ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 05:43:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1046
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นกัน ผู้หญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนแรงมากและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังท้องและก็พบเจอปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อ้วกและคลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งบางคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มอกกลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการมีครรภ์เสมอไป ต้นสายปลายเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความตึงเครียดอาจจะทำให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา หากแม้กังวลใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องมาจากเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่รู้จักสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอไหมและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี