ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-03-2018 , 00:32:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4619
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษากรรมวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถศึกษาวิธีมีครรภ์และเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับในการท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางในการมีครรภ์ของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์และตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศเสมอๆเพื่อตั้งท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับเพื่อการตั้งท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรอุตสาหะมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่เยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์บางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกตอนที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีในการทราบวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์เนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่พูดว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์ก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนั้นแนวทางการของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณและดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะตั้งท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือกระบวนการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์เมื่อมานะตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสในการมีท้องทุกเดือนเนื่องจากว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แต่หญิงเยอะๆพยายามที่จะท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่ต้องคอยกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพากเพียรที่จะตั้งครรภ์

คู่แต่งงานส่วนมากตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่มานะ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าหากคุณยังมิได้มีครรภ์ด้านในตัวคุณ

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องต้องทำไง