ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องไม่ควรลืมเวลาสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เทคนิค 5 ข้อที่ผู้เริ่มต้นต้องรู้เ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 21:58:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6366
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 ข้อควรจำเวลาสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เทคนิค 5 เรื่องที่มือใหม่ต้องทราบเวลาสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ น้องใหม่ไม่ควรพลาด 5 ข้อต้องจำใส่ใจ ถ้าคิดสั่งผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ
ร่มของชำร่วยถือเป็นของพรีเมี่ยมที่ทรงพลังพร้อมทั้งเป็นที่นิยมอย่างมาก ในหลากหลายงานสำคัญ ขณะที่ก็นับว่าเป็นสิ่งของสามารถช่วยโปรโมทธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างไรก็ดีเวลาที่เพื่อนๆกำลังตัดสินใจเลือกร้านค้าร่มกันฝนหรือบริษัททำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ มีสิ่งซึ่งควรระลึกให้ความสำคัญอยู่ 5 สิ่งร่วมกัน

1.ตรวจสอบกลุ่มคนรับ

เวลาสั่งซื้อร่มเพื่อที่จะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น สิ่งสำคัญมากที่สุดเพื่อนๆจะจำเป็นต้องพิจารณาและรับรู้ความต้องการของกลุ่มคนรับ หากว่าคุณแจกร่มกันฝนสำหรับกลุ่มเด็กนักเรียน กลุ่มวัยรุ่น ก็สมควรเลือกใช้ร่มแฟชั่นโทนสีสนุกสนาน ที่พวกวัยรุ่นโปรดปราน ขณะที่ก็สมควรสั่งซื้อร่มกันฝนโทนสีดำ หรือร่มสีเรียบๆ ถ้าหากนำไปแจกจ่ายให้กับพนักงานบริษัทต่างๆ ควรตระหนักถึงคนใช้งานจริงๆ จะมีส่วนช่วยให้คุณเลือกเฟ้นร่มกันฝนได้ตรงกับดีมานด์ของเขา เพื่อที่จะได้พกพาไปใช้ รวมทั้งระลึกถึงแบรนด์สินค้าหรือบริการของบริษัทคุณได้

2.ลูกเล่นของร่มกันฝน

การสั่งทำร่มกันฝนนั้น เพื่อนๆสามารถที่จะเลือกใส่ฟีเจอร์ต่างๆ ตามความต้องการ  อย่างไรก็ตามควรใส่ใจระบบการเปิดกางที่สะดวกสบายและวัสดุของร่มกันฝนเป็นอันดับแรก ร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ซึ่งมีกลไกเปิดกางอัตโนมัติให้ความสะดวกตอนใช้อีกทั้งจะเป็นที่ชื่นชอบคนรับมากกว่า ขณะเดียวกันคันก้านซึ่งทำจากเหล็กหรือว่าไฟเบอร์กลาส จะมีความคงทนรวมทั้งบางเบา มีความอ่อนตัวรับมือกระแสลมได้ดี

3.ส่วนลดพิเศษ

ทั้งนี้ทางผู้ผลิตหรือว่าร้านค้าส่ง โดยมากมีดีลราคาพิเศษเสนอให้กับลูกค้าเวลาที่คุณสั่งร่ม ของที่ระลึกงานศพ ปริมาณมากๆ ดังนี้ ต้องไม่ลืมไถ่ถามหรือขอส่วนลดพิเศษหรือว่าของแถม เพื่อผลประโยชน์ของเพื่อนๆเอง

4.ไซน์รวมทั้งรูปแบบร่ม

ในปัจจุบันรูปทรงและชนิดของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เช่นร่มโค้งทรงยุโปร ร่มดินสอ ร่มไม้เท้า ร่มสีรุ้ง ซึ่งร่มขายส่งแต่ละไซน์พร้อมทั้งสไตล์ก็มีวัตถุประสงค์การใช้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน สิ่งต่างๆ นี้คือเรื่องซึ่งเพื่อนๆจะจำเป็นต้องเลือกเฟ้นให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าของท่าน

5.การเอาไปใช้งาน

ในการจ่ายแจกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ให้คนรับนั้น ควรพิจารณาการเอาไปใช้ของเขา สภาพอากาศในแต่ละพื้นที่ หรือว่าช่วงฤดูในตอนนั้นด้วย เช่นว่า ในช่วงหน้าฝนซึ่งมีน้ำฝนตกแทบทุกวัน ก็อาจจะแจกร่มซึ่งมีโครงร่มแข็งแรง เพื่อใช้ยับยั้งป้องกันฝนหรือลมกรรโชกได้ดี หรือถ้าเป็นช่วงซัมเมอร์หรือฤดูหนาว ที่มีแสงแดดที่รุนแรง ก็ควรแจกจ่ายร่มที่เคลือบ UV ร่มที่ถือพกติดตัวได้สะดวก สามารถนำติดตัวไปใช้ได้ทั้งวันเป็นต้น

ถ้าหากท่านสนใจร่ม ของชำร่วยงานศพ ราคาถูกพร้อมทั้งได้มาตรฐานระดับโลก เราธนาค้าร่มรวย สามารถช่วยเพื่อนๆให้สมปรารถนาได้ ร้านเรามีร่มในราคาพิเศษ หลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกใช้ ลองเข้ามาเยี่ยมชมได้ที่ Website หรือหน้าร้านของธนาฯ โดยตรง เพื่อที่จะขอรับราคาหรือรายละเอียดผ่านช่องทางต่างๆ ได้เลย
 


ผู้ซื้อสามารถมาที่หน้าร้านค้าเราได้ เพราะดีฉันมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งหรือจะเลือกสินค้าทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
สื่อสารดิฉันได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
 
http://www.souvenir11.com/
 
.


ช่องทางติดต่อทางไลน์

ช่องทางติดต่อทางแฟนเพจ


ที่มา : http://www.souvenir11.com/category/3/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%9E

Tags : ของที่ระลึกงานศพ