ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 12 Strong ตายไม่เป็น  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-02-2018 , 13:27:59
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

เป็นเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษ 12 คน ที่ได้รับคัดเลือกจากรัฐบาลสหรัฐเพื่อปฏิบัติการลับสุดยอดในอัฟกานิสถาน ในช่วงหลังจากเกิดเหตุการณ์วินาศกรรมตึกเวิลด์เทรด 9/11 โดยมีภารกิจคือลักลอบเข้าไปในพื้นที่ที่ปกครองโดยกลุ่ม ตาลีบัน ซึ่งเชื่อกันว่าให้การสนับสนุนกลุ่มผู้ก่อการร้าย อัลเคดาห์ โดยประสานกับกลุ่มพันธมิตรทางเหนือในการทำสงครามภาคพื้นดิน ก่อนที่รัฐบาลอเมริกาจะปฏิบัติการปูพรมทางอากาศในลำดับถัดไป กำกับภาพยนตร์โดย Nicolai Fuglsig
ภาพยนตร์นี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริงและอ้างอิงเนื้อหาจากหนังสือ Horse Soldiers (The Extraordinary Story of a Band of US Soldiers Who Rode to Victory in Afghanistan) ที่ได้เขียนโดย Doug Stanton เรื่องราวของหน่วยรบทหารม้าหน่วยแรกที่เข้าสู่พื้นที่รบในอัฟกานิสถานหลังเหตุการณ์โศกนาฏกรรมถล่มตึกเวิร์ดเทรดเซ็นเตอร์เพียง 1 สัปดาห์ ภายใต้ชื่อปฏิบัติการณ์ Enduring Freedom นำทีมโดย Captain Mitch Nelson (Chris Hemsworth) โดยตัวหนังได้ถ่ายทอดถึงความลับและความเสียสละของพลทหารกลุ่มนี้ได้อย่างสมเกียรติและละเมียดละไม
ถ้าหากคุณกำลังมองหาเว็บดูหนัง ต้องเราที่จะรวบรวมหนังดังมากมายไว้ในที่เดียวกันและยังมีคุณภาพมากมายอีก ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ หนัง 18+ หนังชนโรง หนังใหม่ล่าสุด หนังระทึกขวัญ หนังลึกลับ หนังอาชญากรรม หนังครอบครัว ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์ไทย ซีรีย์จีน ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์ดัง ที่เราขนเอามาให้ท่านได้รับชม และเรามีหมดที่พร้อมเสิร์ฟให้ท่านได้เลือกชมอย่างมากมายอย่างครบครันมากมาย และรับรองเลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และยืนยันเลยว่าหนังทุกเรื่องคุณภาพคับแก้ว ความคมชัดในระดับ HD กันเลยทีเดียว ภาพคมชัด และยังรองรับและสามารถดูผ่านระบบ Android , Iphone , Ipad ได้อย่างไม่มีสะดุดได้อีกด้วย
thflixmovie.com