ผู้เขียน หัวข้อ: การทำงาน ลักษณะและรูปแบบการทำงาน ที่เกิดรายได้่ลักษณะ ระยะนาน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 01:33:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4600
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หากคุณต้องการที่จะมั่งมีด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ต้องการจะรวย แม้กระนั้นทำอย่างไรก็ไม่ร่ำรวยสักครั้ง ก็เพราะ พวกเขากำลังมุ่งเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว เค้าเหล่านั้น เชื่อว่าเงินนั้น จะก่อให้พวกเขามั่งมี รวมทั้งมีความสุขได้ แต่ว่าตามความเป็นจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้ท่านมั่งมี และก็มีความสุข ขึ้นมามากสักเท่าไหร่ท่าจะต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนมั่งคั่งและก็ผู้ยากจนข้นแค้น ใช้จ่ายเงินของพวกเขาแตกต่างมากมาย

เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผมเริ่มต้นธุรกิจ ของตนเอง ด้วยวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่มต้น ผู้คนจำนวนมากแทบจะไม่รู้จัก ลักษณะการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่นอนว่า ผมไม่ต้องการปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมเกลียดชังหรือไม่ถนัด และก็ผมอยากได้สร้างทางของตนในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งคนอื่น ผมรู้สึกว่า ผมเป็นผู้ประกอบกิจการ หรือผู้ที่มีความชำนาญ ในด้านนี้มากคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆรวมทั้งผมกำลังเดินทางไปเจริญใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บไซต์ที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม เยอะขึ้นผมรู้สึกว่า ผมกำลังเริ่มต้นธุรกิจของตนได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งงานที่ผมทำ สำคัญๆซึ่งก็คือเป็นผู้แทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมแค่ทำเว็บไซต์เอาไว้ และทำชั้นให้เว็บไซต์ของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแต่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากวิธีขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังดีใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เนื่องจากถ้าหากไม่เช่นนั้นผมก็ยังคงดำเนินการเพื่อเงิน และการทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนรวย รวมทั้งสุขสบาย อย่างแน่นอน
เรียนแบบคนรวย
คนร่ำรวย ที่เค้ามั่งมีได้ เนื่องจากพวกเขามิได้ดำเนินการเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์คือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องปฏิบัติงาน ฟังดูดีใช่มั้ยครับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจ่ายรายจ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นที่ต้อง ดำเนินการ ตัวอย่างเช่นมีหุ้นที่จ่ายเงินเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้ท่าน เพื่อใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความใส่ใจ กับการทำงาน ด้านเงินทองไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำอย่างไร ยากไหม
ขณะนี้ผมกำลังปฏิบัติงาน สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน เหตุเพราะ ผมแต่งงานที่จะสนับสนุน และก็จะต้องจ่ายค่าครองชีพทุกเดือนต่างๆแม้กระนั้นที่เหลือ ของผมเป็น การใช้จ่ายทรัพย์สิน ผมใช้จ่ายจำนวนไม่ใช่น้อย ในเรื่องเวลาการให้ความรู้กับตัวเองและก็ผมใช้เวลาอย่างใหญ่โตสำหรับในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อจะทำธุรกิจ ในขณะนี้ผมไม่ยอมรับ ที่จะทำงานเงิน เป็นจำนวนมาก แต่ว่าผมต้องการ ที่จะมั่งคั่งอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุดังกล่าว ผมจึงใช้เวลาปฏิบัติงาน เพื่อซื้อสินทรัพย์แทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมมีโอกาสที่ดี สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานเพื่อเงิน รวมทั้งทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนของผม ที่ทำงานหนักเพื่อเงิน (และผู้ที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความเห็นว่า ผมมีโอกาสดี สำหรับการค้นหาสินทรัพย์ และเสนอเงิน เพื่อหาทรัพย์สินให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นจังหวะที่ดี สำหรับคนโดยมาก แต่สำหรับผมแล้วนั้น ผมต้องการดำเนินงานเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน โดยเหตุนี้แทนที่จะสละเงิน และทำงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้ช่วยเหลือกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของทรัพย์สิน แทนที่จะปฏิบัติงานให้กับเงิน เพียงขณะนี้ ผมกำลังทำงานด้านทรัพย์สิน เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งสิ้นด้วยกัน และก็ทรัพย์สินของฉันจะปฏิบัติงานให้ฉัน แทนได้สุดท้าย
ต้องมองหาช่องทางอยู่เป็นประจำ
คนจำนวนมากที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยร่ำรวย เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขารู้ดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำยังไง พวกเขาทราบวิธีทำงานเพื่อเงินเท่านั้น พวกเขาไม่เคยรู้ว่า จะให้เงินมาดำเนินการแทนตัวเค้าได้อย่างไร หรือว่าเงินจะดำเนินงานให้เค้าเช่นไร ถ้าสิ่งที่คุณทราบเป็นวิธีการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระทางด้านการเงิน อย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าหากคุณต้องการที่จะมั่งคั่ง แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินและก็ศึกษากระบวนการ มีเงินดำเนินงานให้กับคุณ วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการทำเช่นนี้คือ การเริ่มซื้อ หรือสร้างทรัพย์สิน ที่สร้างรายได้ให้ท่านโดยที่คุณไม่ต้องทำงาน ในระยะยาว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รายได้ passive income

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income