ผู้เขียน หัวข้อ: บวกประสิทธิภาพContentสำหรับโปรแกรมโพสได้ง่ายๆ โดย 4 วิธีการตั้ง หัวเรื่อง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-04-2018 , 02:32:18
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2767
    • ดูรายละเอียด

เพื่อนๆ ที่มีโอกาสได้ทดลองเข้าใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับโปรโมททำ maketingonline อาจจะเอะใจว่า ต้องทำแบบไหนถึงจะทำให้กลุ่มลูกค้าเปลี่ยนมาให้สนใจและต้องการกดคลิกอ่านContentที่คุณได้เขียนขึ้นเพื่อเขียนโพสบนwebboardต่างๆ แต่ทั้งนี้คุณทราบหรือไม่ว่าการตั้งชื่อเรื่องที่มีประสิทธิภาพ มีความสำคัญอย่างมากขนาดไหน เพราะว่ามันคือตำแหน่งเบื้องต้นที่ผู้ซื้อจะพบ พร้อมทั้งประเมินว่า จะเข้ามาอ่าน หรือไม่ก็จะมองข้ามผ่านไป เหตุฉะนี้ กระผมจึงขอชี้แนะ 4 เทคนิคเขียน ชื่อเรื่อง ที่ควรมีให้คุณได้ชมกันครับ
 


Title จำต้องชี้เฉพาะและประทับใจ
การตั้งหัวเรื่องจะต้องโดนใจหรือสะดุดตา ทำให้ผู้บริโภครู้สึกว่าน่าจะได้ความรู้จากคอนเทนต์เหล่านั้น จำต้องให้พวกเขาคิดว่าสิ่งที่คุณกำลังชักจูงนั้นคือสิ่งที่เขาต้องการ ซึ่งอ้างอิงจากความเชี่ยวชาญของกระผม ผู้คนส่วนมากนั้นอยากข้อมูลที่เฉพาะ ให้ข้อมูลเงื่อนไขลึกซึ้งพอประมาณ ไม่ได้มุ่งหวังความรู้พื้นอย่างที่คิดกัน นั่นคือเหตุผลว่าเหตุใดคนเราถึงต้องใช้คีย์เวิร์ดสำหรับเสิร์จหาผ่านกูเกิ้ล เพราะฉะนี้ การเขียนชื่อเรื่องก็ควรจะบอกอย่างชัดแจ๋วว่าคอนเทนต์นี้กำลังอธิบายประเด็นอะไร เป็นต้นว่า หากจะเสนอเกี่ยวข้องกับ การทำอาหารอนามัยสร้างสรรค์ ทดลองตั้งชื่อ 5 วิธีออกแบบอาหารกระป๋อง แบบกล้วยๆ และเป็นประโยชน์แก่ร่างกาย Titleที่ใช้กับโปรแกรมโพสควรเฉพาะเจาะจง มิใช่ธรรมดา เรื่องกว้างๆ ทั่วไป

รู้กลุ่มเป้าหมายของท่าน
การรู้ว่ากลุ่มผู้บริโภคเราเป็นคนใด รวมทั้งพวกเขามีรูปแบบอุปนิสัยยังไง มีความต้องการ หรือ Lifestyle เป็นแบบอย่างไหน คือสิ่งซึ่งควรจำเป็นต้องทราบก่อนที่จะเริ่มต้นจัดทำบทความสำหรับโปรแกรมโพส นอกจากนี้Titleซึ่งเป็นเฉพาะบุคคล เฉพาะทางเหล่านั้นจะดึงดูดเพื่อให้กด รับชมได้มากกว่า เช่น 15 โคตรแอพที่มีประโยชน์กับแม่ลูกอ่อน หรือว่า 7 เรื่องซึ่งคนหลงใหลไวน์จะต้องจำใจเทสุดตัว  ทั้งนี้เพราะลูกค้าจะรู้สึกว่าบทความกลุ่มนี้ข้องเกี่ยวกับตัวเอง ระลึกเสมอว่าคนเราค่อนข้างถูกใจประเด็นซึ่งตนเองมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยอยู่เสมอ

หัวเรื่องย่อความเนื้อหา
บางครั้งแม้ว่าคุณจะตั้งหัวข้อเรื่องบทความดี แต่กระนั้นพอมาชมเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสแล้วปรากฏว่าไม่มีสาระซึ่งเป็นประโยชน์เสียเลย เพราะฉะนั้น เพื่อนๆต้องมั่นใจว่าบทความจะต้องขานรับกับชื่อเรื่องได้อย่างกระชับตรงประเด็นขณะเดียวกันมีคุณภาพจริงๆ ไม่เช่นนั้นท่านมีความเสี่ยงที่จะเสียความน่าเชื่อถือไป ชื่อเรื่องจำเป็นตรงและรวบรัดสาระสำคัญคอนเทนต์ทั้งมวล ยิ่งไปกว่านี้ แนวทางซึ่งจะช่วยให้ชื่อเรื่องน่าสนใจยิ่งขึ้น ทดลองใช้งานเทคนิคเหล่านี้ ตัวอย่างเช่นการจัดแบ่งเป็นหัวข้อย่อยๆ ลำดับข้อ โดยทำให้กลุ่มเป้าหมาย ชมได้ง่ายพร้อมทั้งทันใจ และแต่งให้ทราบถึงดูเร้นลับน่ากดเข้าไปชม หรืออาจจะเปิดด้วยประเด็น การโชว์ข้อมูลงานวิจัย พร้อมทั้งสุดท้ายนี้นั่นก็คือทำที่ทำให้รู้สึกไปทางน่าตระหนก ซึ่งมันจะน่าสนใจยิ่งกว่า

ใส่คีย์เวิร์ดเพื่อ การทำ SEO เพิ่มเข้าไป
การใส่คีย์เวิร์ดสำคัญของคุณเข้าไปในหัวเรื่องคือประเด็นสำคัญอย่างที่สุด โดยการทำอย่างนี้จะช่วยจัดอันดับบนเสิร์จเอนจิ้น ขณะเดียวกันถ้าหากเป็นได้ต้องวางคีย์เวิร์ดตอนแรกของชื่อเรื่องบทความซึ่งจะลงโพสในโปรแกรมโพสซะด้วย เช่นนี้เพราะว่าจากงานค้นคว้าเผยว่า กลุ่มคนจะให้ความสนใจอย่างยิ่งกับ 11 ตัวอักษรต้นๆ ของ URL หรือว่าหัวเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น หากว่าคีย์เวิร์ดคือ เรื่องการออกแบบ สมควรใส่มันตั้งแต่ช่วงต้นๆ ของTitle ตัวอย่างเช่น 17 เทคนิคออกแบบ ที่คุณจำต้องเริ่มต้นฝึกฝนได้ด้วยตัวเอง 
ท้ายที่สุดนี้ข้าพเจ้าปรารถนาให้ท่านได้สร้างบทความสำหรับส่งต่อแก่กลุ่มเป้าหมายผ่านโปรแกรมโพสโดยตัวเราเอง หลายคนอาจจะเห็นว่าว่าจ้างให้คนอื่นเขียนมีประสิทธิภาพ สะดวกยิ่งกว่ามากมาย แถมไม่เสียเวลาด้วยซ้ำ แต่คุณจะแน่ใจได้ยังไงว่าข้อเขียนที่ว่า จ้างเหล่านี้จะมีมาตรฐาน หรือให้ข้อมูลที่แท้จริงแก่ผู้ซื้อของเราได้  ทั้งนี้เพราะรายละเอียดนั่นก็คือเรื่องที่เขาทั้งหลายมุ่งหวัง เหตุฉะนี้เราก็ควรส่งมอบของที่ดีให้กับเขา ถึงแม้คุณจะไร้ความชำนาญหรือว่าเขียนเนื้อหามิเก่งกาจ มิใช่ตัวปัญหา หากว่าได้ฝึกซ้อมแต่ง อย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งศึกษาเล่าเรียนหาความรู้หัวข้อการ เขียนเพิ่มเติม ผมเชื่อว่าจะมีคุณประโยชน์อย่างยิ่งกับการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

ที่มา : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสออโต้