ผู้เขียน หัวข้อ: ซีรีย์เกาหลี ที่เราต้องบอกว่า ถ้าไม่ได้ดูถือว่าพลาด  (อ่าน 68 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-02-2018 , 15:25:41
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

ขึ้นชื่อว่า ซีรีย์เกาหลี แล้ว เชื่อว่าคงมีหลายคนที่กำลังติดตามและเป็นแฟนพันธุ์แท้กันอยู่  ต้องยอมรับว่า ซีรีย์เกาหลีได้เข้ามาครองความนิยมแทนหนังจีนชุด ได้อย่างง่ายดาย หากจะนับเป็นเวลาก็ประมาณสิบกว่าปีแล้ว ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีซีรีย์ทั้งที่สนุกและไม่สนุก ซึ่งเราสามารถหาดูย้อนหลังได้ที่ www.thflix.com แต่ในวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำเกี่ยวกับ  3 ซีรีย์เกาหลี ที่ทำออกมาได้ดีมากๆ อีกทั้งยังให้แง่คิดที่ดี สนุก ให้ปรัชญาชีวิต จนเราต้องบอกว่า ถ้าคุณไม่ได้ดู ถือว่าพลาดเป็นอย่างมากนั่นเอง
เรื่องแรกเลย คือ ซีรีย์เกาหลี ที่เป็นตัวชูโรง เปิดตลาดความนิยม นั่นคือ แดจังกึม นั่นเอง และถือเป็นซีรีย์เกาหลีเรื่องแรกที่เรายกนิ้วให้ เรื่องราวของ ผู้หญิงคนหนึ่ง ฝ่าฝันทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี จนสามารถก้าวเข้าสู่นางในแห่งวังหลวง และเรื่องราวกลับตาลปัตร ตกระกำลำบากอีกครั้ง ทว่าในที่สุดแล้วด้วยความพยายาม มุมานะ ก็สามารถทำให้กลับคืนสู่วังหลวงได้ แม้ว่าจะนานมากแต่เราก็ดูจนจบ อีกทั้งยังได้ข้อคิดมากมายด้วย
สำหรับในเรื่องที่สอง ก็คือ จูมง อีกหนึ่งซีรีย์เกาหลีเรื่องยาว ที่จบลงด้วย พระเอกและนางเอก ไม่ได้เป็นคู่กัน แต่ก็ฟันฝ่าอุปสรรคและแฝงเรื่องราวดีๆ รวมถึงสิ่งสำคัญที่มากกว่าความรักชายหญิงนั่นเอง เรื่องที่สาม ก็คือ อิมซังอ๊ก ตัวอย่างความซื่อสัตย์ของพ่อค้าที่หาได้ยากในปัจจุบัน ซึ่งเป็นอะไรที่ทุกคนควรจะได้ดูเป็นตัวอย่าง ดังนั้นแล้ว หากใครที่ยังไม่เคยดูซีรีย์เกาหลีทั้งสามเรื่องนี้ สามารถติดตามชมได้ที่ www.thflix.com ภาพคมชัดและดูได้ทุกเรื่องแน่นอน
http://weinjze.com