ผู้เขียน หัวข้อ: แนวคิดเกี่ยวกับ อาชีพเสริม 5 อันดับยอดนิยมบนinternet  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 12:43:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4557
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความจริงที่ผู้คนหลายล้านคน ร่วมกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างไม่ต้องสงสัย จริงมั้ยขอรับ
แต่ การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เหมือนกับที่ใช้งานที่จะต้องอาศัยความเพียรพยายาม และก็ความขมักเขม้น เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีคุณภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด รวมทั้งยังมีอีกหลายสิบคนหรือคนอื่นๆยังคงจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขามีกำไรอย่างสม่ำเสมอ ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสเงินสด ที่สม่ำเสมอของผลกำไรได้อย่างแน่นอน ถ้าเกิดพวกเขา เริ่มด้วยความคิดที่เยี่ยมที่สุด หรือตั้งใจคิดแผนธุรกิจ อาชีพเสริมความพากเพียรของคุณ เกี่ยวกับความนึกคิดที่จะมี รายได้แบบ อาชีพเสริมที่ทำเป็นระยะยาว จะมีผลให้คุณสร้างพื้นฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับการสร้างความมั่งคั่ง ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่นอน
วิธีการรากฐาน สำหรับเพื่อการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมเป็นการค้นหา หรือพัฒนาผลิตภัณฑ์ หรือบริการ ซึ่งสามารถขายได้หลายครั้ง ในตอนยาวนานหลายปี (ยิ่งนานเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้น) ซึ่งแสดงว่าสินค้าหรือบริการต่างๆเหล่านั้น ต้องเป็นที่ถูกใจในขณะนั้นหรือเปล่าตามกระแสจนเหลือเกิน เพราะถ้าหากเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะทำให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็มีความหมายว่า ไม่ทำเงินให้พวกเราหรือเป็นกระแสการเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าพวกเราได้ช้านานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งตั้งแต่นี้ต่อไป เป็นแถวคิดที่ดีที่สุด สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ อาชีพเสริมคำว่า "passive" อาจจะก่อให้คนจำนวนไม่น้อย เข้าใจผิดว่า เว็บไซต์ที่ทำกำไรได้ ทั้งผองจะต้องใช้เวลาดำเนินงานหน่อยเดียวแล้วก็เมื่อพวกเขาไป แม้กระนั้นเมื่อคุณกล่าวโทษบากบั่น สำหรับการ สร้างรายได้แบบ รายได้เสริมแล้วส่วนที่เหลือ จะทำได้ง่าย ถ้าคุณเอาอย่างแนวคิดกลุ่มนี้ อย่างต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับว่าเป็น"passive income" เพราะว่าคุณจำต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นบ่อยๆ แต่เมื่อคุณสร้างกรุ๊ปผู้ชมแล้ว การรักษาเว็บของคุณ จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจะต้องทำเป็น การรักษากำหนดการเนื้อหาใหม่ๆรวมทั้งตอบสนองต่อผู้ที่ให้ความเห็นบ่อยๆ บล็อกที่บรรลุผลสำเร็จสูงเป็นจำนวนมาก ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันแค่นั้นแต่ยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในระยะเวลาดังกล่าวข้างต้น

เคล็ดลับเป็น การเลือกช่องหรือหัวข้อที่เหมาะสม ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนเป็นจำนวนมากมายพึงพอใจ และก็เพียงพอสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพินิจพิเคราะห์ว่า เป็นผู้มีอำนาจในประเด็นนี้ ถ้าเกิดคุณสามารถ หาหัวข้อที่สมควร ที่ยอดเหลืออยู่ระหว่างสุดขีดพวกนั้น แล้วคุณจะมีเว็บไซต์รายได้ รายได้เสริมที่มีคุณภาพ
นี่อาจเป็นรูปแบบรายได้ รายได้พิเศษที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ในขณะที่บางคนอาจตรึกตรองใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณจำต้องทำการตลาดสินค้า หรือบริการข้อเท็จจริง ก็คือเว็บการตลาดแบบAffiliate หลายที่เป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลตัวอย่างเช่นบล็อก หรือเว็บเฉพาะที่ยั่วยวนใจ ฝูงคนบางกรุ๊ป ที่หันมาซื้อผลิตภัณฑ์

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ช่วยเหลือหรือ affiliate คือเกือบจะไม่มีค่าใช้จ่าย ในการเริ่มใช้งาน สิ่งที่คุณจำต้องทำเป็น ลงทะเบียนกับเว็บปริมาณหนึ่งพันที่ ที่เสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณอยากโปรโมต ในการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากมากแค่ไหน กำไรของคุณก็ยิ่งดีเพียงแค่นั้น

คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความชนิดอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นจุดมุ่งหมายก็คือการสร้างการจราจรของลูกค้าให้พอเพียงเพื่อมีคนจำนวนมากที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate ผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งคุณจะได้รับกำไรเป็นปริมาณนับเป็นเวลาหลายเดือนภายหลังเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่เคยชิน นอกจากนี้ การพัฒนาแอป จะง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยแม้ว่าผู้ที่สลับซับซ้อน จะใช้กลุ่มวางแบบ ถ้าหากคุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ดีและทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เยอะมากๆในวันแล้ววันเล่า
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวคิด จำเป็นต้องให้ความสนใจการใช้แรงงานง่ายและเสพติด เกมเป็นแอปยอดนิยมเยอะที่สุด แม้กระนั้นก็แพงแพงที่สุด ยังคงถ้าหากแนวคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะมากๆจากแนวคิดของแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดเพียงแค่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในดูเหมือนจะทุกเรื่อง ฟังเพลงและก็ Hubpages ตัวอย่างเช่นไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การสมัครสมาชิกง่ายๆนอกเหนือจากนั้นคุณสามารถสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์ ของตลาดผู้สนับสนุน จากแหล่งต่างๆดังเช่นว่า Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมายมากแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หาเงินเพิ่ม จากผลิตภัณฑ์ผู้สนับสนุนที่คุณขายได้

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม pantip,รายได้เสริม ออนไลน์