ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-01-2019 , 01:31:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 995
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันคิดว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะคุณวิตกกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคนรักก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความลำเค็ญ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนได้แก่ช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความแตกต่างจากปกติเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ธรรมดา" ให้ดูวิธีที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ปกติ" และก็ใช้ตามปกติ สิ่งจุดหมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะไม่เหมือนกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นเป็นทั้งหมดทั้งปวง ด้วยเหตุดังกล่าวคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แต่อาจจะผิดแผกแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรหนักใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ดูไปที่สตรี ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายแล้วก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้นับได้ว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เนื่องจากว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมกับความไม่เหมือน อย่างไรก็ดี ถ้าคุณมิได้รับผลพวง จากความเป็นจริง รวมทั้งยังคงไม่ค่อยสบายใจอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดาและก็แตกต่างจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณแตกต่างไป จากเพศหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขลักษณะไม่ดี ก่อปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมดทั้งปวง จะมีส่วนอย่างยิ่งต่อการดูแลและรักษา หรือแก้ไขปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะแก้ไขเกิดขึ้น จากเหงื่อรวมทั้งน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่พึงประสงค์ หญิงบางคน หาข้อเสนอแนะนี้ค่อนข้างยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีแล้วก็น้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน เพียงคุณทราบเมื่อจำต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความรุนแรง เนื่องมาจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดขึ้นจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความคิดว่า พวกเขากำลังทำตามอย่างหัวใจตนเอง โดยการใส่ใส่สบายดีแล้ว เวลาที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงนิดหน่อย จะมีผลให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจจะทำให้มีการอักเสบมากยิ่งขึ้น
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรใช้ถุงย างอน ามัยเพราะจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกัน การตั้งท้องที่ไม่พึงปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ หากคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อแนะนำนี้ คุณรู้สึกกังวลใจแล้ว หลีกเลี่ยงวัสดุแข็งหยาบคายหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการแย้งกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? และการคัดค้านเป็นเรื่องปกติในกลุ่มสตรีร่วมกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศสตรีทุกคนมีความต่างกันอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นรูปพรรณสัณฐาน รวมทั้งสัดส่วน ดังนั้นช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเกินไป แม้กระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของสตรี ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับมากเพิ่มขึ้นกว่าเพศหญิงที่ผอมเกร็งก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ