แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - ispeed9

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อื่นๆ / Vinil
« เมื่อ: 18-10-2018 , 11:47:10 »

รับทำป้ายไวนิล
การติดป้ายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือพื้นฐานที่ใช้สำหรับการแสดงตำแหน่งที่ตั้งร้าน ป้ายโฆษณาโปรโมท อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายและได้รับความนิยมกันมาก
ในประเทศไทยจนตราบเท่ามีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างเป็นทางการ โดยแนวทางลักษณะนี้มีเป้าหมายที่กรุ๊ปลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลาย
ซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์|ทีวี แต่ว่าจำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบกว่าเพียงแต่พื้นใดพื้นที่หนึ่งเท่านั้น ซึ่งป้ายชนิดที่ยอด
นิยมและใช้กันอย่างมากมายสูงที่สุดอาจจะไม่พ้นป้ายชนิดไวนิล เพราะราคาแพงมัธยัสถ์ ใช้งานง่าย น้ำหนักค่อยและเคลื่อนย้ายได้สะดวก 
ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผู้ประกอบการที่รับทำป้ายไวนิลอยู่พอสมควรทำให้การจัดซื้อ หาสามารถทำเป็นโดยสะดวก 
ป้ายไวนิลหมายถึงป้ายที่ทำจากพลาสติกโพลีเมอร์ชนิดพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่ม
คุณสมบัติพิเศษให้กับพลาสติกเดิม ทำให้มีคงทนถาวรต่อแสงอาทิตย์หรือรังสียูวีและความร้อน แล้วก็เพิ่มความแข็งแรงคงทนต่อแรง
ชนและมีคงทนถาวรต่อความเคลื่อนไหวกับสถานการณ์อากาศ ยิ่งไปกว่านั้นงานรับทำป้ายไวนิลนี้ยังมีข้อดีที่โดดเด่นเมื่อเทียบ
กับงานป้ายที่ทำมาจากอุปกรณ์อื่นๆข้อแรกเป็นไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือแมลงกัดเจาะเหมือนกับป้ายที่ทำมาจากอุปกรณ์ชนิดไม้ ข้อสองเป็นไม่
เจอปัญหาเรื่องการสึกกร่อนหรือบิดงอและกำเนิดสนิมเหมือนกับป้ายชนิดโลหะ ข้อสามเป็นมีสามารถปกป้องการรั่วซึมของน้ำและไม่ติดไฟ
เหมือนกับป้ายชนิดกระดาษ และข้อท้ายที่สุดยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค แต่ว่าใช่ว่าป้ายชนิดนี้
ไม่มีข้อด้อยเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับป้ายแบบอื่น ดังเช่นว่า บางครั้งอาจจะมองไม่มีมูลค่าและสวยสดงดงามเทียบเท่าป้ายไม้ ไม่คงทนแข็งแรงเหมือนป้ายเหล็ก 
ราคาสูงกว่าป้ายกระดาษ และไม่สามารถประยุกต์ใช้ใหม่และเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมเมื่อเปรียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค เป็นต้น
เนื่องด้วยคุณสมบัติตามที่กล่าวมาในข้างต้นทำให้การรับทำป้ายไวนิลนั้นสามารถทำเพื่อใช้งานได้มากมายแบบ ทั้งยังสามารถใช้ข้างใน
ตึกซึ่งจุดสำคัญของป้ายที่ใช้งานชนิดนี้เป็นป้ายที่จะอยู่ในระดับสายตามองเห็นได้ง่าย ซึ่งก็กล่าวได้ว่าตัวหนังสือ รูปภาพนั้นจะ
ควรมีความละเอียดของความแหลมคมชัดสูงหรือลายเส้นไม่สมควรแตกมากเกินไป ด้วยเหตุนั้นการเลือกผู้รับทำป้ายไวนิลจึงสำคัญมากกว่าเพียงพอ
เหมาะสม แต่ว่าอย่างไรก็ดีเนื่องด้วยลักษณะผิวและสามารถของเครื่องพิมพ์เป็นไปได้ยากที่จะทำให้ลายเส้นไม่แตกเลยทีเดียวโดยยิ่งไปกว่านั้น
ตัวหนังสือที่มีขนาดเล็ก ด้วยเหตุนั้นการใช้งานป้ายไวนิลควรที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงหรือควรมีระยะห่างสำหรับเพื่อการมองดูพอควรและตัวป้ายต้อง
มีตัวหนังสือขนาดใหญ่พอควร เป็นต้น ในการใช้งานข้างนอกตึกซึ่งการใช้งานในลักษณะนี้จะได้ใช้ความสามารถของ
คุณสมบัติของป้ายได้สุดกำลังในด้านของการทนต่อแสงอาทิตย์และสิ่งแวดล้อม ซึ่งถ้าหากใช้งานนอกตึกนั้นควรทำให้ป้ายมีขนาดใหญ่เพียงพอ
เหมาะสมเพื่อผู้เดินทางไปมาสามารถมองเห็นได้ง่าย โดยจะประยุกต์ใช้โดยการติดตามตึก กำแพง หรือระหว่างต้นไม้ก็ทำเป็นทั้งหมด 
แต่ว่าทั้งนั้นหากแม้ป้ายไวนิลจะสะดวกและราคาแพงไม่แพงมากนัก แต่ว่าถ้าหากต้องทำป้ายให้มีขนาดใหญ่จนถึงเหลือเกินเหมือนป้ายใบเสร็จรับเงินบอร์ดที่ติดตาม
อาคารสูงหรือทางด่วนต่างๆความแข็งแรงคงทนต่อสิ่งแวดล้อม ดังเช่นว่า แรงลม ฝนฟ้าอากาศ รวมถึงทุนบางครั้งอาจจะสูงยิ่งกว่าป้ายโลหะก็เป็นได้
ตามที่กล่าวมาในข้างต้นการรับทำป้ายไวนิลนั้นแม้จะมีการชิงชัยหรือผู้ประกอบการรองรับพอควร สังเกตได้ว่าจะมีการชิงชัยทาง
ด้านราคากันค่อนข้างสูง มีการจัดโปรโมชั่นกันมากซึ่งส่วนมากมักจะคิดราคางานพิมพ์ป้ายเป็นราคาต่อตารางเมตร สำหรับผู้เลือก
ใช้บริการต้องพิจารณาถึงความสามารถและคุณภาพของงานพิมพ์ด้วย ซึ่งโดยปกติจะถูกระบุเป็นหน่วย Dpi (Dot per inch) 
ซึ่งหมายถึงหน่วยวัดว่าในพื้นที่ 1 ตารางเมตรสามารถพิมพ์หยดสีได้กี่จุด ด้วยเหตุนั้นยิ่งตัวเลขยิ่งมากก็จะมีความละเอียดและความแหลมคมชัดมากขึ้นเรื่อยๆ 
ด้วยเหตุนั้นก่อนที่จะเลือกใช้บริการรับทำป้ายต้องเทียบความละเอียดร่วมกับอัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการด้วย ส่วนมาก|ส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์ชนิดไวนิลจะใช้
เครื่องพิมพ์ชนิดอิงค์เจ็ทซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความละเอียดต่างกันออกไป ดังเช่นว่า 720 Dpi ที่มีความละเอียดแบบทั่วๆไปใช้สำหรับงานนอก
ตึก หรือ 1440 Dpi ที่มีความละเอียดสูงยิ่งกว่าเกือบจะเท่าตัวสามารถใช้ในตึก ตัวหนังสือขนาดเล็กและต้องมองดูในระยะใกล้ เป็นต้น
งานรับทำป้ายไวนิลที่ใช้งานโดยปกตินั้นสามารถแบ่งตามอุปกรณ์ได้ 2 ชนิดโน่นเป็น 1. ป้ายไวนิลชนิดทึบแสงหรือป้ายโดย
ทั่วๆไปที่สามารถประสบพบเห็นได้ตามนอกตึก ข้างถนน ซึ่งจะผิวของป้ายจะทึบไม่อาจจะมองดูทะลุได้ 2.ป้ายไวนิลชนิดโปร่งแสง ซึ่งจะ
ราคาแพงที่สูงกว่าแบบแรก โดยจะเป็นป้ายไวนิลที่ผิวจะสามารถมีแสงสว่างลอดผ่านได้ ซึ่งมักจะใช้งานร่วมกับกล่องไฟฉายจากด้านหลังเพื่อ
ให้ภาพบนป้ายมองโดดเด่น มองเห็นได้แจ้งชัดและสวยสดงดงามเยอะขึ้น การเลือกใช้ชนิดใดก็ตามนั้นก็ต้องขึ้นกับความเหมาะสมเป็นหลัก 
ท้ายที่สุดในปัจจุบันต่างมีผู้ประกอบการยุคใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสื่อสิ่งพิมพ์ชนิดป้ายโฆษณานับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเพื่อการสร้างความ
รู้จักในตัวผลิตภัณฑ์หรือร้านให้กับผู้บริโภครายใหม่ๆโดยใช้การลงทุนที่ไม่สูงมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นป้ายไวนิลนั้นถือได้ว่าสิ่งพิมพ์ที่คุ้มทั้งยังใน
ด้านคุณสมบัติประโยชน์การใช้งานและคงทนถาวรสูงที่สุดอย่างหนึ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล ,ป้ายโฆษณา

2
อื่นๆ / ป้ายธงญี่ปุ่น
« เมื่อ: 17-10-2018 , 08:31:45 »

j-flag
ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag
   สำหรับป้ายที่กำลังเดินทางมาแรงมาในปัจจุบันอาจไม่พ้นป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagที่ทุกคนจะสามารถพบเจอได้ตามงานมหกรรมแสดงนิทรรศการ
อีเวนท์ หรือแม้แต่ตามข้างทาง ป้ายชนิดนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวดิ่งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้าย
ชนิดนี้มีแนวความคิดปรับใช้มาจากญี่ปุ่นโดยจากมายุคซามูไร ซึ่งมั่นใจว่าหลายๆคนอาจเคยเห็นตามภาพยนตร์ย้อนยุคที่
ซามูไรประเทศญี่ปุ่นในสงครามจะยกป้ายที่มีเครื่องหมายกลุ่มไว้วางเรียงในกองทัพหรือติดไว้ตามแนวกำแพงเมืองเรียงกันเป็นแถวสะท้อนให้
มองเห็นถึงความยิ่งใหญ่และก็สง่างามโดยป้ายจะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวดิ่งยึดติดกันเสาซึ่งนับว่าต่างจากธงลักษณะเดิม
ที่มาจากตะวันตกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เพราะความสง่าผ่าเผยตามที่กล่าวมาจึงเริ่มมีการปรับใช้นำป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagลักษณะเดียว
กันนี้มาใช้เพื่อการโฆษณาและก็โปรโมทร้านค้ากันถัดมาในวันหลัง
   สำหรับ[b]ป้ายธงญี่ปุ่น[/b]หรือ j-flagนั้นควรมีองค์ประกอบรวม 2 ส่วนหลักร่วมกันซึ่งต้องครบองค์ประกอบโน่นเป็น 1.ป้าย
ที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวดิ่งโดยอุปกรณ์นั้นจะเป็นชนิดในก็ได้ ซึ่งโดยปัจจุบันนี้นิยมใช้พลาสติกไวนิลด้วยเหตุว่ามีราคาถูกและก็
ทนต่อสภาพแวดล้อม แดดได้ดี เพื่อความสบายสำหรับเพื่อการใช้งานที่โล่งแจ้ง 2.ขาตั้ง ซึ่งเป็นสาระสำคัญที่จะฐานให้สามารถห้อย
ป้ายญี่ปุ่นหรือ j-flagได้ ซึ่งลักษณะส่วนประกอบของขาตั้งก็จะมีความไม่เหมือนกันออกไปขึ้นอยู่กับการออกแบบของคนจัดทำ แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่
ถ้าเกิดเอ๋ยถึงป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagจำเป็นต้องนึกถึงป้ายทรงสี่เหลี่ยมแนวดิ่งที่มีขาตั้งรวมอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งบรรดาผู้ผลิตและก็ผู้แทนจำหน่ายป้าย
ชนิดนี้ก็มักจะขายพร้อมกันเป็นชุด
   ส่วนของตัวป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นขนาดที่นิยมใช้งานจะมีขนาดด้านกว้าง (ความยาวแนวยาว) ที่ประมาณ 50 cm.
ไม่เกินนี้เพื่อพอดีกับความยาวของแขนของขาตั้งที่มักจะถูกดีไซน์ให้เหมาะกับป้าย แม้กระนั้นส่วนความสูง (ความยาวแนวดิ่ง)
จะมีมากมายขนาดขึ้นอยู่กับการออกแบบซึ่งจะมีตั้งแม้กระนั้น 150 – 180 cm. เลยทีเดียว สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้นั้นมักจะเป็น
ไวนิลทึบแสงโดยความละเอียดสำหรับเพื่อการพิมพ์มักจะมีความละเอียดสูงตั้งแต่ 1200 dpi ขึ้นไปด้วยเหตุว่าตั้งอยู่พอดีกับสายตาลายเส้น
จึงจำเป็นต้องคมชัดระดับหนึ่ง ยิ่งไปกว่านี้ป้ายธงญี่ปุ่นมักจะพิมพ์ลายทั้งสองด้านด้วยเหตุว่าตัวป้ายนั้นถูกห้อยอยู่ลอยๆไม่ต้องนำไปยึดกับ
ฉากหรือกำแพงทำให้สามารถหันตำแหน่งมุมมองของป้ายให้สามารถมองเห็นจากทั้งสองฝั่งได้
   ถัดมาส่วนของขาตั้งป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagที่สามารถแบ่งส่วนประกอบออกมาได้เป็น 3 ส่วน 1.ส่วนฐาน ซึ่งเป็นส่วนรับ
น้ำหนักและก็สมดุลของขาตั้ง โดยจะต้องมีความกว้างของฐานที่สมควรเพื่อป้ายไม่ล้มหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง อุปกรณ์ที่ใช้
นิยมใช้เป็นเหล็กหรือโลหะที่มีความแข็งแรง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรูปร่างแต่งแตกต่างออกไป ยกตัวอย่างเช่น รูปวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม เป็นต้น
นอกนั้นเพื่อความแข็งแรงและก็ทนทานอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการหลอมปูนลงบนฐานทำให้สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่มีลมแรงได้ดี
แม้กระนั้นสำหรับป้ายที่ใช้ในที่ร่มอาจจะใช้โลหะชนิดอลูมิเนียมแทนด้วยเหตุว่ามีน้ำหนักค่อยและก็เคลื่อนย้ายได้ง่าย 2.ส่วนของเสา ซึ่งจะมี
ความสูงที่จำเป็นต้องไม่น้อยกว่าความสูงของป้ายเป็นหลัก โดยมากจะนิยมที่ความสูง 2 เมตรเพื่อไม่สูงมากเกินไปอยู่ในระดับสายตา
ที่มองเห็นได้และก็สะดวกต่อการติดตั้งป้าย 3.ส่วนแขนของขาตั้ง ส่วนนี้จะยึดติดอยู่กับเสาโดยจะมีแขนอยู่ 2 ข้างยื่นออกมาเพื่อ
ยึดติดกับป้ายได้ทั้งข้างบนและก็ข้างล่างได้เพื่อสามารถยึดป้ายได้แน่นหนาไม่ขยับหรือลอยละล่องได้ง่าย สำหรับความยาวของช่วงแขน
โดยหลักจำเป็นต้องพอดีกับความกว้างของป้าย เพราะถ้าเกิดแขนสั้นจนเกินความจำเป็นก็อาจจะเป็นผลให้ป้ายไม่ตึงและก็พับได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดมีความยาว
มากเกินไปก็จะแขนยื่นโผล่ออกมาจากป้ายทำให้มองเกะกะและไม่สวยงาม นอกนั้นแขนของขาตั้งด้านล่างควรจะถูกดีไซน์ให้
สามารถสไลด์ปรับระดับได้เพื่อพอดีกับความสูงของป้ายในเรื่องที่ความสูงของป้ายไม่พอดีหรือใช้ซ้ำได้ในกรณีมีการเปลี่ยนแปลงป้าย
   ในด้านการใช้งานป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งนอกและก็ภายในอาคาร ซึ่งจำเป็นต้องพินิจพิเคราะห์ด้านการเลือกใช้อุปกรณ์
ก่อนการดีไซน์ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดใช้นอกอาคารจำเป็นต้องใช้ป้ายที่มีทนต่อสภาพอากาศและก็แดด ตัวขาตั้งจำเป็นต้องแข็งแรงมั่นคงสามารถ
ต่อต้านแรงลม พายุฝน แล้วก็จำเป็นต้องทนต่อการกัดกร่อนจากสนิม เป็นต้น ทั้งนั้นเพื่อสามารถใช้นานได้ช้านานและก็คุ้ม
ลักษณะของการใช้ป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นโดยมากมักใช้เพื่อการอีเวนท์และก็นิทรรศการต่างๆเพราะว่าขนได้ง่าย มัธยัสถ์พื้นที่ และก็
ไม่จำเป็นต้องไปหาตำแหน่งปิดป้ายด้วยเหตุว่าสามารถนำไปวางได้ในทันที ไม่เพียงเท่านั้นยังนิยมนำไปวางเรียงกันเพื่อเพิ่มความสวยและก็ดึง
ดูดความสนใจของลูกค้าได้ดี ซึ่งมักจะพบเจอได้ตามงานจัดบูท หน้าแผนการต่างๆซึ่งจะก่อให้แผนการนั้นมองสง่างาม น่าไว้วางใจ
ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งพบเจอได้ตามแผนการหมู่บ้านจัดสรร บูทพิเศษของธนาคารต่างๆเป็นต้น สำหรับผู้ประกอบประเภทร้านค้าก็นิยม
ใช้ป้ายชนิดนี้ตีสีหน้าร้านค้าเพื่อนำเสนอโปรโมชั่น โฆษณาสินค้า ที่ไม่ได้อยากติดเป็นการถาวร สามารถเปลี่ยนแปลงหรือเก็บ
เข้าร้านค้าได้สะดวกและก็นำออกมาได้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagจึงนับเป็นลู่ทางใหม่ของโฆษณาที่ไม่สมควรมองข้าม

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายธงญี่ปุ่น ,j-flag

3

บีเอ็ม-ไนน์ BM-9
BM-9 เป็นนวัตกรรมที่ได้จากการวิจัยร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ที่ได้ทำการวิจัยจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 4 สายพันธุ์ โดยเป็นเชื้อจุลินทรีย์ชนิด Lactic Acid และ Bifiobacterium
ประโยชน์ของ บีเอ็ม-ไนน์ BM-9
– ทำหน้าที่เป็น ซินไบโอติก (Synbiotic) คือเสริมอาหารที่ทำหน้าที่เป็นอาหารสำหรับเชื้อจุลินทรีย์และทำหน้าที่เป็นเชื้อจุลินทรีย์ที่ดีในร่างกาย
– ช่วยเพิ่มจุลินทรีย์มีประโยชน์ในลำไส้ใหญ่
– ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งลำไส้
– ช่วยป้องกันลำไส้จากเชื้อก่อโรค
– ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย

วิธีรับประทาน ผลิตภัณฑ์ 1 ซอง ละลายในน้ำ 100 – 150 มล. ชงแล้วดื่ม ก่อนอาหารมื้อเช้า (ห้ามชงน้ำร้อน)
ขนาดบรรจุ 12 ซอง x 15 กรัม
ทะเบียน อย. 70-1-05556-1-0005
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็ปไซต์ : www.jipathashoponline.com

หรือสอบถามได้ที่ คุณสิทธิชัย จิตต์อารีย์ (กุ้ง)
โทร 093-7350820
Line @ ID : @jipathashoponline
Line ID : kungyah2014

4
อื่นๆ / การพิมพ์กล่องสบู่
« เมื่อ: 16-10-2018 , 09:21:10 »

การพิมพ์กล่องสบู่
          สินค้าที่หลายๆคนนิยมและก็มีวางจำหน่ายมหาศาล หนึ่งในนั้นเห็นจะเป็นสบู่ ที่มีหลากสีสันและก็หลายกลิ่นมีให้พวกเราได้เลือกใช้กันตามจำเป็นต้อง
การเลยทีเดียว นอกเหนือจากตัวสบู่ที่มีคุณภาพแล้วอีกองค์ประกอบหนึ่งซึ่งจะจำเป็นเลยนั่นก็คือ การพิมพ์กล่องสบู่ นับว่าเป็นไอเท็มสำคัญที่จะประยุกต์ใช้
เป็นบรรจุภัณฑ์ให้ผลิตภัณฑ์สบู่ของคุณมีความน่าสนใจ และก็น่าซื้อเยอะขึ้นเรื่อยๆ
          พิมพ์กล่องสบู่สไลค์ เป็นไอเท็มที่จะจำเป็นมากลเลยทำให้ผู้ประกอบธุรกิจทั้งหลาย ต่างให้ความเอาใจใส่กับกล่องสบู่ที่จะจะต้องมีการออกแบบหรืออกแบบกล่องให้
มีความสวยสดงดงาม  น่าใช้งาน ตรงตามคอนเซปที่ต้องการ  โดยการออกอย่างนั้นต้องคิดถึงสิ่งต่างๆเพื่อมีความสอดคล้องกับสินค้าสบู่ของคุณให้
ได้มากที่สุด และก็ตรงกับความอยากได้ของกลุ่มลูกค้า  ซึ่งนอกเหนือจากการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้น่าใช้งานและอย่าลืมว่าการพิมพ์กล่องสบู่ที่มีคุณภาพ  
มีความแหลมคมชัด และไม่เสียหายง่าย เป็นเลิศหัวใจหลักอีกอย่างที่จำเป็นต้องคำนึงไว้เป็นอันดับต้นๆด้วยด้วยเหมือนกัน
          สำหรับการเลือกแหล่งพิมพ์กล่องสบู่นั้น แม้คุณกำลังมองหาสิ่งนี้อยู่ก็จะต้องมีการศึกษาหาข้อมูลมาก่อน เพื่อสามารถเลือกแหล่งพิมพ์กล่องสบู่
ที่มีคุณภาพและก็ตรงตามความอยากได้ได้มากที่สุด เพื่อเกิดความคุ้มราคากับเงินที่เสียไป ซึ่งแต่ละแห่งที่รับพิมพ์กล่องสบู่นั้นก็จะมีลักษณะเด่นที่แตกต่างกันไป 
ทั้งนี้คุณน่าจะเข้าไปพูดคุยและก็ชี้แจงเกี่ยวกับการพิมพ์กล่องสบู่ของตน ว่าตรงกับสิ่งซึ่งสามารถทำได้หรือไม่ เพื่อเกิดความเข้าใจกันและก็จะได้
ไม่มีปัญหาในตอนหลังนั่นเอง
          สำหรับการพิมพ์กล่องสบู่จะพิจารณาถึงสิ่งต่างๆที่น่าดึงดูดหลายประเภทร่วมกัน  ไม่ว่าจะเป็น  ภาพลักษณ์ของสินค้านั้นๆ ความน่าเชื่อถือ  ความสวย
งาม  แบบอย่างที่ดึงดูดสายตา  เป็นต้น ซึ่งการพิมพ์กล่องสบู่นั้นไม่มีความสำคัญว่าต้องพิมพ์แต่กล่องรูปทรงสี่เหลี่ยมเพียงอย่างเดียว  ซึ่งคุณสามารถพิมพ์กล่อง
ได้หลายรูปทรงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น  สามเหลี่ยม  ทรงหกเหลี่ยม วงรี เป็นต้น ก็ขึ้นกับความอยากได้ว่าอยากได้แบบไหน ซึ่งสามารถจัดได้ทุกอย่างตาม
ต้องการ เว้นเสียแต่รูปทรงซึ่งสามารถพิมพ์ได้ใจต้องการแล้ว ก็ต้องคิดถึงอีกหัวข้อนึงนั่นก็คือ การใช้ความยาว  ความหนา และก็ความกว้างของกล่อง  
ที่อาจจะมีมากหรือมีน้อย เพื่อสามารถพับกล่องสบู่ได้โดยที่ยังคงรูปทรงสวยตามแบบ  พูดได้ว่าการพิมพ์กล่องสบู่มีหลายกระบวนการที่จะจำเป็นต้องคิดถึง 
แต่ว่า|แม้กระนั้นไม่ใช่เรื่องยากไปทั้งหมดซะทีเดียว หากว่าได้รับข้อแนะนำจากแหล่งพิมพ์กล่องสบู่ที่น่าเชื่อถือ และก็รอให้คำแนะนำไปด้วย ซึ่งจะก่อให้คุณรู้สึกมั่นใจ
มากยิ่งขึ้น และก็ได้กล่องสบู่ตามแบบที่ต้องการ

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,พิมพ์กล่อง

5

เราจำหน่ายต่างหูเพชรสวิส ในราคาน่ารัก 
งานดี ทำจากช่างผู้ชำนาญชิ้นต่อชิ้น

ต่างหูแฟชั่น ทางร้านก็มีจำหน่าย
ปลีก 15 บาท ส่ง1โหลขึ้นไป 12.5 บาท
เลือกแบบเองได้ทุกชิ้น

15 บาทเท่านั้น 

อะไหล่ต่างหูDIY แป้นต่างหู แบบกระสุน,ทรงจาน,แบบปีกผีเสื้อ ตะขอต่างหู อายพิน เฮดพิน อุปกรณ์ทำต่างหูอีกมากมาย ก็มีจำหน่าย ในราคาปลีก เพียง 5 บาทต่อชุด

ติดต่อได้ที่6
 ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง รองเท้ามือสองเชียงใหม่
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้านหรืออจัดส่ทั่วประเทศ ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง รองเท้ามือสองลำพูน รองเท้ามือสองลำปาง

ขายส่งรองเท้ามือสองเชียงใหม่

รองเท้ามือสองเชียงใหม่ ขายส่งรองเท้ามือสอง รองเท้ามือสอง กระเป๋ามือสอง กระเป๋ามือสองเชียงใหม่

รองเท้ามือสองเชียงใหม่

7
อื่นๆ / Vinil
« เมื่อ: 10-10-2018 , 15:21:46 »

รับทำป้ายไวนิล
การต่อว่าดป้ายเป็นวัสดุเบื้องต้นที่ใช้สำหรับการแสดงตำแหน่งร้าน ป้ายโฆษณาโปรโมท อีกวิธีหนึ่งที่ง่ายแล้วก็ได้รับความนิยมกันมากมาย
ในประเทศไทยตราบจนกระทั่งมีการจัดเก็บภาษีป้ายโดยเฉพาะอย่างเป็นทางการ โดยแนวทางลักษณะนี้มีเป้าหมายที่กลุ่มลูกค้าใหม่หรือลูกค้าขาจรทั้งหลาย
ซึ่งคล้ายกับการโฆษณาทางวิทยุหรือโทรทัศน์|ทีวี แม้กระนั้นจำกัดพื้นที่การโฆษณาที่มีวงแคบกว่าเพียงพื้นใดพื้นที่หนึ่งเท่านั้น ซึ่งป้ายชนิดที่ยอด
นิยมและใช้กันอย่างล้นหลามเยอะที่สุดคงไม่พ้นป้ายชนิดไวนิล เนื่องจากว่ามีราคาประหยัด ใช้งานง่าย น้ำหนักค่อยและเปลี่ยนที่ได้สะดวก 
นอกจากนี้ยังมีผู้ประกอบการที่รับทำป้ายไวนิลอยู่พอควรทำให้การจัดซื้อ จัดหาสามารถทำเป็นโดยสะดวก 
ป้ายไวนิลเป็นป้ายที่ทำจากพลาสติกโพลีเมอร์ประเภทพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่ม
ลักษณะพิเศษให้กับพลาสติกเดิม ทำให้มีความคงทนต่อแดดหรือรังสียูวีแล้วก็ความร้อน รวมถึงเพิ่มความแข็งแรงคงทนต่อแรง
กระแทกแล้วก็มีความคงทนต่อการเปลี่ยนแปลงกับสถานการณ์อากาศ นอกจากนี้งานรับทำป้ายไวนิลนี้ยังมีจุดเด่นที่เด่นเมื่อเปรียบ
กับงานป้ายที่ทำมาจากอุปกรณ์อื่นๆข้อแรกเป็นไม่มีปัญหาเรื่องปลวก มอด หรือแมลงกัดเจาะเหมือนกับป้ายที่ทำมาจากอุปกรณ์ประเภทไม้ ข้อสองเป็นไม่
เจอปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการผุพังหรือบิดงอแล้วก็กำเนิดสนิมเหมือนกับป้ายชนิดโลหะ ข้อสามเป็นมีสามารถปกป้องการรั่วซึมของน้ำและไม่ติดไฟ
เหมือนกับป้ายชนิดกระดาษ แล้วก็ข้อในที่สุดยังช่วยลดการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค แม้กระนั้นใช่ว่าป้ายชนิดนี้
ไม่มีข้อด้อยเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับป้ายแบบอื่น ได้แก่ บางทีอาจจะดูไม่มีมูลค่าแล้วก็งามเทียบเท่าป้ายไม้ ไม่คงทนแข็งแรงเหมือนป้ายเหล็ก 
ราคาแพงกว่าป้ายกระดาษ และไม่สามารถประยุกต์ใช้ใหม่แล้วก็เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมเมื่อเปรียบเทียบกับป้ายไฟอิเล็กโทรนิค เป็นต้น
เนื่องด้วยคุณลักษณะตามที่กล่าวมาในข้างต้นทำให้การรับทำป้ายไวนิลนั้นสามารถทำเพื่อใช้งานได้นานัปการแบบอย่าง ทั้งยังสามารถใช้ข้างใน
ตึกซึ่งประเด็นสำคัญของป้ายที่ใช้งานชนิดนี้เป็นป้ายที่จะอยู่ในระดับสายตาเห็นได้ง่าย ซึ่งก็กล่าวได้ว่าตัวอักษร รูปภาพนั้นจะ
ควรจะมีความละเอียดของความแหลมคมชัดสูงหรือลายเส้นไม่ควรแตกมากจนเกินไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกคนรับทำป้ายไวนิลจึงสำคัญมากกว่าพอเพียง
สมควร แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีเนื่องด้วยลักษณะพื้นผิวแล้วก็สามารถของเครื่องพิมพ์เป็นได้ยากที่จะทำให้ลายเส้นไม่แตกเลยทีเดียวโดยเฉพาะ
ตัวอักษรที่มีขนาดเล็ก ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้งานป้ายไวนิลควรจะที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงหรือควรจะมีระยะห่างในการมองพอสมควรแล้วก็ตัวป้ายจะต้อง
มีตัวหนังสือขนาดใหญ่พอสมควร เป็นต้น สำหรับในการใช้งานภายนอกตึกซึ่งการใช้งานในลักษณะนี้จะได้ใช้สมรรถนะของ
คุณลักษณะของป้ายได้เต็มที่ในด้านของการทนต่อแดดแล้วก็สภาพแวดล้อม ซึ่งถ้าเกิดใช้งานนอกตึกนั้นควรจะทำให้ป้ายมีขนาดใหญ่พอเพียง
สมควรเพื่อให้ผู้สัญจรไปมาสามารถเห็นได้ง่าย โดยจะประยุกต์ใช้โดยการต่อว่าดตามตึก กำแพง หรือระหว่างต้นไม้ก็ทำเป็นทั้งหมด 
แม้กระนั้นทั้งนั้นแม้ป้ายไวนิลจะสะดวกแล้วก็มีราคาไม่แพงมากนัก แม้กระนั้นถ้าเกิดจะต้องทำป้ายให้มีขนาดใหญ่จนกระทั่งเกินไปเหมือนป้ายบิลบอร์ดที่ติดตาม
อาคารสูงหรือทางด่วนต่างๆความแข็งแรงคงทนต่อสภาพแวดล้อม ได้แก่ กระแสลม ฝนฟ้าอากาศ รวมถึงเงินลงทุนบางทีอาจจะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าป้ายโลหะก็เป็นได้
ตามที่กล่าวมาในข้างต้นการรับทำป้ายไวนิลนั้นแม้จะมีการแข่งหรือผู้ประกอบการรองรับพอสมควร ดูได้ว่าจะมีการแข่งทาง
ด้านราคากันค่อนข้างจะสูง มีการจัดโปรโมชั่นกันมากมายก่ายกองซึ่งโดยมากชอบประเมินราคางานพิมพ์ป้ายเป็นราคาต่อตารางเมตร สำหรับผู้เลือก
ใช้บริการจะต้องพิจารณาถึงความสามารถแล้วก็คุณภาพของงานพิมพ์ด้วย ซึ่งโดยทั่วไปจะถูกกำหนดเป็นหน่วย Dpi (Dot per inch) 
ซึ่งก็คือหน่วยวัดว่าในพื้นที่ 1 ตารางเมตรสามารถพิมพ์หยดสีได้กี่จุด ด้วยเหตุผลดังกล่าวยิ่งตัวเลขยิ่งมากมายก็จะมีความละเอียดแล้วก็ความแหลมคมชัดมากขึ้นเรื่อยๆ 
ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนจะเลือกใช้บริการรับทำป้ายจะต้องเปรียบความละเอียดร่วมกับอัตราค่าใช้จ่ายสำหรับบริการด้วย ส่วนมาก|ส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์ชนิดไวนิลจะใช้
เครื่องพิมพ์ชนิดอิงค์เจ็ทซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความละเอียดต่างกันออกไป ได้แก่ 720 Dpi ที่มีความละเอียดแบบทั่วๆไปใช้สำหรับงานนอก
ตึก หรือ 1440 Dpi ที่มีความละเอียดสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเกือบเท่าตัวสามารถใช้ในตึก ตัวอักษรขนาดเล็กแล้วก็จะต้องมองในระยะใกล้ เป็นต้น
งานรับทำป้ายไวนิลที่ใช้งานโดยทั่วไปนั้นสามารถแบ่งตามอุปกรณ์ได้ 2 ชนิดโน่นเป็น 1. ป้ายไวนิลชนิดทึบแสงหรือป้ายโดย
ทั่วๆไปซึ่งสามารถพบเห็นได้ตามนอกตึก ข้างถนน ซึ่งจะพื้นผิวของป้ายจะทึบไม่สามารถที่จะมองทะลุได้ 2.ป้ายไวนิลชนิดโปร่งแสง ซึ่งจะ
มีราคาที่สูงกว่าแบบแรก โดยจะเป็นป้ายไวนิลที่พื้นผิวจะสามารถมีแสงสว่างลอดผ่านได้ ซึ่งชอบใช้งานร่วมกับกล่องไฟฉายจากข้างหลังเพื่อ
ให้ภาพบนป้ายดูเด่น เห็นได้แจ่มชัดแล้วก็งามเยอะขึ้น การเลือกใช้ชนิดใดก็ตามนั้นก็จะต้องขึ้นกับความเหมาะสมเป็นหลัก 
สุดท้ายนี้ในปัจจุบันต่างมีผู้ประกอบการยุคใหม่มากขึ้นโดยตลอดสื่อสิ่งพิมพ์ชนิดป้ายสำหรับโฆษณานับเป็นตัวเลือกที่ดีในการสร้างความ
รู้จักในตัวสินค้าหรือร้านให้กับผู้บริโภครายใหม่ๆโดยใช้การลงทุนที่ไม่สูงมากมาย โดยเฉพาะป้ายไวนิลนั้นนับได้ว่าเป็นงานเอกสารที่คุ้มค่าทั้งยังใน
ด้านคุณลักษณะประโยชน์การใช้งานแล้วก็ความคงทนเยอะที่สุดอย่างหนึ่งทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล ,ป้ายโฆษณา

8

พิมพ์กล่องสบู่ ช่วยเหลือสินค้า
ธุรกิจเรื่องความสวยสดงดงาม เป็นธุรกิจที่โดดเด่นมากมายในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากว่ามันเป็นเยี่ยมในธุรกิจไม่กี่อย่างที่ยังสามารถมีจำนวนการ
เติบโตอย่างต่อเนื่องในลำดับที่สูงได้ ทั้งที่สภาพเศรษฐกิจซบเซา (ซึ่งก็เกิดเรื่องที่เราๆก็ทราบกันดีอยู่แล้ว !) ต้นเหตุที่ธุรกิจด้านนี้ยังสามารถเติบโตได้ใน
ในขณะที่ธุรกิจด้านอื่นๆมีสภาพถดถอยก็เนื่องมาจาก ปัจจุบันผู้คนสนใจในเรื่องรูปพรรณสัณฐานรวมทั้งสุขภาพมากมายเป็นพิเศษ ซึ่งมันก็มาพร้อมกับความ
นิยมสำหรับการแชร์รูปภาพของตนในสื่อสังคมออนไลน์ ที่เป็นเสมือสื่อส่วนตัวที่เราสามารถแสดงตนให้คนทั้งโลกได้มองเห็น ! แล้วผู้ใดล่ะ จะไม่ได้อยากดูสวย
ดูหล่อ ! เมื่อแสดงตัวต่อสายตาคนอื่นเยอะแยะอย่างนี้  ! การหาวิธีให้ตนเองดูดีก็เลยเกิดขึ้นสารพัดสารพัน ตั้งแต่แบบเล่นๆเลียนแบบๆดังเช่น โปรแกรมหรือ
แอพแต่งภาพ ไปจนกระทั่งการ บริหารร่างกาย รวมทั้งการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสุขภาพต่างๆรวมทั้งถ้าผู้ใดต้องการเกาะความนิยมนี้รวมทั้งต้องการ ทำธุรกิจ
ที่น่าสนใจกลุ่มนี้แบบง่ายๆไม่ต้องลงทุนสูงเหลือเกิน การผลิตสบู่สมุนไพรออกจำหน่ายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากมาย ! สูตรดีๆเหมาะๆมีเยอะแยะรวมทั้งเรา
ยังสามารถว่าจ้างโรงงานผลิตสินค้าออกมาภายใต้แบรนด์ของเราได้ตามปริมาณที่เราอยากรวมทั้งงบประมาณที่เรามีอีกด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่จะช่วยทำให้สินค้าของ
เราเป็นที่พอใจรวมทั้งขายออก ก็คือ เรื่องของ “พิมพ์กล่อง” ที่เป็นบรรจุภัณฑ์ข้างนอก เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราควรสนใจมากมายเป็นพิเศษก็คือ ประเด็นการ 
พิมพ์กล่องสบู่ ! เพราะว่าการสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ มีผลต่อการผลิตยอดจำหน่าย ไม่ใช่เพียงแค่ พิมพ์กล่องสบู่ มาเอาไว้ใส่แค่สิ่งเดียว
สิ่งที่เราควรพินิจพิเคราะห์ก่อนสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ อย่างเช่น...
1.รูปทรงของกล่อง ที่เราจะ พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องมีเอกลักษณ์ช่วยเหลือสินค้าของเราอย่างเหมาะควร ก่อให้เกิดการเขียนนึกออกง่ายเมื่อมันมีลักษณะเด่นที่แตก
แตกต่างจากของเจ้าอื่นๆ
2.ภาพรวมทั้งใจความที่เราจะใส่ลงไปสำหรับการ พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องเหมาะเจาะและก็|แล้วก็ถูก อย่าลืมว่า มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นต้องได้รับการรับรองก่อนจำหน่าย 
เราจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนข้อมูลส่วนนี้รวมทั้ง พิมพ์กล่องสบู่ ด้วยบทความนี้ แม้กระนั้นในตอนที่จะ พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องดูว่าเมื่อใส่ลงไปบนกล่อง จะไม่ทำให้ความสวยงามน่า
พอใจของกล่องสบู่ของเราลดน้อยลง นั่นก็เลยจะเป็นการวางแบบรวมทั้ง พิมพ์กล่องสบู่ ที่ดี
3.รูปภาพรวมทั้งสีที่เราจะใส่ลงไปในตอน พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องสามารถบอกกล่าวถึงจุดแข็ง โดยเฉพาะเรื่องสีสำหรับการ 
พิมพ์กล่องสบู่ จำเป็นต้องดูให้ดี นอกเหนือจากสื่อความหมายมันจำเป็นต้องโดดเด่นเวลาอยู่บนชั้นวางด้วย !
4.เงินลงทุนไม่สูงเหลือเกิน หัวข้อนี้สำคัญมาก มีผู้ประกอบกิจการรายใหม่ไม่น้อยที่ทำผิดพลาดในเรื่องราคาของบรรจุภัณฑ์ หรือการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ที่ทำให้ต้น
ทุนสูง การ พิมพ์กล่องสบู่ ไม่ต้องย้ำความดกหรือแข็งแรงเหลือเกิน เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ถูกแกะทิ้งเมื่อจะใช้งาน
นี่เกิดเรื่องที่เราควรพินิจพิเคราะห์ให้ดีก่อนที่จะมีการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ซึ่งเราจะมีความเห็นว่ามันมีความจำเป็นรวมทั้งมีผลต่อธุรกิจของเราอย่างแจ่มแจ้ง

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,พิมพ์กล่อง

9
 ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง รองเท้ามือสองเชียงใหม่
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง 
ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง ขายส่งรองเท้ามือสอง ลงถุนต่ำกำไรเท่าตัว ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้านสวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ต้องการขายรองเท้ามือสองคนที่อยู่ในเชียงใหม่หรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถมาคัดได้ที่หน้าร้าน หรืออจัดส่ทั่วประเทศ มาก่อนคัดก่อนมาที่หลังคัดทีหลังนะครับ คุณภาพดีทุกคู่ครับ สวยๆทุดคู่ คู่ละ 80 บาท ส่งทั่วประเทศจริง รองเท้ามือสองลำพูน รองเท้ามือสองลำปาง

ขายส่งรองเท้ามือสองเชียงใหม่

รองเท้ามือสองเชียงใหม่ ขายส่งรองเท้ามือสอง รองเท้ามือสอง กระเป๋ามือสอง กระเป๋ามือสองเชียงใหม่

รองเท้ามือสองลำพูน

10

พิมพ์กล่องสบู่ ช่วยเหลือสินค้า
ธุรกิจเรื่องความสวยความงาม เป็นธุรกิจที่เด่นมากในช่วง 3-4 ปีให้หลัง เพราะว่ามันเป็นหนึ่งในธุรกิจไม่กี่อย่างที่ยังสามารถมีปริมาณการ
เติบโตอย่างต่อเนื่องในลำดับที่สูงได้ ถึงแม้ว่าสภาพเศรษฐกิจซบเซา (ซึ่งก็เป็นเรื่องที่เราๆก็ทราบดี !) ต้นสายปลายเหตุที่ธุรกิจด้านนี้ยังสามารถเติบโตได้ใน
ช่วงเวลาที่ธุรกิจด้านอื่นๆมีสภาพถดถอยก็เพราะว่า ปัจจุบันนี้ผู้คนมีความสนใจในเรื่องรูปร่างหน้าตาและก็สุขภาพมากเป็นพิเศษ ซึ่งมันก็มาพร้อมกับความ
นิยมในการแชร์รูปภาพของตนในสื่อสังคมออนไลน์ ที่เป็นเสมือสื่อส่วนตัวที่เราสามารถแสดงตนให้คนทั่วทั้งโลกได้เห็น ! แล้วคนใดกันล่ะ จะไม่ได้อยากต้องการมองงาม
มองหล่อ ! เมื่อปรากฏตัวต่อสายตาคนอื่นเยอะๆอย่างนี้  ! การหาวิธีให้ตนเองดูดีจึงเกิดขึ้นสารพัดสารพัน ตั้งแต่แบบเล่นๆปลอมๆยกตัวอย่างเช่น โปรแกรมหรือ
แอพแต่งภาพ ไปจนถึงการ ออกกำลังกาย และก็การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสุขภาพต่างๆและก็หากคนใดกันต้องการเกาะความนิยมนี้และก็ต้องการ ทำธุรกิจ
ที่น่าสนใจกลุ่มนี้แบบง่ายๆไม่ต้องลงทุนสูงเหลือเกิน การสร้างสบู่สมุนไพรออกวางขายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ! สูตรดีๆเหมาะๆมีเยอะมากและก็เรา
ยังสามารถจ้างโรงงานผลิตสินค้าออกมาภายใต้แบรนด์ของเราได้ตามปริมาณที่เราอยากได้และก็งบประมาณที่เรามีอีกด้วย แต่สิ่งที่จะช่วยทำให้สินค้าของ
เราเป็นที่พึงพอใจและก็ขายออก ก็คือ เรื่องของ “พิมพ์กล่อง” ที่เป็นบรรจุภัณฑ์ด้านนอก โดยเหตุนั้นสิ่งที่เราควรมีความสนใจมากเป็นพิเศษก็คือ ประเด็นการ 
พิมพ์กล่องสบู่ ! เพราะการสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ส่งผลต่อการสร้างยอดขาย ไม่ใช่เพียงแค่ พิมพ์กล่องสบู่ มาเอาไว้ใส่เพียงแค่อย่างเดียว
สิ่งที่เราควรพิจารณาก่อนสั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ยกตัวอย่างเช่น...
1.ทรงของกล่อง ที่เราจะ พิมพ์กล่องสบู่ ต้องมีเอกลักษณ์ช่วยเหลือสินค้าของเราอย่างเหมาะสม กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการเขียนนึกออกง่ายเมื่อมันมีลักษณะเด่นที่แตก
แตกต่างจากของเจ้าอื่นๆ
2.ภาพและก็ข้อความที่เราจะใส่ลงไปในการ พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องเหมาะเจาะรวมทั้งถูกต้อง อย่าลืมว่า มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำต้องได้รับการรับรองก่อนจัดจำหน่าย 
เราจำต้องไม่ลืมเลือนข้อมูลส่วนนี้และก็ พิมพ์กล่องสบู่ ด้วยเนื้อหานี้ แต่เวลาที่จะ พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องมองว่าเมื่อใส่ลงไปบนกล่อง จะไม่ทำให้ความสวยน่า
พึงพอใจของกล่องสบู่ของเราน้อยลง นั่นจึงจะเป็นการวางแบบและก็ พิมพ์กล่องสบู่ ที่ดี
3.รูปภาพและก็สีที่เราจะใส่ลงไปในตอน พิมพ์กล่องสบู่ จะต้องสามารถบอกเล่าถึงจุดเด่น โดยเฉพาะเรื่องสีในการ 
พิมพ์กล่องสบู่ จำต้องมองให้ดี นอกเหนือจากสื่อความหมายมันจำต้องเด่นเวลาอยู่บนชั้นวางด้วย !
4.เงินลงทุนไม่สูงเหลือเกิน หัวข้อนี้สำคัญมาก มีผู้ประกอบธุรกิจรายใหม่ไม่น้อยที่ทำพลาดในเรื่องราคาของบรรจุภัณฑ์ หรือการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ที่ทำให้ต้น
ทุนสูง การ พิมพ์กล่องสบู่ ไม่ต้องเน้นความครึ้มหรือแข็งแรงเหลือเกิน เพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกแกะทิ้งเมื่อจะใช้งาน
นี่เป็นเรื่องที่เราควรพิจารณาให้ดีก่อนการ สั่ง พิมพ์กล่องสบู่ ซึ่งเราจะมีความคิดเห็นว่ามันมีความจำเป็นและก็ส่งผลต่อธุรกิจของเราอย่างชัดเจน

เครดิตบทความจาก : http://www.pim-d.com/

Tags : พิมพ์กล่องสบู่,พิมพ์กล่อง

11


บริษัทวีรภัทรลิสซิ่ง ทั่วประเทศ ทำได้หมด  ทำได้ทุกประวัติ
ต้องการเงินด่วน เงินอนุมัติเร็ว 
โทร.0952561848  
โทร.087-6255797
โทร.095-4179469
เพิ่มเพื่อนที่
https://line.me/ti/p/nCynZAQRGg
https://line.me/ti/p/KgEGUxWIYy
หรือ แอดไลน์ไอดี: VRP88

ข้อดี จุดเด่น ในการจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ จำนำเล่มทะเบียน ซื้อขายรถยนต์ โอนย้ายไฟแนนซ์ ไม่เช็คเครดิตบูโร กับเรา
1.โอนย้ายไฟแนนซ์ได้ รับปิดไฟแนนซ์เก่าเพื่อโอนย้าย
2.ค้างค่างวดไฟแนนซ์เก่าก็สามารถนำมาจัดใหม่กับเราได้
3.ติดเครดิตบูโร ติดแบล็กลิส blacklist ก็จัดได้
4.ไฟแนนซ์เดิมค้างค่างวดหลายงวด จะยึด ลองมาจัดกับเราดู
5.สำหรับการรีไฟแนนซ์ โอนย้ายไฟแนนซ์ จำนำเล่มทะเบียน ไม่ต้องจอดรถ
6.เป็นไฟแนนซ์ที่ถือหุ้นโดยกลุ่มธนาคาร มีความมั่นคงสูง วางใจได้
7.อัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ไม่สูงมาก
8.ยินดีบริการถึงที่บ้านท่าน ถ้าท่านต้องการ
9.ปรึกษาได้ ไม่จัด ไม่เป็นไร


=========================================
ให้คำปรึกษาลูกค้าเรื่องรถ แนะนำลูกค้าให้เหมาะสมกับสถาบันการเงินใด 
ถ้าลูกค้าต้องการยอดจัดมากเป็นพิเศษต้องเลือกที่ใด, ที่ใดให้ดอกเบี่้ยต่ำที่สุด 
หรือที่ใดสามารถจะทำให้ลูกค้าได้เงินมาใช้ได้เร็วที่สุด ลูกค้าทุกอาชีพ 

=========================================

เอกสารไม่ชัดเจน เราจัดให้ได้ ติดแบล็คลิสผ่านง่ายๆ 
ต้องการ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ,ย้ายไฟแนนซ์ , จัดไฟแนนซ์ สามารถใช้บริการเราได้ 
เจ้าหน้าที่การตลาด บริการวิ่งไปจัดให้ถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน ครับสะดวกผ่านง่าย 
ไม่ใช้สเตทเมนท์ ,ติดบูโร จัดได้ครับ , เงินเดือนเหลือติดบัญชีน้อยจัดผ่าน, 
งานส่วนตัวได้ทุกอาชีพ ครับโทรคุย สอบถามได้ครับ 
เราสัญญาว่าจะเลือกไฟแนนซ์ที่เหมาะและที่ดีที่สุดให้ลูกค้าทุกท่านคะ*****

=========================================
ติดต่อเราได้ที่ 
https://www.facebook.com/finance.veerapat/
https://www.facebook.com/VeerapatKB/
โทร.0952561848  
โทร.087-6255797
โทร.095-4179469

12
ทิชชู่กลูต้า คือ นวัตกรรม แห่งการบำรุงผิว สูตรไวท์เทนนิ่ง
ที่รวมเอาความกระจ่างใสและความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน
บรรจุอยู่ในแพ็คเกจพร้อมใช้ เพียงฉีกซอง แล้วใช้
ก็จะได้รับความกระจ่างใสแบบ 4 in 1 ลงผิวคุณอย่างรวดเร็ว
รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส
ส่วนประกอบหลักของ ทิชชู่กลูต้า
กลูต้า​ไท​โอน​ โมเลกุล​เล็ก ซึมเข้าผิวหนัง​ได้ทันทีทำให้ผิวขาว​ขึ้นรวดเร็ว

 วิตามินซี​ วิตามินบี3 ผลัดเซลล์​ที่เสียและหมองคล้ำให้ออกไป

 นาโนซิงค์​ออกไซด์ ป้องกันรังสี​ยูวี​ A ​และ B ทำลายแบคทีเรีย​

 กรีเซอรีน​  ให้ความชุ่มชื้น​ต่อผิว

 อโลวเวล่า ลบเลือนจุดด่างดำ​แผลเป็น  ผิวเนียน​กระจ่างใส

 ไฮยาลูรอ​น​  ปรับสภาพผิวในระดับล่าง

 อัลฟ่าอาร์บูติ​น สร้างเซ็ลผิวใหม่และลดเม็ดสีเมลานิน
https://www.tissuegluta.com สนใจคลิ๊กที่นี่เลยจ้า

13
อื่นๆ / Inkjet label
« เมื่อ: 02-10-2018 , 16:11:05 »


ความน่าดึงดูดใจของ ป้ายไวนิล | ป้ายอิงค์เจ็ท
     สำหรับกาพิมพ์ป้ายนั้นมีให้เราได้เลือกหลายหมวดร่วมกัน แต่ว่าสำคัญๆที่ผู้คนมักจะรู้จักกันเป็นส่วนมากนั้น เห็นจะเป็นการพิมพ์
ป้ายไวนิล-ป้ายอิงค์เจ็ท ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เราไปดูข้อมูลที่น่าดึงดูดกันดีกว่า
     ป้ายไวนิล ทำมาจากวัสดุหลักนั่นก็คือ ยูพีวีซี  เป็นป้ายไวนิลที่ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ
ยกตัวอย่างเช่น เพิ่มความทนทานต่อแสงอาทิตย์ เพิ่มความทนทาน
ทานต่อแรงชน มีความยืดหยุ่น ทนทานต่อความร้อน ฯลฯ  เพราะมีข้อดีหลายประเภทแบบงี้ จึงทำให้ป้ายไวนิลได้รับ
ความชื่นชอบเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการนำไปใช้เพื่อโปรโมทป้ายที่ใช้โฆษณาสินค้าหรือป้ายร้านขายของ ให้เป็นที่รู้จักเยอะขึ้น  ด้วยเหตุว่า
ป้ายไวนิลที่มีความทนทานรวมทั้งราคาแพงถูกทั้งยังยังผลิตสั่งทำได้ง่ายด้วยเหตุว่ามีผู้ให้บริการอย่างมากมาย รวมทั้งนอกเหนือจากนี้แล้วข้อดี
ของการใช้ป้ายไวนิลอีกอย่างหนึ่งก็คือ ราคาแพงที่ถูกมากมายๆเลยล่ะเมื่อเทียบกับแนวทางการทำป้ายประเภทวัสดุอื่นๆ ซึ่งใน
แนวทางการทำป้ายไวนิลนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองว่าราคาไม่แพงบางครั้งอาจจะได้คุณภาพไม่ดี… ซึ่งไม่ได้เป็นเช่นนั้น เพราะคุณภาพของป้ายประเภทนี้  
มีพืนผิวเรียบเนียนทำให้รูปภาพหรือตัวเขียนมีความคมชัดรวมทั้งเนี๊ยบ ที่จะทำให้คุณตรึงใจได้ อย่างไม่ต้องสงสัย
     ป้ายอิงค์เจ็ท สำหรับป้ายอิงค์เจ็ทนั้น เป็นการพิมพ์ระบบหรือเคลืองพิมพ์อิงค์เจ็ท  หากต้องการให้กล่าวถึงป้ายอิงค์เจ็ทก็จำเป็นต้องบอกเลย
ว่าเป็นงานคุณภาพการพิมพ์ที่ได้รับความนิยมพอควรเลย ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นที่น่าดึงดูดหลายประเภทมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นการพิมพ์ที่มีความ
ละเอียดสูง ที่เครื่องพิมพ์จะทำพ่นน้ำหมึกออกมาตามจุดที่กำหนดไว้อย่างเที่ยงตรง ในแบบที่เราอยากแม้ว่าจะเป็นงานที่สลับซับซ้อน
มากมายนานัปการเชสสีขนาดไหนก็ตาม ด้วยเหตุว่ามีความพิถีพิถันรวมทั้งละเอียดสำหรับเพื่อการพิมพ์อย่างมาก ด้วยเหตุนั้นแล้วจึงทำให้ผลงานที่
ได้ออกมานั้น คืองานพิมพ์นานัปการเชสสี ป้ายอิงค์เจ็ทที่มีความละเอียดสูงอย่างมาก มีความสวยสดงดงามมากยิ่งกว่าการพิมพ์ป้าย
ประเภทอื่นๆ ในการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทนี้ มักจะเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก สำหรับเพื่อการนำไปประชาสัมพันธ์หรือโปรโมทในองค์กรต่างๆ
การนำไปติดป้ายไว้บนอาคารสูง หรือทำเป็นประชาสัมพันธ์ใบเสร็จรับเงินกระดาน ฯลฯ ซึ่งป้ายอิงค์เจ็ทจะค่อนข้างราคาแพงสูง แต่ว่าคุณภาพที่ได้มานั้นจำเป็นต้อง
บอกเลยล่ะว่ามีความคุ้มราคามากมายจริงๆ
     จะเห็นได้ว่าทั้งยัง ป้ายไวนิลรวมทั้งป้ายอิงค์เจ็ท นั้น สองประเภทนี้ต่างมีคุณลักษณะเด่น จะนำไปใช้งานเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ก็อยู่ที่ผู้ใช้งานว่าอยาก
ป้ายในลักษณะไหน นำไปใช้เพื่อเป้าหมายใด ต้องการงานที่มีคุณภาพมากมายหรือน้อยเท่าใด สามารถจ่ายได้ในงบเยอะแค่ไหน  ฯลฯ 
เพื่อจะได้เลือกสรรประเภทของงานพิมพ์ ป้ายไวนิล - ป้ายอิงค์เจ็ทให้
เหมาะสมกับการใช้งานของตนเอง

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายไวนิล,ป้ายอิงค์เจ็ท

14
อื่นๆ / ป้ายธงญี่ปุ่น
« เมื่อ: 28-09-2018 , 13:59:09 »

j-flag
ป้ายธงญี่ปุ่น หรือ j-flag
   สำหรับป้ายที่กำลังเดินทางมาแรงมาในขณะนี้อาจไม่พ้นป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagที่ทุกท่านจะสามารถพบเจอได้ตามนิทรรศการ
อีเวนท์ หรือแม้แต่ตามข้างทาง ป้ายประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นธงสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยจะถูกนำติดอยู่บนฐานตั้ง โดยป้าย
ชนิดนี้มีแนวคิดปรับใช้มาจากญี่ปุ่นโดยจากมายุคซามูไร ซึ่งมั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเคยได้เห็นตามภาพยนตร์ย้อนยุคที่
ซามูไรประเทศญี่ปุ่นในการสู้รบจะชูป้ายที่มีสัญลักษณ์กลุ่มไว้วางเรียงในกองทัพหรือติดไว้ตามแนวกำแพงเมืองเรียงกันเป็นแนวสะท้อนให้
เห็นถึงความยิ่งใหญ่และก็สง่างามโดยป้ายจะมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้งยึดติดกันเสาซึ่งถือว่าไม่เหมือนกับธงลักษณะเดิม
ที่มาจากตะวันตกที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เนื่องด้วยความสง่าผ่าเผยดังที่กล่าวมาจึงเริ่มมีการปรับใช้นำป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagลักษณะเดียว
กันนี้มาใช้สำหรับในการโปรโมทและก็ประชาสัมพันธ์ร้านกันต่อมาในคราวหลัง
   สำหรับ[b]ป้ายธงญี่ปุ่น[/b]หรือ j-flagนั้นควรจะมีองค์ประกอบรวม 2 ส่วนหลักด้วยกันซึ่งจะต้องครบองค์ประกอบนั่นเป็น 1.ป้าย
ที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าในแนวตั้งโดยวัสดุนั้นจะเป็นประเภทในก็ได้ ซึ่งโดยปัจจุบันนี้นิยมใช้พลาสติกไวนิลด้วยเหตุว่าแพงถูกและก็
ทนต่อสภาพแวดล้อม แดดเจริญ เพื่อความสบายในการใช้งานที่โล่งแจ้ง 2.ขาตั้ง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะฐานให้สามารถห้อย
ป้ายญี่ปุ่นหรือ j-flagได้ ซึ่งลักษณะองค์ประกอบของขาตั้งก็จะมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการออกแบบของคนจัดทำ แต่อย่างไรก็ตาม
หากเอ๋ยถึงป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagจำต้องรำลึกถึงป้ายทรงสี่เหลี่ยมแนวตั้งที่มีขาตั้งรวมอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งบรรดาผู้สร้างและก็ผู้จัดจำหน่ายป้าย
ชนิดนี้ก็ชอบขายพร้อมเป็นชุด
   ส่วนของตัวป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นขนาดที่นิยมใช้งานจะมีขนาดด้านกว้าง (ความยาวแนวนอน) ที่โดยประมาณ 50 cm.
ไม่เกินนี้เพื่อพอดิบพอดีกับความยาวของแขนของขาตั้งที่ชอบถูกดีไซน์ให้เหมาะสมกับป้าย แต่ส่วนความสูง (ความยาวแนวตั้ง)
จะมีหลากหลายขนาดขึ้นอยู่กับการออกแบบซึ่งจะมีตั้งแต่ 150 – 180 cm. อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับวัสดุที่ใช้นั้นชอบเป็น
ไวนิลทึบแสงโดยความละเอียดในการพิมพ์ชอบมีความละเอียดสูงตั้งแต่ 1200 dpi ขึ้นไปด้วยเหตุว่าตั้งอยู่พอดิบพอดีกับสายตาลายเส้น
จึงจำต้องชัดเจนระดับหนึ่ง นอกนั้นป้ายธงญี่ปุ่นชอบพิมพ์ลายทั้งสองด้านด้วยเหตุว่าตัวป้ายนั้นถูกห้อยอยู่ลอยๆไม่ต้องนำไปยึดกับ
ฉากหรือกำแพงทำให้สามารถหันตำแหน่งมุมมองของป้ายให้สามารถมองเห็นจากทั้งสองฝั่งได้
   ต่อมาส่วนของขาตั้งป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagซึ่งสามารถแบ่งส่วนประกอบออกมาได้เป็น 3 ส่วน 1.ส่วนฐาน ซึ่งเป็นส่วนรับ
น้ำหนักและก็สมดุลของขาตั้ง โดยควรมีความกว้างของฐานที่สมควรเพื่อป้ายไม่ล้มหรือเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง วัสดุที่ใช้
นิยมใช้เป็นเหล็กหรือโลหะที่มีความแข็งแรง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรูปร่างแต่งต่างกันออกไป ดังเช่น รูปวงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม ฯลฯ
นอกเหนือจากนั้นเพื่อความแข็งแรงและก็แข็งแรงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการหล่อปูนลงบนฐานทำให้สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่มีลมแรงเจริญ
แต่สำหรับป้ายที่ใช้ในที่ร่มบางครั้งก็อาจจะใช้โลหะชนิดอลูมินัมแทนด้วยเหตุว่ามีน้ำหนักค่อยและก็โยกย้ายได้ง่าย 2.ส่วนของเสา ซึ่งจะมี
ความสูงที่จำต้องไม่น้อยกว่าความสูงของป้ายเป็นสำคัญ ส่วนมากจะนิยมที่ความสูง 2 เมตรเพื่อไม่สูงมากจนเกินความจำเป็นอยู่ในระดับสายตา
ที่มองเห็นได้และก็สะดวกต่อการตำหนิดตั้งป้าย 3.ส่วนแขนของขาตั้ง ส่วนนี้จะยึดติดอยู่กับเสาโดยจะมีแขนอยู่ 2 ข้างยื่นออกมาเพื่อ
ยึดติดกับป้ายได้อีกทั้งด้านบนและก็ด้านล่างได้เพื่อสามารถยึดป้ายได้แน่นหนาไม่ขยับหรือลอยละล่องได้ง่าย สำหรับความยาวของช่วงแขน
โดยหลักจำต้องพอดิบพอดีกับความกว้างของป้าย เนื่องด้วยหากแขนสั้นจนถึงเกินความจำเป็นก็อาจก่อให้ป้ายไม่ตึงและก็พับได้ แต่หากมีความยาว
มากจนเกินความจำเป็นก็จะแขนยื่นโผล่ออกมาจากป้ายทำให้ดูเกะกะและไม่สวย นอกเหนือจากนั้นแขนของขาตั้งส่วนล่างควรจะถูกดีไซน์ให้
สามารถสไลด์ปรับระดับได้เพื่อพอดิบพอดีกับความสูงของป้ายในเรื่องที่ความสูงของป้ายไม่เพียงพอดีหรือใช้ซ้ำได้ในกรณีมีการเปลี่ยนแปลงป้าย
   ในด้านการใช้งานป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นสามารถใช้งานได้อีกทั้งนอกและก็ภายในอาคาร ซึ่งจำต้องตรึกตรองด้านการเลือกใช้วัสดุ
ก่อนการดีไซน์ ดังเช่น หากใช้นอกอาคารจำต้องใช้ป้ายที่มีทนต่อลักษณะอากาศและก็แดด ตัวขาตั้งจำต้องแข็งแรงมั่นคงสามารถ
ยับยั้งแรงลม พายุฝน แล้วก็จำต้องทนต่อการกัดกร่อนจากสนิม ฯลฯ ทั้งหมดเพื่อสามารถใช้นานได้ช้านานและก็คุ้ม
รูปแบบของการใช้ป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagนั้นส่วนมากมักใช้สำหรับในการอีเวนท์และก็นิทรรศการต่างๆเพราะเหตุว่าขนถ่ายได้ง่าย ออมพื้นที่ และก็
ไม่จำเป็นต้องไปหาตำแหน่งติดป้ายด้วยเหตุว่าสามารถนำไปวางได้ทันที ไม่เพียงเท่านั้นยังนิยมนำไปวางเรียงกันเพื่อเพิ่มความงามและก็ดึง
ดูดความสนใจของลูกค้าเจริญ ซึ่งชอบพบเจอได้ตามงานจัดบูท หน้าโครงการต่างๆซึ่งจะทำให้โครงการนั้นดูสง่างาม น่าเชื่อถือ
ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งพบเจอได้ตามโครงการบ้านจัดสรร บูทพิเศษของธนาคารต่างๆฯลฯ สำหรับผู้ประกอบจำพวกร้านก็นิยม
ใช้ป้ายชนิดนี้ตีหน้าร้านค้าเพื่อนำเสนอโปรโมชั่น โปรโมทสินค้า ที่ไม่ต้องการที่จะอยากติดเป็นการถาวร สามารถเปลี่ยนแปลงหรือเก็บ
เข้าร้านค้าได้สะดวกและก็นำออกมาได้ง่ายอีกด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวป้ายธงญี่ปุ่นหรือ j-flagจึงนับเป็นทางเลือกใหม่ของสื่อโฆษณาที่ไม่ควรละเลย

เครดิตบทความจาก : http://www.pimde.com/

Tags : ป้ายธงญี่ปุ่น ,j-flag

15
ทิชชู่กลูต้า คือ นวัตกรรม แห่งการบำรุงผิว สูตรไวท์เทนนิ่ง
ที่รวมเอาความกระจ่างใสและความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน
บรรจุอยู่ในแพ็คเกจพร้อมใช้ เพียงฉีกซอง แล้วใช้
ก็จะได้รับความกระจ่างใสแบบ 4 in 1 ลงผิวคุณอย่างรวดเร็ว
รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส
ส่วนประกอบหลักของ ทิชชู่กลูต้า
กลูต้า​ไท​โอน​ โมเลกุล​เล็ก ซึมเข้าผิวหนัง​ได้ทันทีทำให้ผิวขาว​ขึ้นรวดเร็ว

 วิตามินซี​ วิตามินบี3 ผลัดเซลล์​ที่เสียและหมองคล้ำให้ออกไป

 นาโนซิงค์​ออกไซด์ ป้องกันรังสี​ยูวี​ A ​และ B ทำลายแบคทีเรีย​

 กรีเซอรีน​  ให้ความชุ่มชื้น​ต่อผิว

 อโลวเวล่า ลบเลือนจุดด่างดำ​แผลเป็น  ผิวเนียน​กระจ่างใส

 ไฮยาลูรอ​น​  ปรับสภาพผิวในระดับล่าง

 อัลฟ่าอาร์บูติ​น สร้างเซ็ลผิวใหม่และลดเม็ดสีเมลานิน
https://www.tissuegluta.com สนใจคลิ๊กที่นี่เลยจ้า

หน้า: [1] 2 3 ... 10