ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มงานศพ ร่มรับไหว้ ร่มงานฌาปนกิจ ร่มงานแต่งงาน ร่มงานบวช ร่มงานบุญ ร่มงานแต่ง  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-10-2016 , 15:59:47
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 131
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน ร่มสวยๆ ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มงานศพ ร่มรับไหว้ ร่มงานฌาปนกิจ ร่มงานแต่งงาน ร่มงานบวช ร่มงานบุญ ร่มงานแต่ง ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คึกคัก โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอที่ ที่จะใส่ย่ามได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงตะวันคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณลูกค้าได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมงคล เช่น ของกำนัลงานเผาศพ ของแจกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของกำนัลงานแต่งงาน ของชำร่วยงานถวายพระเพลิง ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่พอที่แก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้บริโภคต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่อิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การให้ของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจ่ายแจกตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนหมายเลขโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ นัมเบอร์ติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ซื้อมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
 

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

ร่มงานศพ ร่มรับไหว้ ร่มงานฌาปนกิจ ร่มงานแต่งงาน ร่มงานบวช ร่มงานบุญ ร่มงานแต่ง

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     

4 เทคนิคชายหนุ่มเลือกซื้อ ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการเลือก ร่มขายส่ง ของท่านชาย

สุภาพบุรุษต้องเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้คุ้มค่า หาคำตอบได้ที่นี่


แม้จุดแรกเริ่มของร่มกันฝนนั้น ได้รับการประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อให้ร่มเงาแก่ผู้คน มิได้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อป้องกันน้ำฝนดังเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดจำต้องทบทวนไปในช่วงอารยธรรมอียิปต์เจริญรุ่งเรื่องซึ่งพวกไพร่หรือไม่ก็คนรับใช้จะกางร่มเพื่อปกป้องแสงแดดให้แก่นายจ้าง กษัตริย์ หรือว่าผู้ดี ถึงแม้จะดูมีอำนาจแม้กระนั้นร่มในอดีตกาลนั้นกลับถูกมองว่าคือสิ่งของสำหรับสาวๆแค่นั้น

จวบจนในปี 1750 Jonas Hanway เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวซึ่งกล้าแหกคติมายาแบบเก่าๆ โดยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานในที่สาธารณะ แม้ในช่วงต้นจะโดนหัวเราเยอะจากผู้คนอื่น แต่กระนั้นไม่ยาวนานเหล่าหนุ่มๆเริ่มให้การยอมรับและเลือกใช้ร่มกันฝนเสมอเหมือนข้าวของสำคัญทั่วๆ ไป ในอดีตร่มผลิตขึ้นเพื่อที่จะใช้งานเป็นสำคัญ มิได้ผลิตเป็นแฟชั่นมากนัก แต่ปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มหลากหลายประเภทขณะเดียวกันกลายเป็นเครื่องหมายของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักเลือกสรรร่มกันฝน

ทั้งโค้ชสุภาพบุรุษ บอกเอาไว้ว่า หากว่าเพื่อนๆเดินกับหญิงสาว จงใช้ร่มป้องกันหล่อน แต่ถ้าหากท่านเดินเคียงข้างกับผู้หญิง 2 คน จงมอบร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วท่านจึงออกมาก้าวเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้ชายโดยแท้จริง นอกจากนี้การเลือกสรร ร่มราคาถูก ที่ดีอีกทั้งเหมาะกับตัวท่านก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก ซึ่งท่านสมควรพิจารณาประเด็นต่างๆ ดังต่อไปนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบคือส่วนพาร์ทสำคัญของ ร่มขายส่งถ้าเนื้อผ้าของร่มไม่อาจจะปกป้องหยาดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจมิใช่ร่มกันฝนที่ดีที่คุณควรตัดสินใจเลือก เพื่อนๆจำต้องวิเคราะห์ให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับผ้าร่มอย่างเป็นระเบียบหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ ควรจะทดลองเปิดกางอีกทั้งสลัดร่มกันฝนดู เพื่อที่จะตรวจสอบโครงเวลาตึงตัวของร่มกันฝนโดยมือคุณ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสง เพื่อพิจารณาว่าเนื้อผ้ามีความโปร่งแสงมากเกินไปหรือไม่ หรือมีข้อบกพร่องไหม

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ ร่มขายส่ง สามารถต้านทานแรงลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมอลูมินัมแม้ว่าจะมีราคาไม่แพงอีกทั้งมีน้ำหนักที่เบาบาง แต่กระนั้นก็อาจเสียหายได้ไม่ยากเช่นเดียวกันหากพบเจอกระแสลม ถ้าเป็นได้คุณสมควรเลือกซื้อเฟรมร่มกันฝนที่ใช้งานวัสดุ นิเกิล  หรือว่าก้านไฟเบอร์

3.คันร่ม

คือจุดที่สำคัญของร่มตอนเดียวทั่วๆ ไป การเลือก คุณควรเลือกสรรคันร่ม ที่มีความยาวเหมาะสำหรับรูปร่างส่วนสูงของสรีระของท่าน เพื่อที่จะให้สะดวกในการพกติดตัวหรือใช้งาน ร้านค้า ขายร่มราคาส่ง ดังๆ และร้านค้าราคาแพงจะให้เพื่อนๆได้ทดลองเดินพกพาร่ม เพื่อที่จะค้นหาขนาดความยาวที่เหมาะสำหรับตัวท่านมากที่สุด

4.แบบของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละประเภทมีจุดเด่นข้อเสียแตกต่างกัน การเลือกสรรท่านควรตระหนักถึงการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นสำคัญ ถัดจากนั้นค่อยกระทำการเลือกเนื้อผ้าและแบบร่มให้เหมาะสมกับความชอบ นอกจากนี้การคัดเลือกสีก็มีความสลักสำคัญอย่างมากสำหรับสุภาพบุรุษ ท่านผู้อ่านสมควรเน้นเลือกซื้อร่มพับโทนสีเข้ม หรือ สี navy blue ช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ เพิ่มความสมาร์ท มีดูดีมีสไตล์อย่างมาก 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกร่มเป็นนิสัยในกลุ่มสุภาพบุรุษมิใช่สิ่งที่ยากลำบากอีกแล้ว ด้วยเหตุว่าร่มมีเป็นอันมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกใช้ เริ่มต้นระดับ ร่มราคาถูก ไปจนถึงร่มคลาสสิคเกรด เอขนาดใหญ่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือว่าร่มพับออโต้เหมาะสมกับการใส่กระเป๋าเป้ หรือถุงย่าม  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างยอดเยี่ยม แต่การเลือกสรรไม่ควรมองแค่เพียงลักษณะการใช้หรือไม่ก็มาตรฐานของร่มอย่างเดียว แต่ร่มซึ่งคุณคัดเลือกจำต้องเหมาะสำหรับบุคลิกภาพการแต่งเนื้อแต่งตัวของท่านด้วยเช่นกัน