ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Beyond Skyline (ไม่สปอยล์เนื้อหาสำคัญ)  (อ่าน 77 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-02-2018 , 13:32:24
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

หลังจากเหตุการณ์ประหลาดลำแสงปริศนาปรากฏทั่วฟากฟ้าทุกมุมโลก ประชากรในเมืองต่างๆถูกดูดขึ้นไปยังยานต่างดาวลึกลับ มาร์ค (Frank Grillo) จึงบุกเข้าไปยังยานลำนั้นเพื่อช่วยเหลือลูกชายของเขา แต่หลังจากที่ยานล่มลงในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เขาต้องร่วมมือกับกลุ่มผู้รอดชีวิต เพื่อค้นหากุญแจที่จะช่วยเหลือลูกชายและทวงคืนโลกกลับมาให้ได้ กำกับภาพยนตร์โดย Liam O’Donnell
นับเป็นภาพยนตร์ภาคแยกจาก Skyline (2010) โดยมีเนื้อหาและดำเนินเหตุการณ์ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวด้วยความฉับไวตั้งแต่ช่วงต้น ถึงความสัมพันธ์ของสองพ่อลูกและการบุกรุกของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว โดยผู้ชมจะได้สัมผัสกับ CG สุดตื่นตาและความสยดสยองของการชำเราที่พวกมันกระทำต่อมนุษยชาติ โดยในภาคนี้ได้กล่าวถึงเหตุที่มาของการบุกรุกของสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวและได้ทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง The Raid: Redemption (Iko Uwais และ Yayan Ruhian) มาร่วมด้วย ซึ่งทำให้ฉากแอคชั่นโดยเฉพาะฉากการต่อสู้ระยะประชิดนั่นดุเดือดและลุ้นระทึก ผ่านโลเคชั่นในแถบลุ่มแม่น้ำโขงที่ค่อนข้างแปลกตาเลยทีเดียว โดยรวมแล้ว Beyond Skyline จัดเป็นภาพยนตร์ที่ทะเยอทะยานด้วยทุนสร้างแค่ 20 ล้านเหรียญสหรัฐ และแหวกแนวจากภาพยนตร์แนวเดียวกันพอสมควร โดยผู้ชมไม่จำเป็นต้องดูภาคแรกมาก่อน แต่ถ้าใครดูภาคแรกมาแล้วก็จะเข้าใจที่มาและตื่นตามากขึ้นครับ
หากคุณชอบหนังระทึกขวัญ หนังแนวสยองๆสนุกๆแล้วนั้น และกำลังหาเว็บดีๆแล้วล่ะก็คุณมาถูกทางแล้วเพราะเรานั้นมีหนังอย่างว่าให้ท่านได้รับชมกันอย่างมากมายอีกด้วย และเรายังขนมาให้ท่านได้รับชมกันอีกมากมายอีกด้วย เอาใจท่านกันแบบสุดๆ และรับประกันว่าหนังแต่ล่ะเรื่องมีคุณภาพอย่างแน่นอน ท้ะงคุณภาพของเสียงและภาพที่ชัดในระดับ HD แบบที่ว่าเห็นสิวกันเลยที่เดียวและรับประกันไม่มีไฟล์หนังเสีย กระตุกในขณะรับชมอีกด้วย