ผู้เขียน หัวข้อ: รถยนต์ที่จัดไฟแนนซ์ไม่ได้ตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถ  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-03-2018 , 11:45:54
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 280
    • ดูรายละเอียด

หลายคนยังมีความคิดอยู่ว่ารถยนต์ทุกคันสามารถนำมาจัดไฟแนนซ์รถยนต์ได้หมด ซึ่งในความเป็นจริงแล้วใช่ว่ารถยนต์ทุกคันจะสามารถจัดไฟแนนซ์รถยนต์ได้ทุกคัน แต่ละไฟแนนซ์รถก็ตั้งเงื่อนไขในส่วนของรถยนต์ไว้

รถยนต์ที่จัดไฟแนนซ์ไม่ได้ตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถยนต์
1.รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานนานปี ไฟแนนซ์กำหนดรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์โดยรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน8ปี 10ปี 12ปี 15ปี ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละไฟแนนซ์รถยนต์
2.รถยนต์เปลี่ยนเครื่อง วางเครื่องใหม่ บางไฟแนนซ์รถก็รับจัดไฟแนนซ์ บางไฟแนนซ์รถก็ไม่รับพิจารณาสินเชื่อรถยนต์
3.เล่มทะเบียนรถยนต์มีแจ้งคัดชำรุดหรือแจ้งสูญหาย ซึ่งในอดีตไฟแนนซ์ส่วนใหญ่รับจัดไฟแนนซ์ แต่ปัจจุบันหลายไฟแนนซ์ปฏิเสธที่จะพิจารณาสินเชื่อรถยนต์มือสองสำหรับเล่มรถที่มีแจ้งชำรุด แจ้งสูญหาย
4.รถแจ้งซ่อมประกันอุบัติเหตุ ที่มีบันทึกลงเล่มทะเบียนรถหน้า18(บันทึกเจ้าหน้าที่) จัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ได้
5.รถเก๋งที่เคยเป็นแท๊กซี่มาก่อนแล้วถอดป้ายเป็นรถส่วนบุคคล ไฟแนนซ์ไม่รับจัดไฟแนนซ์ทุกกรณี
6.รถเก๋งที่เคยเป็นรถป้ายเขียว แล้วถอดป้ายเป็นรถป้ายบุคคล ไฟแนนซ์หลายแห่งไม่รับจัดไฟแนนซ์เลย แต่ก็ยังมีบางไฟแนนซ์ที่รับจัดไฟแนนซ์รถถอดป้ายเขียวอยู่ แต่ยอดจัดไฟแนนซ์จะได้ต่ำ
7.รถยนต์ที่มีการดัดแปลงเปลี่ยนไปจากเดิมเยอะ เช่น แปลงระบบขับเคลื่อนจาก2ล้อ เป็น 4ล้ด หรือ เปลี่ยนคาน เสริม ยกสูงเป็นออฟโร๊ดเป็นต้น ไฟแนนซ์จะไม่รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์หรือสินเชื่อรถแลกเงินเลย

รถยนต์ที่จะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ได้ รีไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ได้ ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ได้ ก็คือทำไม่ได้ตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถยนต์ ก็เท่ากับหมดโอกาสทางสินเชื่อรถยนต์มือสอง ต้องมองหาตัวเลือกสินเชื่อรายการอื่นๆแทน

สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905