ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกจำพวก รับขาย กล้องระดับ รับประกันดี โดย  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 15:08:04
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6320
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อม/ซื้อขาย  กล้องที่เอาไว้สำหรับสำรวจทุกประเภท  กล้องสำรวจมือสองทุกราคา บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับขายอุปกรณ์ภาคสนาม กล้องสำรวจ รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การยก การถืออุปกรณ์ ควรจะนกกระทาด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะเมื่อเอาเครื่องไม้เครื่องมือออกจากกล่อง หรือหีบห่อที่ใช้บรรจุ เนื่องจากว่าเครื่องมือไม่มีเกราะป้องกันอันตราย และจำต้องปิดเก็บกล่องที่เอาไว้ใส่อุปกรณ์ให้สนิททันทีเพื่อคุ้มครองความชุ่มชื้น หรือสิ่งไม่ปรารถนาเข้าไปในกล่องที่เอาไว้ใส่เครื่องมืออันจะทาให้วัสดุกำเนิดความทรุดโทรม รวมทั้งสัมผัสกับความชื้นด้านนอกได้
 • -การตำหนิดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ จำเป็นต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเรียบร้อยเสียก่อน แล้วจึงท้องนาอุปกรณ์เข้าประกอบติดตั้งกับขาตั้ง
 • -การขนย้ายเครื่องไม้เครื่องมือ เวลาจะขนเครื่องไม้เครื่องมือจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ต้องรัดขาตั้งให้เรียบร้อย ในเรื่องที่ไม่ถอดวัสดุออกมาจากขาตั้งต้องยึดตัววัสดุให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วชูขาตั้งหามขึ้นใส่บ่าให้ตัววัสดุอยู่ด้านหน้าคนหาม ใช้มือข้างหนึ่งจับประคับประคองเครื่องไม้เครื่องมือไว้ แม้กระนั้นถ้าหากเปลี่ยนที่ไม่ไกลมากนัก บางทีอาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวรอบๆใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับพยุงวัสดุหันไปด้านหน้าไว้ภายในขณะขนย้าย
 • -การกาหนดจุดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ ไม่ตั้งเครื่องมือในจุด หรือรอบๆที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่ว่าถ้าหากมีความจาเป็นจริงๆต้องรอยืนเฝ้าเครื่องมืออย่างใกล้ชิดตลอดระยะเวลา และกางร่มเอาไว้เพื่อให้แลเห็นได้กระจ่าง เป็นต้นว่าบนทางเท้า บนถนนหนทาง หรือในรอบๆพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยลงคะแนนเครื่องไม้เครื่องมือในบริเวณที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่สมควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน นอกจากมีฐานรองรับบังคับขาตั้งวัสดุไว้
 • -การตั้งขาวัสดุ ไม่ควรตั้งขาเครื่องไม้เครื่องมือกว้าง หรือแคบจนเหลือเกิน อันเป็นสาเหตุให้อุปกรณ์ทรุดหรือล้มได้ในขณะดำเนินการ การปักขาตั้งอุปกรณ์จะต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความลาดของขาตั้งโดยออกแรงพอประมาณ ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวดิ่งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนในการดำเนินงาน ไม่ยืนคร่อมขาตั้งวัสดุ ต้องยืนอยู่ตรงรอบๆช่องว่างระหว่างขาตั้งอุปกรณ์แค่นั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของเครื่องไม้เครื่องมือโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือสัมผัสเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเท่านั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานเครื่องมือ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะปฏิบัติงานอยู่ให้แน่นกระทั่งเกินความจำเป็นจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับการหมุนปรับตั้งองค์ประกอบต่างๆของเครื่องมือจะต้องหมุนปรับด้วยความระมัดระวังเป็นที่สุด โดยยึดถือหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความระวังหนักแน่นแต่ว่านิ่มนวล”
 • -การใช้เครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเกินไปจะทาให้เครื่องมือยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรจะออกแรงดึงด้วยแรงที่กาครั้งดตามคู่มือวิธีการใช้อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดระยะชนิดนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรหมุนสกรูล็อคให้แน่นเกินไปจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องวัดระดับ กล้องสำรวจ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำเป็นต้องตรวจทานสภาพของกล้องถ่ายรูปให้อยู่ในสภาพเดิม และก็องค์ประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งปกติพร้อมที่จะใช้งานได้ในทันทีในคราวถัดมาโดยในช่วงเวลาที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าจะทาให้ความชื้นเข้าไปเกาะภายในเลนส์และก็จานองศา ทาให้เกิดสนิมแล้วก็เป็นราเกาะอยู่ภายในไม่อาจจะใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาอุปกรณ์ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำเป็นต้องทาความสะอาดอุปกรณ์ทุกคราวให้อยู่ในภาวะสะอาด เรียบร้อยไม่ให้เปื้อนดิน โคลน หรือแฉะน้า ต้องขัดทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะอุปกรณ์นั้นๆในบางองค์ประกอบของเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อป้องกันสนิมแล้วก็เชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วก็ใช้ผ้าสาหรับเช็ดเลนส์โดยยิ่งไปกว่านั้นทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บเครื่องไม้เครื่องมือเข้ากล่องหรือหีบห่อ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดขัดถูเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บอุปกรณ์ ต้องเก็บอุปกรณ์ในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นด้านในอากาศมากมาย ควรที่จะเก็บในห้องที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นการดีที่สุด และก็ควรเปิดกล่องหรือหีบห่อเพื่อตากแดดเป็นบางครั้งในเรื่องที่เก็บอุปกรณ์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆโดยที่ไม่ได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การขนย้ายเครื่องมือ เมื่อเลิกปฏิบัติงานแล้วควรย้ายเครื่องมือด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระทบหรือสั่นตกหล่นชนเป็นอันขาด ควรทะนุถนอมรักษาเครื่องไม้เครื่องมือให้ดีในขณะขนย้าย-
การรับรองสินค้า ประกอบด้วย


 • สินค้าที่เสียหายขาดตกบกพร่องจากการใช้แรงงานปกติ สามารถนำกลับมาเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ ด้านใน 7 วัน ตั้งแต่แมื่อที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ควรเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยครบ ตัวผลิตภัณฑ์แล้วก็กล่องอยู่ในสภาพสมบูรณ์
 • กรณีที่มีการอัพเกรดสินค้าชดเชยรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน รวมถึงกรณีที่ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่มากขึ้น โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งลูกค้าเพื่อทราบและรับรองก่อนมีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทุกหน
 • ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในสภาพนอกเงื่อนไข ดังเช่นว่า ชำรุดทรุดโทรม, แตก, หัก, บุบ, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ อุปกรณ์นิดหน่อยหลุดหายไป เป็นต้น นับว่าหมดการรับรอง
 • สินค้าที่มีภาวะเสียเสียหายสาเหตุจากอุบัติเหตุภัยที่เกิดจากธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น น้ำท่วม, ไฟลุก,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว ฯลฯ ถือว่าสิ้นสุดการรับรอง
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสภาพผิดปกติซึ่งไม่สมควรเกิดขึ้นเอง หรือการเก็บรักษาอย่างไม่ถูกจำเป็นต้อง ดังเช่นว่า มีรอยเปื้อนกาว, รอยเปื้อนออกไซด์, คราบเปื้อนน้ำ, คราบมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขูดขีด เป็นต้น ถือว่าจบการยืนยัน
 • สินค้าจะต้องมี Sticker รวมทั้งหมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.)ของทางบริษัทฯ และก็Supplier แล้วก็ Serial ต่างชาติติดอยู่ ถ้าหากมีรอยชำรุดทรุดโทรม, ฉีกจนขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับปรุงแก้ไข Sticker รับประกันที่ติดบนตัวผลิตภัณฑ์ นับว่าสิ้นสุดระยะการยืนยัน
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมผลิตภัณฑ์ที่เสียถึงที่เหมาะทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีแผนการการรับส่งสินค้าเคลม ถ้าหากลูกค้ามีความปรารถนาให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งหมดตามค่าครองชีพที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับแปลง หรือคืนผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความรู้สึกว่าไม่ถูกใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดๆ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงเงื่อนไขการรับรองโดยไม่จำต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System เป็นระบบนำทางโดยอาศัยการเจาะจงพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การกำหนดตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำหน (Navigation Receiver)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การวางตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบครึ่งหนึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างรวดเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันทีทันใด (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนน ท่าอากาศยาน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน จะต้องบดอัดด้วยเครื่องมือต่างๆตามจำพวก
และประเภทของสิ่งของที่นำมาใช้สำหรับเพื่อการก่อสร้าง ภายหลังจากการบดอัดถึงที่เหมาะและก็ควรมีการวิเคราะห์ผลของการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้ดีไซน์คำนวณไว้หรือเปล่า เช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) ต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม รวมทั้งดินถมต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ต้องมีการควบคุมความชุ่มชื้นในดินและพลังงานที่จะใช้ในการบดอัดให้พอเพียงรวมทั้งประหยัด ถ้าเกิดจำนวนท่องเที่ยวที่บดอัดมาเกินความจำเป็น ก็จะสิ้นเปลืองทั้งค่าตอบแทนแล้วก็ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แต่ว่าหากบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวแน่นที่ต้องการจะจำต้องกลับมาดำเนินการซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดิน คือ การหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบแล้ว
หารด้วยปริมาตรของหลุมที่ขุดดินออกมา แล้วก็การที่จะหาความจุของหลุมที่กล่าวนี้ จึงควรวัดหรือใช้วัสดุที่รู้ความหนาแน่น (Density) และความถ่วงจำเพาะแน่ๆแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดลองดังที่กล่าวถึงมาแล้วบางทีอาจปฏิบัติได้โดยวิธีใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยสำหรับการทดสอบหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งคู่แนวทางลักษณะนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกันเป็นขั้นต้นต้องขุดดินรอบๆที่ต้องการจะทดสอบให้เป็นหลุมเล็ก และก็นำดินที่ขุดออกมาทั้งผองไปชั่งหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชุ่มชื้น และความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดสอบ Field Density Test มีวิธีการทดลองอยู่ด้วยกัน 2 แนวทางเป็น
- Sand Cone Method วิธีนี้ใช้ทรายช่วยสำหรับในการหาปริมาตรของหลุม ทรายที่ใช้คือ Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อใช้ผลของความหนาแน่นเสมอกันโดยตลอด และไม่มีการแยกตัวของเม็ดหยาบคายและเม็ดเล็ก (Segregation) ขณะที่กำลังทำการทดลอง
- Rubber Balloon Method วิธีนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับในการหาปริมาตรของหลุม ซึ่งสบายและก็รวดเร็วทันใจกว่า
วิธีการใช้ทราย สำหรับการทดลองอาศัยใช้ลมจากลูกบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของเครื่องไม้เครื่องมือทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง แล้วก็ไหลลงไปในหลุมทดลองที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าความจุของหลุมที่ถูกต้องแล้วก็ถูกต้องยิ่งขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสํารวจอีกชนิดหนึ่งที่กําลังได้รับความนิยมในตอนนี้ โดยใช้การสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ชนิด ดังต่อไปนี้

1. ประเภทแบบมือถือ ซึ่งสะดวกสบายสำหรับในการพกพา แต่ว่ามี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 มัธยม) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ พื้นที่ 1 : 50000 ขึ้นไป นอกเหนือจากนี้ยังให้ค่าระดับความสูงในจุดนั้นๆด้วยแม้กระนั้นไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นชนิดขาตั้ง (เหมือนขาตั้งกล้องสํารวจทั่วไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมากมาย การใช้งานจะมีเครื่องรับข้อตกลงนตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่ทราบค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้ง ณ จุดที่พวกเราอยากรู้ ค่าพิกัดสำหรับในการดำเนินงานจะเปิดเครื่องเพื่อรับคำสัญญานพร้อมทั้งผองในตอนระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งข้างในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบระเบียบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวณกับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเทียบเคียงค่าพิกัดฉากตั้งและก็ค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเราทราบค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่พวกเราต้องการทราบค่า เมื่อเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งและค่าพิกัดฉากราบแล้ว เราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน เราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่เราอยากได้ แต่ว่า มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ รอบๆ ที่ตั้งเครื่อง GPS หมดทั้งตัวรับรวมทั้งตังส่งจะต้องโล่งเตียน สิ่งกีดขวางต่างๆต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมดิ่ง)จากแนวระนาบ เครื่องก็เลยจะทํางานได้และก็มีประสิ ทธิภาพสูง แล้วก็อย่างเดียวกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้เช่นกัน แต่ว่าไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางดิ่งเพราะว่าค่าที่ ได้ค่อนข้างหยาบ (พวกเราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
Fax :   02-181-6846


ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณที่วิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังนี้
-     ไม่ทำการใดๆอันบางทีอาจนำไปสู่ความเสื่อมเสียเกียรติศักดิ์แห่งวิชาชีพ
-     จะต้องทำงานที่ได้รับอย่างแม่นยำตามหลักปฏิบัติและก็วิชาการ
-     จำเป็นต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อสัตย์สุจริต
-     ไม่ใช้อำนาจหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อิทธิพลหรือได้ผลประโยชน์แก่บุคคลใดเพื่อให้ตัวเองหรือผู้อื่นได้รับไหมได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือเห็นด้วยสินทรัพย์หรือผลตอบแทนอย่างใดสำหรับตัวเองหรือผู้อื่นโดยไม่ถูกต้อง จากผู้รับเหมาก่อสร้างหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวเนื่องในงานที่ทำอยู่กับนายจ้าง
-     ไม่โฆษณาหรือยินยอมให้ผู้อื่นประชาสัมพันธ์ ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตนเองจะปฏิบัติได้
-     ไม่ละทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันควร
-     ไม่ลงชื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตนเองมิได้รับทำ ตรวจสอบหรือควบคุมด้วยตนเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากผู้ว่าจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับดำเนินการหรือพิจารณางานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ เว้นแต่ว่าเป็นการทำงานหรือตรวจทานตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับปฏิบัติการชิ้นเดียวกันให้แก่ผู้ว่าจ้างรายอื่น เพื่อการแข่งขันชิงชัยราคา เว้นแต่ว่าได้แจ้งให้นายจ้างรายแรกรู้ล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมพร้อมใจเป็นลายลักษณ์อักษรจากนายจ้างรายแรก รวมทั้งได้แจ้งให้นายจ้างรายอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก็อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น นอกจากจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการอะไรก็ตามโดยจงใจให้เป็นที่เสียหายแก่เกียรติศักดิ์หรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้ คาลิเบสกล้องฟรี 1ปีเต็ม
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องวัดมุมมือสอง, กล้อง Total station,ขายกล้องวัดมุมมือสอง