ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-03-2018 , 06:05:44
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 68
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี และใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงนารีค้ำจุน แต่ถ้าหญิงใช้ต้องค้ำจุนฝ่ายชาย แต่ว่าในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตแต่งงานให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด นำไปสู่สัมพันธภาพกับข้างชายดีขึ้น แม้กระนั้นก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า
      ถือได้ว่าเลขมหาโชค หรือเทพีแห่งโชค เจริญรุ่งเรือง รุ่งเรือง อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงยั่งยืนในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งคั่ง มีความรุ่งโรจน์สูง มีความฉลาดมีความรู้ ถูกใจเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีวิธีการและก็เหตุผล น่าไว้ใจ ผู้ใหญ่เมตตา มีความรู้ความสามารถสำหรับการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานที่เกี่ยวกับวิชาการ มีญาณ ลางที่แม่น เป็นคนมีคำพูดศักดิ์สิทธิ์กล่าวแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์ เด่นด้านถ้อยคำ น่าไว้ใจ และก็ติดใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์และ กล้าหาญชาญชัย ชะตากรรมผ่องใส คนแก่ให้ความเมตตาเกื้อหนุน บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับทราบข่าวสารต่างๆเฉลียวฉลาดสติปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่มีใครเหมือน เกลียดชังการอยู่นิ่ง มักได้เดินทางไกลและพบปะผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว อัธยาศัยดีมีมิตรสหายมากมาย หัวไว ทำความเข้าใจเร็ว สามารถทำงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ และยังสามารถดำเนินงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นแฟน คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนเกลอให้การค้ำชู การคลังดี การคลังคล่องแคล่ว มีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนน้อมถ่อมตนอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะสุขสบาย ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นที่รักของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่นๆ มีเพื่อนพ้องจำนวนมากและก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างดีเยี่ยม ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมากมาย หาเงินเก่งและยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง กล่าวสร้างแรงบันดาลใจเก่ง ด้านความรักดีเลิศคู่รักคอยเอาอกเอาใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี มีผู้ใหญ่คุ้มครอง เหมาะกับหน้าที่การงานบอก การขาย ความงดงามทุกชนิด
คำตักเตือนสำหรับในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำพยากรณ์ "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, เบอร์มงคลราคาถูก, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด