ผู้เขียน หัวข้อ: รถพ่วงรับจ้างอ่างทอง  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2016 , 07:48:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 636
    • ดูรายละเอียด

กิจการค้าให้บริการรถรับจ้างขนส่งจังหวัด เป็นหนึ่งในกิจการที่มาแรงมากๆในเดี๋ยวนี้ ทั้งนี้เพราะจังหวัดเป็นจังหวัดที่กำลังเจริญเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ แน่แท้ว่าเรื่องของการกระจายและการขนส่งผลิตภัณฑ์จึงเป็นเรื่องมีมากขึ้นตามมาติดๆ บริษัทของเราซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการรถรับจ้างขนย้ายอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของรถบรรทุกสินค้าที่เป็นบริการหลักของเราจึงได้มีความคิดที่จะมาเปิดให้บริการในจังหวัดพร้อมด้วย
อย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่าบริษัทของเรานั้นมีบริการหลักคือรถรับจ้างขนส่งสินค้าประเภทรถบรรทุกสินค้าและด้วยความต้องการการใช้งานของประชาชนส่วนใหญ่ในพื้นที่จังหวัดดูจะมีความต้องการเพิ่มขึ้น ดังนั้นเราเชื่อว่าจากรถยนต์ทั้ง 3 ประเภทที่เรามีการให้บริการอยู่นั้น คือรถหกล้อ รถ10ล้อ รถเทรลเลอร์และรถพ่วง นั้นมีความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ในพื้นที่นี้ได้เป็นเป็นอันดี และรถยนต์ทั้ง 3 ประเภทมีความตรงข้ามกันกัน ดังนี้
อันดับแรกคือ รถหกล้อรับจ้าง ซึ่งสำหรับรถประเภทนี้นั้นเราเห็นได้ทั่วไปอยู่แล้ว เพราะเป็นรถที่นิยมใช้งานในกันในคนทั่วไปที่ไม่มีความจำเป็นต้องใช้งานรถบรรทุกบ่อยๆ เนื่องด้วยมีราคาเงินเดือนถูกที่สุดและมีขนาดไม่ใหญ่จนเกินควร เข้าถึงพื้นที่แคบๆได้เหมาะสำหรับการขนย้ายที่ไม่เยอะเนื่องจากยังมีข้อบังคับในเรื่องของโควตาการบรรทุกที่ไม่เยอะเท่าๆ กับรถยนต์อีก 2 ประเภทที่เราจะกล่าวต่อไป

อันดับที่ 2 ก็คือ รถ 10 ล้อรับจ้าง มีข้อดีเพราะจำนวนการใส่มาก จึงสามารถขนสินค้าได้มากแต่ก็ไม่มากเท่ารถยนต์แบบสุดท้าย เช่นเดียวกับราคาเงินเดือนงานที่แพงกว่าแบบแรกแต่ถูกกว่าแบบที่สาม และคนที่เข้ามาใช้งานรถ 10 ล้อรับจ้างจำนวนมากจึงเป็นคนที่มีการขนส่งผลิตภัณฑ์ในจำนวนมากๆนั่นเอง และกลุ่ทที่ต้องการการย้ายในระยะไกลๆนั่นเอง หรือใครที่ต้องการถ่ายสินค้าในปริมาณมากแต่ระยะทางใกล้ๆ เราก็พร้อมให้บริการท่านเช่นกัน
อันดับที่ 3 คือ รถเทรลเลอร์และรถพ่วง โดยหลักๆแล้วการใช้งานรถเทรลเลอร์นั้นจะเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงหรือมีราคาสูง และข้อดีของรถเทรลเลอร์และรถพ่วงคือสามารถขนสินค้าในคราวเดียวกันได้มากกว่าถึง 2 เท่าในคราวเดียวกันเมื่อเปรียบกันกับรถ 10 ล้อนั่นเอง แต่ราคาการใช้งานรถเทรลเลอร์และรถพ่วง ต่อครั้งก็จะยิ่งกว่ารถยนต์แบบอื่นๆด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นการใช้งานรถเทรลเลอร์และรถพ่วงจึงมีการใช้งานในบริษัทใหญ่ๆยิ่งกว่านั่นเอง อยากรู้ว่าบริการรถรับจ้างของเราจะดีแค่ไหน ลองมาใช้บริการกันดู ซึ่งเราพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยเชียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถกระบะรับจ้าง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.4-6-10trucks.com/

Tags : รถบรรทุกสินค้า,รถเฮียบ,เครน