ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 15:58:23
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 101
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระถูกใจคิดนอกกรอบ วิเคราะห์แล้วก็คิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ชอบสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดมากจริงๆ ทันเกมคนอื่นๆใครๆก็หลอกมิได้ เฉลียวฉลาดเชาวน์ปัญญายอดเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนล้นหลาม การบรรลุเป้าหมายสะดุดตา ชีวิตสะดวก ชอบลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า วาจาร้อนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักบอกให้ผู้ฟังเสียใจเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ชอบการแย้ง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็วทันใจ คำกล่าวเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง มักเป็นหัวหน้าเพราะปกครองลูกน้องได้ดิบได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะร้ายแรง จึงทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเพราะว่าปาก

      โอกาสมาก่อนผู้อื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาได้ดี จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จำเป็นต้องชิงชัยไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้สนิทสนมกับข้าวของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่ไม่คิด

คำเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด