ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 52 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-01-2018 , 17:53:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3133
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งครรภ์ฉันเริ่มประจันหน้ากับสตรีมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกแปลกใจจริงๆในตอนหลายปีก่อนฉันได้พบกับสตรีจำนวนไม่ใช่น้อยตามความจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการท้องที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นอุปกรณ์สูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันและขณะนี้งามมากใดๆก็ตามเพศหญิงที่อยากได้ข้อเสนอสำหรับการท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบพอในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีที่คุณเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เคล็ดลับสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีอาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างเพราะคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจทานน้ำเชื้อของคู่รักของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นมีท้อง อย่างไรก็ตามพวกคุณเป็นทีม และมีมากมายที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าหากคุณกำลังมานะที่จะมีครรภ์ เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องอย่างรวดเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่เปลี่ยนไปจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีข้อเท็จจริงทั้งผองเพื่อให้คุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกรรมวิธีที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องชัดเจนเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยครั้งที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีท้องตามแพทย์จำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกเมื่อเชื่อวันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้ปริมาณน้ำอสุจิของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนใหญ่แนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่เฉพาะในแต่ละวันแค่นั้น

3. ผสมอีกทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงกลเม็ดสำหรับในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าแนวทางสมัยโบราณเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกและตะวันตกมีมากมายก่ายกองที่จะนำเสนอ แต่ว่าเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากโอกาสที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าหากคุณอยากได้ลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจสอบความเป็นไปได้ทุก เพียงแต่เพื่อให้คุณเข้าใจถึงไม่เหมือนกันนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีท้องในบางสถานการณ์) ขั้นตอนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้คุณตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งอื่นๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง