ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายส่งร่ม ระดับโลกที่สุภาพบุร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-01-2018 , 14:45:43
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6321
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ทิปดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้คุ้มค้า 4 เคล็ดลับสั่งผลิต ร่มกันแดดกันฝนที่ผู้เริ่มต้นต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มขายส่งนับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งของทำการตลาดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ทั้งนี้เพราะบริษัทมากมาย มักเลือกใช้ร่มสำหรับโปรโมทธุรกิจให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น เนื่องจากร่มคือสิ่งของพื้นฐานของชีวิต เพราะฉะนั้น พวกมันจึงเป็นของที่มีคุณค่าในมุมมองของคนรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มขายส่งซึ่งถูกการออกแบบอย่างงดงามอีกทั้งทำโดยมีมาตรฐาน ซึ่งบทความต่อไปนี้คือเคล็ดลับการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่ม

กลุ่มลูกค้าที่เพื่อนๆจำนงมอบร่มขายส่งให้นั้น คือลูกค้าซึ่งบ่งบอกรูปแบบกับชนิดของร่มของชำร่วยให้กับท่าน ปัจจุบันนี้ร่มมีให้เลือกใช้ค่อนข้างจะหลากหลายเชียว ทั้ง ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันฝน  ร่มกันแดด ซึ่งเหมาะสมกับประชากรอายุน้อย หรือว่า ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าซึ่งเป็นสุภาพสตรี และร่มกอล์ฟที่จะเหมาะสำหรับกลุ่มวัยชราหรือผู้คนโปรดปรานกีฬากลางแจ้ง

2.รู้ข้อความที่จะปริ้น

เมื่อจะเลือกใช้ ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำมาร์เกตติ้ง เพราะฉะนี้ จำต้องให้พวกมันสามารถที่จะบรรยายแมสเสจ เสนอแนะแบรนด์ของท่านให้เป็นที่เข้าใจได้อย่างมีศักยภาพ โดยการปริ้นโลโก้ สโลแกนบนตัวร่ม ซึ่งคุณจำต้องแน่ใจว่า Logo ซึ่งออกแบบนั้นมีสัดส่วนใหญ่โตพอแลเห็นได้แน่ชัด และดึงดูดสายตาผู้เดินผ่าน ยิ่งไปกว่านี้อาจจะบรรจุสโลแกนซึ่งสื่อคาแรคเตอร์ของบริษัทเพื่อนๆก็ได้ แม้กระนั้นควรระวังการใส่หรือดีไซน์ให้รกจนเกินไป ควรหลงเหลือเนื้อที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูสวยงามสบายตา ขณะเดียวกันผู้บริโภคต้องการจับถือใช้งานไปพร้อมๆ กัน

3.คัดเลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน

ในการเลือกใช้ ร่มขายส่ง สำหรับโปรโมท จำต้องมั่นอกมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสอดคล้องกับโทนสีแบรนด์ของคุณ ควรเลือกโทนสีที่สามารถช่วยส่งเสริมให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูเด่น ประชาชนทั่วไปสามารถที่จะมองเห็นและจำได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านี้ไม่สมควรตัดสินใจเลือกแจกร่มแบบใส เพราะแม้จะมีความสวยงาม ถึงกระนั้นร่มใสก็ใช้งานป้องกันแดดมิได้ หากว่าท่านใส่ใจใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรจะเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก สีพื้นซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานหลากหลายสภาพการณ์

4.ให้ความสำคัญมาตรฐาน

ทั้งนี้เพราะเวลาซึ่งแจกของกำนัลให้กับกลุ่มลูกค้าแบรนด์ของคุณจะได้รับการตัดสินแล้วจากมาตรฐานสินค้าเหล่านี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแจก ร่มโปรโมชั่นที่เป็นสิ่งของประจำวัน ซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องนำมาใช้งานสม่ำเสมอ ท่านก็ควรจะเลือกซื้อร่มขายส่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อยู่ภายใต้งบประมาณการตลาดซึ่งมี แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อควรตรวจสอบให้แน่ใจว่า ร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนพอในการใช้หลายหลากกาลเทศะ เพราะฉะนั้น เป็นการดีที่สุดหากเพื่อนๆเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือดีไซน์พิเศษ ไปเสีย ขณะเดียวกันหันไปให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการผลิตแทนที่

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อที่จะมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญมากที่สุดนั่นก็คือการให้ความใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ ขั้นตอน รวมทั้งเลือกเฟ้นโรงผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มขายส่งซึ่งสมบูรณ์ตามซึ่งเพื่อนๆต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งร้านค้าที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่มีคุณภาพอย่างยิ่งในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกซื้อร่มตามความต้องการได้ง่ายๆทีเดียวครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม