ผู้เขียน หัวข้อ: ศิริภักดีขนส่ง รถรับจ้างขนของราคาถูก รถ 4-6-10 ล้อ รับจ้างทั่วไป  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

27-03-2018 , 15:30:31
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 31
    • ดูรายละเอียด

ขอโพสต์บทความจากการรีวิวลูกค้าที่มาใช้บริการของเรา เราเป็นอีกคนที่มีความจำเป็นต้องไปทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ และเป็นเวลานานๆหลายเดือน การที่จะไปที ก็จำเป็นต้องใช้รถในการขนย้ายของ ขนย้ายบ้าน เพราะเป็นคนที่มีของเยอะ ตามประสาผู้หญิง จะใช้รถตัวเองคงไม่พอ เลยทำการค้นหา รถรับจ้าง จาก www.google.com เพื่อหา รถรับจ้างขนของ ที่ให้บริการดีๆและวิ่งไปทั่วประเทศ โดยพิมพ์คำว่า บริการรถรับจ้างขนของที่ไหนดี? ซึ่งก็มีบริการรถรับจ้างอย่างมากมายให้เราเลือก และก็ลองใช้มาหลายเจ้าแล้ว รู้สึกว่า มีเจ้าหนึ่งที่หนูได้ใช้บริการแล้ว เกิดความประทับใจเป็นอย่างมาก นั่นคือ ศิริภักดีขนส่ง เขามีความเป็นมืออาชีพมากคะ บริการเป็นกันเองมาก พูดจาดี และติดตามงานเรื่องรถให้เราอย่างดีจริงๆ จนเกิดความรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้มาใช้บริการ รถรับจ้าง เจ้านี้ วันนั้นหนูไม่มีคนยกสินค้าเลย แล้วผู้หญิงคนเดียวต้องยกของจากชั้น4 ลงมา เป็นเรื่องที่ยากเพราะไม่มีลิฟท์ เชื่อมั้ยคะว่า ทีมงานรถรับจ้าง ชุดนี้เขามีคนงานที่จะมาช่วยเรายกสินค้า ย้ายของ ขนของนั่นนี่ อย่างรวดเร็วและปลอดัยจริงๆ และก็ไม่เคยบ่นเลยว่า ของเยอะ อยู่ชั้นสูงต้องยกขึ้น-ลง จนบางทีเราจนต้องเกรงใจเขาเลยคะ มันทำให้หนูเป็นลูกค้าประจำของ รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน เจ้านี้เลย เพราะเขามีความครอบคลุมในพื้นที่ให้บริการเป็นอย่างมาก คือมีรถในทีมงานทุกจังหวัดในประเทศไทย มันตอบโจทย์เรามากสำหรับคนที่ต้องย้ายที่อยู่บ่อยอย่างเรา
และรถที่เขาให้บริการมีรถที่หลายหลายจริงๆ ทุกแบบดังนี้
1.รถกระบะรับจ้าง มีทั้งกระบะตอนเดียว และ แบบแค็ป
2.รถ6ล้อรับจ้าง มีขนาดเล็ก-กลาง-ใหญ่ จะเอาแบบคอกสูงหรือแบบตู้ทึบก็ได้
3.รถ10ล้อรับจ้าง ถ้าท่านต้องการขนของปริมาณมากๆ
4.รถพ่วงรับจ้าง
5.รถเครนรับจ้าง กรณียกสินค้าใหญ่ๆหนักๆ
6.รถเทรลเลอร์รับจ้าง
7.รถเฮียบรับจ้าง ขนย้ายของตั้งแต่ 3.5 ตัน 5 ตัน หรือมากกว่านั้น
เพราะฉะนั้นหนูเลยเกิดความสบายใจมากว่าจะใช้รถอะไรกับเจ้านี้ เพราะเขามีไว้บริการ รถรับจ้างขนของพร้อมจริงๆ จึงอยากให้เพื่อนที่ต้องการใช้บริการรถรับจ้าง ลองใช้บริการ ศิริภักดีขนส่ง เจ้านี้ลองดูนะครับ เพราะมั่นใจว่า แนะนำไปแล้วคุณไม่ผิดหวังแน่นอน หรือท่านลองโทรไปสอบถามดูนะคะ หรือจะเช็คราคากันก่อนก็ได้ จะให้เบอร์ทิ้งไว้ให้คะที่
062-3525859  คุณตอง
เขาให้บริการ ตลอด 24 ชม. เลยคะ โทรหาเลยไม่ต้องเกรงใจ
 
วันนี้เลยอยากช่วยโปรโมท รถรับจ้าง รายนี้ให้เพื่อนทุกคนลองมาใช้บริการดู ไม่ว่าท่านจะ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายของ รับจ้างขนของ ขนย้ายสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าวัสดุก่อสร้างต่าง ด้วยรถ รถกระบะขนของ รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง รถสิบล้อรับจ้าง รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถเครนรับจ้าง รถเครนรับจ้าง เขามีพร้อมบริการงานให้ท่านจริงๆ ลองไปใช้บริการดูนะคะ ขอบคุณคะ

Credit : http://www.siripukdeetransport.com/article/7
 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8)