ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยสร้างข้อดีให้กับกับท่านยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-04-2018 , 08:08:10
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2889
  • ดูรายละเอียด

ปัจจุบันนี้มีหลายท่านผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันมากขึ้น พร้อมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆท่านจะพบเจอคนขายมากมายก่ายกอง รวมทั้งคนรู้จักหลายคนซึ่งหันมาสร้างรายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก รวมทั้งมีโอกาสธุรกิจล้มพังได้ง่ายเช่นเดียวกัน กระนั้นมีหลายรายที่ประสบผลสำเร็จ กลับกันรายที่ผิดหวังมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากว่าท่านมุ่งหวังเป็นหนึ่งในผู้ประสบความสำเร็จ คุณจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยทีได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง และนี้คือ 3 สาเหตุที่บอกว่าเพราะอะไรเพื่อนๆต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องเวลาเขียนโพส
  ลองคิดเอาว่าถ้าคุณจะต้องโพสบทความเพื่อขายสินค้าจำนวน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยอ่อนซึ่งผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดวัน ย่อมมีโอกาสในการที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งโพสไปแล้วนั้นมิใช่เรื่องง่าย รวมทั้งทำให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เป็นรูปแบบเดียวกัน ลดความเสี่ยงเกิดจุดบกพร่อง รวมทั้งเพื่อนๆยังสามารถทบทวนมาตรวจสอบเนื้อหาของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยหรือเปล่าที่คุณพบว่าตัวเองลืมลงโพส หรือไม่มีเวลาลงโพสบทความตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในวันนั้น เนื่องจากมัวแต่สาระวนกับการส่งสินค้า ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่ท่านจะละเลยช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป ท่านใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือไม่ก็ช่วงดึก ในการคิดบทความ ทำเนื้อหา พร้อมทั้งตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสแทนคุณอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องล็อกอินสำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเซฟเวลาในการเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าซึ่งเพื่อนๆอาจจะจะต้องเขียนโพส 10 webboard 10 นาที แต่หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาเพียงแค่ 1 นาทีแค่นั้น ส่งผลให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปรับประทานอาหาร หยุดพัก หรือว่าเดินทางไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโฆษณาร้านค้าแทนเพื่อนๆ พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้คำปรึกษาขณะเดียวกันบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันเป็นปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  ท้ายที่สุด ปัจจัยซึ่งกระผมย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของบทความ ควรดีจริง มีคุณค่าแท้จริง ประทับใจกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในเวลานี้แข่งขันกันที่คอนเทนต์ ถ้าคอนเทนต์คุณไม่ได้แตกต่างจากท่านอื่นๆ มิได้ใส่ใจ และใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักมองข้ามไปอย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณใช้ความพยายามตรึกตรองพร้อมทั้งออกแบบด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้มากกว่าที่ท่านคาดหวังเอาไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าเพื่อนๆมิได้ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักครีเอทcontentก็เป็นหนทางที่ไม่เลว

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสประกาศ