ผู้เขียน หัวข้อ: The walking dead สุดยอดหนังซอมบี้ภาคต่อที่เราอยากจะแนะนำ  (อ่าน 53 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2018 , 15:24:01
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าใครที่ชอบหนังซอมบี้ หรือหนังเลือดสาด คงจะไม่พลาดกับสุดยอดซีรีย์ The walking dead อย่างแน่นอน เพราะส่วนตัวแล้ว เรารับชมมาตั้งแต่ภาคแรก จนมาถึงภาคปัจจุบัน ซีรีย์เรื่องนี้เปลี่ยนแปลงทุกความเชื่อที่ว่า หนังซอมบี้ จะต้องมีแต่ฆ่าฟันกันอย่างเดียวเท่านั้น เพราะซีรีย์เรื่องนี้ มีทุกอารมณ์ความรู้สึกเลยก็ว่าได้ อาทิเช่น สนุก มันส์ โหด เศร้า ซึ้ง ดีใจ ฯลฯ อีกทั้งมันยังเป็นการต่อยอดของหนังซอมบี้แทบทุกเรื่องที่เรารับชมผ่าน www.thflix.com อีกด้วย
The walking dead ทุ่มทุนสร้างอย่างมหาศาล และได้รับการติดตามรับชมจากคนทุกมุมโลก ในเมืองไทยเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ประเทศอื่นๆทั่วโลก สังเกตดูได้จากปฏิกิริยาบนโลกออนไลน์ ระหว่างการรับชมซีรีย์ หรือการติดตามข่าวสารที่ออกมา โดยเรื่องนี้ เราจะต้องลุ้นกันอยู่ตลอด ไม่รู้ว่าใครจะเป็นรายต่อไปที่ติดเชื้อ และคนที่ติดเชื้อจะมีโอกาสรักษาได้หรือเปล่า แน่นอนว่า อย่างที่เราทราบกันดี หนังฝรั่งส่วนมากไม่เหมือนหนังไทยตรงที่ ไม่ค่อยมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสักเท่าไร
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบ The walking dead สามารถรับชมง่ายๆผ่าน www.thflix.com เราแนะนำว่า ทุกภาคเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องกัน อีกทั้งหนังแนวนี้เราอย่าไปใจร้อน รีบดูข้ามไปข้ามมา ค่อยๆดูทีละตอนอย่างละเอียด อาจจะมีบางตอนที่รู้สึกว่ามันช้าบ้าง ไม่ทันใจบ้าง แต่มันก็เหมือนกับชีวิตจริงของคนเรา ที่จะไปตื่นเต้นตลอดได้อย่างไร ถ้าใครที่ยังไม่เคยชมซีรีย์เรื่องนี้ เราก็คงต้องบอกคำเดิมว่า พลาดมาก และแนะนำให้เข้าไปชมโดยด่วน
http://soft-podborka.com