ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-04-2018 , 07:51:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1021
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถศึกษาแนวทางตั้งครรภ์และเพิ่มจังหวะในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับในการท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. ร่วมเพศเสมอๆเพื่อท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับในการท้องการมีเซ็กส์บ่อยๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรอุตสาหะร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกๆวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากได้ในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยครั้งที่คู่สมรสมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์บางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในระหว่างที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตั้งครรภ์เนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คนรักหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องหรือไม่ ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการท้องได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่รัก พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อพยายามมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการท้องทุกเดือนเนื่องจากไข่จะมีชีวิตรอดได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นหญิงจำนวนไม่น้อยพากเพียรที่จะท้องในขณะดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จะต้องคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่ชีวิตส่วนใหญ่ตั้งท้องข้างในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้ท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี