจะได้ระวังไว้สักนิด เพื่อชีวิตคู่และสุขภาพเซ็กซ์ที่ดี

>> ของทอด : มันฝรั่งทอดเอยไก่ทอดเอย เต็มไปด้วยไขมันทรานส์หรือกรดไขมันที่เกิดจากกระบวนการแปรรูปกรดไขมันไม่อิ่มตัวให้กลายเป็นกรดไขมันอิ่มตัวสูง ซึ่งไม่ดีต่อร่างกายเพราะย่อยยาก ทำให้น้ำหนักและไขมันส่วนเกินเพิ่มขึ้น รวมถึงทำให้ภาวะการทำงานของตับผิดปกติได้ด้วยนอกจากนี้เจ้าไขมันทรานส์ยังทำให้เลือดคุณผิดปกติและทำให้รู้สึกเฉื่อยชาได้ และเมื่อคุณไม่มีพลังงานหรือไม่มีกำลังก็ยากที่จะทำให้อยากเรื่องอย่างว่าแล้วล่ะ

>> ชีสและไอศกรีม : หากบริโภคชีสที่ผลิตจากนมวัวที่เลี้ยงด้วยสารเคมีและฮอร์โมนเร่งโตอื่นๆ ในจำนวนที่มากเกินไปจะเพิ่มปัจจัยเสี่ยงในการรับสารพิษเข้าร่างกาย ซึ่งจะไปรบกวนการผลิตฮอร์โมนตามธรรมชาติของร่างกายรวมถึงฮอร์โมนเพศ (เอสโตรเจน, โพรเจสเทอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงชนิดหนึ่ง และเทสโทสเตอโรน) ถ้าคุณไม่สามารถทิ้งความอร่อยจากชีสได้จริงๆ อย่างน้อยคุณก็ควรจะมั่นใจว่าเลือกชีสที่ทำจากนมวัวที่ไม่ได้เลี้ยงโดยการใช้ยาหรือฮอร์โมนใดๆ ส่วนสาวๆ ที่ชอบไอศกรีมโปรดทราบ การบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมทำให้
คุณรู้สึกขี้เกียจ!!!และอาจมีอาการท้องอืดและเป็นตะคริวเพิ่มในช่วงที่มีประจำเดือน แต่ถ้าชอบก็พยายามจำกัดปริมาณลดเหลือสัก 3 ครั้งต่อ
สัปดาห์ก็จะทำให้เสี่ยงน้อยลง

>> แอลกอฮอล์ : การดื่มแอลกอฮอล์อาจเป็นชั่วโมงแห่งความสุขของคุณ และมันก็เพิ่มความต้องการทางเพศในเวลาเดียวกัน แต่การดื่มที่มากไปจะส่งผลถึงความ‘อยาก’ ในเรื่องอย่างว่าของคุณด้วยเนื่องจากแอลกอฮอล์ไปลดการผลิตฮอร์โมนเพศชาย ถ้าวันหนึ่งคุณพบว่าความต้องการทางเพศของตัวเองไม่สูงอย่างที่เคยๆ ลองงดดื่มสัก 2-3 วัน หรือดื่มในรูปแบบที่แตกต่างจากเดิม เช่น จากที่เคยดื่มเพียวๆ ซัดกันเป็นช็อต ก็เปลี่ยนมาผสมน้ำซะ รับรองว่าอะไรที่คุณรู้สึกว่ากำลังแย่จะดีขึ้น

>> แฮมเบอร์เกอร์และฮอตด็อก : 2 เมนูที่หาทานได้ง่าย สะดวกรวดเร็วสำหรับคนที่มีเวลาไม่มาก แถมอิ่มอีกต่างหาก แต่คุณรู้ไหมว่าอาหารประเภทนี้มันทำมาจากเนื้อเกรดต่ำและมีแนวโน้มว่าจะมีสารเคมีในปริมาณที่สูง จนสามารถทำให้ร่างกายเกิดฮอร์โมนไม่สมดุลได้ แล้วรู้
ใช่ไหมว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับ ‘เรื่องนั้น’ ของคุณ

>> คัพเค้กและโดนัท : ขนมหวานทำให้คุณรู้สึกดีก็จริง แต่มันก็ทำให้แรงขับทางเพศของคุณต่ำลงกว่าปกติไปพร้อมๆ กัน เพราะอาหารที่มีน้ำตาลมากเกินไปจะทำให้ระดับกลูโคสเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และมันก็พาให้ความอยากในเรื่องนั้นลดลงด้วย

>> น้ำประปา : หรือน้ำก๊อกบางแห่งอาจจะมีสารเคมีสังเคราะห์ปนเปื้อนอยู่ซึ่งพวกมันสามารถทำให้ระดับพลังงานของคุณต่ำลง และทำให้คุณไม่สามารถสู้รบปรบมือกับเธอในสังเวียนรัก ลองหาเครื่องกรองน้ำมาใช้สิ เพื่อขจัดสารพิษพิเศษต่างๆ ออกจากน้ำที่จะใช้

>> เนื้อแดง : อาหารทั้งหลายที่เต็มไปด้วยฮอร์โมนหรือสารเคมี อย่างเนื้อแดงถือเป็นผู้ทำลายเซ็กซ์ตัวพ่อ เพราะมันทำให้ฮอร์โมนที่มีอยู่ในธรรมชาติไม่สมดุลเมื่อบริโภคมากเกินไป ซึ่งจริงๆ เนื้อแดงดีกับคุณ เพราะเป็นแหล่งรวมของโปรตีนและสังกะสี ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อ และเผาผลาญไขมัน ถ้าบริโภคแต่พอดีนะ

>> ถั่วเหลือง : อาหารที่มีโปรตีนชั้นดีอย่างถั่วเหลืองนั้นมีเอสโตรเจนสูง และทำให้แรงขับทางเพศชายต่ำซึ่งผลการศึกษา Harvard พบว่าอาหารที่มีถั่วเหลืองสูง สามารถนำไปสู่การไร้สมรรถภาพทางเพศได้นั่นเป็นเพราะถั่วมีคุณสมบัติเหมือนเอสโตรเจน ซึ่งจะลดระดับฮอร์โมน
เพศชาย ถ้าอาหารของคุณมีปริมาณถั่วเหลืองเพียงน้อยนิดมันก็ไม่ใช่ปัญหาแต่ถ้าได้รับจำนวนที่มากเกินไป แม้จะมาจากสารสกัดถั่ว เต้าหู้ นมถั่วเหลืองและซอส มันก็สามารถทำให้ระดับเทสโทสเตอโรนในเลือดและแรงปรารถนาของเรื่องอย่างว่าของคุณลดลง ตามที่ได้มีการศึกษาและเผยแพร่ใน European Journal of Clinical Nutrition ผู้วิจัยพบว่า ผู้ชายที่บริโภคถั่วเหลือง 120 มิลลิกรัม ใน 1 วัน มีเทสโทสเตอโรนลดลง และถ้าคุณอยากทำหน้าที่พ่อด้วยแล้ว ยิ่งต้องลดการบริโภคถั่วเหลืองลงหรือไม่กินเลยได้ยิ่งดี เพราะมีผลการศึกษาพบว่าถั่วเหลืองทำให้จำนวนสเปิร์มลดลง

>> มิ้นต์ : แม้จะดูเหมือนว่าสารปรุงแต่งรสและกลิ่นมิ้นต์ในลูกอมและหมากฝรั่งจะเป็นอาวุธลับสำหรับลมหายใจที่สดชื่น แต่การกินมิ้นต์ในจำนวนมากมันส่งผลร้ายต่อความต้องการทางเพศของคุณ จากผลการศึกษาของ Suleyman Demirel University Medical School
ในตุรกี พบระดับเทสโทสเตอโรนลดลงในหนูที่บริโภคชาเป็ปเปอร์มิ้นต์

>> จินและโทนิค : เจ้าสองตัวนี้เป็นตัวฆ่าอารมณ์อยากได้ดีทีเดียวแหละ เจ้าจินนั้นมีสารเคมีที่ยับยั้งแรงขับทางเพศเมื่อบริโภคในปริมาณมากๆ ส่วนเจ้าโทนิคก็ด้วย มันมีควินินจึงทำให้มีรสขมและเชื่อกันว่าจะทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายลดลง

>> เกลือ : การบริโภคอาหารที่มีปริมาณโซเดียมสูง เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ความดันโลหิตสูง ซึ่งการศึกษาล่าสุดจากมหาวิทยาลัย Tulane ระบุว่าความดันโลหิตสูงทำให้เกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่ไม่สามารถรักษาด้วยยารักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ อั๊ยยะ!!!

>> อาหารกระป๋อง : ข้างในกระป๋องจะฉาบไว้ด้วยสาร Bisphenol A (BPA) โดยสารนี้เป็นผลพลอยได้จากสารเคมีที่ใช้ป้องกันการกัดกร่อนของกระป๋องซึ่งผู้ชายมีความเสี่ยงสูงมากกว่าการกินอาหารทั่วไปถึง 4 เท่า ในการเกิดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และสูงถึง 7 เท่าสำหรับปัญหาในการหลั่ง

>> คอร์นเฟล็ก : John Harvey Kellogg หมอชาวอเมริกัน ผู้คิดค้น Corn Flakes เชื่อว่าเซ็กซ์และการช่วยตัวเอง เป็นรากฐานทั้งหมดของปัญหาสุขภาพ ซึ่งเจ้าคอร์นเฟล็กนี้เป็นอาหารเช้าที่ทำมาจากธัญพืชที่ไม่มีน้ำตาล ซึ่งสามารถควบคุมแรงกระตุ้นทางเพศได้ตลอดวัน

>> กาแฟ : ผู้ที่ดื่มกาแฟเป็นประจำมีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการผิดปกติกับต่อมหมวกไตได้ ซึ่งเจ้าต่อมนี้ทำหน้าที่ในการผลิตฮอร์โมนความเครียดบางอย่างนานๆ ไปมันก็จะส่งผลกับฮอร์โมนอื่นๆ ในร่างกายด้วย เช่น ฮอร์โมนเพศและไทรอยด์ ดังนั้นอย่าดื่มกาแฟให้มากนัก
เปลี่ยนมาดื่มชาสมุนไพรบ้างก็ได้ ไม่ทำให้คูลน้อยลงหรอก

>> เครื่องดื่มชูกำลัง : ก็เหมือนกับเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทั้งหลายแหละเจ้าเครื่องดื่มชูกำลังนี้จะทำให้ผู้ดื่มมีกำลังขึ้นมา แต่อย่าลืมนะว่าเครื่องดื่มประเภทนี้เต็มไปด้วยน้ำตาลปริมาณสูงแล้วน้ำตาลเยอะๆ นี่แหละที่ทำให้ระดับฮอร์โมนเพศชายหรือเทสโทสเตอโรนลดลงชั่วคราว ดังนั้นแรงขับดันทางเพศของคุณก็จะลดลงชั่วคราวเช่นกัน

>> มะเขือเทศ : ในขณะที่มะเขือเทศมีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายของเรา ซึ่งก็รู้ๆ กันอยู่ แต่สารไลโคพีน และไฟโทฟลูอีนในมะเขือเทศนี้สามารถลดระดับฮอร์โมนเพศชายได้นะ (อันนี้เพิ่งรู้ใช่ไหมล่ะ) มันก็เลยไปขัดขวางอารมณ์รักและความต้องการทางเพศของคุณด้วย ผิวสวยแต่ ‘กล้วย’ไม่แข็ง!! เอาป่ะละ

ที่มา FHM MAGAZINE

ครีมนวดเพิ่มขนาด ชะลอการหลั่ง

-ผลิตภัณฑ์ส่งตรง จากประเทศสหรัฐอเมริกา แท้100%
-ลดปัญหาการหลั่งเร็ว
-ครีมนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ใหญ่ ยาว
-รุ่นใหม่ล่าสุด

รายละเอียดของสินค้า Maxman Male Cream Delay cream ครีมนวดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ชะลอการหลั่ง 60ml. (3หลอด)

คุณสมบัติ
Maxman Male Cream Delay cream เป็นยาเพิ่มพลังให้น้องชายแข็งแรงยิ่งกว่าเดิมตัวใหม่มาแรงๆ บำรุงอวัยวะให้แข็งแรงแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว ไม่แข็งตัว ใช้ได้ทุกวัน สินค้ารับรองมาตรฐาน GMP และฮาลาน เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหาหลั่งเร็ว ช่วยชะลอการหลั่ง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม ให้คุณกลับมาฟิตได้ทุกวัน

ใหม่ล่าสุดของการเพิ่มขนาดท่านชาย ที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว และทน

1.ช่วยในการชะลอการหลั่ง เพิ่มการแข็งตัวได้เร็วขึ้น ใช้ได้ 200-300 ครั้ง ต่อ 1 หลอด
2.เป็นสมุนไพรธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบของยาชา ไม่มีผลข้างเคียงอันตรายใดๆ ใช้ได้ประจำ ไม่เป็นอันตรายต่ออวัยวะเพศชาย
3.ลูกค้าที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ ความดันสูง หรือเบาหวาน สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องพึ่งยาไวอากร้า เพราะเป็นยาใช้ภายนอกเท่านั้น
4.เนื้อครีมเป็นแบบโลชั่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ
5.นวดเป็นประจำทุกวัน ช่วยเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศ

วิธีใช้
1.บีบครีมเพียงเล็กน้อย นวดบริเวณปลายอวัยวะเพศชาย
2.ใช้นวดเป็นประจำทุกวัน 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า ช่วยทำให้เกิดการการไหลเวียนของโลหิตและการขยายตัว ซึ่งจะมีส่วนช่วยเพิ่มขนาดองคชาต นอกจากนี้สำหรับท่านชายที่ต้องการเพิ่มขนาดใหญ่และยาวขึ้น ใช้นวดอย่างเดียวเท่านั้น แค่วันละ 15 นาทีก่อนนอนเห็นผลเร็วอย่างเห็นได้ชัดไม่เกิน 2 สัปดาห์ เป็นยาที่ช่วยให้ท่านชาย มีความมั่นใจขึ้น ช่วยให้แข็งตัว ใหญ่ ยาว ทน

คำเตือน
- ไม่สามารถใช้ในบริเวณที่มีรอยถลอก
- หลีกเลี่ยงจากดวงตา
- ควรอยู่ให้ห่างจากมือเด็ก
- ถ้าเกิดใช้แล้วเกิดการระคายเคือง ควรรีบล้างน้ำเปล่าแล้วพบแพทย์ทันที
ชะลอการหลั่ง
เพิ่มขนาดองคชาต
เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
เพิ่มสมรรถนะทางเพศ
หลั่งเร็ว
อวัยวะเพศไม่แข็ง
อวัยวะเพศอ่อนตัว
องคชาตเล็ก


15
7 เห็ดมีพิษมากที่สุดของโลก
ถึงแม้ว่าเพียงไม่กี่พันธุ์ 70-80 ของเห็ดพิษร้ายแรงจริงเมื่อกิน เชื้อราเหล่านี้ร้ายแรงมากมายหมีคล้ายพันธุ์กินที่โชคร้าย และมีอันตรายอย่างยิ่งดังนั้น อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเห็ดเหล่านี้น่ากลัวตาย

7. Death Cap (Amanita phalloides)
บางทีอาจจะเป็นเรื่องคอขาดบาดตายของเห็ดมีพิษทั้งหมด, เห็ดเดดแคปที่พบทั่วยุโรปอย่างใกล้ชิดและมีลักษณะคล้ายกับเห็ดฟางกินได้และเห็ดของซีซาร์ amatoxins ความร้อนมั่นคงทนต่ออุณหภูมิการทำอาหารได้อย่างรวดเร็วและทำลายเซลล์ทั่วร่างกาย ภายใน 6 ถึง 12 ชั่วโมงหลังการบริโภค พิษของเห็ดทำให้ปวดท้องรุนแรงอาเจียนและถ่ายเป็นเลือดปรากฏก่อให้เกิดความสูญเสียอย่างรวดเร็วของของเหลวจากเนื้อเยื่อและกระหายน้ำรุนแรง สัญญาณของการมีส่วนร่วมอย่างรุนแรงของตับไตและระบบประสาทส่วนกลางเร็ว ๆ นี้ติดตามรวมถึงการลดลงของการส่งออกในทางเดินปัสสาวะและลดน้ำตาลในเลือด เงื่อนไขนี้จะนำไปสู่อาการโคม่าและตายมากกว่าร้อยละ 50 ของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เสียชีวิตเด่น ได้แก่ สมเด็จพระสันตะปาปาผ่อนผันปกเกล้าเจ้าอยู่หัวที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเป็นพิษตายสูงสุดใน 1534 และอาจจักรพรรดิโรมันคาร์ดินัลใน 54 CE

6. Conocybe filaris
Conocybe filaris จะมีเห็ดสนามหญ้าดูไม่รู้เรื่องเป็นเรื่องธรรมดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแปซิฟิกใต้ โมเลกุลเดียวเป็นเห็ดตายฝา C. filaris เป็นเห็ดมีพิษที่มีอันตรายถึงชีวิตถ้ากิน เริ่มมีอาการของระบบทางเดินอาหารอาการมักจะเกิด 6-24 ชั่วโมงหลังจากที่เห็ดใช้ นำไปสู่การวินิจฉัยเบื้องต้นของอาหารเป็นพิษหรือไข้หวัดท้องบ่อย ผู้ป่วยอาจจะ กู้คืน จะได้รับจาก reappearance ที่คุกคามชีวิตความทุกข์ทางเดินอาหาร ควบคู่ไปกับตับและไตล้มเหลวเท่านั้น

5. Webcaps (Cortinarius species)
พันธุ์ webcap, webcap มรณะ (Cortinarius rubellus) และ webcap ของคนโง่ (Cortinarius orellanus), สองมีความคล้ายคลึงในลักษณะทั้งกัน และของกินหลากหลาย เหล่านี้เห็ดมีพิษที่เรียกว่า orellanin ซึ่งในตอนแรกทำให้เกิดอาการคล้ายกับไข้หวัดทั่วไป Orellanin มีมีระยะแฝงนานร้ายกาจ และอาจใช้เวลา 2 วันถึง 3 สัปดาห์ทำให้เกิดอาการ มักจะนำไปสู่การวินิจฉัยที่ผิดพลาด สารพิษในที่สุดทำให้ไตล้มเหลว และตายถ้าซ้ายไม่ถูกรักษา ใน 2008 ผู้เขียนอังกฤษนิโคลัสอีแวนส์ตั้งใจเก็บรวบรวม และบริการเห็ด webcap ญาติ ในโรงพยาบาลสำหรับสี่ เขา ภรรยา และน้องเขยของเขาทั้งหมดต้องไตปลูกถาวรเป็นผลมาจากการเป็นพิษ

4. Autumn Skullcap (Galerina marginata)
ทั่วซีกโลกเหนือและบางส่วนของออสเตรเลีย Galerina marginata เป็นเห็ด gilled ไม้หึ่ง มี amatoxins เดียวเป็นตายหมวกเห็ด การบริโภคเห็ดมีพิษชนิดนี้ทำให้เกิดโรคท้องร่วง อาเจียน hypothermia และความเสียหายที่ตับ และสามารถผลตายถ้าซ้ายไม่ถูกรักษา ขณะไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งคล้ายกับพันธุ์กิน ตายและ poisonings หลายมีแล้วประกอบกับนักสะสม mistaking skullcap ฤดูใบไม้ร่วงสำหรับเห็ดประสาทหลอน Psilocybe

3. Destroying Angels (Amanita species)
Destroying เทวดามีจริงหลายพันธุ์สีขาวเห็ดในสกุล Amanita เชื้อราเหล่านี้เป็นเห็ดมีพิษอย่างเหลือเชื่อมีความคล้ายคลึงในลักษณะการกินเห็ดแชมปิญองและเห็ดทุ่งหญ้า และได้รวบรวมไว้ใน occassions มากมายโดยไม่ได้ตั้งใจ พันธุ์เหล่านี้ Amanita bisporigera อย่างใดอย่างหนึ่งจะถือเป็นเห็ดเป็นพิษส่วนใหญ่อเมริกาเหนือ อาการใช้เวลา 5-24 ชั่วโมงจะปรากฏ และมีอาเจียน เพ้อ ชัก ท้องเสีย ตับ และไตล้ม เหลว และมักจะนำไปสู่ความตาย

2. Podostroma cornu-damae
เชื้อรานี้หายากมีถิ่นกำเนิดในเอเชีย และได้รับผิดชอบสำหรับจำนวนของในญี่ปุ่นและเกาหลี ร่างกายของ fruiting แดงประกอบด้วยสารพิษมีศักยภาพที่เรียกว่า trichothecene สารพิษเชื้อรา และอาจทำให้เกิดความล้มเหลวของอวัยวะหลาย ๆ ผู้โชคร้ายกินพวกเขา อาการของพิษมีอาการปวดท้อง ลอกผิว ผมร่วง ความดันโลหิตต่ำ เนื้อร้ายที่ตับ ไตเฉียบพลัน และผลตายถ้าซ้ายไม่ถูกรักษาการ

1. Deadly Dapperling (Lepiota brunneoincarnata)
dapperling ร้ายแรงเป็นเห็ดมีพิษ gilled ที่รู้จักกันจะมี amatoxins กระจายอย่างกว้างขวางไปทั่วยุโรปและบางส่วนของเอเชียเห็ดค่อนข้างอันตรายและได้รับการเข้าใจผิดว่าเป็นสายพันธุ์ที่กินได้ แต่พิษไม่ได้เป็นเรื่องธรรมดามาก การบริโภคอุบัติเหตุนำไปสู่การเป็นเห็ดมีพิษต่อตับอย่างรุนแรงและสามารถมีผลกระทบทำให้ตายได้ถ้ารักษาทันทีไม่ได้รับ

เห็ดมีพิษ
ภัยของยาไอซ์
มฤตยูในสายน้ำ แมงกะพรุนกล่อง
5 อันดับเพชรฆาตใต้ทะเลลึก


หน้า: [1] 2 3 ... 5