ผู้เขียน หัวข้อ: หนังอาชญากรรม ยิ่งดูมาก เรายิ่งฉลาดขึ้น  (อ่าน 57 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2018 , 15:24:35
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

มีคนอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ชื่นชอบการดู หนังอาชญากรรม เป็นพิเศษ บางคนอาจจะมองคนกลุ่มนี้ว่า เป็นพวกโรคจิต หรือเปล่าที่ชอบดูอะไรพวกนี้ ซึ่งจริงๆแล้ว มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกันเลย หนังก็คือหนัง เราสามารถดูหนังที่ www.thflix.com ได้ทุกแนว เพราะเต็มไปด้วยหนังที่น่าสนใจ หนังอาชญากรรม เป็นอะไรที่เราอยากจะแนะนำให้ดูเป็นพิเศษด้วยซ้ำ เพราะ เรื่องราวส่วนมากสร้างมาจากเรื่องจริง แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่โหดร้ายมากแค่ไหนก็มาจากเค้าโครงเรื่องจริง และหนังเองก็สะท้อนชีวิตความเป็นจริง
คนเราไม่ได้มีโลกสวยในทุกวัน หนังอาชญากรรม ช่วยตอกย้ำเรื่องราวเหล่านี้เป็นอย่างดี พร้อมกับสอนให้เราได้เรียนรู้ถึงเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น หากคุณดูอย่างตั้งใจ ไม่ได้เอามันส์เพียงอย่างเดียว คุณจะรู้เลยว่า ตนเองฉลาดขึ้นโดยอัตโนมัติ เพราะเราสามารถเรียนรู้จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ อีกทั้งยังสามารถหาทางป้องกันเอาไว้ก่อน ถ้าหากเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับเรา ประเทศไทยเองก็ถือว่าเป็นชาติหนึ่งที่มีอาชญากรรมค่อนข้างสูง การดูหนังอาชญากรรม จึงเหมาะสำหรับคนไทยมาก
ดังนั้นแล้ว ใครที่ชื่นชอบ หนังอาชญากรรม เราก็คิดว่า คุณมีภูมิต้านทานเรื่องราวไม่ดีในสังคมได้มาก และรู้ว่า ควรจะทำตัวอย่างไรหากว่าเรื่องราวในหนังเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง ซึ่ง เราก็ได้แต่หวังว่าคนจะดูหนังอาชญากรรมที่ www.thflix.com มากขึ้น ยิ่งสามารถดูได้กับคนในครอบครัวได้ก็ยิ่งดี เพราะคุณเองก็สามารถสอนหรือให้คำแนะนำจากหนังได้เช่นเดียวกัน เวลาที่เกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นจะได้เตรียมป้องกันได้นั่นเอง
http://suplexwrestling.com