ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโปรโมทบร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 10:20:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6321
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทบริษัท เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาทำการตลาดสำหรับธุรกิจของเพื่อนๆด้วย ร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มของชำร่วย ตัวช่วยการตลาดที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบัน
ปัจจุบันนี้หลายธุรกิจมีกรรมวิธีต่างๆ นานาในการโปรโมทโลโก้หรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง โดยมีเป้าหมายเพื่อที่จะกระตุ้นยอดจำหน่ายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโฆษณาซึ่งเป็นที่นิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในในปัจจุบัน คือ การมอบ ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นข้อความหรือตราบริษัทบน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสะดุดตา การรับรู้ รวมทั้งนำไปสู่การขายสินค้าหรือการจ้างบริการได้ในในท้ายที่สุด เพราะร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณค่าอย่างมากสำหรับมนุษย์เราอีกทั้งสามารถที่จะนำมาใช้ตลอดปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนรวมทั้งอันตรายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ที่มีที่จับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะหยิบมาใช้กลายเป็นไม้เท้าคนแก่ช่วยในการประคองเดินได้ด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีขนาดมักจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถเห็นได้ในทางไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายซึ่งเดินสวนไปมาอย่างมาก  เรียกได้ว่าคือเครื่องมือการตลาดซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือก่อให้เกิดการรับรู้เรื่องราวซึ่งบริษัทปรารถนาส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายได้มีศักยภาพ นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งฮิตทีเดียว สำหรับคนซึ่งชอบการตีกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของรางวัลซึ่งมีคุณค่าก่อให้เกิดความประทับใจให้แก่คนรับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ธุรกิจ จึงถือเป็นของซึ่งลงตัวพร้อมทั้งให้ประโยชน์สำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้นี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลายหลาก ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มกันแดดหลากสไตล์อีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณคิดเลือกซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด เราขอชี้แนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันแดด เนื่องจากเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดิบขายดีที่สุด และได้รับความนิยมจากผู้ซื้ออย่างสูง  ทั้งนี้เพราะมีหลายๆสัดส่วนและมีโทนสีให้เลือกสรรค่อนข้างจะมาก ขณะที่ร่มตอนเดียวไม้เท้าก็ได้รับความนิยมซื้อไปแจกในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านขายของOnline มีมาตรฐานที่เหมาะสมรวมทั้งมีระดับราคาซึ่งย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ทางเว็บไซต์อย่างง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อสื่อสารสอบถามกันก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นหาก ต้องการมาเลือกซื้อรวมทั้งสัมผัสตัวอย่างร่มของชำร่วยหน้าร้านโดยตรง พวกเราก็ยินดีให้บริการอย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกร่มกันฝนจำนวนมาก เพียงพอและสามารถเลือกได้ความชื่นชอบของคุณโดยแท้จริง
หมายเลขติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม