ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ไม่เป็นอันตราย มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ทั่วราชอาณาจ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-01-2018 , 18:41:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1794
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน ยากันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯริเริ่มตั้งขึ้นในปี 2537 โดยมีวัตถุประสงค์แล้วก็เป้าหมายหาสินค้า ที่ผลิตขึ้นมาจากธรรมชาติ100%และก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงแล้วก็ไม่เป็นอันตรายสู่คนซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการขายสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้ขายผลิตภัณฑ์สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ทั่วประเทศไทย
.

.
สรรพคุณของตะไคร้หอม สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นแบบเดียวกันกับกรุ๊ปตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือนำมาสกัดใช้ในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ตัวอย่างเช่นใบ กานใบ แล้วก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 2-3 ชั่วโมง
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี สร้างขึ้นจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นแพทย์แผนไทยที่เป็นที่รู้จักในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อให้มีมาตรฐานสูงรวมถึงการแก้ไขส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อให้ได้ทั้งคุณภาพสเปรย์กันยุงที่ดีเลิศรวมทั้งมีกลิ่นที่หอมละมุนสดชื่น ก็เลยไม่เสมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ว่ายังมีจุดยืนเหมือนเดิมเป็นไม่มีสารเคมี แล้วก็ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
เพราะเหตุใดจำต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
ด้วยเหตุว่าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ในเรื่องของประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการไล่ยุงได้ทั้งในตอนกลางวันรวมทั้งไล่ยุงทั้งยามค่ำคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชม. ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกชนิด ผู้ใช้ก็เลยมั่นอกมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เพราะว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่มิได้ฆ่ายุง เหมือนกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และสมุนไพร โดยไม่มีสารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้เกิดความรู้สึกแจ่มใสรวมทั้งมีชีวิตชีวา ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีใช้สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (เว้นเสียแต่ใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามปริมาณอยากได้ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกชนิด โดยยิ่งไปกว่านั้นยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะก่อให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ แล้วก็โรคไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายวางไข่ ถึงแม้บางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำแค่เพียง 1 ซม. แค่นั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยาไล่ยุง ได้ตามห้างชั้นนำ (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu และ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นหนึ่งทั่วไปเป็นต้นว่า ร้านยากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านรวงตามแหล่งท่องเที่ยวทั่วไป
.
สนใจสั่งซื้อตะไคร้หอมกันยุงเหมาะนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, ยาไล่ยุง