ผู้เขียน หัวข้อ: สานสัมพันธ์คนในบ้าน ด้วยการดู หนังครอบครัว ผ่าน thflix  (อ่าน 62 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2018 , 15:25:05
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

สังคมไทยในปัจจุบันถือว่าเป็นสังคมแห่งการเร่งรีบ ผู้คนรีบร้อนทำนั่นทำนี่จนไม่ค่อยมีเวลาให้แก่กัน ครอบครัวเองก็เช่นเดียวกัน พ่อแม่ลูก มีเวลาให้กันน้อยมาก ไหนจะทำงาน จะเรียนหนังสือ มีเวลาเจอกันแค่ช่วงเช้าและก่อนนอนเท่านั้นเอง บางคนจึงพยายามใช้เวลาสุดสัปดาห์กับครอบครัวด้วยการดูหนัง ทว่ากลับกลายเป็นไปดูภาพยนตร์ที่โรงกัน ไม่ใช่ว่าไม่ดี เพียงแต่ว่าการดู หนังครอบครัว ผ่าน www.thflix.com ที่บ้านน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า อย่างน้อยมันก็เป็นส่วนตัวและเป็นพื้นที่ของครอบครัวคุณจริงๆนั่นเอง
เหตุผลที่เราอยากจะแนะนำ หนังครอบครัว ให้กับคุณ เป็นเพราะว่า เรามีโอกาสได้สอนลูกหลานในเรื่องต่างๆน้อยมาก บางเรื่องพูดไปก็ไม่เห็นภาพ แต่กับหนังครอบครัว มันสะท้านสังคมในทุกรูปแบบ ไม่ได้มีเฉพาะเรื่องดีๆเท่านั้น ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงสามารถแนะนำเรื่องราวต่างๆให้กับลูกหลานคุณได้ง่ายขึ้น และชี้แนะว่าสิ่งไหนดี สิ่งไหนไม่ดีนั่นเอง ที่ www.thflix.com เองก็มีหนังครอบครัวดีๆมากมาย ทั้งหนังเก่าและหนังใหม่ ต้องยอมรับว่า หนังในยุคปัจจุบัน สามารถสะท้อนเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวออกมาได้ในทุกมิติ
ดังนั้นแล้ว หากคุณมีเวลาให้กับครอบครัวค่อนข้างน้อย บางครั้งถ้าอยากจะใช้เวลาร่วมกัน ไม่จำเป็นหรอกที่จะต้องออกไปเดินห้าง ดูหนังข้างนอก เราสามารถเลือก หนังครอบครัว ดีๆสักเรื่อง ดูผ่าน www.thflix.com กันภายในบ้านของคุณ ซึ่งมันจะทำให้คุณได้มีโอกาสใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้ว ยังสามารถทำกิจกรรมร่วมกันต่อได้อีก อาทิเช่น ทำอาหาร นั่งพูดคุยกัน ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้มีมากมาย เราเลือกส่วนหนึ่งมาใช้กับครอบครัว ยิ่งจะทำให้สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้นไปอีก
http://pegasusonthefly.com