ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวหนัง Allied สายลับพันธมิตร  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-02-2018 , 13:29:25
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าโรแมนติก เรื่องราวของสายลับต่างชนชาติที่ได้รับภารกิจร่วมกันในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 แม็กซ์ วาแทน (Brad Pitt) และ มาริแอนน์ โบเซจัวร์ โบเซฌูร์ (Marion Cotillard) หลังจากได้รับภารกิจเสี่ยงตายร่วมกันภารกิจหนึ่ง ทั้งคู่ก็ตกหลุมรักและตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน ทว่ากลับมีความลับบางอย่างเปิดเผยขึ้นหลังจากนั้น กำกับภาพยนตร์โดย Robert Zemeckis ภาพยนตร์แอคชั่นดราม่าโรแมนติกที่ได้ดาราแม่เหล็กมาร่วมแสดงนำทั้ง Brad Pitt และ Marion Cotillard โดยเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นจะอยู่ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ตัวหนังบอกเล่าความโหดเหี้ยมของสงคราม รวมถึงให้ความรู้สึกลึกลับ คลุมเครือ ชวนหวาดระแวง ต่อการปฏิบัติภารกิจและความเป็นตัวตนที่แท้จริงของสองตัวละครหลัก
ซึ่งสามารถเค้นจุดเด่นของความเป็นสายลับและคุมโทนเรื่องในช่วงต้นได้อย่างยอดเยี่ยม ด้านสองนักแสดงนำหลักนั้นช่างดึงดูดและทรงพลังมากๆ เฉกเช่นภารกิจการลอบสังหารที่สร้างความระทึก ก่อนจะบอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตสุดสะเทือนใจ ที่ต้องรักษาไว้ซึ่งเกียรติภูมิความรักชาติและรักแท้ที่เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามอันโหดร้ายด้วยเช่นกัน
หากท่านคือคอ หนัง 18+ แล้วรูสึกผิดหวังกับเว็บดูหนัง 18+ ทั่วๆไปแล้วนั้น ที่มักจะขัดอารมในขณะดูหนังของท่านไม่ว่าจะเป็น หนังดูไม่ได้ กดดูแล้วไม่โหลด ไหนจะกดดูหนังไปแล้วโฆษณา ป๊อปอัพ ขึ้นมา มากมายก่ายกองเยอะแยะมากมายจนทำให้ท่านเกิดอารมเสียในการดูหนัง นี่ยังไม่รวมถึงไวรัสที่แฝงตัวเข้ามาอีกน่ะ และยังมีการถูกแบนจากกระทรวง ICT อีกซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นเรื่องที่ท่านๆทั้งหลายที่เป็นคอ หนัง 18+ ไม่อยากจะเจอ แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ถ้าท่านเลือกใช้บริการของเรารับรองได้เลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน
thflixmovie.com