ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่อาจจะมีท้องได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 03:08:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 969
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา หลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนมาก ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมเราไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอ ต้องการครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตระหนก และก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถมีท้อง และก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถท้อง เป็นความหนักใจที่เกิดขึ้นมาก ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นช่วงในช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย จนกว่าจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีปัจจุบันนี้ใกล้ 25! หญิงมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในระหว่างที่พวกเขาปราบโลก ตามความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากได้ความช่วยเหลือในการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะมีท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และแม้กระทั้งสตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการตั้งท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตน การท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์แล้วก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำไปสู่การท้องที่ประสบผลสำเร็จรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งสตรีที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็หากคุณไม่อาจจะท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถท้องได้กระทั่งเธออายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถตั้งท้องได้ยกตัวอย่างเช่นทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอและก็ทุกคนแตกต่างนิดหน่อย บางทีผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ตามความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/i][/b][/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องกินอะไร