ผู้เขียน หัวข้อ: 4 กลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงที่สาวๆควรจะมี  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-01-2019 , 02:31:38
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 294
    • ดูรายละเอียด

เรื่องของกลิ่นกับความเป็นหญิงถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากกกกกกก ลาก ก.ไก่ไปยาวๆค่ะ เพราะความที่พวกเราเป็นผู้หญิง สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่เชื่อว่าผู้หญิงอย่างเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมากก็คือเรื่องของความสะอาด ไม่ว่าจะเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม การแต่งกายให้ดูสะอาด น่ามอง ซึ่งความหมายในที่นี้มิได้แปลว่าเสื้อผ้าจำเป็นต้องซักสะอาดอย่างเดียวนะคะ แต่จำต้องสะอาดแบบดูแล้วไม่รก ตัวอย่างเช่นการแต่งตัวจำเป็นต้องดูดี มีความสมดุล นำสมัย และไม่เยอะจนเกินไป รวมทั้งการแต่งหน้าด้วยด้วยเหมือนกันค่ะ สำหรับผู้หญิงแล้วเรื่องเสริมสวยยิ่งจำต้องให้ความสำคัญ และยิ่งจำเป็นจะต้องไปออกงานที่อยากได้การเมคอัพขั้นสุด และก็ที่สำคัญแบบที่เรียกว่าขาดไม่ได้ก็คือเรื่องของกลิ่นจ้ะ กลิ่นตัวพวกเราต้องหอมสะอาดด้วย เพราะถ้าหากแต่งตัวดีแต่งหน้าสวยงาม แต่เรื่องของกลิ่นกายไม่ดี มีความเหม็นเปรี้ยวแล้วล่ะก็รับรองได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยต้องเบือนหน้าหนี ตอนที่เราไปติดต่องานที่แห่งไหน หรือตอนที่เราคุยกับคนไหน ผู้ที่พวกเราคุยด้วยก็จะคุยตามมารยาทเท่านั้นล่ะจ้ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้น้ำหอม ผู้หญิง จึงจำเป็นมากเลยทีเดียว ในการสร้างเสน่ห์ และกลิ่นตัวหอมๆให้บรรยากาศที่ดีแก่ผู้ที่พวกเราคุยด้วย หรือคนที่อยู่บริเวณตัวเราอีกด้วย พูดถึงเกี่ยวกับเรื่องน้ำหอม ผู้หญิง (women perfume) เรียกว่ามีมากมายหลากหลายแบบ หากต้องการให้เสนอแนะกันวันนี้ก็คงเล่ายาวเลยทีเดียว เอาเป็นว่าพวกเรามาดูกันจ้ะว่า 4 กลิ่นน้ำหอมแบบไหนที่ผู้หญิงอย่างเราต้องมี หรือเป็นกลิ่นแบบไหนที่เหมาะสมกับเรา มาดูกันเลยค่ะ
4 กลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงสุดโดนที่สามารถเลือกให้เหมาะกับตัวคุณได้

กลิ่นแรกเป็นกลิ่นของความอบอุ่น แล้วก็นับว่ามีความคลาสสิคอยู่ในตัวมากมายเลยทีเดียว เหมาะสมกับผู้หญิงที่ค่อนข้างเป็นระเบียบเรียบร้อยและมีความเป็นผู้ใหญ่นั่นเองค่ะ น้ำหอมกลิ่นนี้จะมีความละมุนของกลิ่น กลิ่นที่เลือกใช้บางทีก็อาจจะเป็นกลิ่นของกาบไม้ หรือว่ากลิ่นของเครื่องเทศเบาๆ นอกเหนือจากที่จะให้ความรู้สึกอบอุ่นแล้วยังเป็นเหตุให้ผู้หญิงมีความคิดว่าเป็นกลิ่นที่มีคลาสมากอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ และกลิ่นคลาสสิคนี้ยังเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสุภาพมีมารยาทอีกด้วย
กลิ่นต่อมาเป็นกลิ่นแบบหวานๆจะเป็นกลิ่นที่จัดอยู่ในหมวดของกลิ่นโรแมนติก เป็น women perfume ที่มักจะมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกลึกซึ่ง อบอุ่น และรู้สึกถึงความละมุนเมื่อได้สัมผัส นอกจากนั้นผู้หญิงที่เป็นคนมีความอ่อนหวาน หรือมีบุคลิกอ่อนหวานเรียบร้อย จะค่อนข้างเหมาะกับน้ำหอมในหมวดนี้มากมายเลยทีเดียวจ้ะ สำหรับกลิ่นในแนวนี้ สาวๆจะต้องเลือกเป็นกลิ่นที่ได้จากใบไม้ใบหญ้า หรือว่ากลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ หรือว่ามีกลิ่นมัสก์ผสมด้วยก็ได้ ยิ่งทำให้ท่านผู้หญิงดูเป็นสาวหวานใสมากขึ้นอีกนั่นเองค่ะ
 
กลิ่นที่สาม เป็นกลิ่นเฟรช เป็นกลิ่นในหมวดที่ให้ความมีชีวิตชีวาสมชื่อเลยล่ะจ้ะ ความรู้สึกที่ได้สัมผัสกลิ่นนี้เป็นความสดชื่น มีชีวิตชีวา แล้วก็นอกนั้นยังเป็นกลิ่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เย็นสบาย ราวกับได้อยู่ในน้ำแข็งตลอด เรียกว่าทั้งสดชื่น ทั้ง}สดใสเลยทีเดียวล่ะ สาวๆคนไหนที่อยากได้ความมีชีวิตชีวาจำเป็นต้องเลือกกลิ่นที่มีส่วนผสมของใบไม้ใบหญ้าเป็นหลัก ที่สำคัญบางครั้งก็อาจจะเลือกเป็นกลิ่นในหมวดของผลไม้ตระกูลส้มด้วยก็ได้จ้ะ นอกจากนี้แล้ว ผู้หญิงสามารถเลือกใช้กลิ่นดอกไม้อ่อนๆที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเช่นกัน
ตัวสุดท้าย เรียกว่าเป็นกลิ่นของสาวๆยุคนี้เลยทีเดียว มันก็คือกลิ่นสปอร์ตนั่นเองจ้ะ กลิ่นแบบงี้ เรียกว่าเราสามารถใช้ได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือว่าในวันที่เราต้องการบริหารร่างกาย เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกตื่นตัว มีความคึกคัก เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ค่อนข้างเป็นคนแคล่วคล่องว่องไว มีความปราดเปรียว ออกแนวสาวขาลุยมากกว่าสาวหวานแน่นอน หรือใครก็ตามที่อาจจะไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆก็สามารถเลือกใช้กลิ่นสปอร์ตนี้ได้ด้วยเหมือนกันจ้ะ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต ส่วนใหญ่มาจากกลิ่นผลไม้จำพวกส้ม กลิ่นแบบมหาสมุทรหรืออาจจะมีส่วนผสมของกลิ่นเครื่องเทศด้วยจ้ะ
ทั้งหมดนี่เป็นกลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงในกรุ๊ปต่างๆที่เหมาะสมกับสาวๆแต่ละแบบ หรือเหมาะกับบุคลิกของผู้หญิงแต่ละแบบนั่นเองค่ะ แต่การเลือกใช้น้ำหอม ผู้หญิงหรือผู้ชายสุดแล้วแต่ ไม่สำคัญว่าจะเลือกได้เฉพาะหมวดของตนแค่นั้นนะคะ เพราะไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิง|ถ้าหากชอบกลิ่นแบบของผู้ชายก็สามารถใช้ได้ด้วยเหมือนกัน กรณีเดียวกันเพศชายที่ชอบใช้กลิ่นของเพศหญิงก็สามารถใช้ได้เหมือนกันจ้ะ
 

Tags : น้ำหอม ผู้หญิง,women perfume,น้ำหอม