ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงตั้งครรภ์ได้เช่นไร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 04:59:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2260
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงมีครรภ์ได้ยังไง - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในช่วงเวลาที่ข้อคิดเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงแค่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องหลายชิ้นตอบด้วยตัวเอง คนจำนวนไม่น้อยกล่าวว่าพวกเขาคิดว่าอาการข้างในสองอาทิตย์แรกหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสแม้ก่อนขณะด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องไหม

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยครั้งในตอนมีครรภ์ แต่ไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นบางโอกาสคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดทั้งวันด้วยอาการอ้วกรวมทั้งความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งจะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนทำขึ้นและก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์ไม่น้อยเลยทีเดียวพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในตอนนี้ ครั้งคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม [url=http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b][/url] ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยและสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งครรภ์โดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการตั้งท้องบางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่และระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วแค่ไหนเป็นเพียงหนทางเท่านั้น
ทำไมคุณอาจจะงงงวยด้วยเหตุว่าหลายอาการการท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับระดูก่อนนอนป่วยไข้ สมมุติว่าคุณไม่ได้มีครรภ์คุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงแค่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อตามความจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มต้นของการตั้งท้อง

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังอุตสาหะที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์แต่ในความจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีระดูแค่นั้น บางเวลาบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการมีครรภ์ในช่วงต้นและชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการท้องในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมถึงอาการการท้องใดๆก็ตามหรือทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้ว่าอาการพวกนี้จะถือว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจทานได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นได้อย่างไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน,อยากมีลูกทำท่าไหน