แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - pucca108

หน้า: [1]
1
ขึ้นชื่อว่า ซีรีย์เกาหลี แล้ว เชื่อว่าคงมีหลายคนที่กำลังติดตามและเป็นแฟนพันธุ์แท้กันอยู่  ต้องยอมรับว่า ซีรีย์เกาหลีได้เข้ามาครองความนิยมแทนหนังจีนชุด ได้อย่างง่ายดาย หากจะนับเป็นเวลาก็ประมาณสิบกว่าปีแล้ว ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีซีรีย์ทั้งที่สนุกและไม่สนุก ซึ่งเราสามารถหาดูย้อนหลังได้ที่ www.thflix.com แต่ในวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำเกี่ยวกับ  3 ซีรีย์เกาหลี ที่ทำออกมาได้ดีมากๆ อีกทั้งยังให้แง่คิดที่ดี สนุก ให้ปรัชญาชีวิต จนเราต้องบอกว่า ถ้าคุณไม่ได้ดู ถือว่าพลาดเป็นอย่างมากนั่นเอง
เรื่องแรกเลย คือ ซีรีย์เกาหลี ที่เป็นตัวชูโรง เปิดตลาดความนิยม นั่นคือ แดจังกึม นั่นเอง และถือเป็นซีรีย์เกาหลีเรื่องแรกที่เรายกนิ้วให้ เรื่องราวของ ผู้หญิงคนหนึ่ง ฝ่าฝันทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี จนสามารถก้าวเข้าสู่นางในแห่งวังหลวง และเรื่องราวกลับตาลปัตร ตกระกำลำบากอีกครั้ง ทว่าในที่สุดแล้วด้วยความพยายาม มุมานะ ก็สามารถทำให้กลับคืนสู่วังหลวงได้ แม้ว่าจะนานมากแต่เราก็ดูจนจบ อีกทั้งยังได้ข้อคิดมากมายด้วย
สำหรับในเรื่องที่สอง ก็คือ จูมง อีกหนึ่งซีรีย์เกาหลีเรื่องยาว ที่จบลงด้วย พระเอกและนางเอก ไม่ได้เป็นคู่กัน แต่ก็ฟันฝ่าอุปสรรคและแฝงเรื่องราวดีๆ รวมถึงสิ่งสำคัญที่มากกว่าความรักชายหญิงนั่นเอง เรื่องที่สาม ก็คือ อิมซังอ๊ก ตัวอย่างความซื่อสัตย์ของพ่อค้าที่หาได้ยากในปัจจุบัน ซึ่งเป็นอะไรที่ทุกคนควรจะได้ดูเป็นตัวอย่าง ดังนั้นแล้ว หากใครที่ยังไม่เคยดูซีรีย์เกาหลีทั้งสามเรื่องนี้ สามารถติดตามชมได้ที่ www.thflix.com ภาพคมชัดและดูได้ทุกเรื่องแน่นอน
http://weinjze.com

2
สังคมไทยในปัจจุบันถือว่าเป็นสังคมแห่งการเร่งรีบ ผู้คนรีบร้อนทำนั่นทำนี่จนไม่ค่อยมีเวลาให้แก่กัน ครอบครัวเองก็เช่นเดียวกัน พ่อแม่ลูก มีเวลาให้กันน้อยมาก ไหนจะทำงาน จะเรียนหนังสือ มีเวลาเจอกันแค่ช่วงเช้าและก่อนนอนเท่านั้นเอง บางคนจึงพยายามใช้เวลาสุดสัปดาห์กับครอบครัวด้วยการดูหนัง ทว่ากลับกลายเป็นไปดูภาพยนตร์ที่โรงกัน ไม่ใช่ว่าไม่ดี เพียงแต่ว่าการดู หนังครอบครัว ผ่าน www.thflix.com ที่บ้านน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า อย่างน้อยมันก็เป็นส่วนตัวและเป็นพื้นที่ของครอบครัวคุณจริงๆนั่นเอง
เหตุผลที่เราอยากจะแนะนำ หนังครอบครัว ให้กับคุณ เป็นเพราะว่า เรามีโอกาสได้สอนลูกหลานในเรื่องต่างๆน้อยมาก บางเรื่องพูดไปก็ไม่เห็นภาพ แต่กับหนังครอบครัว มันสะท้านสังคมในทุกรูปแบบ ไม่ได้มีเฉพาะเรื่องดีๆเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงสามารถแนะนำเรื่องราวต่างๆให้กับลูกหลานคุณได้ง่ายขึ้น และชี้แนะว่าสิ่งไหนดี สิ่งไหนไม่ดีนั่นเอง ที่ www.thflix.com เองก็มีหนังครอบครัวดีๆมากมาย ทั้งหนังเก่าและหนังใหม่ ต้องยอมรับว่า หนังในยุคปัจจุบัน สามารถสะท้อนเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวออกมาได้ในทุกมิติ
ดังนั้นแล้ว หากคุณมีเวลาให้กับครอบครัวค่อนข้างน้อย บางครั้งถ้าอยากจะใช้เวลาร่วมกัน ไม่จำเป็นหรอกที่จะต้องออกไปเดินห้าง ดูหนังข้างนอก เราสามารถเลือก หนังครอบครัว ดีๆสักเรื่อง ดูผ่าน www.thflix.com กันภายในบ้านของคุณ ซึ่งมันจะทำให้คุณได้มีโอกาสใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้ว ยังสามารถทำกิจกรรมร่วมกันต่อได้อีก อาทิเช่น ทำอาหาร นั่งพูดคุยกัน ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้มีมากมาย เราเลือกส่วนหนึ่งมาใช้กับครอบครัว ยิ่งจะทำให้สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้นไปอีก
http://pegasusonthefly.com

3
มีคนอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ชื่นชอบการดู หนังอาชญากรรม เป็นพิเศษ บางคนอาจจะมองคนกลุ่มนี้ว่า เป็นพวกโรคจิต หรือเปล่าที่ชอบดูอะไรพวกนี้ ซึ่งจริงๆแล้ว มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกันเลย หนังก็คือหนัง เราสามารถดูหนังที่ www.thflix.com ได้ทุกแนว เพราะเต็มไปด้วยหนังที่น่าสนใจ หนังอาชญากรรม เป็นอะไรที่เราอยากจะแนะนำให้ดูเป็นพิเศษด้วยซ้ำ เพราะ เรื่องราวส่วนมากสร้างมาจากเรื่องจริง แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่โหดร้ายมากแค่ไหนก็มาจากเค้าโครงเรื่องจริง และหนังเองก็สะท้อนชีวิตความเป็นจริง
คนเราไม่ได้มีโลกสวยในทุกวัน หนังอาชญากรรม ช่วยตอกย้ำเรื่องราวเหล่านี้เป็นอย่างดี พร้อมกับสอนให้เราได้เรียนรู้ถึงเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น หากคุณดูอย่างตั้งใจ ไม่ได้เอามันส์เพียงอย่างเดียว คุณจะรู้เลยว่า ตนเองฉลาดขึ้นโดยอัตโนมัติ เพราะเราสามารถเรียนรู้จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ อีกทั้งยังสามารถหาทางป้องกันเอาไว้ก่อน ถ้าหากเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับเรา ประเทศไทยเองก็ถือว่าเป็นชาติหนึ่งที่มีอาชญากรรมค่อนข้างสูง การดูหนังอาชญากรรม จึงเหมาะสำหรับคนไทยมาก
ดังนั้นแล้ว ใครที่ชื่นชอบ หนังอาชญากรรม เราก็คิดว่า คุณมีภูมิต้านทานเรื่องราวไม่ดีในสังคมได้มาก และรู้ว่า ควรจะทำตัวอย่างไรหากว่าเรื่องราวในหนังเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง ซึ่ง เราก็ได้แต่หวังว่าคนจะดูหนังอาชญากรรมที่ www.thflix.com มากขึ้น ยิ่งสามารถดูได้กับคนในครอบครัวได้ก็ยิ่งดี เพราะคุณเองก็สามารถสอนหรือให้คำแนะนำจากหนังได้เช่นเดียวกัน เวลาที่เกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นจะได้เตรียมป้องกันได้นั่นเอง
http://suplexwrestling.com

4
เชื่อว่าใครที่ชอบหนังซอมบี้ หรือหนังเลือดสาด คงจะไม่พลาดกับสุดยอดซีรีย์ The walking dead อย่างแน่นอน เพราะส่วนตัวแล้ว เรารับชมมาตั้งแต่ภาคแรก จนมาถึงภาคปัจจุบัน ซีรีย์เรื่องนี้เปลี่ยนแปลงทุกความเชื่อที่ว่า หนังซอมบี้ จะต้องมีแต่ฆ่าฟันกันอย่างเดียวเท่านั้น เพราะซีรีย์เรื่องนี้ มีทุกอารมณ์ความรู้สึกเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น สนุก มันส์ โหด เศร้า ซึ้ง ดีใจ ฯลฯ อีกทั้งมันยังเป็นการต่อยอดของหนังซอมบี้แทบทุกเรื่องที่เรารับชมผ่าน www.thflix.com อีกด้วย
The walking dead ทุ่มทุนสร้างอย่างมหาศาล และได้รับการติดตามรับชมจากคนทุกมุมโลก ในเมืองไทยเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ประเทศอื่นๆทั่วโลก สังเกตดูได้จากปฏิกิริยาบนโลกออนไลน์ ระหว่างการรับชมซีรีย์ หรือการติดตามข่าวสารที่ออกมา โดยเรื่องนี้ เราจะต้องลุ้นกันอยู่ตลอด ไม่รู้ว่าใครจะเป็นรายต่อไปที่ติดเชื้อ และคนที่ติดเชื้อจะมีโอกาสรักษาได้หรือเปล่า แน่นอนว่า อย่างที่เราทราบกันดี หนังฝรั่งส่วนมากไม่เหมือนหนังไทยตรงที่ ไม่ค่อยมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสักเท่าไร
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบ The walking dead สามารถรับชมง่ายๆผ่าน www.thflix.com เราแนะนำว่า ทุกภาคเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องกัน อีกทั้งหนังแนวนี้เราอย่าไปใจร้อน รีบดูข้ามไปข้ามมา ค่อยๆดูทีละตอนอย่างละเอียด อาจจะมีบางตอนที่รู้สึกว่ามันช้าบ้าง ไม่ทันใจบ้าง แต่มันก็เหมือนกับชีวิตจริงของคนเรา ที่จะไปตื่นเต้นตลอดได้อย่างไร ถ้าใครที่ยังไม่เคยชมซีรีย์เรื่องนี้ เราก็คงต้องบอกคำเดิมว่า พลาดมาก และแนะนำให้เข้าไปชมโดยด่วน
http://soft-podborka.com

5
ใครที่ชื่นชอบเรื่องการดูหนัง คงจะมีเว็บดูหนังออนไลน์ในดวงใจกันอย่างแน่นอน สำหรับเราแล้ว เว็บ www.thflix.com ถือว่าเป็นเว็บดูหนังอันดับหนึ่งของเราเลยก็ว่าได้ และเชื่อว่า หลายๆคนคงจะคิดเหมือนกัน โดยเฉพาะ คนที่ชอบ หนังใหม่ล่าสุด ซึ่งจากประสบการณ์ที่เราติดตามดูหนังอยู่หลายเว็บ ก็พบว่า ที่นี่มีการอัพเดตหนังที่รวดเร็วมาก หนังบางเรื่องลาโรงไปไม่นาน แต่ก็มีให้ดูออนไลน์กันแล้ว เป็นใครก็คงแปลกใจไม่น้อยที่สำคัญคือ ไม่ใช่หนัง Zoom ด้วย
ไม่รู้ว่าทาง www.thflix.com ไปเอา หนังใหม่ล่าสุด มาจากไหนกัน แม้เราจะสงสัยแต่ก็ไม่ได้สนใจมาก เพราะมีหนังให้เราดูก็เพียงพอต่อความต้องการของเราแล้ว เว็บดูหนังออนไลน์ในเมืองไทยมีมากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่า เว็บจำนวนมากถือเป็นเว็บด้อยคุณภาพ มีการแฝงหรือใส่โฆษณาแบบเต็มๆ ไปเอาหนังที่อื่นมาโดยไม่ให้เครดิต หรือเต็มไปด้วยหนังเสียแล้วไม่มีการปรับปรุง ทำให้บางคนถึงกับเลิกดูหนังออนไลน์ไปเลยก็มี
สำหรับใครที่ยังคงชื่นชอบการดู หนังใหม่ล่าสุด แบบว่าไม่อยากจะไปเสียเงินค่าตั๋วหนัง การรับชมผ่าน www.thflix.com ให้อรรถรสในการรับชม ชนิดต้องเรียกว่า น้องๆโรงเลยทีเดียว ในส่วนของหนังประเภทอื่นๆ ที่นี่ก็มีครบทุกรูปแบบ แม้กระทั่งหนังจำกัดอายุ ก็หาชมได้ผ่าน thflix เช่นเดียวกัน ดังนั้นแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไม www.thflix.com กลายเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย ต้องบอกว่า คุณภาพเป็นเครื่องหมายการันตีทุกอย่างก็ว่าได้
http://radyodinlemeyeri.com

6
หลังจากเหตุการณ์ประหลาดลำแสงปริศนาปรากฏทั่วฟากฟ้าทุกมุมโลก ประชากรในเมืองต่างๆถูกดูดขึ้นไปยังยานต่างดาวลึกลับ มาร์ค (Frank Grillo) จึงบุกเข้าไปยังยานลำนั้นเพื่อช่วยเหลือลูกชายของเขา แต่หลังจากที่ยานล่มลงในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เขาต้องร่วมมือกับกลุ่มผู้รอดชีวิต เพื่อค้นหากุญแจที่จะช่วยเหลือลูกชายและทวงคืนโลกกลับมาให้ได้ กำกับภาพยนตร์โดย Liam O’Donnell
นับเป็นภาพยนตร์ภาคแยกจาก Skyline (2010) โดยมีเนื้อหาและดำเนินเหตุการณ์ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวด้วยความฉับไวตั้งแต่ช่วงต้น ถึงความสัมพันธ์ของสองพ่อลูกและการบุกรุกของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว โดยผู้ชมจะได้สัมผัสกับ CG สุดตื่นตาและความสยดสยองของการชำเราที่พวกมันกระทำต่อมนุษยชาติ โดยในภาคนี้ได้กล่าวถึงเหตุที่มาของการบุกรุกของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวและได้ทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง The Raid: Redemption (Iko Uwais และ Yayan Ruhian) มาร่วมด้วย ซึ่งทำให้ฉากแอคชั่นโดยเฉพาะฉากการต่อสู้ระยะประชิดนั่นดุเดือดและลุ้นระทึก ผ่านโลเคชั่นในแถบลุ่มแม่น้ำโขงที่ค่อนข้างแปลกตาเลยทีเดียว โดยรวมแล้ว Beyond Skyline จัดเป็นภาพยนตร์ที่ทะเยอทะยานด้วยทุนสร้างแค่ 20 ล้านเหรียญสหรัฐ และแหวกแนวจากภาพยนตร์แนวเดียวกันพอสมควร โดยผู้ชมไม่จำเป็นต้องดูภาคแรกมาก่อน แต่ถ้าใครดูภาคแรกมาแล้วก็จะเข้าใจที่มาและตื่นตามากขึ้นครับ
หากคุณชอบหนังระทึกขวัญ หนังแนวสยองๆสนุกๆแล้วนั้น และกำลังหาเว็บดีๆแล้วล่ะก็คุณมาถูกทางแล้วเพราะเรานั้นมีหนังอย่างว่าให้ท่านได้รับชมกันอย่างมากมายอีกด้วย และเรายังขนมาให้ท่านได้รับชมกันอีกมากมายอีกด้วย เอาใจท่านกันแบบสุดๆ และรับประกันว่าหนังแต่ล่ะเรื่องมีคุณภาพอย่างแน่นอน ท้ะงคุณภาพของเสียงและภาพที่ชัดในระดับ HD แบบที่ว่าเห็นสิวกันเลยที่เดียวและรับประกันไม่มีไฟล์หนังเสีย กระตุกในขณะรับชมอีกด้วย


7
หลังจากเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองอังกฤษ Lorraine Broughton (Charlize Theron) ถูกส่งตัวไปทำภารกิจที่เยอรมันในช่วงที่กำแพงเบอร์ลินกำลังจะล่มสลายในปี 1989 เธอต้องร่วมมือกับ David Percival (James McAvoy) สายลับอีกคนที่ประจำการในพื้นที่เพื่อสืบหาว่าใครอยู่เบื้องหลังการสังหารหนึ่งในสายลับ MI6 กำกับภาพยนตร์โดย David Leitch (John Wick (2014) ภาพยนตร์สร้างจากนิยายภาพในชื่อ "The Coldest City" ผลงานการเขียนของ Antony Johnston และ Sam Hart แม้จะเป็นผลงานของผู้กำกับ John Wick แต่เนื้อหาภายในเรื่องกลับซับซ้อนกว่ามาก ส่วนฉากแอคชั่นก็ยังดิบและดุเดือดเหมือนเดิม ตัวหนังเริ่มเรื่องด้วยการรายงานสรุปภารกิจของตัวละครหลักซึ่งบอกเล่าเรื่องราวย้อนกลับไปยังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด รูปแบบการนำเสนอในช่วงต้นอาจดูแห้งแล้งและไม่ชวนติดตามเท่าใดนัก
แต่ชิ้นส่วนเรื่องราวที่ตัวละครหลักกล่าวทั้งหมดกลับมีความสำคัญและเป็นที่มาของการทรยศหักหลังในระดับชาติแทบทั้งสิ้น แม้รูปแบบการเล่าเรื่องในช่วงต้นมีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์แนวสายลับทั่วไป แต่กลับต้องใช้สมาธิและการประติดประต่อเรื่องราวพอสมควร Charlize Theron นักแสดงนำดีกรีออสการ์ ในเรื่องนี้อึดและแซ่บมาก และด้วยเรท 18+ ทำให้เนื้อหาภายในเรื่องเต็มไปด้วยฉากโป๊เปลือย เลือด และฉากแอคชั่นที่รุนแรงพร้อมดนตรีประกอบยุค 90 แม้ฉากแอคชั่นภายในเรื่องอาจมีไม่มากนัก แต่หากได้พบกับฉากแอคชั่นแบบ Long Take ความยาวกว่า 10 นาทีในช่วงท้าย ที่ดิบ สมจริง และเลือดกระจาย รับรองได้ว่าจะต้องอึ้งกับความมืออาชีพของนักแสดงและอึดอัดกับความรุนแรงที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน
เราเน้นคุณภาพเรื่องความเร็วในการโหลดและที่สำคัญไม่มีโฆษณาให้กวนใจในทุกๆด้านรวมถึงตอนที่คุณกำลังหา เป็นเว็บดูหนัง ที่มีการอัพเดท หนังใหม่ๆ อยู่เสมอทุกๆวัน ไม่ว่าคุณอยากจะดูเรื่องไหนในโลกนี้ทั้งเก่าและใหม่อยู่ตลอดแล้วนั้น และมีหนังมากมายหลายประเภทให้ท่านได้รับชมกันอย่างมากมายไม่ว่าเป็น หนังใหม่ล่าสุด หนังไทย หนังฝรั่ง หนังตลก หนังรัก หนังเศร้า หนังวัยรุ่น หนังการ์ตูน
thflixmovie.com

8
เรื่องราวของชายหนุ่มนามว่า Mitch Rapp (Dylan O'Brien) ผู้สูญเสียแฟนสาวไปจากเหตุการณ์การจู่โจมของกลุ่มผู้ก่อการร้าย เขาได้ตัดสินใจเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการลับภายใต้การนำของอดีตทหารมากประสบการณ์ Stan Hurley (Michael Keaton) เพื่อสืบสวนคดีลอบโจมตีกลุ่มพลเรือนที่นำมาซึ่งสงครามครั้งใหญ่ในตะวันออกกลาง กำกับภาพยนตร์โดย Michael Cuesta ตัวหนังเปิดเรื่องด้วยโศกนาฏกรรมสุดสะเทือนอารมณ์ พร้อมเผยถึงปมและความเคียดแค้นเพื่อเดินหน้าชำระล้างของตัวละครหลัก การดำเนินเนื้อหาภายในเรื่องมีความฉับไว ไม่เยิ่นเย้อ ควบคู่ไปกับการฝึกฝนและเอาคืนอย่างสาสมและดุเดือด ทว่าเนื้อหาเบื้องหลังของเหตุการณ์มีความซับซ้อนยิ่งกว่านั้น
ด้วยเนื้อหาภายในหนังที่ค่อนข้างดุดันผู้ชมจะได้พบกับการปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายและการทำงานของหน่วยสืบราชการลับ การแทรกซึม ชิงไหวชิงพริบ และการทรยศหักหลัง ขับเคลื่อนไปพร้อมกับเรื่องราวปมในจิตใจของแต่ละตัวละครและฉากแอคชั่นที่ดุเดือดเลือดกระจาย รูปแบบการต่อสู้ภายในเรื่องมีความคล้าย John Wick ผสมผสานกับการไล่ล่าและสืบสวนสอบสวนของสายลับจารชนอย่าง Jason Bourne พอสมควร Dylan O'Brien ตัวละครหลักจาก The Maze Runner หลังจากพักฟื้นจากอุบัติเหตุได้กลับมาอีกครั้งในภาพมือสังหารรูปหล่อมาดเท่ห์ พร้อมภารกิจไล่ล่าสุดมันส์ คอหนังแอคชั่นแนวสายลับจารชนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ
ถ้าจะหาเว็บดูหนังดีๆสักเว็บคงหนีไม่พ้นเราอย่างแน่นอนที่มีทั้ง หนังชนโรง หนังออนไลน์ หนังฝรั่ง หนังไทย หนังผี หนังตลก หนังการ์ตูน หนังผู้ใหญ่ หนัง18+ และอื่นๆอีกมากมายที่มีให้ท่านได้เลือกชมเลือกหา แถมยังมีการถ่ายทอดสดฟุตบอลและช่องกีฬาต่างๆมากมายอีกด้วย ต้องบอกได้เลยว่าของเขาดีจริงๆ และเหมาะเป็นอย่างมากที่จะเราจะเปิดดูหนังอยู่บ้าน สบายๆชิวๆ
thflixmovie.com

9
ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าโรแมนติก เรื่องราวของสายลับต่างชนชาติที่ได้รับภารกิจร่วมกันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แม็กซ์ วาแทน (Brad Pitt) และ มาริแอนน์ โบเซจัวร์ โบเซฌูร์ (Marion Cotillard) หลังจากได้รับภารกิจเสี่ยงตายร่วมกันภารกิจหนึ่ง ทั้งคู่ก็ตกหลุมรักและตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน ทว่ากลับมีความลับบางอย่างเปิดเผยขึ้นหลังจากนั้น กำกับภาพยนตร์โดย Robert Zemeckis ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าโรแมนติกที่ได้ดาราแม่เหล็กมาร่วมแสดงนำทั้ง Brad Pitt และ Marion Cotillard โดยเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นจะอยู่ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ตัวหนังบอกเล่าความโหดเหี้ยมของสงคราม รวมถึงให้ความรู้สึกลึกลับ คลุมเครือ ชวนหวาดระแวง ต่อการปฏิบัติภารกิจและความเป็นตัวตนที่แท้จริงของสองตัวละครหลัก
ซึ่งสามารถเค้นจุดเด่นของความเป็นสายลับและคุมโทนเรื่องในช่วงต้นได้อย่างยอดเยี่ยม ด้านสองนักแสดงนำหลักนั้นช่างดึงดูดและทรงพลังมากๆ เฉกเช่นภารกิจการลอบสังหารที่สร้างความระทึก ก่อนจะบอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตสุดสะเทือนใจ ที่ต้องรักษาไว้ซึ่งเกียรติภูมิความรักชาติและรักแท้ที่เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามอันโหดร้ายด้วยเช่นกัน
หากท่านคือคอ หนัง 18+ แล้วรูสึกผิดหวังกับเว็บดูหนัง 18+ ทั่วๆไปแล้วนั้น ที่มักจะขัดอารมในขณะดูหนังของท่านไม่ว่าจะเป็น หนังดูไม่ได้ กดดูแล้วไม่โหลด ไหนจะกดดูหนังไปแล้วโฆษณา ป๊อปอัพ ขึ้นมา มากมายก่ายกองเยอะแยะมากมายจนทำให้ท่านเกิดอารมเสียในการดูหนัง นี่ยังไม่รวมถึงไวรัสที่แฝงตัวเข้ามาอีกน่ะ และยังมีการถูกแบนจากกระทรวง ICT อีกซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นเรื่องที่ท่านๆทั้งหลายที่เป็นคอ หนัง 18+ ไม่อยากจะเจอ แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ถ้าท่านเลือกใช้บริการของเรารับรองได้เลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน
thflixmovie.com

10
เป็นเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษ 12 คน ที่ได้รับคัดเลือกจากรัฐบาลสหรัฐเพื่อปฏิบัติการลับสุดยอดในอัฟกานิสถาน ในช่วงหลังจากเกิดเหตุการณ์วินาศกรรมตึกเวิลด์เทรด 9/11 โดยมีภารกิจคือลักลอบเข้าไปในพื้นที่ที่ปกครองโดยกลุ่ม ตาลีบัน ซึ่งเชื่อกันว่าให้การสนับสนุนกลุ่มผู้ก่อการร้าย อัลเคดาห์ โดยประสานกับกลุ่มพันธมิตรทางเหนือในการทำสงครามภาคพื้นดิน ก่อนที่รัฐบาลอเมริกาจะปฏิบัติการปูพรมทางอากาศในลำดับถัดไป กำกับภาพยนตร์โดย Nicolai Fuglsig
ภาพยนตร์นี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริงและอ้างอิงเนื้อหาจากหนังสือ Horse Soldiers (The Extraordinary Story of a Band of US Soldiers Who Rode to Victory in Afghanistan) ที่ได้เขียนโดย Doug Stanton เรื่องราวของหน่วยรบทหารม้าหน่วยแรกที่เข้าสู่พื้นที่รบในอัฟกานิสถานหลังเหตุการณ์โศกนาฏกรรมถล่มตึกเวิร์ดเทรดเซ็นเตอร์เพียง 1 สัปดาห์ ภายใต้ชื่อปฏิบัติการณ์ Enduring Freedom นำทีมโดย Captain Mitch Nelson (Chris Hemsworth) โดยตัวหนังได้ถ่ายทอดถึงความลับและความเสียสละของพลทหารกลุ่มนี้ได้อย่างสมเกียรติและละเมียดละไม
ถ้าหากคุณกำลังมองหาเว็บดูหนัง ต้องเราที่จะรวบรวมหนังดังมากมายไว้ในที่เดียวกันและยังมีคุณภาพมากมายอีก ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ หนัง 18+ หนังชนโรง หนังใหม่ล่าสุด หนังระทึกขวัญ หนังลึกลับ หนังอาชญากรรม หนังครอบครัว ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ไทย ซีรีย์จีน ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ดัง ที่เราขนเอามาให้ท่านได้รับชม และเรามีหมดที่พร้อมเสิร์ฟให้ท่านได้เลือกชมอย่างมากมายอย่างครบครันมากมาย และรับรองเลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และยืนยันเลยว่าหนังทุกเรื่องคุณภาพคับแก้ว ความคมชัดในระดับ HD กันเลยทีเดียว ภาพคมชัด และยังรองรับและสามารถดูผ่านระบบ Android , Iphone , Ipad ได้อย่างไม่มีสะดุดได้อีกด้วย
thflixmovie.com

11
คิดแผนรายจ่ายก่อนท่องเที่ยวเมืองนอก

ก่อนที่จะพวกเราจะท่องเที่ยวต่างแดน พวกเราจะต้องมีการวางเป้าหมายค่าครองชีพของพวกเราเพื่อไม่ให้กำเนิดการเสี่ยงต่อการใช้เงินไปเสียเปล่า จุดสำคัญของการวางเป้าหมายที่ดีจะก่อให้พวกเราเป็นสุขและไม่กังวลปัญหาที่เกิดขึ้นทางเรื่องการเงิน อย่างที่เค้าบอกไว้ว่า ท่องเที่ยวบันเทิงใจไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเงิน วันนี้ทางร้านแลกเงินPentorexchange จะมีวิธีการที่ช่วยวางแผนท่องเที่ยวของท่านในต่างเมืองดังต่อไปนี้

- การวางเป้าหมายรายจ่ายสำหรับเพื่อการท่องเที่ยว พวกเราต้องกำหนดงบประมาณของการเที่ยวทริปนี้ของพวกเรา ว่าสามารถใช้รายได้ปริมาณเท่าไรเพื่อจะได้ไม่มีปัญหาคราวหลัง ยกตัวอย่างเช่น การเที่ยวทริปนี้พวกเรามีงบประมาณทั้งหมดทั้งปวงตั้งแต่ออกมาจากบ้าน 50000 บาท พวกเราจะแบ่งเป็น ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง ค่าของกิน ค่าธรรมเนียมสำหรับในการเข้าไปท่องเที่ยวในสถานที่นั้นๆรวมถึงงบประมาณจ่ายตลาดฝากรวมทั้งการช้อปปิ้งเว็บแลกเปลี่ยนเงิน
- เดินทางไปต่างชาติการจองตั๋วเรือบินไว้ล่วงหน้า การจองสถานที่พักระหว่างการท่องเที่ยวเนื่องจากการจองล่วงหน้าจะก่อให้ราคาของแต่ละแบบงั้นถูกกว่าราคาธรรมดา และก็ยังส่งผลให้พวกเราได้โอกาสได้เลือกให้มีความเหมาะสมกับงบประมาณที่พวกเรามีด้วยเรทเงิน
- เล่าเรียนสถานที่ที่พวกเราจะไปให้รู้ถึงลักษณะอากาศ หรือปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้นอาทิเช่น ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในฤดูหิมะตกพวกเราจำเป็นต้องตระเตรียมเสื้อหนาวที่สร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายของพวกเรา ท่องเที่ยวเมืองที่มีอากาศร้อนจำเป็นต้องจัดแจงเสื้อผ้าแบบไหนหรือวัฒนธรรมการแต่งกายของแต่ละประเทศที่ถูกเช็คเรทเงิน
- จัดเตรียมแผนสำรองเมื่อถ้าหากเกิดเหตุการเร่งด่วนอาทิเช่นแลกเงินมาน้อยเกินไปกับค่าครองชีพถ้าเกิดมาแลกเงินตอนหลังก็จะเสียค่าบริการสำหรับในการแลกเปลี่ยนสูงขึ้นยิ่งกว่าธรรมดา เงินหรือเอกสารหาย ด้วยเหตุนี้พวกเราจะต้องคุ้มครองปกป้องไม่ให้มันกำเนิดหรือหากเกิดขึ้นแล้วพวกเราจะได้มีตัวช่วยได้อัตราแลกเปลี่ยน
- คุ้มครองปกป้องไม่ให้มีการสูญเสียต่อสถาพทางร่างกายรวมทั้งเงินทองของพวกเรา ด้วยเหตุนี้ก่อนที่จะมีการเดินทางพวกเราบางทีก็อาจจะทำสัญญาประกันชีวิตที่ครอบคลุมทุกด้านเพื่อทุ่นค่าใช้จ่ายที่จะตามมาวันหลังเช็คค่าเงิน

12
อัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า By Pentor Exchange ร้านแลกเงิน
อัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า อธิบายแบบง่ายๆ เลยก็คือ อัตราแลกเปลี่ยนที่ได้ทำการตกลงซื้อ-ขาย แลกเงินของต่างประเทศ ณ วันนั้น เพื่อทำให้เป็นอัตราแลกเปลี่ยน​​​ที่จะทำให้เกิดในอนาคตตามที่ได้ตกลงกัน เช่น 60 วัน หรือ 90 วัน นับจากวันที่ทั้งสองฝ่าย ซื้อ-ขาย ตกลงกัน แต่ไม่เกิน 1 ปี เช็คเรทเงิน
เช็คค่าเงิน
ตัวอย่างดังนี้
วันที่ 01/07/2017
เงินดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา = 35 บาท บริษัท จริงใจ จำกัด ได้จำหน่ายสินค้าไปยังต่างประเทศและจะได้รับค่าสินค้าในอีก 60 วัน เป็นเงิน 10000 ดอลล่าร์สหรัฐอเมริกา แต่ทางบริษัทของรับได้คิดทบทวนแล้วนั้นหากว่า 60 วันข้างหน้าอาจจะได้รับค่าสินค้าเป็นเงินบาทนน้อยลง ทางบริษัทจึงได้ทำการป้องกันโดยการทำสัญญาขายเงินตราต่างประเทศล่วงหน้ากับ Bank โดยใช้อัตราแลกเปลี่ยนล่วงหน้า 60 วัน เท่ากับ 35 บาทต่อ 1 ดอลล่าร์สหรัฐอเมริกาเว็บแลกเปลี่ยนเงิน

เรทเงินและทันทีที่ครบกำหนด 30 วัน ค่าเงิงดอลล่าร์สหรัฐนั้น เท่ากับ 30 บาท ทางบริษัทของเรายังสามาารที่จะแลกเงินดอลล่าร์อเมริกาตามที่ได้ทำสัญญากับธนาคาารไว้คือ 1 ดอลล่าร์เท่ากับ 35 บาท ฉะนั้นทางบริษัทของเราจะได้ค่าจำหน่ายสินค้าทั้งหมดเป็นเงิน 350000 บาท แทนที่จะได้ 30000 บาท ค่ะ

หน้า: [1]