ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะรับจ้างพิจิตร  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2016 , 08:37:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 636
    • ดูรายละเอียด

 เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการแข่งทั้งเรื่องการศึกษา เรื่องเศรษฐกิจและธุรกิจการค้า หรือกระทั่งการผลิตของซื้อของขายทางการเกษตรก็มีการแข่งขันที่สูงมากโดยตัวเองอยู่แล้ว สิ่งที่ตามมาก็คือเรื่องของการย้ายและการกระจัดกระจายของซื้อของขายที่มีมากขึ้น จนทำให้ธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการรถรับจ้างขนภายในจังหวัดได้รับความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงบริษัทของเราที่มีการให้บริการรถรับจ้างการขนย้ายทั่วประเทศด้วย ซึ่งมีการให้บริการรถรับจ้างขนประเภทรถบรรทุกของซื้อของขายอยู่ที่จังหวัดนี้ด้วย
โดยขั้นแรกแล้วบริษัทของเรานั้นมีบริการหลักคือรถรับจ้างขนย้ายสินค้า และจากคาดการณ์เผินๆพบว่าการใช้งานของประชาชนส่วนมากในพื้นที่จังหวัดดูจะเน้นเป็นเรื่องของการใช้งานรถบรรทุกของซื้อของขายเป็นมากมาย และจากรถยนต์ทั้ง 3 ประเภทที่บริษัทของเราที่มีการให้บริการรถบรรทุกอยู่นั้น คือรถหกล้อ รถ10ล้อ รถเทรลเลอร์และรถพ่วง โดยเราได้จัดรถเทรลเลอร์และรถพ่วงไว้ด้วยกันเพราะมีการใช้งานคลับคล้ายกัน และรถยนต์ทั้ง 3 ประเภทมีความตรงข้ามกันกัน อย่างนี้

อันดับแรกคือ รถหกล้อรับจ้าง ซึ่งสำหรับรถประเภทนี้นั้นเราพบเห็นการใช้งานได้ทั่วไปอยู่แล้ว เพราะเป็นรถที่นิยมใช้งานในกันในคนทั่วไปที่ไม่มีเหตุจำเป็นต้องใช้งานรถบรรทุกบ่อยๆ เนื่องจากว่ามีราคาค่าจ้างงานต่อครั้งถูกที่สุดและมีสัดส่วนไม่ใหญ่จนเกินความพอเหมาะ ตัวรถก็สามารถเข้าถึงพื้นที่แคบๆได้ เหมาะสำหรับการขนย้ายที่ไม่เยอะ แต่ก็มีข้อจำกัดในเรื่องของปริมาณการใส่ที่ไม่เยอะเท่ากับรถยนต์อีก 2 ประเภทที่เราจะกล่าวต่อไป
อันดับที่ 2 ก็คือ รถ 10 ล้อรับจ้าง มีจุดดีเพราะจำนวนการขนต่อครั้งมักจะมาก จึงสามารถขนสินค้าได้มาก เช่นกันกับราคาค่าว่าจ้างที่แพงกว่ารถหกล้อรับจ้างซึ่งเป็นรถที่การใช้งานกันมากในท้องถิ่นแต่ถูกกว่ารถเทรลเลอร์และรถพ่วง และคนที่เข้ามาใช้งานรถประเภทนี้ส่วนมากก็เป็นคนที่ขนย้ายสินค้าในจำนวนรวมมากๆนั่นเอง ซึ่งเราก็ไม่เคยเป็นเหตุให้ใครต้องผิดหวัง และเราก็ให้บริการทุกท่านอย่างเต็มที่เสมอ จึงแน่ใจเมื่อใช้บริการรถรับจ้างของเราได้เลย
อันดับที่ 3 คือ รถเทรลเลอร์และรถพ่วง โดยหลักๆแล้วการใช้งานรถเทรลเลอร์นั้นจะเหมาะกับของซื้อของขายที่มีราคาแพงหรือมีราคาสูง และข้อดีคือรถเทรลเลอร์และรถพ่วงสามารถขนสินค้าในคราวเดียวกันได้ยิ่งกว่าถึง 2 เท่าในคราวเดียวกันนั่นเอง แต่เรื่องของราคาก็มากกว่าทุกแบบด้วยพร้อมด้วย มาใช้บริการรถรับจ้างของเราสิ แล้วท่านจะต้องใจกับการบริการของเราอย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รถกระบะรับจ้าง

เครดิต : http://www.jptransport.co.th/

Tags :  ตาก, นครนายก, สกลนคร