ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการดูแลอนามัยของคุณผู้หญิงในยุดนี้ อย่างเหมาะสม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-04-2018 , 02:54:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4623
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณผู้หญิงทั้งหลายแหล่ คงจะทราบกันดีว่า สิ่งหนึ่งขึ้นปัจจัยหลัก หรือสิ่งสำคัญที่จะทำให้เกิดผลเสียกับความสัมพันธ์ ของครอบครัว หากจะให้เอาง่ายๆว่า มีผลในเรื่องของความรัก ของคุณกับคู่แต่งงาน สิ่งหนึ่งที่เกิดเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลย นั่นก็คือเรื่องของความสัม พันธ์ทาง เพศนั่นเอง เรื่องนี้เกิดเรื่องที่ หลายคนบางทีก็อาจจะไม่กล้าพูดกัน แบบเผย แต่ล้วนต่างเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่า ถ้าเกิดแฟนคู่ไหน ที่มีปัญหาประเด็นนี้แล้ว เราก็รับประกันได้ว่า โอกาสมากยิ่งกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวที่จะมีการเลิกรา หรือแยกทางกันไป ซึ่งโน่นแน่ๆว่า อาจไม่เป็นที่มุ่งหมายหรืออยากของคุณสุภาพสตรีเป็นอย่างแน่นอน ฉะนั้นแล้ว วันนี้เราจะมาดูกันว่าสาเหตุอะไรบ้าง ที่จะทำให้คุณเพศชายนอกใจ หรือคิดมีผู้อื่นได้ ในเรื่องที่ พวกเราไม่กล่าวถึงข้างชายที่มีนิสัยเจ้าชู้ เป็นหลักฐานเดิมอยู่แล้ว พวกเราจะมาดูกันว่า ข้อบกพร่องของฝ่ายหญิงเอง ที่ทำให้ฝ่ายชายมองหา หรือคิดมีคนใหม่นั้น เกิดเรื่องอะไรบ้าง ส่วนหนึ่งส่วนใดรวมทั้งเป็นเรื่องของเพศชายไม่ถูกใจ ในเรื่องความสำราญทาง เพศจาก ที่ได้รับบนเตียงของฝ่ายหญิง อย่างพอเพียง ปัญหาสำคัญๆที่จะได้พบกันบ่อยนะคะ คือเรื่องของ ช่อง คลอดไม่ กระชับหรือมี ปัญหาช่อง คลอดหลวม นั่นเอง ประเด็นนี้คุณสุภาพสตรีคนจำนวนไม่น้อย ชอบไม่เคยทราบตัวเอง ว่ามีปัญหานี้ เนื่องจากไม่สามารถที่จะ ตรวจทานได้อย่างไม่ยากเย็นหรือไม่อาจจะจะทราบได้ ถ้าหากพวกเรามิได้สังเกต แต่ว่าจริงๆแล้ว ถ้าหากว่าตั้งอกตั้งใจหรือสังเกตดู พวกเราก็จะทราบได้เลยว่า พวกเรามีปัญหานี้ไหม การตรวจตราง่ายๆเลยนะคะ อยากจะแนะนำว่าให้ลองหาดินสอ หรือปากกาก็ได้ ขนาดมาตรฐานทั่วไป แล้วแหย่เข้าไปที่ช่อง คลอดของคุณ หากคุณไม่สามารถขมิบ ช่อง คลอดหรือ มีปากกาให้อยู่ได้ นั้นมีความหมายว่า คุณเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะจ้ะ ขั้นตอนการพิจารณากล้วยๆแค่เพียงนี้ ก็จะสามารถทราบได้ว่า คุณเริ่มมีลักษณะ ปัญหาช่อง คลอดไม่กระชับหรือว่ามีอาการหย่อนยาน บ้างแล้วแน่ๆจ้ะ การจัดการปัญหาไม่ได้ กล้วยๆด้วยตัวมันเองเลยทีเดียว ที่นี้ถ้ากำเนิดประสบพบเจอกับปัญหาต่างๆเหล่านี้ จะทำอย่างไร นี่น่าจะเป็นปริศนา ที่หลายท่านอยากรู้ทางแก้จะมีแนวทางรวมทั้งขั้นตอนนานาประการมากมาย พวกเราจะต้องเล่าเรียน และใช้ความอุตสาหะสำหรับในการปรับปรุงระยะยาว แต่ว่ารับประกันได้ว่า หากทำเป็นแล้วล่ะก็ จะก่อให้สามีของคุณ กับมาติดใจและก็ชอบใจคุณ ราวกับในระหว่างที่เป็นสาววัยแรกรุ่น เลย ซึ่งแน่ๆว่ามันคุ้มค่า ที่คุณจะพยายามทำ เพื่อที่จะรักษาความเกี่ยวเนื่อง ทางครอบครัวของคุณ กับแฟน ของคุณไว้ให้ยาวนาน เยอะขึ้น
การผ่าตัด รี แพร์นั้น ช่วยได้ไหม
แน่นอนว่า การผ่าตัดหรือการทํารี แพร์ที่บอกเอ่ยถึงขั้นนั้น จะสามารถแก้ไขอาการนี้ ได้อย่างแน่นอนแต่ข้อด้อยสำคัญๆนั้นเป็นอย่างไร สิ่งแรกเลยก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการจะต้องเจ็บตัว แน่นอนและก็อีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญก็คือเรื่องของค่าใช้สอย ที่ราคาแพงค่อนข้างจะสูงพอเหมาะพอควรด้วยเช่นกัน ซึ่งการผ่าตัด ถ้าหากเอ่ยถึงแล้ว จะมองเป็นเรื่องใหญ่มหึมา แล้วก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างต้องตระเตรียม พอเหมาะพอควรน่าจะเป็นช่องทางในที่สุด ที่จะเสนอแนะเนื่องจากว่าเรามีทางเลือกที่ดีมากยิ่งกว่า โดยที่ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสียเงินเสียทองทองเยอะมากด้วย ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ ใช้การบริหาร และการทานยา และก็อาหารเสริมที่ถูกสุขลักษณะ ก็จะส่งผลทำให้ช่อง คลอดกลับ มาฟิตกระชับอย่างเดิม ได้อย่างแน่นอน ค่ะไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจะไม่หายสนิท เนื่องจากว่าอาการต่างๆเหล่านี้ หรือต้นเหตุหลักๆที่เกิดขึ้นมาจากแนวทางการทำให้ช่อง คลอดหละหลวมนี้ ก็คือเรื่องของกล้าม ถ้าหากเรารู้จักบริหารปรับปรุงแก้ไข แล้วก็กลับมาฟิตร่างกายฟิตกล้ามได้ มันก็จะสามารถ กลับมาเป็นดังเดิม ได้อย่างแน่แท้ค่ะ
ด้วยเหตุผลดังกล่าว การเล่าเรียนรวมทั้งมีทัศนคติที่ถูก ก่อนสำหรับการทำความเข้าใจว่า ไม่มีความจำเป็นต้องผ่าตัดเพียงแค่นั้น สำหรับเพื่อการรักษาร่างกาย หรือรักษาทำให้ปรับปรุง ปัญหาช่อง คลอดหละหลวมแล้วก็สามารถแก้ไขได้ ด้วยวิธีอื่น เหมือนกัน

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C/

Tags : รี แพร์,การทำรี แพร์,กระชับ ช่อง คลอด