ผู้เขียน หัวข้อ: อัพเดต แฟชั่นเกาหลีในปี 2016 ให้คุณ ฮอตฮิตก่อนใคร  (อ่าน 103 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2016 , 11:51:56
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 80
    • ดูรายละเอียด

เข้าปี 2016 กันแล้วหลายคนคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหม ว่าในปีนี้ เทรนต์แฟชั่นเกาหลีอะไรกำลังอินเทรนต์อยู่บ้าง โดยเราก็จะมาอัพเดต เทรนต์แฟชั่นให้คุณได้ฮอตฮิตก่อนใคร เริ่มตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย ว่าแล้วเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ผมสไตล์สาวYoon Eun-hye

สำหรับ แบบทรงผมที่กำลังอินเทรนต์ ในช่วงปี 2016 นี้นั้นต้องยกให้แบบทรงผม สไตล์สาว Yoon Eun-hyeกันเลย ซึ่งก็คือ ผม บ๊อบเทยาวประบ่าพร้อมกับไว้หน้าม้าหน่อยๆ ที่ต้องขอบอกเลยว่าดูดีมากๆ แม้แต่ผู้หญิงที่มีรูปร่างอ้วนก็สามารถทำทรงผมทรงนี้ได้ดูดีเช่นกัน

เดรสกระโปรงแบบสั้น

หากจะถามถึง เดรสแฟชั่นเกาหลี ที่กำลังอินเทรนต์ ก็จะต้องยกให้เดรสกระโปรงสั้น สไตล์หวานๆ กันเลย โดยจะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็น สาวน่ารัก หวานๆ มุ๊งมิ้งในพริบตาอีกทั้งยัง แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ดูน่าลึกลับ ที่ทำให้คุณดูน่าสนใจ มากขึ้น ด้วย หรือใครที่ชอบโชว์สัดส่วนนิดๆ หน่อยแฟชั่นเสื้อครอบโชว์เอว ก็ดูดีไม่น้อยเลยรองเท้าผ้าใบสุดเก๋

และท้ายที่สุดที่ขาดไม่ได้เลยกับแฟชั่นเกาหลีที่กำลังอินเทรนต์ในปีนี้ ก็คือรองเท้าผ้าใบนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบสีพื้นๆ เรียบๆ แบบมีลวดลาย สวยเก๋ ก็ใส่แล้วดูดีจนใครๆ ก็จะต้อง หันมองอีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้กับทุกชุดอีกด้วย

รู้ อย่างนี้แล้ว ปี 2016 นี้ อย่าพลาดที่จะมาฮิตติดเทรนต์ไปพร้อมกับเรารีบมา อัพเดต แฟชั่นก่อนใคร แล้วคุณจะไม่พลาดเทรนต์เด็ดๆแน่นอน