ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก)  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-03-2018 , 14:46:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4590
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน เพศหญิงจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายๆคนบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์รวมทั้งประสบพบปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแค่ตอนเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีท้อง เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการท้องเสมอ เหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเคร่งเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/u][/b][/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และก็เพราะว่าหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดในการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่าและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี