ผู้เขียน หัวข้อ: มาลองมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าพร้อมส่งในแนว คนรักเหมียว แฟชั่นคนรักแมวกันดีกว่า  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-10-2016 , 15:28:20
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2850
  • ดูรายละเอียด

แฟชั่นผู้หญิง ทาสเหมียว คืออีกหนึ่งรูปแบบการแต่งกายของคนรักแมว ซึ่งต้องการแสดงความชื่นชอบ ลักษณะนิสัยของตนเองให้คนอื่น ได้รับรู้ ขณะเดียวกันก็เป็นความพอใจส่วนตัวที่ประสงค์ใส่รูปแบบเหล่านี้ด้วย โดยทั่วไปท่านผู้อ่านจะพบเห็นความนิยมนี้ แค่เพียงเสื้อยืดสรีน ลายแมวเหมียวสวยๆ ถึงกระนั้นวันนี้ฉันขอเล่าความคิดการดีไซน์เสื้อผ้าพร้อมส่งแฟชั่น ทาสแมว ที่สามารถแสดงความมีอารมณ์ขัน สวย และสะดุดตาได้พร้อมๆ กัน ไปกันเลยดีกว่าคะ


Credit : http://www.metrofashionman.com/1059129/270343/เสื้อผ้าผู้ชาย-:-เสื้อยืดโปโล-colorful.html


 • หน้าน้องเหมียวต้องมีก่อนเพื่อน
  ใครละที่จะทนทานความยั่วยวนใจจากใบหน้าน้องเหมียวป้อมๆ หูชี้ตั้ง หนวดแหลม แววตาวิงวอน ได้แท้จริง รูปลายสกรีนใบหน้าแมวจะทำให้สะท้อนถึงนิสัยขี้อ้อน ความน่ารักของผู้ที่สวมใส่ได้อย่างยิ่งทีเดียว ทดลองตัดสินใจเลือกสวมเสื้อผ้าพร้อมส่งที่มีลายเค้าหน้ากลมๆ ของแมว หรือจะเลือกเป็นลายลายการ์ตูนเป็นแพทเทิร์นสวยๆ บนเสื้อเบลาส์ หรือคัดเลือกสวมเสื้อสเวตเตอร์แมวเหมียว สวมฤดูหนาวก็น่ารักน่าเอ็นดูไม่ใช่น้อย ซึ่งไม่เพียงแค่จะเป็นจุดเริ่มแรกของการทักกับผู้คนแล้ว แพทเทิร์นเจ้าเหมียวสวยยังทำให้สร้างเสริมบรรยากาศให้ไม่ตึงเครียดทั้งคนสวมใส่ และคนพบเห็น บ่งชี้ว่าคุณเป็นคนสนุกสนานโดยที่ไม่ต้องใช้คำพูด คำกล่าวใดๆ
 • เพิ่มดีเทลน้องแมว เพิ่่มเข้าไป
  ด้วยลักษณะอุปนิสัยของน้องแมวที่ผิดแผดแตกต่างจากหมา เหล่าน้องแมวเป็นอาร์ตตัวแม่ หลงใหลความเป็นอิสระ ชอบอยู่ลำพัง ต้องการที่ว่างส่วนตัว มันไม่ต้องการความสะดุดตา แต่พวกมันจะเฝ้ารอจับตามองอยู่ข้างเคียง อย่างห่างๆ แต่ครั้งไหนที่เจ้าเจ้าเหมียวมุ่งหวังอะไรจากคุณรับรองได้แน่นอนว่าทาสรักแมวเหมียวจำต้องปวดศีรษะอย่างแน่นอน โดยลักษณะพิเศษไม่ปรารถนาสะดุดตาของน้องเหมียว ท่านก็อาจเอามาปรับใช้แก่การแต่งตัวได้เช่นเดียวกัน ซึ่งการเลือกใส่ ถุงน่องสไตล์ญี่ปุ่น ลายแมว เหมาะกับฤดูหนาวที่ที่จะถึงนี้ช่วยเสริมรายละเอียดความคิกขุได้อย่างยิ่ง หรือหน้าร้อนอาจจะตัดสินใจเลือกสวมใส่รองเท้าส้นแบน หรือ รองเท้า Sneaker  หรือรองเท้าแบบสวม ที่มีแพทเทิร์นปักน้องแมว เล็กๆ ก็ช่วยสร้างลูกเล่นได้ดี ซึ่งจะเหมาะสมอย่างสูงหากสวมใส่จับคู่กับเสื้อผ้าพร้อมส่งเดรสลายดอกหรือแฟชั่นกระโปรงสั้น

  ยิ่งไปกว่านี้โดยลักษณะตัวที่เล็กของแมว และความมีรสนิยมของมัน การเลือกประดับเครื่องประดับรูปแมวเหมียวชิ้นเล็กๆ น้อยๆ น่ารักๆ ก็ทำให้เพิ่มความสดใส ขี้เล่นให้กับเสื้อผ้าพร้อมส่งที่ท่านเลือกสรรได้อย่างยอดเยี่ยม จับคู่ต่างหู และสายสร้อยจี้รูปแบบน้องเหมียว หรือสวมใส่แว่นตากันแดดทรงแมวเหมียว เสริมสไตล์ชุดของคุณได้อย่างมาก
 • เพิ่มแอคเซสซอรีชิ้นโปรดทาสแมว
  เจ้าเหมียวเป็นสิ่งมีชีวิตจอมกวน เพราะว่าแมวจะทราบตรงไหนควรเป็นที่ของมัน ทั้งบนเตาไมโครเวฟ บริเวณหมอนเรา ที่นอนสุนัข เนื่องด้วยความสนุกสนานนี้ คุณสามารถเลือกเสริมกับเครื่องประดับของใช้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเจ้าเหมียวแต่งเติมชุดเสื้อผ้าพร้อมส่งที่คุณเลือกได้ได้เช่นกัน เช่นว่า กระเป๋าสะพายลวดลายแมว ซึ่งสิ่งต่างๆ นี้จะส่งผลให้เพื่อนๆสะดุดตาไม่มีใครเหมือน และส่งเสริมภาพลักษณ์Cat Ladyกับคุณได้มากทีเดียว

   
  ท้ายที่สุดแล้วการแต่งชุดสไตล์คนรักแมวบ่อยๆ เข้า สามารถเป็นเหตุให้การแต่งตัวของท่านดูขาดมิติ จำเจ ทดลองตัดสินใจเลือกแมตช์เสื้อผ้าพร้อมส่งแบบที่แตกต่างออกไป ที่เหมาะสมสำหรับตนเองมั่ง หลีกเลี่ยงมุ่งเน้นอยู่กับแค่เพียงแนวเดียว หรือไม่ก็อาจจะประยุกต์สวมใส่แอคเซสเซอรี่เจ้าเหมียวเล็กๆ ลงไปในชุดแนวอื่นๆ ก็คือทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ แต่จุดสำคัญคือต้องแต่งกายให้เหมาะกับกาลเทศะ เหมาะสมกับสถานการณ์ และสถานที่ที่คุณจะไป โดยเป็นมารยาททางสังคมที่ควรพึงปฏิบัติคะ

  ที่มา : http://www.lovenewday.com/

  Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่งเกาหลี