ผู้เขียน หัวข้อ: หลายๆคนอาจจะมีการเลือกซื้อไม่ถูกว่าจะเลือกซื้อเสื้อจากร้านไหนดี  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-10-2016 , 18:20:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2889
    • ดูรายละเอียด

เคยหรือเปล่าที่เข้าไปหาร้านตัดเสื้อช้อป เสื้อยืดและก็เสื้อแบบอื่นเขางานเยอะงานยุ่งและก็มีคิวงานที่จะต้องทำเยอะมากต่อวัน เขารับงานเยอะได้แบบนี้เลยหรือ เนื่องจากว่าเวลานี้ความเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีนั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆ ท่านเองอาจจะไม่ทราบ ซึ่งสามารถที่จะทำได้เยอะมากต่อครั้ง ต่อวัน และก็ความอยากก็มีมากขึ้นเรื่อยๆอย่างคุณเองลองเข้าไปในเฟสบุ๊คกลุ่มต่างๆก็จะมีการจัดทำเสื้อช้อป เสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตกันทั้งนั้นเพื่อเป็นที่ระลึกบ้างเพื่อที่จะใช้ในการทำกิจกรรมบ้าง หรือร้านรับออกแบบเสื้อช้อปก็เช่นเดียวกันธุรกิจ และธุรกิจก็มักจะสั่งครั้งละเยอะๆด้วยเพราะว่าพนักงานเยอะหรือว่าเผื่อกับอนาคต
สำหรับเสื้อยืด เสื้อแจ็คเก็ตสำเร็จรูปนั้นมีเยอะมาก ร้านเองก็มักจะทำออกมาขายเป็นแบฟอร์มอยู่แล้วหากท่านเองไม่ซีเรียสเรื่องแบบของเสื้อก็แนะนำให้เขาส่งตัวอย่างหรือว่ารูปแบบที่เขามีมาให้คุณดูหรือว่าเลือกที่จะเติมลายปัก ลายสกรีนเข้าไปเพิ่มเติม แต่สำหรับเสื้อช้อปนั้นอาจจะมีการสั่งติดพิเศษเพราะการทำงานแต่ละอย่างนั้นมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปพอสมควร
แต่เมื่อรูปแบบการเปลี่ยนไปกับการซื้อเสื้อผ้าonline และสั่งออกแบบเสื้อ สั่งผ่านเว็บไซต์บอกความอยากจะและสิ่งที่ต้องการให้อยู่บนเสื้อตัวนั้น สั่งได้ง่าย ไม่ว่าร้านจะอยู่ที่ไหนก็สั่งได้หมด ช่องทางการติดต่อ การขนส่ง หลายร้านไม่มีหน้าร้านทั่วไปก็มีกำลังออกแบบได้เยอะมากเช่นกัน ราคาก็จะถูกลงเพราะว่าเขาไม่ต้องเช่าหน้าร้านมีเครื่องมือทำที่บ้านก็ได้ไม่ต้องโปรโมทในพื้นที่เลยด้วยซ้ำ เราคนซื้อก็จะสะดวกขึ้นเลือกได้ว่าจะมั่นใจในร้านไหนมากกว่ากัน

ที่มา : https://myspace.com/3pgarmentase

Tags : รับทำ เสื้อโปโล,รับผลิต เสื้อโปโล,เสื้อโปโล