ผู้เขียน หัวข้อ: ทำเสื้อทีมฟุตบอล คืออะไร ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในช่วงนี้ FB.com/h  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 11:02:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2050
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เป็นอย่างไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถที่สามารถพิมพ์ลายใดๆก็ตามและสีอะไรก็แล้วแต่ลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้วิธีการทำเสื้อทีมมีความมากมายหลายเยอะขึ้น สามารถออกแบบได้ไม่จำกัด และด้วยการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมฟุตบอล กลุ่มบาส กลุ่มนักวิ่ง กลุ่มของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตนเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงเป็นที่นิยมมากมายเดี๋ยวนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆคืออะไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบได้กับพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบนี้ มีข้อดีก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนรวมทั้งเพิ่มจำนวนลาย จำนวนชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำกล่าวที่แตกต่าง มีลายที่ไม่เหมือนกันได้ ถ้าเป็นงานสกรีนต้องเสียค่าบล๊อคหลายคราว สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย แม้ทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มบอลสวยๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงกลุ่มอื่นริษยากันอย่างแน่แท้
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อทีมบาส รวมทั้งเสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี ค่อย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่เรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถประพฤติตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดใดๆของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่มีความสนใจมากที่สุด เนื่องจากปัจจุบันนี้ กีฬาบอลในประเทศพวกเราเจริญรุ่งเรืองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างมาก ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและก็จับจ่ายใช้สอยเยอะขึ้นเรื่อยๆ การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งผลักดันให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายที ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก อย่างเช่นกลุ่มบอล 7 คนนั้น มีเพิ่มมากขึ้น กระบวนการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกลู่ทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความกลมเกลียว ความใส่ใจในการเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แสดงให้เห็นถึงความปรารถนาที่อยากจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม ทำไม Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? เราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญและสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง แม้กระทั่งตู้เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกสิ่งทุกอย่างถูกทำให้เกิดความต่าง และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเฉพาะ ลูกค้าอยากที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อบอลสวยๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ รวมทั้งโลโก้เป็นของตนเอง พร้อมกับลายเท่ๆงามๆที่ทางพวกเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้สอย พวกเราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยากได้ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งสิ้น Hero sportswear เชื่อว่าความอยากนี้เป็นไปไม่ได้หายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะความนิยมและก็ความต้องการสำหรับในการทำเสื้อกลุ่ม ทั้งยังเสื้อทีมฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้อีกทั้งเล่นกีฬา แล้วก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จะต้องใช้ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว เมื่อความกลมเกลียวมีความจำเป็นกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ รวมทั้งรูปแบบเสื้อสะดุดตาแล้วก็ไม่เหมือนกับผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งส่งเสริมความกลมเกลียวให้ดูเข้มแข็งมากขึ้นเรื่อยๆ เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบที่ท่านอยาก ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยสดงดงามจำต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่ๆ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ดี ลายจำต้องงาม จำต้องผิดแผก สะดุดตาตรงตามความจำเป็นของลูกค้า Hero sportswear ของเราก็เลยมีบริการวางแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถออกแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนใหญ่มีต้นเหตุจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมด ฉะนั้นแนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความอยากของตนเองมาให้พวกเรา เพื่อให้พวกเราทำเสื้อทีมที่งามขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยสิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่จะออกแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยงามอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้ทราบว่าที่ตัวเองออกแบบเองเป็นอย่างไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมอีกเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความเฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามสิ่งที่ต้องการ การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ความแตกต่างของลายนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าหากลายไม่แตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ก็จะไม่สะดุดตา และก็ไม่เหมือนกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ ตามสิ่งที่มีความต้องการ ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย
 ข้อดีของเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็การทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswear คือ พวกเราผลิตขึ้นมาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด ประสิทธิภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนสมบูรณ์ เชื่อมั่นไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างแล้วก็ทำอันตรายต่อลูกค้ารวมทั้งครอบครัว ทางโรงงานของเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO โดยเหตุนี้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดจะต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เนื่องจากความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อเหล่านี้ไม่อาจจะให้พวกเราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทั้งหมดทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่อาจจะสกรีนได้ ทำได้เพียงแต่ติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จะต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แต่หากลูกค้าทำเสื้อทีม เสื้อพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นต้องหนักใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายสวยๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย กับเรา นอกเหนือจากที่จะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาก็ดี ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย ด้วยเหตุว่าพวกเราทำจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานผู้ใดกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อทีมที่ทุกคนรอ
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกโดยตลอด เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ปัจจุบันนี้เรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ซ้อมแล้วก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเพียบเลยในอนาคต กระบวนการทำเสื้อกลุ่มก็ด้วยเหมือนกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายถึงที่เหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย