ผู้เขียน หัวข้อ: อยากแจกเสื้อยืดแบบสกรีนลายแบรนด์ตัวเองใช่หรือเปล่า  (อ่าน 35 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-04-2016 , 21:10:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2843
    • ดูรายละเอียด

ไม่ได้อยากทำร้านขายเกี่ยวกับเสื้อยืดขายส่ง ไม่ต้องการรับผลิตเสื้อยืดแต่ต้องการโฆษณาและก็ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเองให้เป็นที่จดจำบนเสื้อยืดไม่ใช่เรื่องยาก ทุกวันนี้ท่านมักจะเห็นเสื้อยืดเหล่านี้มักจะมาเป็นของแถมเมื่อซื้อสินค้าและอาจจะมีการแจกเพื่อให้สวมใส่สำหรับการทำงานของพนักงาน เสื้อยืดปกติทั่วไปก็ใส่เป็นเรื่องโดยทั่วไปแต่หามีแบรนด์ โลโก้ก็จะให้เป็นที่สังเกตุได้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการสกรีนหน้าและก็หลัง ต้องการแบบนี้ไปหาร้านรับผลิตเสื้อยืดหากอยากได้ปริมาณมากก็ร้านที่คิดเสื้อยืดราคาส่งเชื่อว่าสำหรับร้าน บริษัทหรือว่าโรงงานสั่งขั้นต่ำก็เป็นร้อยตัว
ถ้าหากว่าต้องการโปรโมทบริษัท หน่วยงานไม่จำเป็นต้องลงทุนราคาแพงแต่กลับถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างน่าสนใจคือการแจกเสื้อยืดสั่งทำเสื้อยืดขายส่งในราคาถูกกว่าปกติท่านใช้งานก็ได้ประโยชน์คนให้อย่างเพื่อนๆก็ได้ผลพลอยได้บางท่านไมได้ใส่อยู่บ้านอย่างเดียวอาจจะใส่ไปเที่ยวที่อื่นๆก็เป็นการประชาสัมพันธ์ไปในตัวและการโปรโมททางเลือกเหล่านี้อยู่นานจนกว่าไม่มีการใส่เสื้อตัวนั้นอีกเลย แม้ว่าจะเห็นผลได้ไม่เร็วแต่ระยะยาวคุ้มค่า
การลงทุนโปรโมททางอ้อมเมื่อเทียบกับการลงทุนรถแห่วันละ10000 บาทแต่ถ้าหากว่าไปจ้างร้านรับผลิตเสื้อยืดราคานี้ได้มากกว่า50ตัวและก็มีคนเห็นมากเช่นเดียวกันยิ่งเป็นเสื้อที่มีรูปแบบที่ไม่เน้นการโปรโมทแบบโจ่งแจ้งเช่นการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันกีฬาแบบนี้นอกจากจะได้โปรโมทยังจะได้รับกล่าวไปในทางที่ดีด้วย เช่นการสนับสนุนเงินเพื่อสังคม เพื่อการกีฬาให้กับโรงเรียนและก็ชุมชน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://mixtshirtssites.edublogs.org/2016/01/12/การสั่งซื้อประจำคืออีก/

Tags : เสื้อยืด,รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดราคาส่ง