ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก)  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-01-2018 , 13:00:17
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3239
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีอาการสิ่งเดียวกัน สตรีส่วนมากกล่าวว่ามีอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงหลายๆคนบ่นว่าหมดแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในช่วงแรก ถ้าคุณกำลังมีท้องรวมทั้งเผชิญปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... อ้วกรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวไหมอยู่กับที่บ่อยที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยบวมแล้วก็สุภาพของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการมีท้องเสมอไป เหตุอื่นๆเป็นต้นว่าความเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา ถึงแม้กลุ้มใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้มีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องจากว่าสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอไหมและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี