ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องต้องตระหนักเสียก่อนซื้อหาเสื้อยืด  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-10-2016 , 12:35:31
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2850
  • ดูรายละเอียด

สวัสดี คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด บทความนี้เราอยากแบ่งปัน 5 สิ่งที่เพื่อนๆสมควรตระหนัก ในการที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม เดี๋ยวนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นสิ่งซึ่งให้ความผ่อนคลายมอบกับตัวเราได้อย่างดี แต่กระนั้นคุณก็น่าจะทราบแนวทางขั้นตอนสั่งซื้อสินค้าและบริการที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้เป็นหลัก 5 อย่างที่ฉันคิดว่าอาจจะเป็นประโยชน์กับท่านได้โดยเหลือเชื่อ
 

 • อย่าซื้อเสื้อยืดที่คุณมิต้องการ
  ลองวิเคราะห์ตัวเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งซื้อหานั้นมิได้ใส่ใช้การหรือเปล่า หากจะตรวจนับจำนวนฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวด้วย ท่านผู้อ่านซื้อหาเพราะว่าเพื่อนฝูงระบุเสื้อยืดดูดี มันงดงามอย่างมาก แฟชั่นกำลังได้รับความนิยม ถึงกระนั้นท้ายที่สุดเราก็ทำได้เพียงแค่รวบรวมไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ แนวทางแก้ไขปัญหาทำได้อย่างกล้วยๆ หากว่าเพื่อนสนิทยุว่าตัวนี้งดงามนะ ให้มันซื้อหาสวมเอง ยอมบอกปัดไป หักดิบดีกว่า ที่จะกลับมาถึงที่พักแล้วจะต้องมาตีอกชกลมอาลัยทีหลังว่า มิน่าเลือกซื้อกลับมาเลยพวกเรา


  Credit : https://market.onlineoops.com/397151

 • ซื้อหาแล้วจะต้องใส่เอง อย่าให้เพื่อนคุณหยิบยืม
  ชุดเป็นสิ่งของส่วนตัว แม้ว่าเพื่อนๆจะรักเพื่อนมากมายเพียงใดก็แล้วแต่ อย่างไรก็ตามประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆเลือกซื้อมาด้วยความพอใจนั้น ควรจะจำแนกไปก่อน ท่านสั่งซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา  200-300 บาท เลือกแพทเทิร์นที่ชื่นชอบ แต่กลับให้เพื่อนหยิบยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมเสื้อยืดเหล่านั้นได้ดีเพียงใด อย่างไรก็ดีหากเขาคือเพื่อนซี้กันจริงๆ สมควรจะทราบความรู้สึกนี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งหากสนิทอย่างมากเท่าไหน ก็ต้องเกรงอกเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น หากเพื่อนฝูงชอบชุดท่านผู้อ่านเช่นเดียวกันจริงๆ วิธีแก้ไขปัญหาลักษณะไม่ต้องมีใครบาดเจ็บ คือ ซื้อหาเหมือนกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นตรึกตรองอย่างรอบคอบ
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายมากกว่าการซื้อหาเครื่องแต่งกายประเภทอื่นๆ เพียงตัดสินใจเลือกธีมสี ขนาดเสื้อ ลวดลาย หลังจากนั้นกดสั่งซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้จะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อ T-shirtผ่านเว็บไซต์ดีๆ แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีเป็นอันมาก พ่อค้ารับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมปรากฏหลากหลายร้านขายของก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกโซเชียลจะดีเช่นกันทั้งสิ้น บางร้านขายของโอนเงินซื้อสินค้าไปกลับไม่ได้รับของ บางร้านค้ามาตรฐานไม่เท่าที่คาดคิด เหตุฉะนี้ ก่อนที่จะกด order จ่ายเงินซื้อ ควรวิเคราะห์อย่างแน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือไม่เพียงใด ควรชมคอมเมนต์สินค้า การใช้ผลิตภัณฑ์ โพสความเห็นบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือซักถามเพื่อนสนิท
 • สั่งซื้อเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การซื้อหาเสื้อยืด เนื่องจาก ความถูก ไม่ใช่สิ่งที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านคงมีประสบการณ์กันบ่อยครั้ง สินค้าราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่ก็จริง แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง พร้อมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกที่เราซื้อมาเหล่านั้น มันไม่เคยจะ Fit พอดีกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนหลายครั้งซักทำความสะอาดเพียง 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นขุย สวมแล้วสูญเสียบุคลิกอย่างมาก สุดท้ายก็เก็บข้างในตู้ ไม่ก็จับมาใช้เป็นผ้าถูพื้น ดังนี้แล้วท่านจะเสียเงินเพื่อที่จะเลือกซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์เพียงนั้นไปเหตุใด เพราะฉะนั้น หวนคิดไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี นั่นก็คือการลงทุนที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าเพื่อนๆจะสวมเสื้อยืดได้นานยิ่งกว่า รวมทั้งคุ้มยิ่งกว่า
 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อหรือเปล่าว่าข้อนี้เราเองก็เป็น หลายครั้งแค่ไหนซึ่งพบเห็นเสื้อผ้าตัวที่ท่านโปรดปรานตัวแรก ต่อจากนั้นจ่ายค่าสินค้าเลย แต่พอเดินมาอีก 2-3 บล็อก เจือกพบอีกร้านค้าซึ่งแบบ ลายแบบเดียวกันเด๊ะ แต่ระดับราคาถูกกว่า ซึ่งก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ เรามักเดินดูร้านรวงต่างๆ นานา อย่างตลอดให้ได้ก่อน แล้วค่อยเดินเข้าร้านค้าที่สนใจ หลังจากนั้นค่อยๆคัดเลือกถือขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว จากนั้นเราจึงได้เลือกเฟ้นตัวใดตัวหนึ่งเอา

   
  คิดว่า 5 สิ่งที่กล่าวมาจะทำให้คุณได้เสื้อผ้าที่ตรงใจรวมทั้งได้ใส่อย่างคุ้มค่า เพื่อให้สมแก่หน้าที่ของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดมาเป็นเสื้อผ้าปกป้องตัวเรา พร้อมทั้งรอเวลาหมดหน้าที่ด้วยความภาคภูมิอย่างที่สุด

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดราคาส่ง