ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้า)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-04-2018 , 23:47:14
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1021
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเช่นเดียวกัน สตรีโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในระยะแรก ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์และก็ประสบพบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อาเจียนรวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่ตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมแล้วก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่ากลุ้มใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆอย่างเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความคิด และก็ด้วยเหตุว่าสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้เรื่องสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์หรือเปล่าและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี