ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 01:29:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2228
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มากมายการเลือกแท่นตัดไฟเบอร์ คุณภาพเยี่ยม
1. อายุการใช้งานของวัสดุ

อายุการใช้งานที่คาดหวังของวัสดุในกรณีส่วนมากลูกค้าอยากได้ให้เครื่องไม้เครื่องมือนี้แก่การใช้แรงงานยาวนาน

อันที่จริงหากแม้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดจะสึกและก็เบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านค้าซ่อมที่แท้ๆในเครื่องมือของพวกเขาทุกวี่ทุกวัน คนเหล่านี้อยากเครื่องมือที่มีคุณภาพรวมทั้งอยากได้อุปกรณ์ชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการแก้ไขใหม่ เครื่องมือที่ได้รับการปรับโฉมใหม่จะผ่านการตรวจสอบทั้งหมดที่เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานวัสดุที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำกว่าราคาอุปกรณ์ใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การตั้งราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแต่อยากได้ใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดไฟเบอร์เหล่านี้นับว่าเป็นของใช้แล้วทิ้ง อุปกรณ์เหล่านี้เยอะๆมาจากเมืองจีนที่มีการค้ำประกันหนึ่งปี อุปกรณ์กลุ่มนี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน ถ้าหากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากมายสำหรับในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

อุปกรณ์แบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นรวมทั้งมีคงทนถาวรสูง หากคุณต้องการมีวัสดุสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้อุปกรณ์นี้ในสถานการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงแล้วก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ยอดนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาซ่อม

เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นและก็มีแหล่งจ่ายไฟอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาจำนวนมากเมื่องานช่วยให้ เนื่องด้วยคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลากสายไฟบริเวณรวมทั้งวัสดุแท่นตัดมาคเทคมักจะมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณลักษณะหลักก็คือการใช้งานหลายรูปแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อเครื่องมือแท่นตัดmaktecสารพัดประโยชน์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเยอะๆโดยไม่จำเป็นต้องซื้อวัสดุพิเศษส่วนบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักต้องใช้แรงมากวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการมัดติดกับแหล่งจ่ายไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีระดับพลังงานสูงเครื่องมือไร้สายจะเป็นโอกาสที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือและก็นานัปการได้ทำอุปกรณ์พวกนี้ได้รับความนิยมสูงที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นอันดับแรกโดยไม่นึกถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของเครื่องไม้เครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งหมดเกี่ยวข้องกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครเอ่ยถึง เมื่อใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากมายต้องใช้ความรอบคอบเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน อาทิเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดไฟเบอร์ หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความจริงของการบาดเจ็บอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะมือหักหรือแม้กระทั่งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในองค์ประกอบเหล็กและก็บิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสื่อมโทรม แต่ความภูมิใจของฉัน

ที่มา : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น maktec mt240