ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 01:32:05
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6321
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumซึ่งท่านต้องมีใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มมิเพียงแค่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานเพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเท่านั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งชี้ถึงสถานภาพอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มอาจเคยถูกใช้งานในจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ โดยประมาณศตวรรษที่ 18 และคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์นี่แหละคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แม้กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกคงต้องยกให้กับร่มกันฝนแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ได้รับการก่อตั้งพร้อมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความยากลำบากให้แก่ตัวเขาอย่างมาก มร. Hansเริ่มคิดและแก้ปมปัญหาเหล่านี้ โดยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถพับให้มีไซน์เล็กลงได้ตัวแรกของโลกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีขนาดเล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะนำมาเปิดกางใช้งานป้องกันเวลาฝนตกได้โดยแข็งแรง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co เห็นช่องทางของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาขาย นอกจากนี้สัดส่วน รูปทรง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่ในปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนในปี ค.ศ. 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดอีกทั้งเบาบางที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของใช้อย่างดี ในเรื่องความสะดวกและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ขณะที่Knirps ก็มีแผนกค้นคว้าและออกแบบร่มในบริษัทเอง การสร้างจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้งานได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกอย่างหนักที่สุดในโลก ป้องกันฝนตกได้ระยะเวลายาวนาน ส่วนเลือกใช้วัสดุซึ่งมีคุณภาพสูง และใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตและมีกฎเกณฑ์กำกับมาตรฐานที่สูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ซึ่งต้านทานกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนและด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตชุดป้องกันน้ำฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของแฟชั่นกับความทนทาน จนกระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถเก๋งดังอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง นีเวีย หากท่านต้องการร่มคุณภาพดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่มญี่ปุ่น