ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มสนาม 5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-01-2018 , 04:40:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6321
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น โรงงานผลิตร่ม ร่มสนาม  5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับประเพณีสงกรานต์ มาเลือก ร่มราคาถูก เสริมสร้างอารมณ์ในช่วงสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ที่เข้ากับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
สงกรานต์นับว่าเป็นประเพณีที่แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดมั่นสืบทอดกันมาเริ่มตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์นี้ คนไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมหลากหลาย นับตั้งแต่ช่วงเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ สรงน้ำพระเพื่อที่จะสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีการรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา และช่วงบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความสนุกสนาน เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่แต่งแต้มบรรยากาศให้กับเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มโปรงแสง

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีแพทเทิร์นหรือสีสันซึ่งประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลาเปิดกาง สามารถเห็นสิ่งต่างๆ รอบตัวได้ครบทุกองศา มือจับลักษณะรูปทรงขอเกี่ยวที่สามารถที่จะคล้องกับแขน นำติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสขนาด 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี พร้อมทั้งคละแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นลวดลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลายจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ พร้อมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวแบบไร้แพทเทิร์น

2.ร่มซาตินลายดอก

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งชมชอบของผู้หลักผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการซื้อหากลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของกำนัลให้แก่วัยชรา เพื่อที่จะเป็นของใช้อำนวยพรให้พวกท่านอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน รวมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเอาไว้กางเปิดใช้ป้องกันแสงแดดในฤดูร้อน อีกทั้งยังเข้ากับเสื้อผ้าชุดไทยๆ หรือเสื้อผ้าลายดอกโทนสีสดๆ ได้อย่างดีทีเดียว

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มซึ่งต่างไปจาก ร่มราคาถูก โทนสีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยข้อดีตรงที่เนื้อผ้ามีการเรียงเฉดสีงดงาม เหมาะสำหรับการนำมาใช้เพื่อสร้างสีสันและความครื้นเครงของประเพณีสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจัดจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งขนาด 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว กับร่มสายรุ้ง 14 ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวสไตล์โปร่งแสงกับรูปแบบสีทึบแสงให้ตัดสินใจเลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับเครื่องแต่งตัวในระหว่างงานเทศกาลไทยบ้าน ได้ดี ขณะเดียวกันมีลวดลายที่สุดแสนน่ารัก จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีโทนสีเงินข้างใน เหมาะสมกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ซี่ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความละมุนละไมเหมาะสมกับผู้หญิงใช้งานจริงๆ

5.ร่มก้านเดี่ยว

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มกันแดดแพทเทิร์นดูดีแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาย่อมเยา สีสันต่างๆ ซึ่งท่านสามารถที่จะเอามาเสริมแต่งสถานที่ ตกแต่งห้อยแขวนเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อที่จะสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับเทศกาลสงกรานต์ เป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้เช่นกัน

อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการรักษาประเพณีนิยมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกท่านเปลี่ยนมาแต่งตัวเสื้อผ้าที่สุภาพตามสไตล์ประเพณีนิยมไทย เล่นน้ำอย่างประหยัด รวมทั้งขับขี่อย่ามีสติปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความสำราญอย่างมีสติกันดีกว่า
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม